quay man Las Vegas Strip Pancake House Murder nghi phạm vẫn bị bỏ tù

Đăng vào: ngày 26 tháng 8 năm 2022, 08: 53h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 26 tháng 8 năm 2022, 01: 23h.

Một kẻ giết người bị kết án một lần nữa đứng sau song sắt mà không được tại ngoại, chờ đợi sự xuất hiện của tòa án tháng 9 cho một vụ đâm chết người gần đây. Vụ việc chết người xảy ra vào đầu tháng này tại một nhà hàng pancake trên dải Las Vegas.

IHOP trên dải Las Vegas
IHOP trên dải Las Vegas, hình trên. Một người đàn ông đã bị giết trong tháng này sau khi đâm vào bãi đậu xe của Pancake House, cảnh sát cho biết. Một người bị kết án cũ đã bị bắt vì tội ác. (Hình ảnh: Guru nhà hàng)

Anthony Reed, 52 tuổi, ở Bắc Las Vegas, Nev., Bị buộc tội giết người liên quan đến vụ việc xảy ra trên dải Las Vegas vào ngày 13 tháng 8. Cảnh sát cho biết Darius Stokes, 24 tuổi, bị đâm sau gáy Bên ngoài quán ăn. Stokes đã chết vào ngày hôm sau.

Reed không có khả năng nhận được tiền bảo lãnh vì anh ấy đã được tạm tha liên quan đến một vụ án giết người trước đó ở California, Tạp chí Las Vegas-Tạp chí báo cáo. Chi tiết về vụ án giết người trước đó không có sẵn ngay lập tức.

Chi tiết sự cố

Đêm đó bắt đầu đủ thường xuyên. Stokes được cho là đã đến nhà hàng với đồng nghiệp trong bữa ăn 3:30 sáng. Khi các thành viên của nhóm chú ý đến Stokes đã không ở bên trong IHOP, một công nhân có liên quan đã đi ra ngoài và thấy anh ta nằm trong bãi đậu xe.

Video giám sát từ nhà hàng cho thấy Reed đang thực hiện một chuyển động đung đưa về phía sau của đầu Stokes. Trong tay anh ta là một số đối tượng sắc nét, theo cảnh sát. Đoạn video cũng cho thấy Reed rời khỏi bãi đậu xe trong chiếc xe chị gái của anh ấy ngay sau vụ việc.

Reed thừa nhận với các sĩ quan của Sở Cảnh sát Metropolitan (LVMPD) của Las Vegas rằng anh ta đã đấm Stokes để bảo vệ em gái mình. Anh ta nói với cảnh sát rằng Strokes đang lạm dụng bằng lời nói. Anh ta phủ nhận sự tham gia vào bất kỳ vụ đâm.

“Tôi không phải là một kẻ đâm chết, tôi bắn,” Sậy được trích dẫn trong một báo cáo của cảnh sát, Klas, một đài truyền hình địa phương, báo cáo.

Stokes đã được nói chuyện rác rưởi với em gái của anh ấy, và anh ấy đã phải bảo vệ cô ấy, anh Reed Reed tiết lộ cho các sĩ quan.

Stokes đã vội vàng đến Bệnh viện Sunrise và Trung tâm Y tế Để điều trị, nơi các bác sĩ ban đầu nghĩ rằng anh ta bị phình động mạch não. Sau nhiều lần kiểm tra, các bác sĩ cuối cùng đã tìm thấy một vết thương trong đầu Stokes. Đó là về kích thước của một đầu bút, Đánh giá-Tạp chí nói.

Stokes nền

Mùa hè này, Stokes bắt đầu làm việc tại Lo-Lo, Chicken & Waffles, một chuỗi nhà hàng thực phẩm linh hồn nằm ở Las Vegas, Klas cho biết, dựa trên thông tin từ gia đình anh.

Stokes đang sống ở Kentucky trước khi chuyển đến Nevada, nơi anh có người thân.

IHOP nơi vụ giết người xảy ra nằm cách bảy phần mười dặm từ Khách sạn Strat, Sòng bạc & Skypod. Sahara Las Vegas cũng ở gần đó.

Một người bị kết án khác bị buộc tội

Một người bị kết án khác đã bị bắt vào tuần trước vì bắn hai nạn nhân trong một cuộc đấu tranh tại Khu nghỉ mát Alexis Park ở Las Vegas.

Kristopher Gonzales, 26 tuổi, ở Las Vegas, đã bị buộc tội tại Tòa án Tư pháp Las Vegas cho vụ xả súng ngày 15 tháng 5. Các tội danh của anh ta bao gồm cố gắng giết người và pin, mỗi lần sử dụng vũ khí chết người, theo Đánh giá-Tạp chí. Vụ việc khiến một người đàn ông tê liệt và một người phụ nữ bị thương ở chân.

Năm 2016, anh ta bị kết án tại Nevada vì âm mưu phạm tội cướp, báo cáo cho biết.