phỏm zingplay

Xếp hạng chuyên gia
4.2/5
Trở lại người chơi
95%
Các nhà cung cấp
WMS
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc £ 250 000
Đường lương 20
Tối đa. cuộc đánh cá £ 500
% Xuất chi 95
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm WMS
Tối đa. xuất chi £ 250 000
Chủ đề Khe video
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi Rainbow Riches


Rainbow Riches là một trò chơi khe trực tuyến cực kỳ phổ biến, có chủ đề Ailen quyến rũ hoàn chỉnh với Leprechaun và một nồi vàng. Trò chơi dường như đơn giản này, có các trò chơi thưởng đặc biệt và giải độc đắc khá. Thật dễ dàng để bắt đầu chơi, nhưng cũng cung cấp đủ để quan tâm đến những người chơi nâng cao hơn.

Năm khe video reel này có tổng cộng 20 đường lương và cung cấp giải độc đắc 500X cho người chơi đủ may mắn để giành được một trong những trò chơi thưởng có sẵn. Nó có một chủ đề sáng, nhưng một giao diện trông khá sạch sẽ không có sự lộn xộn phổ biến với rất nhiều khe hiện đại. Để bắt đầu, bạn chọn số lượng thanh toán để sử dụng, cũng như đặt cược bạn muốn đặt cược. Mặc dù vậy, có nhiều hơn là gặp gỡ mắt, bởi vì trò chơi có vẻ đơn giản này, đủ phức tạp để trở nên thú vị và thú vị trong thời gian dài. Nếu bạn đang nghĩ đến việc thử tùy chọn máy đánh bạc tiền thật này, bạn nên tìm một trong những chương trình khuyến mãi Spins miễn phí của Rainbow Riches được cung cấp tại các sòng bạc, để bạn có thể dùng thử vì tiền thật mà không cần chi tiêu.

 • Tại sao Rainbow Riches là một trong những vị trí được tìm kiếm nhiều nhất năm 2022
 • Chơi trên bất kỳ thiết bị nào bạn chọn
 • Đúng nồi vàng với sự giàu có cầu vồng ngay tại đây miễn phí
Tiền bạc

Vòng thưởng ly kỳ

Cơ hội để giành chiến thắng nhiều hơn

Sòng bạc

Giải độc đắc tuyệt vời

Giành chiến thắng 500X cược của bạn

Khoai tây chiên

20 cách để giành chiến thắng

Các khoản thanh toán bổ sung tăng cơ hội của bạn

Tìm kiếm

Chiến thắng thường xuyên

Nhận nhiều khoản thanh toán hơn với độ biến động thấp

Lượt truy cập

 • Chủ đề thú vị
 • Vòng thưởng thú vị
 • £ 250 000 giải độc đắc
 • Chạy tốt trên thiết bị di động

Bỏ lỡ

 • Cần một ngân hàng lành mạnh
 • Chủ đề không dành cho tất cả mọi người
 • Không có vòng quay miễn phí

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Rainbow Riches: Tuyệt vời


 • 1
  Chủ đề và thiết kế thú vị
 • 2
  Vòng thưởng thú vị
 • 3
  Kinh nghiệm di động tuyệt vời
 • 4
  Giải độc đắc sinh lợi
 • 5
  Hoang dã và phân tán

Đánh giá về các tính năng chính của Rainbow Riches


Chiến thắng tối đa 500 lần đặt cược ban đầu của bạn và tương đối dễ dàng để mở khóa

Rainbow Riches là một trò chơi khe khá đơn giản. Nó có một giải độc đắc gồm năm con leprechaun trả tiền cho 500 đồng khá ít ỏi, nhưng giá trị thực sự đến từ một trong ba trò chơi thưởng tốt đẹp được cung cấp cho người chơi. Những trò chơi đặc biệt này mỗi trò chơi cung cấp chiến thắng tối đa 500 lần đặt cược ban đầu của bạn và tương đối dễ dàng để mở khóa. Đây là tổng quan về trò chơi tiền thưởng đầu tiên.

Nếu bạn quản lý để bật 3 biểu tượng Leprechaun trở lên trên màn hình trong khi chơi, bạn sẽ mở khóa tính năng Phần thưởng Road to Riches. Sau khi mở khóa, bạn sẽ phải quay bánh xe và tìm hiểu xem bạn sẽ nhận được bao nhiêu bước. Các bước sẽ đưa bạn lên đường tiền mặt và trên đường đi, bạn sẽ thu thập số nhân đặc biệt, cho đến khi bạn đạt đến cuối hoặc nhận được một điểm 'thu thập:'. Khi bạn thực hiện một trong hai, bạn sẽ nhận được tổng số nhân cuối cùng mà bạn đã tích lũy được, có thể đặt cược đến 500 lần.


Thiết kế tuyệt đẹp với đồ họa trơn

Có những khoản tiền thắng lớn được tìm thấy trong các trò chơi thưởng, nhưng đây là những gì bạn có thể mong đợi từ trải nghiệm khe cơ sở.


Số nhân sẽ cộng vào điểm cuối cùng của 500 lần có thể

Người chơi bật lên ít nhất 3 trong số các biểu tượng mong muốn trên các cuộn sẽ kích hoạt tính năng đặc biệt này. Ngay sau khi hoạt động, bạn sẽ có cơ hội chọn một trong 3 giếng chúc và mở khóa một hệ số nhân cao tới 500 lần cổ phần ban đầu, một lượng khá ấn tượng cho bất kỳ máy ăn quả nào và nhiều khe trực tuyến.

Có một số phần thưởng vàng đặc biệt kích hoạt khi ở ba chậu xuất hiện trên cuộn 2, 3 và 4. Khi các biểu tượng này xuất hiện trên trang một loạt các chậu vàng, bạc và đồng bắt đầu quay trên màn hình và lần dừng cuối cùng dừng lại Điểm xác định số nhân sẽ cộng vào điểm cuối cùng của 500X có thể.


Cần phải đợi phần thưởng để tìm thấy cái nồi vàng đó

Giống như nhiều trò chơi khe, Rainbow Riches dựa vào các vòng thưởng để trả tiền thắng lớn. Mặc dù bạn có thể cào bằng cách giành chiến thắng trong trò chơi cơ bản sẽ giúp giữ cho ngân hàng của bạn nổi lên, những khoản tiền thắng thực sự đang ẩn đằng sau Leprechaun trông kỳ lạ và các trò chơi thưởng thú vị của anh ấy sẽ khiến bạn phải làm một chút.

Kết quả là, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đặt cược một số tiền mà bạn có thể tiếp tục trong một thời gian dài. Bạn sẽ cần phải chờ phần thưởng để tìm thấy cái nồi vàng đó. Nhưng khi bạn làm, nó rất đáng giá.


Thật dễ dàng để biết lý do tại sao Rainbow Riches là một trong những trò chơi phổ biến nhất của năm 2022.

Rainbow Riches phức tạp hơn có vẻ như trên bề mặt, và rất nhiều niềm vui cho những người chơi quan tâm đến việc bắn một số tiền thưởng nghiêm trọng. Nó có sẵn để chơi trên máy tính hoặc thiết bị di động, với cả hỗ trợ điện thoại thông minh và máy tính bảng được cung cấp. Với một chủ đề tuyệt vời, một số vòng thưởng xuất sắc và đa dạng cũng như một giải độc đắc lớn để lấy, thật dễ dàng để biết lý do tại sao Rainbow Riches là một trong những trò chơi phổ biến nhất của năm 2022.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn