poker online pc Xem trước mùa NFL: Boom hoặc Bust cho Tampa Bay Bucs ở NFC South

Đăng vào: ngày 25 tháng 8 năm 2022, 02: 00h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 25 tháng 8 năm 2022, 02: 15h.

Trong mùa thứ ba liên tiếp, Tampa Bay Buccaneers là một ứng cử viên Super Bowl, với tiền vệ Tom Brady vẫn chơi.Nếu Brady chơi, thì bất cứ đội nào anh ấy tham gia sẽ được yêu thích để giành chiến thắng.Cho dù đó là một bộ phận, hội nghị hay Super Bowl, lịch sử chiến thắng của anh ấy là vô song.

QB Tom Brady
QB Tom Brady đưa ra sân trước trận đấu năm 2020 giữa Buccaneers và Atlanta Falcons. Anh ấy sẽ đưa đội của mình đến Super Bowl năm nay chứ? (Hình ảnh: Tampa Bay Buccaneers)

Tuy nhiên, Vịnh Tampa đang tìm kiếm các danh hiệu phân chia trong năm nay. Họ có một mục tiêu trong tâm trí của họ: giành được Super Bowl, nơi họ có tỷ lệ cược ngắn thứ hai trong giải đấu chiến thắng ở mức +700, chỉ sau Buffalo, người +600 để giành chiến thắng tất cả.

Ở mức -300, Tampa Bay là người được yêu thích lớn nhất để giành được bộ phận của họ trong tất cả các bóng đá. Những lý do tại sao rõ ràng - Brady, kiểm soát hành vi phạm tội. Nhưng anh ấy sẽ bỏ lỡ kết thúc chặt chẽ Rob Gronkowski, người nhận rộng Antonio Brown và bảo vệ Ali Marpet, hai trong số họ đã nghỉ hưu và một người bỏ đi. Về mặt tích cực, có một Mike Evans khỏe mạnh trở lại khi nhận.

Huấn luyện viên trưởng mới Todd Bowles tiếp quản cho người chiến thắng Super Bowl Bruce Arians. Bowles là một huấn luyện viên phòng thủ so với sự nhấn mạnh của Arians, về hành vi phạm tội, đó sẽ là một sự thay đổi để xem.

Đối với các đội khác trong sư đoàn: New Orleans luôn là một trong những đội bóng tốt hơn của giải đấu, nhưng câu hỏi về cách đội sẽ chơi mà không có huấn luyện viên lâu năm Sean Payton. Atlanta cũng đã giành được phần của các danh hiệu NFC South, nhưng nó đã mất tiền vệ kỳ cựu Matt Ryan, người đã được giao dịch.

Các vị thánh trên đuôi Bucs

New Orleans Saints bắt đầu cuộc sống mà không có Sean Payton với cơ hội giành chiến thắng trong mùa giải của họ trong mùa giải này. Dennis Allen tiếp quản và được trao cơ hội thứ hai để huấn luyện trong giải đấu. Ông đã huấn luyện các Raiders Oakland từ 2012-2014, dẫn họ đến một kỷ lục 8-28 trước khi anh ta bị sa thải.

Ở mức +3500 để giành được Super Bowl, những người làm việc cho các vị thánh có cơ hội để thực hiện vòng playoffs.

Jameis Winston có thể sẽ là tiền vệ bắt đầu cho New Orleans, và như một lựa chọn dự thảo tổng thể số 1 trước đây, anh ta chắc chắn có phả hệ để cạnh tranh. Với một bộ phận bao gồm Carolina và Atlanta, có vẻ như có thể có một số trò chơi phân chia có thể giành chiến thắng trong năm nay cho New Orleans.

Xem bạn, Panthers

Vào lúc +1000, Carolina Panthers đang có rất ít cơ hội để giành chiến thắng ở NFC South, và họ cũng không phải là đội tồi tệ nhất trong sư đoàn, theo các dự đoán.

Chạy lại Christian McCaffrey trông khỏe mạnh trong mùa giải này. Nhưng liệu anh ta có thể làm cho nó qua cả năm hay không vẫn là một câu hỏi. Chấn thương đã giới hạn anh ta chỉ 10 trận trong hai mùa giải qua. Nhóm nghiên cứu đã nhập khẩu cựu tiền vệ của Cleveland Browns, Baker Mayfield, một lựa chọn dự thảo tổng thể số 1 trước đây, và đặt tên cho anh ta là người khởi đầu. Mayfield sắp phẫu thuật vai và mối quan hệ đá với đội cũ của anh ấy, vì vậy anh ấy sẽ có một cái gì đó để chứng minh.

Ở mức +6600 để giành được Super Bowl, Carolina ngồi trong cùng khu vực với các chỉ huy NFC East, Washington, những người don dường như có cơ hội giành chiến thắng khi họ bước vào mùa giải mới.

Thậm chí tệ hơn đối với Falcons

Ở Atlanta, cuộc sống không có Matt Ryan bắt đầu khi Marcus Mariota sẽ bắt đầu mùa giải với tư cách là tiền vệ Atlanta Falcons.

Ở mức +2500 để giành chiến thắng ở NFC South, Falcons có tỷ lệ cược dài nhất của bất kỳ đội NFC nào để giành giải phân chia của họ. Tỷ lệ cược leo lên nếu họ giành chiến thắng Super Bowl. Falcons có tỷ lệ cược +12.500 để giành được Super Bowl, khiến họ trở thành phát súng dài thứ hai để giành chiến thắng trong điệu nhảy lớn khi chúng ta bước vào năm.

Chỉ có Houston Texans ở mức +17.500 có tỷ lệ cược dài hơn để giành được Super Bowl.