đánh bạc trực tuyến

Xếp hạng chuyên gia
4,8/5
Trở lại người chơi
95,23%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 1.000
Đường lương 15
Tối đa.cuộc đánh cá $ 300
% Xuất chi 95,23
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa.xuất chi 300.000 xu
Chủ đề Vui vẻ ở bãi biển
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi Break Break Slots


Một trò chơi giàu tính năng với bảng màu tươi sáng và vui vẻ, không thể bỏ qua Big Break.Cuộc phiêu lưu đóng gói hành động này đã được thiết kế và phát triển bởi Microgaming-một trong những nhà phát triển phần mềm chơi game nổi tiếng nhất thế giới.

Trò chơi có năm cuộn và 15 đường lương, với một loạt các tính năng đặc biệt để giúp người chơi mở khóa giải thưởng tiền thật.Các cuộn phim chứa đầy các biểu tượng lấy cảm hứng từ chủ đề chắc chắn - từ động vật kỳ lạ đến trái cây nhiệt đới.

Có một vòng quay miễn phí tốt, trong đó tự động trao 15 vòng quay miễn phí thưởng Với tiềm năng để trả một số giải thưởng tiền mặt khổng lồ. The Lucky Break là một tính năng đặc biệt khác có tiềm năng sinh lợi lớn. Sử dụng nó để tạo ra một sự kết hợp chiến thắng và giải thưởng của bạn được nhân đôi!

Chơi Big Break trên một thiết bị di động hoặc máy tính để bàn và bạn có thể sớm mang về nhà một số giải thưởng tuyệt vời từ một ngày vui vẻ ở bãi biển.

Tiền bạc

Vòng quay miễn phí

Phân tán đất để kích hoạt vòng miễn phí

Sòng bạc

15 đường lương

Chơi bao nhiêu tùy thích

Khoai tây chiên

Lướt sóng lên tiền thưởng

Mở khóa số nhân đặc biệt

Tìm kiếm

Tương thích di động

Chơi trên bất kỳ thiết bị di động nào

Lượt truy cập

 • Vòng quay miễn phí hào phóng
 • Tính năng Phần thưởng Surf Surf Up
 • Số nhân về các kết hợp chiến thắng được thực hiện với hoang dã
 • Quay các cuộn phim chỉ từ 0,01 đô la

Bỏ lỡ

 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Nhiều hiệu ứng âm thanh có thể được thêm vào
 • Phối màu lớn đã giành được sự hấp dẫn đối với mọi người

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Big Break: Tuyệt vời


 • 1
  Số nhân trên các khoản thanh toán được thực hiện bằng hoang dã
 • 2
  Trò chơi nhanh và hấp dẫn
 • 3
  Đồ họa và hình ảnh được thiết kế tốt
 • 4
  Vòng quay miễn phí sinh lợi khi phân tán hạ cánh
 • 5
  Phạm vi tốt của các tính năng tiền thưởng có sẵn

Đánh giá các tính năng khóa Big Break


Làm thế nào để chơi BRIG Break

Big Break là một trò chơi lấy cảm hứng từ lướt sóng với cảm giác nhẹ nhàng quyết định. Có ván lướt sóng, trái cây nhiệt đới, động vật kỳ lạ và, vì một số lý do, cũng có những con khỉ lướt sóng. Mặc dù vậy, Don Tiết bị lừa bởi vẻ ngoài vui vẻ và các cược tối thiểu thấp - có một số tiền lớn để giành được trong trò chơi microgaming này chỗ.

Trò chơi có năm cuộn, ba hàng và 15 đường lương, do đó, nó khá điển hình về bố cục. Nhưng đồ họa Big Break, là thứ khiến nó khác biệt với đám đông. Các biểu tượng tươi sáng, táo bạo xuất hiện trước một bối cảnh của một khung cảnh bãi biển, với cát trắng và nước trong suốt. Các biểu tượng trả tiền hàng đầu là động vật, và các loại trái cây nhiệt đới là các biểu tượng thanh toán thấp hơn trò chơi. Ngoài ra còn có một biểu tượng phân tán sáp munky và hoang dã là những từ ‘may mắn phá vỡ.

Với các cược tối thiểu bắt đầu từ $ 0,01, trò chơi này là hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Nó dễ dàng thiết lập - người chơi chỉ cần vào đặt cược của họ và chọn các khoản thanh toán của họ. Sau đó, trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu và người chơi có thể quay các cuộn. Nếu các tính năng tiền thưởng được kích hoạt, trò chơi sẽ nhanh chóng cảnh báo người chơi và hướng dẫn họ về những gì họ cần làm để giành giải thưởng trong câu hỏi.


Giải độc đứt và tiền thưởng lớn

Big Break có một loạt các tính năng đặc biệt tốt, nhiều trong số đó có thể khá sinh lợi. Vòng quay miễn phí là một bổ sung tuyệt vời cho trò chơi, và nó có thể được kích hoạt khá dễ dàng từ trong trò chơi cơ bản. Người chơi chỉ cần hạ cánh ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng phân tán sáp munky để kích hoạt vòng.

Khi ba hoặc nhiều phân tán hạ cánh, trò chơi trao giải 15 vòng quay miễn phí trong đó mọi con vật trên guồng trở thành một sự phân tán. Và bước ngoặt nhỏ đó làm cho hoàn toàn có khả năng các vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt từ trong vòng.

Trò chơi tiền thưởng được gọi là Surf lên. Nó có một phần thưởng nhỏ linh hoạt, bùng nổ bất cứ khi nào một trong mỗi biểu tượng động vật xuất hiện trên mỗi cuộn. Nếu điều này xảy ra, năm người lướt sẽ xuất hiện trên màn hình, cùng với nút dừng. Người chơi chỉ cần nhấn nút dừng để chọn một người lướt sóng và một giải thưởng sẽ được tiết lộ. Giải thưởng là số nhân của tổng số người chơi đặt cược, lên tới tổng giá trị tối đa là 50 lần. Vì vậy, đối với người chơi quay các cuộn ở Cổ phần cao, phần thưởng này có thể là đáng kể.


Tùy chọn di động lớn

Big Break là một máy đánh bạc tương thích di động và nó được chế tạo để hoạt động trên một loạt các thiết bị khác nhau. Trò chơi phù hợp cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, và nó hoạt động với công nghệ Apple và Android. Nó là một lựa chọn đặc biệt tốt cho người chơi di động nhờ đồ họa táo bạo và bố cục tương đối đơn giản. Điều này dịch tốt trên các màn hình nhỏ hơn, trong đó trò chơi sử dụng tốt chức năng màn hình cảm ứng. Chơi Break Break thông qua một Sòng bạc di động Để thưởng thức một số niềm vui theo chủ đề lướt sóng khi đang di chuyển.


Sự kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí vui vẻ, theo chủ đề với tiềm năng chiến thắng tốt, Big Break rất đáng để thử. Năm trò chơi reel, 15 payline có các tính năng thưởng thú vị, nhiều trong số đó có thể trả những giải thưởng lớn cho những người chơi may mắn nhất. Vòng quay miễn phí đặc biệt hào phóng nhờ các phân tán bổ sung của nó, có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí hơn nữa. Người chơi có thể giành được số nhân lên tới 50 lần với trò chơi thưởng Surf Up Up. Nói chung, đây là một vị trí vui vẻ, nhẹ nhàng với đủ các tính năng thưởng để giữ cho người chơi quan tâm. Thưởng thức trò chơi trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn và xem những gì những con khỉ lướt sóng có trong cửa hàng cho bạn.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi lớn cho tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn