quay video màn hình android

Xếp hạng chuyên gia
4,7/5
Trở lại người chơi
96%
Các nhà cung cấp
Mạng
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 62.500
Đường lương 20
Tối đa. cuộc đánh cá £ 50
% Xuất chi 96
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Mạng
Tối đa. xuất chi £ 125.000
Chủ đề Khe cắm video phong cách tuyết lở
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi nhiệm vụ của Gonzo


Nhiệm vụ của Gonzo từ Netent là một hành trình khám phá để tìm ra thành phố Eldorado bị mất và (quan trọng hơn) nhiều sự giàu có của nó. Nhân vật Gonzo xuất hiện cùng với các cuộn phim, trong khi một bản sao của Birdsong và Jungle Sound đi kèm với lối chơi.

Hành động diễn ra trên 20 đường lương cố định và sử dụng hệ thống tuyết lở thay vì cuộn truyền thống. Các biểu tượng quan trọng của trò chơi đều được truyền cảm hứng từ huyền thoại Maya.

Với cách tiếp cận độc đáo với các vị trí trực tuyến chơi, nhóm của chúng tôi không thể chờ đợi để xem trò chơi so với các tựa game khác trong thể loại hành động và phiêu lưu. Trong bài đánh giá nhiệm vụ của Gonzo này, chúng tôi sẽ đưa bạn qua những gì chúng tôi đã khám phá, bao gồm:

 • Làm thế nào tính năng Avalanche có thể nhân số chiến thắng của bạn
 • Điều gì xảy ra khi thẻ hoang dã của Gonzo lên
 • Cách mở khóa tính năng Thác 10 miễn phí của trò chơi
Tiền bạc

Đặt cược 20p - £ 50

Đặt cược vào nhiệm vụ của Gonzo bắt đầu ở mức 0,01 mỗi dòng.

Sòng bạc

Tính năng mùa thu miễn phí

Hạ cánh 3 biểu tượng mùa thu miễn phí giúp bạn có 10 vòng quay miễn phí.

Khoai tây chiên

Quay Avalanche độc ??đáo

Thưởng thức đồ họa 3D hoạt hình thay vì quay các cuộn.

Tìm kiếm

RTP tốt

Nhiệm vụ của Gonzo trả trung bình 96%.

Lượt truy cập

 • Đồ họa 3D ấn tượng
 • Thanh toán tối đa cao
 • Số nhân dòng chiến thắng tuyệt vời
 • Phần mềm do Netent cung cấp

Bỏ lỡ

 • Paylines đều cố định
 • Đặt cược được nhân mỗi dòng

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá nhiệm vụ của Gonzo: xuất sắc


 • 1
  Avalanche Reels độc đáo cung cấp nhiều cách để giành chiến thắng.
 • 2
  20 đường lương cố định cung cấp các khoản thanh toán thường xuyên.
 • 3
  Cơ hội để kích hoạt 10 thác miễn phí ngay lập tức.
 • 4
  Tương thích với iOS di động mới nhất.
 • 5
  Sử dụng đồ họa 3D tuyệt vời để hiệu quả đầy đủ.

Đánh giá về các tính năng chính của Gonzo's Quest


Thật tuyệt khi bắt gặp một vị trí không ngại vứt bỏ cuốn sách quy tắc

Thật khó để đánh giá cao việc nhiệm vụ của Gonzo khác nhau như thế nào so với 5 khe video reel khác trừ khi bạn đã chơi nó. Chắc chắn, có một số yếu tố quen thuộc - rốt cuộc, nó vẫn là một máy đánh bạc - nhưng cách tiếp cận tuyết lở là một sự thay đổi đáng hoan nghênh đối với các cuộn phim trong các tiêu đề slot vẫn được phát hành cho đến ngày nay.

Quên nhìn thấy các biểu tượng quay và khóa vào vị trí. Với vị trí trực tuyến của Gonzo, các 'cuộn' là các khối xếp chồng, giảm xuống mỗi khi bạn nhấn nút quay. Nếu bạn đạt được một đường thanh toán (có 20 cái cố định), các khối phát nổ, mọi thứ sẽ chuyển xuống và những khối mới lấp đầy các khoảng trống. Mỗi khi điều này xảy ra, bạn sẽ nhận được một số nhân, lên tới 5 lần giá trị của vòng quay chiến thắng của bạn, vì vậy ngay cả trong trò chơi cơ bản của Gonzo Quest cũng có một khoản tiền nghiêm trọng được tạo ra.


Biểu tượng của người Maya chỉ ra mức độ bạn đứng để giành chiến thắng với mỗi lần quay

Khe khe nhiệm vụ của Gonzo dựa trên nhà thám hiểm lịch sử Gonzalo Pizzaro, người đã lên đường tìm kiếm vàng đã mất của Eldorado. Các biểu tượng trong trò chơi là những người bạn thường tìm thấy liên quan đến thần thoại Maya, từ rắn, linh hồn và đại bàng đến các vị thần thiêng liêng thần thánh, giá trị cao nhất của tất cả các biểu tượng.


Không thiếu số nhân và vòng quay miễn phí trong khe hành động sử thi này

Cũng như số nhân Avalanche tuyệt vời mà nhóm chúng tôi đã phát hiện ra trong bài đánh giá nhiệm vụ của Gonzo, cũng có khả năng kích hoạt tính năng Tiền thưởng Spins miễn phí khi bạn hạ cánh 3 biểu tượng mùa thu miễn phí bằng vàng trên đường thanh toán.

Khi điều này xảy ra, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí ngay lập tức, sẽ tự động trở lại. Với mỗi trận tuyết lở xảy ra, bạn có thể xây dựng lại số nhân của mình một lần nữa, cũng như hạ cánh nhiều biểu tượng mùa thu tự do hơn. Nhấn 4 trận tuyết lở trở lên trong chế độ này và bạn sẽ nhận được số nhân AX15 trên đường thanh toán chiến thắng cao nhất của bạn.


Hoang dã thay thế bất kỳ biểu tượng nào để hoàn thành các khoản thanh toán chiến thắng

Khi Wilds xuất hiện trong khe trực tuyến Quest Quest của Gonzo, bạn có thể hoàn thành bất kỳ khoảng trống nào để tạo thành một đường thanh toán chiến thắng. Những biểu tượng này bắt đầu như một biểu tượng bạc mang dấu hỏi vàng, nhưng bạn sẽ thấy chúng thay đổi một cách kỳ diệu trước mắt để thay thế bất kỳ biểu tượng nào mà bạn đang thiếu.

Wilds có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác trong trò chơi - thậm chí rơi miễn phí.


Điện thoại di động cũng như thân thiện với máy tính để bàn

Nhiệm vụ của Gonzo là một trong những vị trí 3D thực sự thú vị hơn mà chúng tôi đã chơi, vì vậy bạn có thể được tha thứ vì nghĩ rằng quy tắc này ra khỏi trò chơi di động. Nhưng bạn đã sai.

Mặc dù đồ họa tuyệt vời và tính năng Avalanche độc ??đáo, khe nhiệm vụ của Gonzo vẫn tương thích với các thiết bị máy tính bảng và điện thoại thông minh trên nhiều nền tảng iOS và Android. Và thực hiện tốt khi xem xét kỹ lưỡng từ nhóm của chúng tôi, người đã thử nghiệm khả năng tương thích với các thiết bị Android và iPhone của tất cả các thế hệ để mang đến cho bạn đánh giá nhiệm vụ của Gonzo này.


Một chiến thắng trong các khe video hiện đại - một cho các nhà phát triển khác nhắm đến

Nhiệm vụ của Gonzo là một trong những viên đá quý hiếm hoi trong trò chơi sòng bạc trực tuyến, một khe video vẫn có khả năng làm bạn ngạc nhiên. Chúng tôi không thể cho bạn biết làm thế nào mới mẻ khi chơi một trò chơi thách thức hiện trạng và trình bày một cách làm khác nhau.

Tính năng Avalanche mà chúng tôi đã phát hiện ra trong khi thực hiện đánh giá khe nhiệm vụ của Gonzo này chắc chắn là một trong những chúng tôi muốn thấy nhiều hơn. Theo chúng tôi, nó làm tăng thanh cho các nhà phát triển trò chơi khác để vượt qua ranh giới khi nói đến thiết kế máy đánh bạc.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn