quay màn hình

Xếp hạng chuyên gia
4,8/5
Trở lại người chơi
97%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 500x
Đường lương 243
Tối đa. cuộc đánh cá £ 30
% Xuất chi 97
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 120.000 xu
Chủ đề Thời đại đen tối và thời trung cổ
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi của Avalon II Slots


Truyền thuyết về Vua Arthur là nguồn cảm hứng đằng sau phần tiếp theo chất lượng cao này từ Microgaming. Theo dõi trò chơi Avalon gốc, Avalon II mang lại tất cả sự kỳ diệu và bí ẩn của người tiền nhiệm, với một số nâng cấp ấn tượng.

Khe có năm cuộn, và có 243 cách để giành chiến thắng. Người chơi có thể tạo ra các kết hợp chiến thắng ở hầu hết mọi nơi - các biểu tượng phù hợp chỉ cần phải liền kề với nhau để kích hoạt khoản thanh toán. Có các tính năng thưởng Galore, cũng như hoang dã, mở rộng hoang dã và phân tán.

Điểm thu hút chính của Avalon II phải là Grail Quest, một tính năng đặc biệt có thể được kích hoạt thông qua các biểu tượng Chén Thánh. Khi ba hoặc nhiều vùng đất này trên màn hình, tính năng này sẽ sống trong cuộc sống, mang đến một loạt các cơ hội để mở khóa giải thưởng tiền mặt, vòng quay miễn phí và nhiều hơn nữa.

Tiền bạc

243 cách để giành chiến thắng

Tạo kết hợp chiến thắng ở bất cứ đâu

Sòng bạc

Tiền thưởng Merlin

Mở khóa giải thưởng tiền mặt với Merlin

Khoai tây chiên

Mở rộng hoang dã

Xem ra cho người phụ nữ của hồ

Tìm kiếm

Vòng thưởng theo chủ đề

Khám phá nhiệm vụ Chén Thánh

Lượt truy cập

 • Phạm vi tốt của các tính năng thưởng
 • Thích hợp cho các thiết bị di động
 • Trò chơi có nhịp độ nhanh
 • Đồ họa được thiết kế đẹp mắt

Bỏ lỡ

 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Theo chủ đề đã giành được sự hấp dẫn của tất cả các cầu thủ
 • Paytable khá phức tạp

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Avalon II: Tuyệt vời


 • 1
  Đồ họa và hình ảnh động được thiết kế phức tạp
 • 2
  Chơi lên tới 243 mức lương cho mỗi lần quay
 • 3
  Thưởng thức các hiệu ứng âm thanh khí quyển khi bạn chiến thắng
 • 4
  Chơi khi di chuyển qua các sòng bạc di động hàng đầu
 • 5
  Khám phá một loạt các tính năng thưởng và bất ngờ

Đánh giá các tính năng chính của Avalon II


Cách chơi Avalon II

Avalon II là một trò chơi tiên tiến của một trong những nhà phát triển phần mềm nổi tiếng nhất thế giới. Khe Microgaming là phần tiếp theo của người tiền nhiệm cực kỳ phổ biến của nó, Avalon, và về mặt trò chơi, nó rất giống nhau. Tuy nhiên, Avalon II có nhiều tính năng thưởng hơn và thêm các tính năng bổ sung được ném vào hỗn hợp, thực sự tăng giá trị giải trí của nó.

Có năm cuộn trên màn hình và microgaming đã sử dụng định dạng đường thanh toán 243 được yêu thích của nó. Điều này có nghĩa là người chơi không cần phải kích hoạt các khoản thanh toán cụ thể trước khi bắt đầu. 243 đường lương luôn được kích hoạt và các kết hợp chiến thắng có thể được tạo ra ở hầu hết mọi nơi.

Đồ họa và biểu tượng thực sự đáng chú ý trong Avalon II, và thực sự đưa người chơi lên tàu với chủ đề thời trung cổ. Các nhân vật huyền thoại như Black Knight, Morgan, Guinevere, Merlin và Arthur đều xuất hiện trên các cuộn phim, được đặt chống lại một khung cảnh rừng tối tăm và ủ rũ. Các biểu tượng đặc biệt bao gồm The Lady of the Lake, một nơi hoang dã mở rộng và biểu tượng Chén Thánh, có sức mạnh để kích hoạt toàn bộ các tính năng thưởng.


Giải độc đắc và tiền thưởng Avalon II

Avalon II rất giàu các tính năng thưởng, phần lớn trong số đó phụ thuộc vào biểu tượng Chén Thánh. Nếu một người chơi hạ cánh ba lần trở lên cùng một lúc, Quest Quest sẽ bắt đầu. Đây là một phần thưởng thú vị, bởi vì người chơi có thể hành trình qua các vòng khác nhau để đạt được giải thưởng lớn hơn và tốt hơn. Ở đây, cách thức hoạt động của nó.

Khi kích hoạt tính năng này, người chơi thực hiện một chuyến đi đến Hồ huyền thoại, nơi họ được mời để lăn xúc xắc 10 lần, để Reforge King Arthur Arthur Sword Excalibur. Vòng tiếp theo là Misty Vale, nơi người chơi nhận được 15 vòng quay miễn phí của các cuộn chính, trong đó một Wild sẽ diễn ra.

Người chơi sau đó chọn giữa ba vòng thưởng khác nhau. Forest Falls là một vòng quay miễn phí khác, với 20 vòng quay miễn phí, trong khi hai người còn lại - thì thầm và những con đường mờ nhạt - là tiền thưởng theo phong cách của tôi, trong đó thấy người chơi chọn các biểu tượng để tiết lộ giải thưởng tiền mặt, số nhân và hơn thế nữa.

Các vòng thưởng khác trên khe bao gồm giữ Morgan. Đây là một trò chơi quay miễn phí khác, nhưng ở đây, một tính năng cuộn cuộn đang diễn ra. Điều này có nghĩa là mỗi kết hợp chiến thắng về cơ bản kích hoạt một vòng quay miễn phí khác khi các cuộn lại di chuyển.

Avalon II thậm chí còn bao gồm một trò chơi tiền thưởng được xây dựng nhỏ, nơi người chơi có thể chiến đấu với Hiệp sĩ Đen. Được biết đến như là Hội trường bóng tối, tính năng này phần thưởng thưởng cho mỗi lần di chuyển thành công. Ngoài ra, còn có một phần thưởng được kích hoạt ngẫu nhiên gọi là tiền thưởng Merlin, trong đó trao giải thưởng tiền mặt trong trò chơi cơ bản. Vì vậy, như bạn có thể thấy, có rất nhiều cách để tăng ngân hàng trong Avalon II!


Tùy chọn di động Avalon II

Avalon II là một trong những khe cắm Điều đó cũng chơi tốt trên điện thoại di động như trên máy tính để bàn. Trò chơi được thiết kế đẹp mắt, và đồ họa HD và các biểu tượng thực tế dịch tốt sang các màn hình nhỏ hơn. Phiên bản di động hoàn toàn tương thích với một loạt các thiết bị khác nhau và nó hoạt động tốt với chức năng màn hình cảm ứng. Người chơi có thể thử trò chơi tốt di động sòng bạc; Không cần phải tải xuống một ứng dụng trước. Một số sòng bạc được xếp hạng hàng đầu thậm chí cung cấp các phần thưởng dành riêng cho thiết bị di động, có thể được sử dụng để chơi Avalon II.


Sự kết luận

Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của Avalon, Avalon II là một máy đánh bạc microgaming mà hoàn toàn xứng đáng với sự nổi tiếng của nó.

Trò chơi giàu tính năng có nhịp độ nhanh, hấp dẫn và giải trí rất lớn, với những người chơi tận dụng một loạt các cơ hội thanh toán khi họ quay các cuộn phim. Rất ít trò chơi có nhiều tính năng thưởng, vì vậy, nó chắc chắn thu hút những người tìm kiếm một trò chơi theo chủ đề hành động khiến họ đoán được.

Đặt cược lên tới £ 30 mỗi lần quay và nắm lấy cơ hội của bạn với Black Knight và King Arthur. Bạn có thể sớm thực hiện một nhiệm vụ để tìm Grail Holy, chọn tất cả các loại giải thưởng khi bạn khám phá một thế giới ma thuật khác của Microgaming.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi Avalon II để kiếm tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn