r365 apk

Xếp hạng chuyên gia
4/5
Trở lại người chơi
96,1%
Các nhà cung cấp
Thunderkick
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 6
Số tiền giải độc đắc 1.000
Đường lương 4096
Tối đa. cuộc đánh cá 100
% Xuất chi 96.1
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Thunderkick
Tối đa. xuất chi 8200
Chủ đề Châu Phi, Động vật và Động vật hoang dã
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi Slot Pink Voi


Bạn không mơ ước - trò chơi này thực sự có những con voi màu hồng phát sáng và 4.096 cách để giành chiến thắng! Những con voi màu hồng pha trộn các biểu tượng động vật với các họa tiết thần bí, làm cho trò chơi khá khác biệt với các khe cắm theo chủ đề Safari điển hình trên thị trường. Nhìn chung, vị trí này cung cấp trải nghiệm chơi game độc ??đáo và nhập vai với đồ họa và hoạt hình chất lượng.

Mặc dù có vẻ như họ đã thắng rất khó để bỏ lỡ, nhưng điều chính là để mắt đến những con voi màu hồng. Với những điều này, bạn chỉ có một vòng quay từ bay cho một vòng thưởng kỳ diệu - tất nhiên là cùng với những người bạn đồng hành đầy màu sắc của bạn ... trong đánh giá khe voi màu hồng của chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu:

 • Một số lý do tại sao bạn sẽ thích chơi trò chơi này
 • Những biểu tượng điểm cao nào để xem ra
 • Làm thế nào và ở đâu để chơi Slot trực tuyến và ở đâu
Tiền bạc

4096 cách để giành chiến thắng

Trải qua sáu cuộn để cung cấp nhiều tiềm năng chiến thắng

Sòng bạc

Tiền thưởng quả cầu voi

Trong vòng quay miễn phí, những thứ này có thể mang lại lợi nhuận lớn hơn nữa

Khoai tây chiên

Vòng thưởng vòng quay miễn phí

Hạ cánh ba hoặc nhiều ký hiệu phân tán để kích hoạt tính năng

Tìm kiếm

Phạm vi đặt cược tiềm năng lớn

Đặt cược bất cứ điều gì từ 0,1 đến 100 đô la

Lượt truy cập

 • Rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng
 • Chất lượng cao, đồ họa nhập vai
 • Hai tính năng thưởng rộng rãi
 • Chủ đề hấp dẫn và âm nhạc kỳ quặc

Bỏ lỡ

 • Nhiều chiến thắng thường khá nhỏ
 • Với rất nhiều cuộn, nó khó theo dõi các kết hợp chiến thắng
 • Biến động trung bình đến cao

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá những con voi hồng: rất tốt


 • 1
  Đồ họa và hoạt hình chất lượng hàng đầu
 • 2
  Tham gia vào vòng thưởng gấp đôi
 • 3
  Nhân vật vui vẻ và giải trí
 • 4
  Số lượng lớn các cách để giành chiến thắng
 • 5
  RTP % rất hợp lý

Đánh giá về các tính năng chính của Slot Slot Slot Slot


Cách chơi khe cắm voi hồng

Khe Voi màu hồng có sáu cuộn và bốn hàng biểu tượng, ban đầu cảm thấy rất nhiều để suy nghĩ. May mắn thay, bạn không phải đặt các khoản thanh toán để bạn chỉ kiểm soát số tiền cá cược của mình cho mỗi lần quay. Điều này làm cho trò chơi khá dễ dàng để có được đầu của bạn xung quanh. Đầu tiên bạn đặt cược của bạn thông qua chip poker ở góc dưới bên phải. Sau đó sử dụng autoplay để quay liên tục, hoặc tự quay vòng từng vòng.

Biểu tượng được trả lương cao nhất tất nhiên là ngôi sao của trò chơi, con voi màu hồng. Cao nhất tiếp theo là meerkats màu đỏ, vàng, xanh lá cây và xanh dương (theo thứ tự đó). Họ theo sau là các biểu tượng Ace cho đến chín. Để giành chiến thắng, hạ cánh ba hoặc nhiều hơn trong số này liên tiếp từ trái sang phải. Bạn càng nhận được nhiều, sự trở lại của bạn càng cao. Trò chơi cũng có một màu hồng sáng ‘W, đó là sự hoang dã. Xem ra cho sự phân tán đậu phộng xanh và biểu tượng phân tán bí ẩn thỉnh thoảng.

Thunderkick đã đặt hàng tấn nỗ lực vào việc tạo ra trò chơi Slot Pink Voi, cho thấy với đồ họa chất lượng cao và hình ảnh động độc đáo. Kết quả là một chủ đề quen thuộc với tốc độ nhanh hơn động vật/safari tiêu chuẩn khe trực tuyến.


Jackpots và tiền thưởng của voi hồng

Một trong những tính năng tốt nhất của vị trí này là vòng thưởng kép tiềm năng. Đầu tiên bạn cần phải hạ cánh ba biểu tượng phân tán trở lên - don lồng bỏ lỡ đậu phộng xanh phát sáng đó - để kích hoạt trò chơi thưởng voi hồng. Phần thưởng bao gồm bảy đến mười chín vòng quay miễn phí, tùy thuộc vào số lượng đậu phộng xuất hiện. bên trong thưởng Vòng, sự xuất hiện của hai hoặc nhiều biểu tượng phân tán sẽ kích hoạt nhiều spin hơn (lần này là giữa ba đến mười một). Và có nhiều điều nữa sẽ đến!

Một số con voi màu hồng trong trò chơi thưởng có các quả cầu sáng. Bất cứ khi nào chúng xuất hiện, một trong những meerkats ở phía bên trái thu thập chúng. Khi mỗi Meerkat nhỏ có mười quả cầu, chúng biến thành một con voi màu hồng. Tại thời điểm này, bạn đã được khen thưởng với một vòng quay miễn phí khác.

Đây là cách duy nhất bạn có thể giành chiến thắng lớn. Biểu tượng hoang dã trong trò chơi này rất khó bỏ lỡ - đó là một màu hồng được chiếu sáng mà bạn có thể trao đổi cho bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ sự phân tán. Nhìn chung, các tính năng này đều hoạt động cùng nhau để giúp bạn đạt được tiền thật thắng. Ví dụ, con voi màu hồng nhân số cược của bạn với mười nếu bạn hạ cánh sáu người liên tiếp!


Tùy chọn di động của Voi Pink

Chúng tôi đã có tin tốt cho những người thích chơi khe trực tuyến trên thiết bị di động... những con voi màu hồng được tối ưu hóa hoàn toàn để làm việc thiêt bi? di đô?ng cũng như màn hình lớn. Tùy thuộc vào mô hình của bạn, bố cục 6x4 có thể cảm thấy chật chội trên iPhone hoặc Android Điện thoại thông minh. Máy tính bảng và iPad Tuy nhiên, có nhiều hơn phòng rộng rãi cho lối chơi.

Trò chơi khe này là một lựa chọn hàng đầu cho người chơi đánh bạc khi đang di chuyển. Điều này là nhờ đồ họa lớn, rõ ràng và thiết lập tối thiểu cần thiết trước khi bạn bắt đầu. Điện thoại di động và chức năng di động của Pink Elephants hoàn toàn giống với đối tác máy tính để bàn của nó. Bạn không phải mất bất kỳ tính năng nào của trò chơi trên màn hình nhỏ hơn (tất nhiên là các vòng thưởng tuyệt vời).


Sự kết luận

Bằng cách mở rộng bố cục các khe điển hình từ 5x3 đến 6x4, những con voi màu hồng phá vỡ khuôn. Thunderkick kết hợp đồ họa chất lượng hàng đầu, một chủ đề giải trí và hàng tấn cơ hội để giành chiến thắng. Với vòng thưởng gấp đôi hào phóng bao gồm, nó là một vị trí trực tuyến tuyệt vời cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng.

Trò chơi không có nhược điểm - chủ yếu là chiến thắng ở phía nhỏ hơn và phải mất một thời gian để giành chiến thắng lớn hoặc kích hoạt tiền thưởng. Bên cạnh những điểm này, khe trông tuyệt đẹp và chơi rất tốt về tổng thể. Nếu bạn muốn một trò chơi mới làm bạn phấn khích, Pink Voi là một vị trí trực tuyến độc đáo và cực kỳ thú vị.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn