quay Melco Resort cam kết với Macau, khi thu nhập tiếp tục trở nên tồi tệ

Đăng vào: 19 tháng 8 năm 2022, 09: 45h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 19 tháng 8 năm 2022, 04: 52h.

Melco Resort đã báo cáo khoản lỗ ròng quý hai là 251,5 triệu đô la-một khoản lỗ cao hơn 35% so với ba tháng giống nhau vào năm 2021.

Melco Resorts Macau Casino Studio City Lawrence Ho
Studio City, một trong những khu nghỉ dưỡng tích hợp do Melco Resort ở Macau sở hữu và vận hành.Nhà điều hành sòng bạc có trụ sở tại Hồng Kông cho biết doanh thu tiếp tục trở nên tồi tệ hơn tại các tài sản Macau trong quý hai năm 2022 khi Trung Quốc tiếp tục chiến đấu với Covid-19.(Hình ảnh: Melco Resorts)

Nhà điều hành chơi game có trụ sở tại Hồng Kông, công việc kinh doanh tại Macau, Philippines và Síp cho biết từ tháng 4 đến tháng 6 doanh thu hoạt động lên tới $ 296,1 triệu Để tăng cường các hạn chế biên giới giữa Macau và Trung Quốc đại lục vì sự bùng phát của tháng 6.

Không cần phải nói rằng kết quả của chúng tôi trong quý thứ hai năm 2022 đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid và các hạn chế được áp đặt trên khắp Trung Quốc và Macau. Trong suốt đại dịch, việc đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của các đồng nghiệp của chúng tôi rất quan trọng, và nó tiếp tục là ưu tiên cao nhất của chúng tôi thông qua vụ dịch gần đây, Giám đốc điều hành Lawrence Ho.

Trung Quốc và Macau tiếp tục tuân thủ chính sách không hoạt động không cần thiết phải trả lời quan trọng của chính phủ, bao gồm các hạn chế về du lịch và kinh doanh, khi ngay cả một số ít các trường hợp mới được phát hiện. Chính sách này đã tàn phá Melco và năm nhà khai thác sòng bạc khác ở Macau bằng cách ngăn chặn mọi sự phục hồi có ý nghĩa trong vùng đất.

Melco đã sẵn sàng cho giấy phép mới

Các nhượng bộ cho phép sáu công ty sòng bạc Macau, điều hành các trò chơi vận may trong khu vực hành chính đặc biệt của Trung Quốc dự kiến ??sẽ hết hạn vào cuối năm. Macau đang trong giai đoạn đấu thầu để phát hành đấu thầu mới và Ho hy vọng quá trình này sẽ tương đối liền mạch về việc điều hành City of Dreams, Morpheus, Studio City và Altira.

Trong cuộc gọi của nhà đầu tư Melco, HO cảm ơn chính phủ Macau đã xuất bản luật chơi game mới vào tháng 6. Ông cho biết môi trường pháp lý tiếp theo, cung cấp định hướng rõ ràng cho quy trình lưu lại, và kết quả là, công ty mong đợi một sự chuyển đổi suôn sẻ một khi sự nhượng bộ được trao.

Ho nói thêm rằng Melco cam kết với Macau và tầm nhìn của chính quyền địa phương về việc phát triển nền kinh tế của mình với các ngành công nghiệp đa dạng hơn ngoài trò chơi.

Cổ phiếu của Melco được giao dịch trên NASDAQ đã mất khoảng ba phần tư giá trị của họ kể từ khi bắt đầu đại dịch. Cổ phiếu Melco Vào tháng 1 năm 2020, được giao dịch ở mức 25 đô la. Hôm nay, họ ở mức 5,50 đô la. Và Melco đã có một cuộc biểu tình muộn. Cổ phiếu đã giảm tệ hơn trước khi đạt được khoảng 5% giá trị trong 30 ngày qua.

Melco lạc quan về một sự phục hồi cuối cùng. Trong quá trình trình bày thu nhập của mình, công ty đã xác nhận rằng họ sẽ mua lại 35 triệu cổ phiếu từ chủ sở hữu đa số của mình - Tập đoàn giải trí và giải trí Melco. Sau khi giao dịch hoàn tất, cổ phần của Melco Leisure tại Melco Resort sẽ giảm từ 55,8% xuống 50,4%.

Mở rộng Studio City

Ho didn chỉ nói Melco vẫn cam kết với Macau - ông đã chứng minh rằng bằng cách cung cấp một bản cập nhật về giai đoạn thứ hai của Studio City. Giám đốc điều hành cho biết việc xây dựng bản mở rộng Sòng bạc tích hợp đang tiến triển đúng hạn.

Chúng tôi sẽ theo dõi thị trường chặt chẽ để xác định thời gian thích hợp để mở, theo ông Ho giải thích. Hiện tại, chúng tôi dự đoán giai đoạn mở đầu bắt đầu trong quý thứ hai năm 2023.