poker online miễn phí

Xếp hạng chuyên gia
4/5
Trở lại người chơi
96,47%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 100.000
Đường lương 40
Tối đa. cuộc đánh cá 125
% Xuất chi 96,47
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 100.000 xu
Chủ đề Retro và cổ điển
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi Fortunium Slots


Tìm kiếm một trò chơi mà cả hai đều dễ chơi và quyến rũ để nhìn vào? Hãy để chúng tôi nói với bạn về Fortunium, một steampunk hấp dẫn trò chơi khe Điều đó mang lại một bước ngoặt độc đáo cho các sòng bạc trực tuyến. Hãy thử vận ??may của bạn với Victoria và Maximillian, hai nhân vật chính, khi bạn quay các cuộn phim với thành phố vàng làm bối cảnh của bạn. Fortunium là một trải nghiệm trực quan nhiều như nó là một trò chơi của Fortune.

Trò chơi này được cân bằng tốt với 40 đường lương và nhiều biểu tượng khác nhau để đưa bạn vào. Bạn có thể mong đợi dự đoán các biểu tượng bí ẩn, vòng quay miễn phí, biểu tượng xếp chồng và nhiều tiền thưởng. Trong bài đánh giá Slot Fortunium này, chúng tôi sẽ xem xét toàn diện về những gì nó cung cấp, cách thức hoạt động, cũng như phân tích không bị cấm trong trò chơi nổi bật và ánh sáng yếu.

Tiền bạc

Biểu tượng hoang dã

Tính năng biểu tượng bí ẩn có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác trên đường thanh toán

Sòng bạc

Win Booster

Trả thêm một chút để loại bỏ các biểu tượng thẻ cao thấp và giành được nhiều hơn

Khoai tây chiên

Cuộn trên cuộn

Định dạng cuộn 5x5 khác thường tạo nên một trò chơi thú vị

Tìm kiếm

Biểu tượng bí ẩn

Một loạt các hộp bí ẩn tất cả thay đổi thành một biểu tượng khi chúng hạ cánh trên các cuộn

Lượt truy cập

 • Thẩm mỹ hấp dẫn hấp dẫn
 • Chức năng tăng cường chiến thắng độc đáo
 • Lưới 5x5 mới
 • Thiết kế di động tuyệt vời

Bỏ lỡ

 • Quá nhiều biểu tượng bí ẩn
 • Nhạc phim chung
 • Phiên bản máy tính để bàn có thể tốt hơn

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Fortunium: Tuyệt vời


 • 1
  Tốt cho cờ bạc khi đang di chuyển
 • 2
  Phân tán kích hoạt nhiều vòng quay miễn phí
 • 3
  Biểu tượng bí ẩn cho sự hồi hộp bổ sung
 • 4
  Win Booster cung cấp các vòng quay lớn hơn
 • 5
  Giao diện hấp dẫn

Đánh giá các tính năng khóa Fortunium


Cách chơi Fortunium

Một cái nhìn vào đồ họa và nó rõ ràng rằng Fortunium là sự sai lệch so với các trò chơi khe truyền thống. Thiết kế Steampunk kết hợp với các nhân vật kỳ quặc là một luồng không khí trong lành. Trò chơi cũng đặc biệt như tác phẩm nghệ thuật và dễ dàng nắm bắt được.

Để bắt đầu một trò chơi, hãy đặt số tiền mà bạn đã sẵn sàng đặt cược bằng cách nhấp vào đồng tiền bạc nằm ở phía bên trái của màn hình. Đồng xu này dao động từ 0,01 đến 0,50 và bạn có thể đặt cược bất cứ nơi nào từ 1 đến 25 đồng tiền mỗi dòng. Tất cả 40 dòng thanh toán đều hoạt động và đặt cược tối thiểu trên mỗi spin là 0,10. Điều này khá là đánh cắp khi bạn có thể đặt cược trên 40 đường lương.


Giải độc đắc và tiền thưởng Fortunium

Có rất nhiều tiền thưởng sinh lợi và giải độc đắc được phát hiện tại các khe Fortunium. Xem ra các biểu tượng bí ẩn, chiến thắng tên lửa đẩy và biểu tượng hoang dã. Biểu tượng dấu hỏi màu xanh và vàng đại diện cho biểu tượng bí ẩn mà các biểu tượng siêu sao, thường dẫn đến những chiến thắng tuyệt vời. Ngoài ra, biểu tượng hoang dã có một W W, trên đó và có thể được sử dụng như một sự thay thế tiện dụng để hoàn thành một đường trả tiền.

Khi Victoria và Maximillian, hai nhân vật chính, xuất hiện trên lưới, họ chỉ ra một chồng gồm năm biểu tượng. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để ghi điểm chiến thắng. Hãy nhớ nghiên cứu bảng thanh toán trước khi bạn chơi. Bằng cách đó, bạn có thể được trang bị đầy đủ kiến ??thức về tất cả các biểu tượng khác nhau và cách chúng có thể giúp bạn trong cuộc phiêu lưu của bạn.


Tùy chọn di động Fortunium

Trong một thông cáo báo chí của các nhà phát triển của trò chơi này, họ đã giải thích rằng họ đã thực hiện trò chơi này với di động thị trường trong tâm trí. Việc xem xét này có nghĩa là thiết kế và bố cục cho các màn hình nhỏ hơn đã được suy nghĩ kỹ. Tuy nhiên, Fortunium không có sẵn như một ứng dụng trên Google Play hoặc trên App Store - bạn phải truy cập nó thông qua trình duyệt web của mình.

Các khe chỉ chiếm một phần của màn hình, với các nút được đặt gọn gàng ở bên trái và bên phải của lưới. Các nhà phát triển vẫn chưa cung cấp thông tin cập nhật về việc liệu ứng dụng Fortunium có hoạt động hay không, nhưng về bố cục và đồ họa, phiên bản web có tốt hay không.


Sự kết luận

Nói chung, trò chơi Fortunium Slots tạo ra một sự thay đổi dễ chịu từ các vị trí trực tuyến điển hình trên thị trường. Nó bảo trì thấp và dễ dàng khởi động mọi lúc mọi nơi, mặc dù nó chưa cung cấp một ứng dụng di động chuyên dụng.

Các tính năng bổ sung có thể giúp bạn vượt lên phía trước có sẵn với mức giá hợp lý và lưới 5x5 duy nhất cung cấp rất nhiều cơ hội cho các biểu tượng xếp chồng lên nhau, và sau đó, chiến thắng lớn. Đối với lối chơi nhập vai và các cơ chế đơn giản, chúng tôi chắc chắn sẽ đề xuất các khe Fortunium.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn