phom ta la Macau cho biết các bài kiểm tra 200k đầu tiên tiêu cực, khi sòng bạc hồi hộp chờ kết quả

Đăng vào: ngày 8 tháng 8 năm 2022, 05: 45h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 8 tháng 8 năm 2022, 06: 28h.

Chính phủ Macau vào Chủ nhật đã ra lệnh cho tất cả cư dân trải qua thử nghiệm Covid-19 hàng ngày cho đến ngày hôm nay. Đó là sau khi một người đã đến thăm Zhuhai lân cận trên lục địa Trung Quốc đã thử nghiệm dương tính với coronavirus vào cuối tuần qua.

Sòng bạc Macau Covid-19 Trung Quốc
Một người đi bộ đi bộ bằng một lối vào sòng bạc Grand Lisboa ở Macau. Chính phủ khu vực cho biết ngày đầu tiên của vòng thử nghiệm hàng loạt mới nhất của thành phố không tạo ra các trường hợp tích cực bổ sung. (Hình ảnh: Reuters)

Các quan chức chính phủ Khu vực hành chính đặc biệt (SAR) của Macau đã chỉ thị cho mỗi thành phố 600.000 cư dân trải qua thử nghiệm kháng nguyên nhanh vào Chủ nhật và thứ Hai để đảm bảo rằng một vụ dịch khác đã được tiến hành trong vùng đất.

Cư dân phải tải lên kết quả của hai thử nghiệm của họ lên trang web chính thức của chính phủ. Những người không có nguy cơ bị dán nhãn là Red Red, hoặc Vàng Vàng trong thành phố Hệ thống phản ứng đại dịch mã sức khỏe trực tuyến. Để cư dân vào Macau, họ phải hiển thị trạng thái mã sức khỏe của Green Green tại cổng biên giới.

Trung tâm điều phối và phản ứng coronavirus của tiểu thuyết Macau hôm nay đã thông báo rằng 199.622 kết quả thử nghiệm đầu tiên được tải lên trang web của chính phủ và được xem xét bởi các nhân viên y tế không tạo ra các mẫu tích cực của Covid-19.

Người bị nhiễm bệnh đã mạo hiểm vào Zhuhai vào cuối tuần trước vẫn bị cô lập. Tòa nhà chung cư bị nhiễm bệnh và siêu thị nơi người đó cũng đã bị khóa.

Blitz thử nghiệm hàng loạt trên toàn thành phố Macau Macau đến chưa đầy một tuần sau khi SAR chuyển đến Kiểm dịch không có du lịch giữa Zhuhai. Các sòng bạc khu vực, là xương sống của nền kinh tế khu vực và chịu trách nhiệm cho phần lớn việc làm của vùng đất, là được phép mở cửa trở lại vào ngày 23 tháng 7 Sau khi ngừng hoạt động chơi game theo lệnh của chính phủ 12 ngày.

Sòng bạc tìm kiếm đường viền nới lỏng

Việc nâng các yêu cầu kiểm dịch và quan sát y tế cho khách du lịch đến từ Zhuhai được cho là một cải tiến lớn trong việc cung cấp các sòng bạc trị giá hàng tỷ đô la trong khu vực với khách hàng. Các khu nghỉ dưỡng Macau, trong nhiều năm đã dựa vào chủ yếu vào đất liền cho khách hàng quen.

Vào năm 2019, Đại lục chiếm khoảng 71% trong số gần 40 triệu khách du lịch đã đến thăm Macau. Zhuhai, nơi có hơn 2,4 triệu người, biên giới Macau. Thành phố nằm ở rìa phía nam của tỉnh Quảng Đông ở đồng bằng sông Pearl.

Macau đã vắng mặt lưu lượng truy cập của khách truy cập có ý nghĩa trong suốt hầu hết năm 2022. Nhưng tháng 7 đại diện cho tháng tồi tệ nhất trong toàn bộ đại dịch, vì tổng doanh thu chơi game tổng cộng chỉ 49 triệu đô la. Trong thời kỳ đầu tiên tháng 7 năm 2019, các sòng bạc đã lấy hơn 3 tỷ đô la từ những người bảo trợ đánh bạc của họ.

Các sòng bạc đang hồi hộp chờ đợi kết quả đầy đủ của thử nghiệm trên toàn thành phố Bonanza. Một ổ dịch khác và khóa sau đó-theo yêu cầu theo sự tuân thủ của Macau Macau, Zero Co-covid-sẽ được thêm vào sự tàn phá đối với một tình huống gần như gần như về công nghiệp trò chơi Trung Quốc.

Số lượng trường hợp hiện tại

Kể từ khi Macau, Covid-19 bùng phát bắt đầu vào giữa tháng 6, khu vực này đã xác nhận khoảng 1.800 nhiễm trùng. Mười bốn cá nhân vẫn bị nhiễm bệnh và bị cô lập trong các cơ sở y tế.

Các quan chức y tế của Macau cho biết nên một người kiểm tra dương tính, bất kể các triệu chứng của họ, họ nên ngay lập tức triệu tập xe cứu thương để được chuyển đến bệnh viện để theo dõi và cô lập thích hợp. Tất cả các cá nhân sống trong gia đình là người bị nhiễm bệnh được yêu cầu cô lập tại một địa điểm kiểm dịch được chính phủ phê chuẩn.

Các cá nhân tuyên bố và đồng sống phải ở nhà và kiên nhẫn chờ đợi để được chuyển đến địa điểm cách ly bởi xe cứu thương được chỉ định, một tuyên bố từ Trung tâm điều phối và phản ứng coronavirus giải thích. Thử nghiệm axit nucleic có liên quan sẽ được chính quyền sắp xếp cho tất cả chúng.