nhận code zingplay tiến lên 2021

Xếp hạng chuyên gia
4,5/5
Trở lại người chơi
96,5%
Các nhà cung cấp
Chơi ‘N GO
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc Giải độc đắc tiến bộ
Đường lương n/a
Tối đa. cuộc đánh cá £ 100,00
% Xuất chi 96,5
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Chơi ‘N GO
Tối đa. xuất chi £ 500.000
Chủ đề Khe video
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về Trò chơi Công chúa Moon


Thực hiện một chuyến đi qua các vì sao với máy khe công chúa mặt trăng có chủ đề mặt trăng. Lấy các tín hiệu thiết kế từ Nhật Bản và cảnh anime hưng thịnh của họ, Moon Princess cung cấp một trò chơi độc đáo, pha trộn phong cách anime cổ điển với trò chơi sòng bạc có chỉ số octan cao để tạo ra một trò chơi vừa mang tính trực quan vừa mang tính giải trí. Thêm vào yếu tố độc đáo, máy đánh bạc Moon Princess cũng có bố cục cuộn đặc biệt dựa trên lưới gồm các vị trí 5x5, giảm 25 biểu tượng đáng kinh ngạc với mỗi vòng quay để có nhiều chiến thắng hơn.

Lấy cảm hứng từ Thủy thủ mặt trăng nổi tiếng, Máy đánh bạc trực tuyến Moon Princess mang đến cho người chơi một cách mới để chơi các vị trí với phong cách nghệ thuật táo bạo, sự chú ý tuyệt vời đến chi tiết và hoạt hình 3D tuyệt vời chắc chắn sẽ giải trí trong khi bạn giành chiến thắng lớn. Trong bài đánh giá Moon Princess này, chúng tôi sẽ phá vỡ một số chi tiết tốt hơn về máy đánh bạc trực tuyến này để bạn có thể đưa ra lựa chọn thông minh khi chọn trò chơi tiếp theo của mình. Giống như những gì bạn thấy trong đánh giá khe trực tuyến mặt trăng của chúng tôi? Hãy chắc chắn đi đến, một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi khi nói đến các nhà cung cấp khe trực tuyến, để có hương vị của những gì khe này có thể cung cấp cho bạn.

 • Khám phá lý do tại sao ngày càng có nhiều người chơi chọn chơi công chúa mặt trăng
 • Làm thế nào bạn có thể giành chiến thắng lớn với công chúa mặt trăng
 • Thực hiện một chuyến đi đến các vì sao và bắt đầu chơi ngay hôm nay, miễn phí!
Tiền bạc

Tính năng Superpowers Princess đặc biệt-Biến các vòng quay xấu thành tiền mặt lớn với khả năng độc đáo cho tất cả các nhân vật

Sòng bạc

Tính năng Spins Fantastic Free - vòng quay miễn phí có lợi nhuận cao với số nhân xếp chồng

Khoai tây chiên

Bố cục lưới 5x5 độc đáo

Tìm kiếm

Thanh toán cao

Lượt truy cập

 • Giành chiến thắng tăng lên với số nhân thả
 • Vòng quay miễn phí
 • Tính năng Tiền thưởng Công chúa Trinity
 • Bố cục độc đáo
 • Đồ họa và hoạt hình đẹp

Bỏ lỡ

 • Biến động rất cao
 • Không có giải độc đắc tiến bộ

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá mặt trăng công chúa: xuất sắc


 • 1
  Bố cục 5x5 độc đáo cung cấp một cách mới để chơi các khe cổ điển
 • 2
  Hình ảnh và hình ảnh động lấy cảm hứng từ anime đầy mê hoặc
 • 3
  Girl Power và Princess Trinity có những cách mới để giành chiến thắng
 • 4
  Bạn có cơ hội giành chiến thắng lớn với các vòng quay miễn phí
 • 5
  Một trò chơi độc đáo và trực quan tuyệt đẹp có thể được chơi trên PC hoặc thiết bị di động

Đánh giá về các tính năng chính của Công chúa Moon


Bố cục 5x5 độc đáo cung cấp một cách mới để chơi các khe cổ điển

Trong khi cung cấp cho người chơi một cơ hội để giành chiến thắng với một sòng bạc cổ điển như các khe video, các khe trực tuyến Moon Princess sẽ tiến thêm một bước bằng cách trình bày một bố cục lưới 5x5 độc đáo cho phép người chơi thậm chí còn có nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn. Máy khe xếp tầng này cung cấp 20 đường lương trong lưới 5x5 này với người chơi có thể giành chiến thắng chỉ bằng cách khớp với bất kỳ ba biểu tượng nào (theo chiều ngang hoặc chiều dọc) với các biểu tượng chiến thắng bị phá hủy khi khớp và thay thế bằng các biểu tượng mới rơi từ trên cùng.

Chiến thắng kết hợp thường sẽ bắt đầu một phản ứng chuỗi thường dẫn đến chiến thắng lớn. Khi các biểu tượng được kết hợp và loại bỏ, nhiều biểu tượng giảm xuống để có nhiều cơ hội hơn khi các trận đấu thành công nên thậm chí còn trở nên thú vị hơn khi chúng xảy ra vì chúng có khả năng xây dựng tiền thắng của bạn hơn nữa.


Hình ảnh và hình ảnh động lấy cảm hứng từ anime đầy mê hoặc

Chúng ta có thể có một đánh giá khe trực tuyến của Princess Princess mà không đề cập đến đồ họa tuyệt đẹp được lấy cảm hứng từ bộ anime và bộ truyện tranh nổi tiếng Thủy thủ Moon. Với hình nền tuyệt đẹp và các biểu tượng sống động, hình ảnh cho các vị trí trực tuyến của Moon Princess rất tuyệt vời và hấp dẫn đối với hầu hết người chơi.

Các biểu tượng được sử dụng bao gồm các biểu tượng thanh toán thấp hơn như chuông, trái tim, cầu vồng và ngôi sao mặt trăng. Các biểu tượng trả lương cao hơn được đại diện bởi ba biểu tượng công chúa với biểu tượng trả lương cao nhất là hoang dã (được biểu thị bằng biểu tượng mặt trăng). Wilds có thể được thay thế bằng tất cả các biểu tượng khác trên guồng. Hãy cùng xem xét kỹ hơn các biểu tượng được cung cấp trong khe công chúa mặt trăng, xem lại các khoản thanh toán của họ và xem những người chơi biểu tượng nào nên quay cho:


Girl Power và Princess Trinity có những cách mới để giành chiến thắng

Trên đỉnh của vẻ ngoài trực quan, Moon Princess Slots cũng bao gồm một tính năng sức mạnh của Girl Girl, mở ra các sự kiện được kích hoạt mới có thể xảy ra ngẫu nhiên, ngay cả trong các vòng không chiến thắng. Mỗi công chúa có sức mạnh độc đáo của riêng mình, ảnh hưởng đến loại tính năng Princess Trinity sẽ được kích hoạt, vì vậy sự kiện nào sẽ xảy ra phụ thuộc vào công chúa nào sẽ tham gia cùng bạn. Lưu ý những gì mỗi công chúa có thể cung cấp bạn có thể dẫn đến một số chiến thắng tuyệt vời. Dưới đây là một số mẹo công chúa mặt trăng để sử dụng tính năng Power Power:

 • Yêu Công chúa - Hoán đổi biểu tượng. Một tập hợp các ký hiệu được chọn để được chuyển thành một biểu tượng khác
 • Ngôi sao công chúa - nhiều hoang dã hơn. Một hoặc hai biểu tượng sẽ được biến thành hoang dã
 • Storm Princess - Biểu tượng được loại bỏ khỏi lưới. Hai bộ ký hiệu sẽ được chọn ngẫu nhiên và loại bỏ khỏi lưới

Ngoài những phần thưởng này, Moon Princess cũng cung cấp tính năng Princess Trinity. Đổ đầy máy đo Công chúa Trinity bằng cách hình thành các combo chiến thắng với các biểu tượng công chúa. Khi đồng hồ đầy đủ, bạn sẽ được trao một vòng miễn phí!


Bạn có cơ hội giành chiến thắng lớn với các vòng quay miễn phí

Với Slot Princess Moon, bạn không chỉ cần dựa vào tính năng của Công chúa Trinity để kiếm được các vòng quay miễn phí. Các vòng quay miễn phí cũng được kích hoạt khi không còn ký hiệu nào trên các cuộn. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ được hỏi công chúa nào bạn muốn tham gia cùng bạn cho các vòng quay miễn phí của bạn với mỗi công chúa cung cấp các tính năng thưởng khác nhau.

 • Tình yêu Công chúa - 4 Spin miễn phí, Tính năng Power Love Girl sẽ hoạt động trong suốt thời gian của các vòng quay miễn phí
 • Star Princess - 5 vòng quay miễn phí, tính năng Power Star Girl sẽ hoạt động trong suốt thời gian của các vòng quay miễn phí
 • Storm Princess - 8 vòng quay miễn phí, tính năng sức mạnh của Storm Girl sẽ hoạt động trong suốt thời gian của các vòng quay miễn phí

Ngoài ra, số nhân thả không được đặt lại trong mỗi lần quay, điều đó có nghĩa là người chơi có cơ hội kiếm được số nhân lên tới 20 lần trong các vòng quay miễn phí này, giúp việc chiến thắng lớn thậm chí còn dễ dàng hơn. Mở rộng số lượng các vòng quay miễn phí bằng cách kết hợp nhiều công chúa hơn cho các cơ hội kiếm tiền thậm chí còn lớn hơn. Cuối cùng, nếu bạn xóa lưới trong các vòng quay miễn phí của mình, bạn sẽ được thưởng bằng bản tự động 100 lần đặt cược ban đầu của bạn.


Một trò chơi độc đáo và trực quan tuyệt đẹp có thể được chơi trên PC hoặc thiết bị di động

Cho rằng hầu hết người chơi don luôn luôn có cơ hội chơi trên máy tính để bàn của họ, khả năng chơi các khe trực tuyến Moon Princess Onen On The Go là một trong những khía cạnh hay nhất của trò chơi trực quan này. Mặc dù rất chi tiết, các khe trực tuyến Moon Princess vẫn trông tuyệt đẹp ngay cả trên màn hình nhỏ và có thể chơi trò chơi khe gây nghiện cao này khi đang di chuyển là một điều trị.


Chúng tôi yêu mặt trăng công chúa và chúng tôi nghĩ bạn cũng sẽ

Mặc dù có thể không có giải độc đắc công chúa mặt trăng khổng lồ, trò chơi hấp dẫn trực quan này cung cấp cho người chơi những cách mới và thú vị để chơi một sòng bạc cổ điển khiến nó trở nên xứng đáng với bất kỳ người chơi khao khát nào. Với các vòng quay miễn phí, các hệ số nhân lên tới 20 lần và một loạt các tính năng thưởng để giữ cho bạn giải trí, Moon Princess rất đáng để đầu tư thời gian. phần tốt nhất trong tất cả? Bạn có thể chơi miễn phí nếu bạn chọn!

Hãy thử Moon Princess ngay hôm nay và trải nghiệm những lợi ích thực sự của quyền lực công chúa cho chính mình.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn