playcoc đổi thưởng

Xếp hạng chuyên gia
4.2/5
Trở lại người chơi
96,42%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc Không có
Đường lương 243
Tối đa.cuộc đánh cá 10
% Xuất chi 96,42
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa.xuất chi 125.000
Chủ đề Thể thao và điền kinh
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) N/a

Tổng quan về trò chơi Star Star Slots


Người hâm mộ của cricket, không tìm đâu xa.Keith ra ngoài với các biểu tượng lấy cảm hứng từ cricket chi tiết và một sân vận động khổng lồ làm nền cho các cuộn phim-không có nghi ngờ gì về việc Cricket Star sẽ là một hit với người hâm mộ thể thao.Ngoài một chủ đề độc đáo, vị trí năm ròng này từ microgaming theo 243 cách để giành được định dạng mang lại cho người chơi một sự lựa chọn lớn về các khoản thanh toán và kết hợp chiến thắng.Ngoài ra, còn có hai tính năng thưởng được cung cấp vòng quay miễn phí và bấc hoang dã độc đáo.Đọc để tìm hiểu:

 • Các quy tắc của ngôi sao cricket
 • Phạm vi tiền thưởng được cung cấp
 • Cách chơi cricket Star trên điện thoại di động
Tiền bạc

Tiền thưởng spins miễn phí tuyệt vời

Đạt ba phân tán cho 15 vòng quay miễn phí

Sòng bạc

243 cách để giành chiến thắng

Hàng trăm kết hợp tiền thắng có thể xảy ra với mỗi lần quay

Khoai tây chiên

Chủ đề cricket độc đáo

Các biểu tượng chi tiết và cuộn mà người hâm mộ cricket sẽ yêu thích

Tìm kiếm

Thân thiện với thiết bị di động

Hoạt động hoàn hảo trên nhiều thiết bị di động khác nhau

Lượt truy cập

 • Chủ đề cricket được thực hiện tốt
 • 243 Paylines chiến thắng
 • Vòng quay miễn phí sinh lợi
 • Bao gồm các cuộn cuộn chữ ký Microgaming

Bỏ lỡ

 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Chủ đề hơi thích hợp
 • Hành động tốt hơn cho người đặt cược cao hơn

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá ngôi sao cricket: xuất sắc


 • 1
  Chủ đề và thiết kế cricket độc đáo
 • 2
  243 cách để giành chiến thắng với mỗi vòng quay
 • 3
  Vòng thưởng spins miễn phí với các cuộn cuộn
 • 4
  Tính năng đặc biệt độc đáo của Wickets Wickets
 • 5
  Tối ưu hóa tốt cho chơi di động

Đánh giá các tính năng chính của Cricket Star


Cách chơi cricket star

Cricket Star là một trò chơi năm ròng với 243 cách để giành được định dạng, trả tiền từ trái sang phải. Trò chơi rất đơn giản để hiểu và người chơi mới sẽ có thể nhanh chóng chọn các quy tắc. Để giành chiến thắng, tất cả người chơi phải làm là hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên cùng một dòng. Một điều chúng tôi đã đánh giá cao là một loạt các tùy chọn có thể tùy chỉnh như tự động quay và chế độ sét-những điều này sẽ thu hút những người chơi nâng cao hơn. Trước khi bạn bắt đầu đặt cược bằng tiền thật, bạn có thể kiểm tra lối chơi và chơi miễn phí trong chế độ demo tại trò chơi khe miễn phí thư viện.

Về mặt biểu tượng, ngôi sao cricket đi ra ngoài. Không có biểu tượng thẻ thanh toán thấp hơn và thay vào đó các cuộn được chứa đầy hình minh họa theo chủ đề cricket. Biểu tượng được trả lương cao nhất là người chơi batsman màu xanh lá cây và màu vàng đánh một cú đánh chiến thắng - hạ cánh năm liên tiếp để nhận 500 đồng từ đặt cược tối đa 50 đồng. Biểu tượng trả lương cao nhất tiếp theo là Bowler in Blue trả tiền 250, sau đó là người giữ wicket màu vàng trả hết 200, và sau đó là batsman màu xanh và đỏ trả 175.


Giải độc đắc và tiền thưởng của Star Star

Quả bóng cricket là biểu tượng phân tán trò chơi - đánh ba hoặc nhiều hơn ở bất cứ nơi nào trên guồng để mở khóa vòng thưởng spin miễn phí. Tại đây, một sự cố về số lượng người chơi Spins miễn phí có thể nhận được tùy thuộc vào số lượng biểu tượng trong trò chơi:

 • Ba quả bóng cricket - 15 vòng quay miễn phí
 • Bốn quả bóng cricket - 20 vòng quay miễn phí
 • Năm quả bóng cricket - 25 vòng quay miễn phí

Trong vòng quay miễn phí, tính năng cuộn sẽ hoạt động, hoạt động để thay thế các biểu tượng chiến thắng và xếp hàng thậm chí còn chiến thắng hơn. Trên hết, các cuộn cuộn sẽ tích lũy lên tới 10 lần số nhân sau mỗi lần thắng! Yếu tố Spins miễn phí là trò chơi chơi sức mạnh, và như vậy, không thể được kích hoạt lại trong một phiên.

Ngoài vòng quay miễn phí, các ngôi sao cricket còn có một biểu tượng hoang dã dưới dạng logo Star Star có thể giúp xếp hàng tiếp theo. The Wild xuất hiện trên màn hình để thay thế các biểu tượng khác và giúp tạo thành một chiến thắng, với các loại hoang dã được xếp chồng lên nhau trên REELS 3, 4 và 5. Ngoài ra còn có tính năng đặc biệt 'WILD Wickets' được kích hoạt hoàn toàn ngẫu nhiên và biến đổi thứ hai, thứ ba hoặc thứ ba hoặc cuộn thứ tư là hoàn toàn hoang dã. Không có số nhân liên quan, nhưng nó thường sẽ đảm bảo chiến thắng cho người chơi.


Tùy chọn di động Star Star

Microgaming biết tầm quan trọng của việc làm cho trò chơi của họ tương thích với thiết bị di động của họ và hãng phim đã thực hiện một công việc rất tốt là mở rộng ngôi sao cricket xuống để phù hợp với màn hình nhỏ. Chúng tôi đã thử nghiệm vị trí trên các thiết bị iOS và Android và thấy trò chơi được chạy trơn tru trên cả hai hệ điều hành. Đồ họa và hiệu ứng rất đẹp và sắc nét, và miễn là Phần mềm di động Được cập nhật, trình duyệt của bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi chạy phần mềm trò chơi. Nói chung, trò chơi khá đơn giản, và vì vậy trò chơi dịch tốt sang di động.


Sự kết luận

Cricket Star là một trò chơi khe cắm rắn và chắc chắn sẽ là một điểm nhấn giữa những người hâm mộ thể thao. Mặc dù trò chơi không có giải độc đắc tiến bộ, nhưng các tùy chọn tiền thưởng khác đi một chặng đường dài để bù đắp cho nó. Chúng tôi đặc biệt thích vòng quay miễn phí và nó có thể được ghép nối với số nhân cuộn cuộn. Nói chung, chúng tôi nghĩ rằng có đủ ở đây để giữ cho những người chơi mới và dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi vui vẻ khuyên bạn nên kiểm tra Star Star ra ngoài - chuẩn bị bị khuất phục!

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi cricket Star vì tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn