đánh bạc trực tuyến

Xếp hạng chuyên gia
4,8/5
Trở lại người chơi
96,31%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 500x
Đường lương 10
Tối đa. cuộc đánh cá $ 25
% Xuất chi 96.31
Vòng thưởng Không
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 125.000
Chủ đề Phim và TV
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi Sách của Oz Slots


Thế giới tuyệt vời của Oz đã truyền cảm hứng cho một số ít chỗ Máy móc, bao gồm cả cái này từ microgaming. Book of Oz đưa người chơi đến trung tâm của Thành phố Emerald cho một trò chơi năm người với 10 đường lương và nhiều tính năng thú vị.

Ảnh hưởng kỳ diệu của phù thủy và phù thủy giúp tạo ra trò chơi này, và các hiệu ứng âm thanh cũng không thể bỏ qua. Quay các cuộn từ ít nhất là 0,10 đô la, hoặc lên các cổ phần để đặt cược tối đa là 25 đô la. Sách OZ hoạt động trên thiết bị di động và máy tính để bàn, và có thể được truy cập ngay lập tức mà không cần tải xuống tốn thời gian.

Có một giải thưởng cao nhất 500 lần cổ phần của bạn, nếu bạn đủ may mắn để đạt được những biểu tượng lương cao đó, và có một số tính năng tuyệt vời để tìm kiếm trong vòng quay miễn phí. Tại sao không quay các cuộn và xem liệu sự kỳ diệu của Oz có đứng về phía bạn không?

Tiền bạc

Tính năng respins

Quay một cuộn đơn để giành chiến thắng

Sòng bạc

Vòng quay miễn phí

Giành chiến thắng tối đa 25 vòng quay miễn phí

Khoai tây chiên

10 đường lương để chơi

Kích hoạt bao nhiêu tùy thích

Tìm kiếm

Tương thích di động

Chơi sách của oz đang di chuyển

Lượt truy cập

 • Mở rộng biểu tượng trong trò chơi Spins miễn phí
 • Tiềm năng giải độc đắc tốt
 • Tính năng Spin miễn phí hấp dẫn
 • Truyền cảm hứng, theo chủ đề bất thường

Bỏ lỡ

 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Không có vòng thưởng
 • Đặt cược tối đa tương đối thấp

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Sách Oz: Tuyệt vời


 • 1
  Kích hoạt vòng quay miễn phí thông qua các ký hiệu phân tán
 • 2
  Các tính năng đặc biệt có sẵn trong vòng quay miễn phí
 • 3
  Respin đơn cuộn để tăng cơ hội chiến thắng của bạn
 • 4
  Chơi trên đường với sòng bạc di động hàng đầu
 • 5
  Tiềm năng giành được 500 lần cổ phần của bạn trên mỗi lần quay

Đánh giá các tính năng chính của Sách Oz


Cách chơi sách Oz

Sách Oz là một vị trí microgaming với cảm giác huyền bí và kỳ diệu. Trò chơi năm reel có ba hàng và có 10 đường lương khác nhau có sẵn để chơi. Người chơi có thể chọn quay các cuộn chỉ với một đường thanh toán duy nhất hoạt động hoặc đặt cược vào tất cả 10 cho cơ hội lớn nhất có thể để đạt được khoản thanh toán. Cược dao động từ $ 0,10 đến $ 25 mỗi lần quay, vì vậy trò chơi này phục vụ cho một loạt các ngân sách và ưu tiên.

Các nhà phát triển đã đặc biệt chú ý đến đồ họa trong Book of Oz và nó thực sự tỏa sáng trong trò chơi đã hoàn thành. Toàn bộ phông nền của màn hình đã được tạo ra để phù hợp với chủ đề, với các trụ ngọc lục bảo tuyệt đẹp và kính xanh trang trí công phu phía sau các cuộn phim. Tương tự như vậy, các biểu tượng đều được thiết kế đẹp mắt với các chi tiết phức tạp và kết hợp màu sắc bắt mắt.

Các trò chơi hiệu quả nhất có xu hướng có một bản nhạc được thiết kế đặc biệt và Sách Oz cũng không thất vọng về vấn đề này. Khi các cuộn phim quay, âm nhạc của Emerald City phát. Thậm chí còn có hiệu ứng âm thanh đặc biệt cho các tính năng cụ thể. Điều này mang lại cho trò chơi một cảm giác nhập vai và giúp làm cho nó hấp dẫn hơn nhiều.


Sách của giải độc đắc và tiền thưởng

Cuốn sách của giải độc đắc OZ là một cổ phần tuyệt vời của bạn và nó có thể giành được trong trò chơi cơ bản. Nó đã được trả tiền bất cứ khi nào năm biểu tượng phù thủy xuất hiện trên một đường thanh toán tích cực. Có một vài thưởng Mặc dù vậy, các tính năng cần chú ý trong trò chơi này, vì vậy, nó không phải là tất cả về giải độc đắc.

Có một vòng quay miễn phí tuyệt vời trong Sách Oz. Nó bùng nổ hoạt động bất cứ khi nào ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán xuất hiện trên màn hình. Vòng cung cấp từ 10 đến 25 vòng quay miễn phí tùy thuộc vào số lượng phân tán kích hoạt tính năng này. Người chơi nhận được 10 vòng quay miễn phí cho ba phân tán, 12 cho bốn phân tán và 25 cho năm phân tán.

Khi các vòng quay miễn phí đi, Sách Oz khá hào phóng và chúng vẫn sẽ tốt hơn nếu bạn có thể kích hoạt một trong những tính năng bổ sung được cung cấp trong các vòng. Nếu phù thủy xuất hiện trên cùng một vòng quay như một sự kết hợp chiến thắng, anh ta sẽ biến đổi trò chơi bằng cách bao quát toàn bộ cuộn mà anh ta trên. Điều này có thể làm tăng đáng kể tiềm năng chiến thắng của bất kỳ vòng quay nào, vì vậy, nó chắc chắn là một cái gì đó để theo dõi.

Book of Oz cũng bao gồm một tính năng respins, cung cấp cho người chơi tùy chọn quay các cuộn cụ thể để tăng cơ hội chiến thắng của họ. Vì vậy, nếu một sự kết hợp chiến thắng gần như được tạo ra, người chơi có thể trả tiền để quay một cuộn một lần nữa.


Sách của các tùy chọn di động oz

Sách Oz là một trò chơi tuyệt vời để chơi khi đang di chuyển. Bố cục tương đối đơn giản và đồ họa được thiết kế đẹp mắt làm cho nó hoàn hảo cho các màn hình nhỏ hơn và nó được thiết kế để hoạt động với toàn bộ các thiết bị di động khác nhau. Chơi qua nhiều sòng bạc trực tuyến tốt nhất thế giới và thưởng thức Sách Oz trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Các di động Trò chơi cung cấp các tính năng đặc biệt tương tự như phiên bản máy tính để bàn và chất lượng cũng tốt. Hãy thử nó trên điện thoại thông minh của bạn và bạn có thể mang theo những cuộc phiêu lưu của Emerald City ở bất cứ nơi nào bạn đi.


Sự kết luận

Book of Oz là một khe cắm microgaming thú vị với một chủ đề thú vị và một loạt các tính năng thưởng tốt. Trò chơi có thể không hấp dẫn các con lăn cao, nhưng nó hoàn hảo cho những người mới đến các khe, hoặc những người tìm kiếm một trò chơi cổ phần thấp hơn với tiềm năng giải độc đắc tốt. Người chơi có thể chọn đặt cược tối đa 10 đường lương trong trò chơi này và vòng quay miễn phí cũng hào phóng như nó mang tính giải trí. Người chơi di động sẽ thưởng thức đồ họa chất lượng cao và lối chơi có nhịp độ nhanh mà Book of Oz cung cấp, và nó rất lý tưởng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nếu bạn tò mò và muốn tìm hiểu thêm, hãy theo con đường gạch vàng đó và thử sách Oz.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi cuốn sách Oz bằng tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn