đánh bạc trực tuyến

Xếp hạng chuyên gia
3,5/5
Trở lại người chơi
95%
Các nhà cung cấp
Playtech
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc n/a
Đường lương 25
Tối đa. cuộc đánh cá £ 1250
% Xuất chi 95
Vòng thưởng Không
Phần mềm Playtech
Tối đa. xuất chi 10.000 xu
Chủ đề kỳ quan
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Cấp tiến

Tổng quan về trò chơi X-Men


Máy đánh bạc X là một trò chơi trực tuyến được tạo ra bởi PlayTech, lấy cảm hứng từ thế giới bí ẩn và giả tưởng của Marvel Comics. Trò chơi này là tuyệt vời cho người hâm mộ của Marvel, và đưa thế giới của những người đột biến siêu anh hùng nổi tiếng này vào cuộc sống.

Khe trực tuyến X Men là một trò chơi có nhịp độ nhanh với giải thưởng số tiền lớn cho việc lấy, nhờ một giải độc đắc tiến bộ hấp dẫn bao gồm tất cả các máy đánh bạc Playtech. Không có trò chơi thưởng nào trên khe X MEN, tuy nhiên có những tính năng thưởng thú vị mà chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về sau này trong bài đánh giá khe trực tuyến X Men này. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra những người đánh giá Top X Men Mẹo để tìm hiểu làm thế nào để tận dụng tối đa vị trí độc đáo này.

 • Khe trực tuyến lấy cảm hứng từ truyện tranh
 • Một điều tuyệt vời cho người hâm mộ Marvel
 • Jackpot tiến bộ bao gồm tất cả các máy đánh bạc playtech marvel
Tiền bạc

Giải thưởng giải độc xuất phát tiến bộ

Sòng bạc

20 cách để giành chiến thắng

Khoai tây chiên

Tính năng thưởng Galore

Tìm kiếm

Đặt cược tối đa £ 1250

Lượt truy cập

 • Tính năng spin miễn phí
 • Biểu tượng hoang dã để thêm giá trị giải trí
 • Theo chủ đề tuyệt vời cho những người yêu thích truyện tranh

Bỏ lỡ

 • Không có trò chơi tiền thưởng được xây dựng
 • Không có số nhân
 • Không có sẵn cho người chơi có trụ sở tại Mỹ

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá X-Men: Tuyệt vời


 • 1
  Đồ họa lấy cảm hứng từ Marvel tuyệt vời
 • 2
  Thay đổi cuộc sống Jackpot tiến bộ lên để lấy
 • 3
  Cơ hội để đánh cược ít nhất là 0,01 bảng Anh hoặc £ 1250
 • 4
  Thanh toán tần số cao
 • 5
  Hiệu ứng âm thanh thú vị để thêm vào trải nghiệm

Đánh giá về các tính năng chính của X-Men


Đánh dấu tại chỗ

Các trò chơi trực tuyến X của PlayTech thiếu một số trò chơi thưởng được xây dựng hào nhoáng mà nhiều máy đánh bạc theo chủ đề đối thủ của nó cung cấp, tuy nhiên nó hoàn thành với các tính năng thưởng mà bạn nên biết. Một trong những tính năng thưởng thú vị nhất trong trò chơi này được gọi là ‘X-Feature.

Tính năng X được áp dụng khi năm siêu anh hùng tạo thành một X trên năm cuộn của máy khe. Nếu điều này sẽ xảy ra, bạn sẽ được trao tặng năm lần số tiền đặt cược của bạn. Điều này xảy ra khá thường xuyên, vì vậy mặc dù có một số tiền lớn để lấy, nhưng nó thực sự giúp giữ cho mọi thứ thú vị trên máy đánh bạc X MEN.


Xem ra những đột biến siêu anh hùng đó

Các biểu tượng trên máy đánh bạc X Men, như bạn có thể mong đợi, tất cả được lấy cảm hứng từ các đột biến siêu anh hùng nổi tiếng thế giới nổi tiếng bởi truyện tranh Marvel. Chúng tôi thích rằng những người sáng tạo đã hoàn toàn loại bỏ các biểu tượng thẻ chơi điển hình cho trò chơi này, vì vậy bạn sẽ chỉ thấy các biểu tượng liên quan đến X-Men xuất hiện trên các cuộn phim. Điều này thực sự làm tăng thêm chủ đề của trò chơi và làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ người hâm mộ Marvel nào trong số các bạn.

Mỗi ký tự X-Men có các giá trị khác nhau trên máy đánh bạc này, vì vậy bạn sẽ muốn để mắt đến các biểu tượng có giá trị cao nhất, đó là Wolverine, Magento và Giáo sư X. cũng không quên có những biểu tượng hoang dã và Phân tán được cung cấp ở đây quá, điều này thực sự có thể giúp tăng tiền thắng của bạn.


Giải độc đắc tiến bộ của Marvel Games

Có một điều mà những người đam mê máy đánh bạc luôn muốn biết, và đó là dù có hay không có một giải độc đắc tiến bộ để giành lấy trò chơi mà họ đang chơi. Giải độc đắc tiến bộ nổi tiếng giữa những người đánh bạc trực tuyến với số tiền khổng lồ mà họ đại diện. Những người chiến thắng giải độc đắc tiến bộ gần đây đã mang về số tiền toàn năng, với một người chiến thắng gần đây được trao 3,4 triệu bảng.

Giải độc đắc X-Men được chia sẻ giữa tất cả các máy đánh bạc Marvel của Playtech, vì vậy bạn có thể có được nó cho dù bạn đang chơi X-Men, Hulk, Fantastic Four, Fantastic Four, Blade, Daredevil, Iron Man, Iron Man 2, Iron Man 2, Iron Man 2, Iron Man 3, Khu vực chiến tranh trừng phạt, Elektra, Thor, Ghost Rider hoặc Captain America. Và với giải độc đắc được chia sẻ giữa rất nhiều trò chơi, bạn có thể yên tâm rằng tổng số chỉ tiếp tục gắn kết.


Đặt cược ít hoặc nhiều tùy thích

Vẻ đẹp của các máy đánh bạc trực tuyến nằm ở sự linh hoạt của họ để phục vụ cho những người đánh bạc chỉ để vui chơi và thích làm say mê máy đánh bạc Penny, và những người thực sự ra ngoài cho Big Bucks và đủ can đảm để đánh cược một khoản tiền đáng kể trước khi họ quay những cuộn phim đó.

Máy đánh bạc X-Men rất tuyệt ở chỗ nó cung cấp đặt cược tối thiểu chỉ 0,01 bảng, hoàn hảo cho những người vừa ra ngoài để giải trí nhẹ. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp đặt cược tối đa đáng kể là £ 1250, đó là lý tưởng cho những người đánh thuê cứng giữa các bạn. Đặt cược tối đa này cần được áp dụng cho 25 dòng cùng một lúc. Nếu bạn đủ can đảm để thử nó, chúng tôi hy vọng bạn cảm thấy may mắn!


X-Men trên điện thoại di động của bạn

Giống như nhiều máy đánh bạc trực tuyến gần đây, trò chơi này phù hợp để chơi trên đường đi và cung cấp khả năng tương thích cho cả điện thoại thông minh và máy tính bảng. Người chơi có thể tận hưởng sự quay vòng của X-Men bất kể họ ở đâu trên thế giới, vì vậy cho dù bạn có buồn chán xếp hàng, điền vào thời gian giữa các cuộc hẹn hay đơn giản là không có quyền truy cập vào máy tính để bàn, đây là một trò chơi tuyệt vời thử.

Các máy đánh bạc di động ngày càng tiên tiến và như vậy hiện cung cấp lối chơi tuyệt vời, có nhịp độ nhanh và đồ họa bóng mượt để khởi động. Trên thực tế, bạn sẽ bỏ lỡ rất ít nếu bạn chọn chơi trò chơi này trên điện thoại thông minh của mình hơn là màn hình lớn hơn của máy tính. Nó rất đáng để thử, nếu bạn hỏi nhóm người đánh giá máy đánh bạc chuyên gia của chúng tôi.


Tại sao bạn nên đi tại trò chơi sòng bạc X-Men

Khi thử trò chơi cho đánh giá X-Men này, nhóm nghiên cứu của chúng tôi đã báo cáo về một loạt các lợi ích tuyệt vời cho máy đánh bạc theo chủ đề này của Playtech. Đầu tiên, trò chơi có một cái nhìn mạnh mẽ và phát triển tốt, với các biểu tượng, hình ảnh động và đồ họa đều lấy cảm hứng từ truyện tranh Marvel mà nó lấy tên của nó. Không chỉ vậy, trò chơi cũng hoàn chỉnh với các hiệu ứng âm thanh thú vị bổ sung rất nhiều vào trải nghiệm chơi trực tuyến.

Các tính năng thưởng bao gồm ‘X-Fe Feature, đã thêm một tia sáng phấn khích tuyệt vời cho lối chơi, nhưng nếu bạn tự hỏi điều gì thực sự khiến các nhà đánh giá của chúng tôi nhanh chóng vượt qua, thì nó phải là giải độc đắc tiến bộ của Marvel. Với bất kỳ trò chơi nào có một giải độc đắc tiến bộ để lấy, bạn có thể đặt cược người chơi sẽ được dán vào màn hình của họ. Rốt cuộc, đây thực sự là một khoản tiền thay đổi cuộc sống mà một người chơi may mắn có thể được trao!

Vì vậy, nếu bạn đang săn lùng một vị trí trực tuyến mới để thử và bạn sau khi Big Bucks, chúng tôi có thể vui vẻ giới thiệu trò chơi sòng bạc X-Men của PlayTech. Đây là một cho cả những người chơi chỉ để giải trí, và những người thực sự sau một chiến thắng lớn. Tại sao không thử vận ??may của bạn ngay bây giờ? Bạn đã phải ở trong đó để giành chiến thắng, như họ nói!

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn