chơi game bắn cá ăn xu Đánh giá sòng bạc Royal Vegas


Sòng bạc Hoàng gia Vegas
DE FLAG
Chứng nhận
Verisign được bảo đảmEcogra phê duyệt sòng bạc

Phán quyết của biên tập viên

4/5

Royal Vegas có một trong những thực đơn chơi game tốt nhất mà chúng ta đã thấy trong năm nay. Điều này áp dụng cho cả số lượng trò chơi (có hơn 700 và bao gồm các khe như Mega Moolah, các trò chơi trên bàn như Roulette và Blackjack, cũng như các trò chơi đại lý trực tiếp xuất sắc) và cũng cho phần mềm, bổ sung cho các trò chơi một cách hoàn hảo. Cho dù trên máy tính để bàn hay di động, Royal Vegas đều dễ dàng điều hướng với vô số liên lạc thêm để cá nhân hóa trải nghiệm. Bạn có thể xây dựng thực đơn các trò chơi yêu thích của riêng mình hoặc tận dụng hỗ trợ trong trò chơi trong khi bạn chơi các trò chơi đại lý trực tiếp. Điểm mấu chốt? Royal Vegas là một sòng bạc với các trò chơi cho tất cả mọi người.

Đánh giá tổng thể

4/5

Tốc độ rút tiền

4.2/5

Tiền thưởng & Ưu đãi

3,9/5

Bảo vệ

4.3/5

Phần mềm & trò chơi

4.6/5

Thông tin sòng bạc trực tuyến


Tên sòng bạc Sòng bạc Hoàng gia Vegas
Người sở hữu Sòng bạc Digimedia Limited
năm thành lập 2000
Số lượng trò chơi 700
Trò chơi được cung cấp Slots, Blackjack, Roulette, Video Poker, Baccarat, Bingo, Craps, Keno
Phần mềm được sử dụng Microgaming
Thiết bị tương thích Android, iPhone, máy tính bảng, máy tính để bàn
Tỷ lệ thanh toán 96,14%
Ngày thanh toán 3 tage
Giải độc đắc tối đa 2,8 triệu đô la
Ngôn ngữ Trung Quốc, Hà Lan, Anh, Đức, Hungary + 9
Hỗ trợ khách hàng Trò chuyện trực tiếp và điện thoại
Tùy chọn ngân hàng Bankwire, Delta + 17 thêm
Tiền tệ được hỗ trợ $, €, ¥ + 13 nữa
Trò chơi
 • Khe cắm
 • Blackjack
 • Roulette
 • Video Poker
Tùy chọn ngân hàng
 • Bankwire
 • Đồng bằng
 • Ecopayz
 • JCB
 • Giropay
 • Maestro
 • Thẻ Mastercard
 • Neteller

Giới thiệu Hoàng gia Vegas


Royal Vegas đã mở năm 2000, và được cấp phép bởi Cơ quan chơi game Malta. Sòng bạc thuộc sở hữu của Digimedia, nơi điều hành nhóm sòng bạc trực tuyến Fortune Lounge. Nhóm kinh nghiệm giàu có này rất dễ dàng để thấy lần đầu tiên bạn chơi ở Royal Vegas. Phần mềm thực sự rất lắt léo, và có một bầu không khí vui vẻ và vui vẻ chạy khắp sòng bạc. Đây là tất cả được củng cố bởi giá trị đáng kinh ngạc của nó: tỷ lệ phần trăm thanh toán trung bình của tất cả các trò chơi là 96%, trong khi các trò chơi bảng thanh toán ở mức 98,86% theo Ecogra.

Ưu điểm

 • Hơn 700 trò chơi độc đáo
 • Khả năng rút tiền 24 giờ
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có sẵn

Nhược điểm

 • Bạn có thể duyệt các trò chơi mà không cần đăng ký trước
 • Tối thiểu 50 € cho việc rút tiền

Cách đăng ký với Royal Vegas


Để đăng ký, nhấp vào nút Big Blue Chơi ngay bây giờ ở giữa trang chủ của Royal Vegas. Hãy nhớ rằng, bạn cần tạo một tài khoản trước khi bạn có thể kiểm tra các trò chơi. Đừng lo. Quá trình đăng ký chỉ mất 2-3 phút để hoàn thành.

Thông tin cá nhân bạn phải cung cấp là riêng tư và sẽ không được chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào. Royal Vegas có các biện pháp bảo mật hiện đại để đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo vệ, bao gồm giao tiếp được mã hóa, kiểm soát truy cập và hệ thống tường lửa.

Thông tin bạn sẽ cần nhập để tạo tài khoản của bạn là:

 • Tên của bạn, ngày sinh, giới tính và ngôn ngữ
 • Địa chỉ email của bạn và địa chỉ đầy đủ của bạn
 • Tên người dùng và mật khẩu duy nhất

Cách chơi Royal Vegas trên thiết bị di động


Chỉ cần truy cập trang web thông qua trình duyệt trên điện thoại thông minh của bạn. Tất cả các biện pháp bảo mật giống nhau có mặt cho chơi game di động Đối với máy tính để bàn và cả thông tin cá nhân và ngân hàng của bạn hoàn toàn an toàn. Nó không thể tin được cách thức điều hướng mượt mà trên màn hình nhỏ. Khi bạn đăng nhập, bạn được đưa thẳng đến sảnh, nơi bạn có thể truy cập các trò chơi và menu biểu tượng ở phía dưới cho phép bạn nhảy đến các khu vực khác của trang web. Trải nghiệm di động tại Royal Vegas và cấu trúc của trang web di động tương tự như phiên bản máy tính để bàn và bạn có tất cả các cơ sở giống nhau, từ việc gửi và rút sang hỗ trợ khách hàng. Royal Vegas có sẵn từ hầu hết mọi loại thiết bị di động - cả iOS và Android đều hoạt động tuyệt vời. Nó thực sự ấn tượng như thế nào Royal Vegas đã điều chỉnh sòng bạc của nó rất gọn gàng cho màn hình nhỏ hơn.


Thiết bị tương thích
 • Android
 • IOS
 • Máy tính bảng
 • Mac / PC

Ưu đãi tiền thưởng Royal Vegas


Royal Vegas cung cấp cho tất cả người chơi mới một phần thưởng chào mừng khi họ đăng ký vào sòng bạc. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu phần thưởng trông như thế nào, thì hãy đến Trang web của họ ở đây.

Chương trình VIP


Chương trình phần thưởng tại Royal Vegas phục vụ cho những người chơi ở mọi cấp độ, từ cổ phần thấp đến con lăn cao, và có hàng tấn cách khác nhau để kiếm tiền.

Royal Vegas tự động chăm sóc mọi thứ. Tiếp tục đọc để biết thêm thông tin về cách tham gia và các loại phần thưởng bạn có thể mong đợi.


Cách tham gia chương trình VIP

Bạn sẽ tự động đăng ký chương trình VIP Royal Vegas sau khi bạn tạo tài khoản của mình. Khi bạn đặt cược tiền thật, bạn sẽ nhận được điểm trung thành. Bạn có thể sử dụng điểm trung thành của mình làm tín dụng tiền thưởng bất cứ khi nào bạn muốn.


Bạn nhận được những lợi ích nào?

Để kiếm được điểm trung thành, bạn có thể giành chiến thắng miễn phí và tiền thưởng tiền mặt, nhưng không có gì được đảm bảo. Để tìm hiểu thêm về những lợi ích được cung cấp với Royal Vegas, Đi đến trang web của họ ở đây.

Variety & Phần mềm chơi game


Royal Vegas có một thực đơn đáng kinh ngạc hơn 700 trận, được cung cấp chủ yếu bởi Microgaming. Đây dễ dàng là một trong những lựa chọn rộng rãi nhất mà chúng tôi đã gặp, và chắc chắn là một trong những thế mạnh lớn nhất của Royal Vegas. Menu thậm chí còn ấn tượng hơn khi bạn phá vỡ nó theo trò chơi: hơn 500 khe khác nhau, 82 trò chơi bảng khác nhau với 32 loại Blackjack. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi một trò chơi mới mỗi ngày trong hai năm và vẫn có các trò chơi mới để kiểm tra.

Để làm cho nó trở nên cá nhân hơn, bạn có thể nhấp vào trái tim nhỏ bên cạnh bất kỳ trò chơi nào để lưu nó trong thư viện yêu thích cá nhân của bạn. Ở bên phải của các danh mục là một thanh tìm kiếm nếu bạn muốn nhanh chóng tìm kiếm một cái gì đó cụ thể. Bản thân các trò chơi rất ấn tượng. Đồ họa có nhiều màu sắc, và các chủ đề thực sự sáng tạo.

Những lời chỉ trích duy nhất của chúng tôi ở đây là bạn cần phải đăng nhập để xem các trò chơi. Khi bạn có một trong những menu chơi game tốt nhất trên thế giới, bạn nên giới thiệu nó cho mọi người để khuyến khích người chơi mới đăng ký.

Tổng số trò chơi có sẵn: 700

Trò chơi Hoàng gia Vegas Loại trò chơi Số lượng trò chơi Hầu hết các trò chơi đã chơi
Baccarat
Chơi bài
4
Baccarat đa cược, Baccarat, Giới hạn cao baccarat
Chơi lô tô
Vé số
7
Chơi lô tô, BINGO BONANZA, Pharoah Bingo, Bingo điện, Samba Bingo
Blackjack
Chơi bài
33
Blackjack Bonanza, Blackjack cổ điển - Sê -ri vàng, Europen Blackjack, Dải Vegas - Sê -ri Vàng
Craps
Trò chơi xúc xắc
1
-
Keno
Vé số
2
Khỉ Keno, Keno
Bài xì phé
Chơi bài
22
Poker joker, 3 bài xì phé, Jack hoặc tốt hơn, Aces và tám
Roulette
Trò chơi xúc xắc
14
Roulette châu Âu - Sê -ri vàng, Roulette Pháp, Roulette hàng đầu, Lightning Roulette
Thẻ cào
Vé số
10
Sấm sét, Bộ trò chơi & cào, Halloweenies, BRIG BREAL
Khe cắm
Trò chơi sòng bạc
522
Sói rockabilly, Vận may cổ đại, Tiền mặt của vương quốc, Fortium
Video Poker
Trò chơi sòng bạc
24
Poker gấp đôi gấp đôi, Thưởng thức tiền thưởng hoang dã, Tất cả các aces poker, Phá poker hoang dã

Trò chơi đại lý trực tiếp tại Royal Vegas

Các trò chơi đại lý trực tiếp tại Royal Vegas được cung cấp bởi Ezugi, được Avolution Gaming mua lại vào đầu năm 2019. Truyền phát video là HD và âm thanh rõ ràng, không có tiếng ồn nền xâm phạm ngoại trừ âm thanh quen thuộc của sòng bạc. Nó thực sự cảm thấy như bạn đang ngồi trên bàn từ đại lý. Các đại lý là không thể tin được: rất chuyên nghiệp và kiểm soát, nhưng cũng thân thiện và hạnh phúc khi tương tác với người chơi. Họ tạo ra một bầu không khí thực sự chào đón và vui vẻ. Cuối cùng, tất cả các công nghệ hoạt động không có độ trễ, video chất lượng thấp hoặc bất cứ thứ gì khác có thể can thiệp vào trải nghiệm đại lý trực tiếp.

Bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác hoặc đại lý bằng biểu tượng trò chuyện ở phía bên tay phải. Có một nút để kiểm tra lịch sử người chơi tại bàn. Có một tờ thông tin có thể thu gọn ở bên trái đưa ra thông tin về bất kỳ trò chơi nào bạn đang chơi. Thậm chí còn có hỗ trợ khách hàng trong trò chơi, thông qua biểu tượng ở bên phải.

Trò chơi đại lý trực tiếp Đa dạng Không. Tối thiểu. Tối đa. Phần mềm
Đại lý trực tiếp Blackjack
Merengue Blackjack, Blackjack bạch kim, Blackjack vô hạn, VIP Blackjack, Vàng đen
12
0,5 €
5.000 €
Chơi game tiến hóa
Đại lý trực tiếp roulette
Roulette, Portomaso roulette, Tự động roulette, Roulette tốc độ, Roulette kim cương, Roulette oracle, Cumbia, Roulette vàng
10
0,2 €
4.000 €
Chơi game tiến hóa
Đại lý trực tiếp Baccarat
Salsa baccarat, Baccarat Pro, Baccarat tốc độ, Con hổ rồng, Queenco baccarat, Baccarat không có hoa hồng
17
0,5 €
5.000 €
Chơi game tiến hóa
Người bắt đại lý trực tiếp
-
-
-
-
-
Đại lý trực tiếp poker
Holdem, Teen Patti
2
0,5 €
2.000 €
Chơi game tiến hóa

Nhà cung cấp phần mềm


Các trò chơi tại Royal Vegas được cung cấp bởi Microgaming, một trong những nhà phát triển trò chơi sòng bạc được đánh giá cao nhất trên thế giới. Nếu bạn muốn bằng chứng, không tìm đâu xa hơn danh sách dài của giải thưởng Công ty đã thắng. Các giải thưởng nhận ra rất nhiều thành tích khác nhau, như đổi mới, phần mềm poker và chơi game di động. Phần mềm không chỉ thú vị và sáng tạo, nó còn rất an toàn. Phần lớn các trò chơi hoạt động hoàn hảo trên các thiết bị di động, không có gì bị mất về khả năng chơi trên màn hình nhỏ hơn.

Phần mềm Sòng bạc Royal Vegas cũng có sẵn để tải xuống, cho phép bạn truy cập vào toàn bộ thư viện trên máy tính của bạn. Tải xuống và cài đặt phần mềm chỉ mất vài phút và cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn về việc cá nhân hóa trải nghiệm chơi game, như âm thanh tùy chỉnh và tốc độ trò chơi.

Nhà cung cấp đang sử dụng
 • Microgaming
 • Chơi game tiến hóa

An toàn và chơi công bằng


Royal Vegas có thông tin bảo mật rất tốt. Giấy phép chơi game được cung cấp bởi Cơ quan chơi game Malta, có nghĩa là nó cũng được quy định của EU. Điều này có nghĩa là sòng bạc tuân thủ đầy đủ luật pháp và trang web là riêng tư và an toàn. Royal Vegas cũng được công nhận bởi ecogra, Một kiểm toán viên độc lập rất được kính trọng trong ngành. EcoGRA chạy các bài kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng các trò chơi là công bằng và người chơi tiền và thông tin được bảo vệ. Các trò chơi được xác định bởi một trình tạo số ngẫu nhiên, cũng đã được ECOGRA xác minh.

Chứng nhận EcoGRA chứng minh rằng sòng bạc cung cấp cho người chơi cơ hội chơi game công bằng. Jackpot City luôn đảm bảo cơ hội chiến thắng công bằng thông qua việc sử dụng một trình tạo số ngẫu nhiên. Gần đây nhất Báo cáo Ecogra Lưu ý rằng các khoản thanh toán trên tất cả các trò chơi sòng bạc trung bình 96%.


Người sở hữu

Sòng bạc Digimedia Limited

Được cấp phép bởi

Cơ quan chơi game Malta (MGA)

Được kiểm toán bởi
 • Ecogra

Tiền gửi & rút tiền


Để thực hiện tiền gửi hoặc yêu cầu rút tiền, chỉ cần chọn tùy chọn Ngân hàng trực tuyến từ menu ở đầu trang. Có hướng dẫn từng bước rõ ràng và dễ theo dõi. Toàn bộ quá trình chỉ mất vài phút tùy thuộc vào phương pháp bạn chọn. Chúng tôi đã thử nghiệm các công cụ ngân hàng bằng các thiết bị di động khác nhau và quy trình này hoàn toàn giống nhau.

Tùy thuộc vào phương pháp bạn thích, thời gian rút tiền tại Royal Vegas là từ 24-48 giờ, điều này là tuyệt vời so với các trang web khác. Dính vào ewallets cho thời gian rút tiền nhanh nhất. Một nhược điểm ở đây là việc rút tiền tối thiểu $ 50, ở phía cao.

Phương pháp gửi tiền Tiền gửi tối thiểu Phương pháp gửi tiền Tiền gửi tối thiểu
Chuyển dây ngân hàng
20 €
Hộ chiếu
20 €
Nhấp và mua
20 €
Entropay
20 €
Đồng bằng
20 €
Przelewy24
20 €
Ecopayz
20 €
lý tưởng
20 €
JCB
20 €
Sofortuberweisung
20 €
Maestro
20 €
Nordea
20 €
Thẻ Mastercard
20 €
Poli
20 €
Neteller
20 €
Giropay
20 €
Thẻ Paysafe
20 €
EPS
20 €
Postepay
20 €
Abaqoos
20 €
Đấu
20 €
Boleto
20 €
Công tắc
20 €
Ekonto
20 €
UKASH
20 €
Cartasi
20 €
Visa electron
20 €
Moneta
20 €
Instadebit
20 €
Phí bảo hiểm vé
20 €
Ewire
20 €
Ezipay
20 €
Multibanco
20 €
Lobanet
20 €
Câu lạc bộ thực khách
20 €
Neosurf
20 €
Quốc tế
20 €
Teleingreso
20 €
Usemyfunds
20 €
Skrill
20 €
tiếng vang
20 €
Nordea
20 €
Đáng tin cậy
20 €
Carta si
20 €
Flexepin
20 €

Rút tiền

Phương pháp rút tiền Thời gian rút tiền Tối thiểu. Giới hạn rút tiền
Chuyển dây ngân hàng
3-7 ngày
Z?50
EPS
1-7 ngày
Z?50
Nhấp chuột
1-7 ngày
Z?50
Postepay
1-7 ngày
Z?50
Kiểm tra
7-28 ngày
Z?50
Maestro
2-5 ngày
Z?50
Neteller
1-2 ngày
Z?50
UKASH
1-7 ngày
Z?50
Đấu
1-7 ngày
Z?50
Công tắc
1-7 ngày
Z?50
Visa electron
2-5 ngày
Z?50
Instadebit
1-7 ngày
Z?50
Hộ chiếu
2-5 ngày
Z?50
Entropay
1-7 ngày
Z?50
Nordea
1-7 ngày
Z?50
Cartasi
1-7 ngày
Z?50
Ezipay
1-7 ngày
Z?50
Diners Club International
1-7 ngày
Z?50
Skrill
1-2 ngày
Z?50
Thẻ sinh thái
2-5 ngày
Z?50
Ecopayz
1-2 ngày
Z?50
Idebit
1-2 ngày
Z?50

Hỗ trợ khách hàng


Khi bạn điều hướng đến phần Trợ giúp trên mạng qua menu, bạn sẽ tìm thấy cuộc trò chuyện trực tiếp nơi bạn có thể liên lạc ngay với đại diện dịch vụ khách hàng. Đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn kết nối với một người thật ngay lập tức. Bất cứ khi nào chúng tôi có một vài câu hỏi và sử dụng dịch vụ này, chúng tôi thấy các nhân viên rất thân thiện và chuyên nghiệp, và họ luôn trả lời các câu hỏi của chúng tôi. Chúng tôi chưa bao giờ chờ đợi nhiều hơn một vài phút, đó là điều tuyệt vời.

Thay phiên trong phần Trợ giúp trên mạng có một mẫu yêu cầu email, có thể hữu ích cho các yêu cầu dài hơn. Thời gian phản hồi thường trong vòng 48 giờ.


Ủng hộ
 • Điện thoại
 • Trò chuyện trực tiếp
 • E-mail
Ngôn ngữ được hỗ trợ
 • Cờ CN
 • Cờ NL
 • Cờ GB
 • DE FLAG
 • HU cờ
 • nó cờ
 • Không có cờ
 • cờ PT
 • cờ es
 • Cờ SE
 • cờ fr
 • GR cờ
 • cờ ru
 • cờ tr

Sự kết luận

4/5

Royal Vegas thực sự mạnh mẽ trên bảng, nhưng đối với chúng tôi, các trò chơi đã tạo nên sự khác biệt. Có rất nhiều tùy chọn, và nhờ phần mềm tiên tiến, họ rất dễ duyệt, tùy chỉnh và quan trọng nhất là chơi. Các trò chơi đại lý trực tiếp hơn là phù hợp với các trò chơi sòng bạc, với video chất lượng cao, các đại lý vui nhộn và rất nhiều bổ sung trong trò chơi như lịch sử bảng người chơi. Bất kể loại trò chơi khe hay sòng bạc nào mà bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy nó ở Royal Vegas.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá sòng bạc của chúng tôi

Sòng bạc trực tuyến khác mà bạn có thể thích

1.200 €
Chào mừng tiền thưởng