THỰC ĐƠN

poker game Trò chơi trực tuyến Mercury tốt nhất 2022

Khám phá các sòng bạc tốt nhất trực tuyến ở Đức với thủy ngân


Các máy đánh bạc Merkur đã cực kỳ phổ biến ở Đức trong nhiều thập kỷ, và bây giờ bạn cũng có thể chơi những khe thú vị này trên mạng vì tiền thật từ nhà. Chúng tôi đã xem xét các sòng bạc Merkur hàng đầu trên internet và khuyên bạn nên chơi các địa chỉ tốt nhất để chơi Merkur Magic, cho dù bạn muốn chơi miễn phí hay bằng tiền thật. 

Đây là những gì Merkur cung cấp cho bạn các trò chơi trực tuyến trực tuyến:

 • Khả năng tương thích với PC, Mac và thiết bị di động
 • Tỷ lệ lợi nhuận cao trong trò chơi tiền thật
 • Trò chơi rủi ro Merkur cho lợi nhuận cao hơn

Sòng bạc trực tuyến tốt nhất 2022

#1 Sòng bạc được đánh giá tốt nhất
DE FLAG
 • Tiền thưởng 100% lên đến € 500 & 200 vòng quay miễn phí
 • Một loạt các máy đánh bạc
 • Sòng bạc lớp cao
2
DE FLAG
  3
  DE FLAG

   Mới trong danh sách đen của chúng tôi: Sòng bạc Mercury đáng ngờ

   Merkur là một trong những nhà sản xuất trò chơi hàng đầu và thường không được giao giấy phép sử dụng cho các sòng bạc đáng ngờ. Tuy nhiên, để bạn ở phía an toàn, chúng tôi thực hiện các kỳ thi chuyên sâu và đưa các nhà cung cấp đáng ngờ vào danh sách đen. Các sòng bạc trực tuyến dưới đây đã thất bại trong các thử nghiệm của chúng tôi.


   10 trò chơi Merkur hàng đầu trong sòng bạc trực tuyến

   Đã có hơn 200 trò chơi Merkur trong các trò chơi điện tử của Đức và vào năm 2022, nhiều trò chơi này cũng được tối ưu hóa để sử dụng trong sòng bạc trực tuyến với máy tính để bàn, Mac hoặc các thiết bị di động khác nhau.

   Ở đây chúng tôi trình bày 10 trò chơi trực tuyến Merkur hàng đầu.


   1. Mắt Horus

   Eye of Horus là một máy đánh bạc Mercury đặc biệt thú vị của thế hệ mới nhất và đã truyền cảm hứng cho du khách không chỉ các cung điện của Đức, mà còn cả những người đánh bạc sòng bạc trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới. Vị trí theo chủ đề ở cổ & auml; Vòng thưởng Eye of Horus là điểm nổi bật của khe và có thể giúp bạn giành chiến thắng rất lớn.

    Mắt của Horus

    2. Cơ hội ba lần

    Triple Chance là Merkur Arcade Classic PAR Excellence và hiện là một phần không thể thiếu của các cung điện trực tuyến Mercury nổi tiếng. Double Triple Chance, hứa hẹn thậm chí nhiều lợi nhuận hơn từ tính năng Rewin bổ sung so với người tiền nhiệm, là một vị trí chỉ có ba con lăn và năm đường lương. Do lợi nhuận thường xuyên mà bạn nhận được tại trò chơi máy này, Double Triple Chance đặc biệt phù hợp với các trò chơi của Friends of Merkur Risk cũng có sẵn như một trò chơi bổ sung trên Internet.

     Cơ hội ba lần

     3. Thanh trượt ma

     Khe trượt mới nhất từ ??Merkur cũng hứa hẹn trải nghiệm chơi game đẹp mắt trong sòng bạc trực tuyến. Với đồ họa thậm chí tốt hơn và hiệu ứng đáng sợ, Ghost Slider để lại ấn tượng lâu dài. Ngoài ra, trò chơi cung cấp cơ hội chiến thắng tuyệt vời và có thể giúp bạn giành được một số lợi nhuận mỗi trò chơi chạy qua các hiệu ứng trượt. Nếu điều này xảy ra bốn lần trở lên trong một vòng, họ sẽ thắng 10, 20, 40 hoặc thậm chí 50 vòng quay miễn phí.

      Trận trượt ma

      4. Ngôi sao rực rỡ

      Một trong những tác phẩm kinh điển tuyệt đối trong Merkur Spielothek là ngôi sao rực rỡ của trò chơi, nơi mọi thứ về một mặt trời xoay quanh giải thưởng chính của máy đánh bạc. Năm mặt trời trên một trong 10 khoản thanh toán được ghi lại đổ giải độc đắc ở đây. Nhưng các biểu tượng trái cây khác nhau cũng có lợi nhuận khá cao sẵn sàng cho chúng.

       Ngôi sao sáng

       5. Gương ma thuật Deluxe 2

       Magic Mirror Deluxe 2 là một bản chuyển thể thành công của cuốn sách trò chơi máy đánh bạc của RA. Vòng thưởng được kích hoạt bởi ba gương ma thuật, trong đó bạn có thể xóa lợi nhuận cao bằng một biểu tượng đặc biệt. Nhưng đó không phải là tất cả: nếu bạn đạt được phần mở rộng của các vòng quay miễn phí tại Magic Mirror Deluxe 2, thậm chí còn có một biểu tượng đặc biệt thứ hai.

        Gương ma thuật Deluxe II

        Bắt đầu trò chơi ngay lập tức? Sòng bạc hàng đầu của chúng tôi đang chờ bạn!


        DE FLAG
        0
        thưởng
        Thời lượng thanh toán 1-2 ngày
        Tỷ lệ thanh toán 98,34%

        6. Cap / Joker của Jolly

        Cap của Joker đã là một trong những máy đánh bạc được tìm kiếm nhiều nhất ở Đức trong nhiều năm và cũng có thể được chơi trong các cung điện trực tuyến Sòng bạc Merkur ngày hôm nay. Nhưng mặc dù đồ họa hiện đại hóa và âm thanh hấp dẫn hơn, bạn vẫn có thể tận hưởng cơ hội chiến thắng tuyệt vời tương tự. Nếu nắp của Fool xuất hiện trên con lăn giữa, với một chút may mắn, nó sẽ làm rung chuyển thêm các biểu tượng hoang dã và giá cao thành một bức tranh lợi nhuận.

         Jolly's Cap

         7. Cơ hội ba lần

         Triple Triple Chance là trò chơi thứ ba của cơ hội ba lần và không chỉ hứa hẹn nhiều sự phấn khích và hành động hơn, mà còn cả lợi nhuận cao hơn. Nhờ trò chơi thưởng tính năng Rewin, được kích hoạt bởi một màn hình đầy đủ với biểu tượng trái cây có màn hình đầy đủ, bạn thậm chí có thể làm cho lợi nhuận của mình lên để đốt.

          Cơ hội ba lần

          8. Roulette Pháp

          Roulette của Pháp là cách giải thích Mercury của Roulette ở Pháp và mang đến cho bạn lợi thế nhà chỉ là 2,7 % cơ hội chiến thắng tuyệt vời. Tại đây, bạn có thể đặt cược vào các con số, cơ hội đơn giản và gấp đôi và thậm chí các trò chơi nối tiếp và tận hưởng sự căng thẳng tuyệt vời và tỷ lệ thanh toán hấp dẫn với đồ họa tuyệt vời, mà bạn chỉ biết từ các sòng bạc dựa trên đất liền.

           Merkur Roulette

           9. King of Luck / Mọi thứ đều tuyệt vời

           Merkur Arcade Classic này chỉ có một con lăn từ năm 2014 là về việc thu thập nhiều biểu tượng và leo lên một kim tự tháp lợi nhuận. Tạo điều này trước khi ma quỷ xuất hiện và tất cả lợi nhuận tích lũy của bạn, một giải độc đắc lớn đang vẫy tay với bạn. Tất nhiên bạn có thể chơi mọi thứ trong sòng bạc trực tuyến với chèn thậm chí cao hơn và giành được nhiều tiền thật hơn.

            Vua may mắn

            10. Kho báu rồng 2

            Trong trò chơi phần thưởng video này, bạn bắt đầu tìm kiếm kho báu huyền thoại của một con diều. Trong vòng thưởng sinh lợi, bạn có cơ hội tự chọn hai biểu tượng đặc biệt và làm sáng tỏ lợi nhuận lên tới mười lần. Bạn có thể đạt được giá cả bất kể đường lương và xóa bội số của việc bạn sử dụng bằng một bàn tay hạnh phúc khi chọn một biểu tượng đặc biệt.

             Rồng Kho báu 2

             Ưu đãi trò chơi Merkur cho máy tính để bàn hoặc điện thoại di động


             Logo cơ hội ba lần

             Tỷ lệ thanh toán trong sòng bạc Merkur trực tuyến tốt hơn nhiều so với Mercury Spielothek bình thường, vì chi phí hoạt động của nhà cung cấp trực tuyến thấp hơn so với nhà điều hành dựa trên đất. Ngoài ra, nếu bạn muốn, bạn có thể thực hiện các hoạt động cao hơn và không phải chịu sự phá vỡ đặt phòng.

             Mặc dù Merkur Online Real Money chủ yếu là chơi sòng bạc, công ty nhận thức rõ về tầm quan trọng của các trò chơi trên bàn. Vì lý do này, cũng có Blackjack, Baccarat và Roulette trong Sòng bạc Internet Merkur. Công ty đã nỗ lực rất nhiều để tạo ra trải nghiệm sòng bạc trực tuyến chắc chắn có thể cạnh tranh với một sòng bạc.

             Ngoài ra còn có rất nhiều ứng dụng ma thuật Merkur cho các game thủ Đức, nơi bạn có thể thưởng thức các máy đánh bạc Gauselmann tuyệt vời. Bạn có thể sạc ứng dụng cho thiết bị của mình hoặc phát trực tiếp trong trình duyệt của điện thoại di động hoặc máy tính bảng mà không cần tải xuống, bất kể bạn sử dụng điện thoại thông minh iPhone, iPad hoặc Android. Với các nhà cung cấp được chúng tôi đề xuất, bạn có thể sử dụng Merkur Games miễn phí hoặc vì tiền thật và trải nghiệm trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới, ngoạn mục nhờ đồ họa được tối ưu hóa và đặc biệt là hoạt động thân thiện với người dùng.

             Trích dẫn

             Quang học và chức năng của các trò chơi Merkur đã được sửa đổi và tối ưu hóa hoàn toàn cho trò chơi sòng bạc trực tuyến.

             Bạn có thể tìm thấy trò chơi Merkur trực tuyến ở đâu?


             Mercury rất kén chọn khi chọn đối tác sòng bạc trực tuyến của anh ấy và vì vậy bạn chỉ có thể thưởng thức các trò chơi ma thuật Merkur tuyệt vời trong một số sòng bạc trực tuyến nhất định. Chỉ cần xem các sòng bạc Internet mà chúng tôi đã liệt kê ở đây cho bạn, chỉ cần nhìn vào sòng bạc phù hợp nhất với bạn, có các trò chơi yêu thích của bạn trong chương trình và cung cấp cho bạn phần thưởng chào mừng tuyệt vời. Hãy vui vẻ trong sòng bạc Merkur trực tuyến!

             Bắt đầu trò chơi ngay lập tức? Sòng bạc hàng đầu của chúng tôi đang chờ bạn!


             DE FLAG
             0
             thưởng
             Thời lượng thanh toán 1-2 ngày
             Tỷ lệ thanh toán 98,34%

             Câu hỏi thường gặp - Câu hỏi thường gặp


             Các trò chơi sòng bạc thủy ngân phổ biến nhất là gì?

             Có rất nhiều trò chơi Merkur tuyệt vời trực tuyến, nhưng mọi người đều có sở thích riêng. Các trò chơi phổ biến nhất bao gồm: Lucky Pharao, Jokers Cap, tất cả cơ hội ba điểm và đôi.

             Có những trò chơi Merkur mới nào?

             Merkur không ngừng phát triển các trò chơi mới tuyệt vời. Hãy xem xung quanh các cửa hàng trò chơi Merkur trực tuyến / sòng bạc trực tuyến mà chúng tôi đề xuất ở đây.

             Tôi cũng có thể chơi các trò chơi Merkur trực tuyến miễn phí?

             Có, bạn có thể thử một số trò chơi miễn phí để làm quen với trò chơi và các biểu tượng.

             Bạn có thể tìm thấy những trò chơi tiền thật tốt nhất ở đâu?

             Hãy xem xét tốt các sòng bạc trực tuyến được liệt kê ở đây, bởi vì ở đây bạn có thể thưởng thức các trò chơi thủy ngân phổ biến khác nhau với tiền thật.

             Tôi có phải đăng ký trò chơi không?

             Bạn chỉ cần đăng ký nếu bạn muốn chơi vì tiền thật. Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể kiểm tra nhiều trò chơi Merkur miễn phí.

             Tôi có thể thưởng thức các trò chơi Merkur mà không cần tải xuống không?

             Có, có nhiều trò chơi arcades trực tuyến Merkur khác nhau mà bạn cũng có thể chơi trong trình duyệt của mình.

             Tôi có thể tìm thấy các ứng dụng tốt nhất cho các trò chơi Merkur ở đâu?

             Các sòng bạc Merkur trực tuyến được liệt kê ở đây có các ứng dụng tuyệt vời cho máy đánh bạc Merkur.