betbanh88 Đánh giá sòng bạc ma thuật


Logo sòng bạc màu đỏ ma thuật
Cờ Mỹ
Chứng nhận
Verisign được bảo đảmEcogra phê duyệt sòng bạc

Đánh giá tổng thể

5/5

Tốc độ rút tiền

5/5

Tiền thưởng & Ưu đãi

5/5

Bảo vệ

5/5

Phần mềm & trò chơi

5/5

Sòng bạc ma thuật trong nháy mắt


Tên sòng bạc Sòng bạc ma thuật
Người sở hữu Aspire Global International Ltd
Số lượng trò chơi 300
Trò chơi được cung cấp Slots, Blackjack, Roulette, Videopoker, Baccarat
Thiết bị tương thích Android, iPhone, Windows-điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn
Tỷ lệ thanh toán 98,91%
Ngày thanh toán 1-2 dagar
Giải độc đắc tối đa $ 5.500.000
Ngôn ngữ Tiếng Anh, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, tiếng Đức
Tùy chọn ngân hàng Interac, Bankwire + 11 hơn
Phần trăm thanh toán
98,91%
Tốc độ xuất chi
1-2 dagar
Giải độc đắc tối đa
$ 5.500.000
 • Nhiều vị trí chất lượng hàng đầu được cung cấp.
 • Tiền thưởng chào mừng $ 500 cộng với 100 vòng quay miễn phí.
 • Được cấp phép đầy đủ và quy định.
 • Sòng bạc di động thực sự tốt.
 • Nhiều cách để gửi và rút tiền.

Đánh giá sòng bạc ma thuật

4,4/5

Một số sòng bạc trực tuyến chỉ đơn giản là xứng đáng được công nhận hơn, vì họ cung cấp vô số trò chơi tuyệt vời và trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. Điều này chắc chắn là đúng khi nói đến sòng bạc trực tuyến Magicred, vì nó thực sự là một trong những sòng bạc trực tuyến tốt nhất xung quanh. Có một vài vấn đề nhỏ, tuy nhiên chúng không ảnh hưởng đến sự thích thú của bạn, cộng với những điểm tích cực hơn là vượt trội so với những điểm tiêu cực.

Trong bài đánh giá Magicred này cho năm 2022, chúng tôi sẽ cho bạn biết khá nhiều thứ về sòng bạc trực tuyến tuyệt vời này. Điều này bao gồm chính xác những gì các trò chơi bạn sẽ tìm thấy khi bạn đăng ký, cộng với mức độ tiền thưởng và chương trình khuyến mãi tốt như thế nào. Khi bạn đọc xong, bạn đã giành chiến thắng để có thể chờ đợi để bắt đầu tại trang web tuyệt vời này!

Ưu điểm

 • Nhiều vị trí chất lượng hàng đầu được cung cấp.
 • Tiền thưởng chào mừng $ 500 cộng với 100 vòng quay miễn phí.
 • Được cấp phép đầy đủ và quy định.
 • Sòng bạc di động thực sự tốt.
 • Nhiều cách để gửi và rút tiền.

Nhược điểm

 • Không có trò chơi giải độc đắc tiến bộ.
 • Thiếu video poker và trò chơi trên bàn.

Phần mềm và phạm vi trò chơi

3,5/5

Điều cơ bản cần nhớ khi nghĩ về việc chơi tại Magicred là: Nếu bạn muốn chơi các trò chơi đánh bạc hoặc đại lý trực tiếp, bạn sẽ được chăm sóc rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi các trò chơi trên bảng hoặc poker video, bạn sẽ giành được quá nhiều để thỏa mãn sự thèm ăn của mình.

Bạn có thể thấy rằng các khe được chia thành hai khu vực - các khe video và các khe cổ điển, vì vậy bạn không nên thấy quá khó khăn để xác định một khe cắm hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể thấy rằng có hàng trăm vị trí để lựa chọn, và hầu hết chúng đến từ những tên tuổi lớn của microgaming và netent. Một số vị trí bạn có thể nhận ra bao gồm Thunderstruck II, Starburst và Gonzo, và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tiêu đề yêu thích của riêng mình.

Bạn cũng sẽ thấy rằng sòng bạc này đặc biệt tốt để chơi cào. Có tổng cộng 19 người trong số họ, nhiều hơn hầu hết các sòng bạc trực tuyến khác cung cấp. Tất cả trong số họ có thể dẫn đến giải thưởng trị giá hàng ngàn đô la, tuy nhiên một số tốt nhất bao gồm trang trại tiền mặt, giàu sòng bạc và kim tự tháp.

Những người tìm kiếm các trò chơi đại lý trực tiếp cũng sẽ hạnh phúc, vì có vô số chúng tại trang web này. Hầu hết sẽ chọn gắn bó với roulette hoặc blackjack, tuy nhiên các trò chơi khác được cung cấp, bao gồm cả người bắt giấc mơ luôn phấn khích. Các trò chơi đại lý trực tiếp đều có các đại lý thân thiện, và chúng có thể được chơi ở nhiều cấp độ kỹ năng khác nhau.

Khi nói đến các trò chơi trên bàn tiêu chuẩn, bạn đã giành chiến thắng quá nhiều để đưa răng vào. Trên thực tế, ngoài một vài phiên bản chung của Blackjack và Roulette, bạn đã thắng được tìm thấy bất kỳ trò chơi sòng bạc tiêu chuẩn nào. Video Poker cũng không được thể hiện tốt, vì chỉ có hai phiên bản khác nhau được cung cấp. Magicred thực sự cần thêm nhiều trò chơi trên bàn và trò chơi poker video trong tương lai.

Sòng bạc di động

4,5/5

Bạn sẽ tìm thấy trang web tối ưu hóa di động của sòng bạc là một trong những trang web tốt nhất xung quanh. Ghi chú đánh giá di động Magicred của chúng tôi rằng hầu hết các trò chơi, bao gồm hầu hết các khe cắm, đã được tối ưu hóa để chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và thậm chí bạn có thể chơi các trò chơi đại lý trực tiếp, cung cấp kết nối internet của bạn là một kết nối hợp lý. Bạn cũng sẽ thấy rằng tất cả các giải thưởng đều giống như các giải thưởng máy tính để bàn, vì vậy người chơi di động vẫn sẽ có cơ hội giành giải thưởng trị giá hàng ngàn đô la.

Nhưng làm thế nào để bạn truy cập sòng bạc di động này? Chà, nó thực sự đơn giản - chỉ cần nhập URL Magicred vào trình duyệt di động của bạn và trang web sẽ xuất hiện ngay lập tức. Đây là cách duy nhất để truy cập trang web này, vì không có ứng dụng ma thuật cho iPad, iPhone hoặc thiết bị Android. Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay khi một người được phát hành.

Bảo mật và chơi công bằng

4.6/5

Huy hiệu bảo mật Ecogra (EN)

Bạn có thể chắc chắn rằng mọi thứ hoàn toàn công bằng và trung thực khi bạn chơi ở Magicred. Điều này là do sòng bạc được cấp phép và quy định bởi cả Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh và Cơ quan chơi game Malta - được cho là hai cơ quan quản lý được đánh giá cao nhất trong thế giới đánh bạc trực tuyến. Họ sẽ theo dõi liên tục về những gì Magicred đang làm, và họ đã thu hồi giấy phép của họ nếu họ nghi ngờ bất kỳ trò chơi xấu nào.

Ngoài ra, còn có một cách khác mà bạn có thể nói rằng sòng bạc này là một người trung thực - thực tế là tất cả các trò chơi đã được xác minh là công bằng bởi những người ở Itech Labs. Điều này có nghĩa là tất cả các trình tạo số ngẫu nhiên thực sự là ngẫu nhiên, do đó có nghĩa là mọi người đều có cùng một cơ hội chiến thắng. Mã hóa SSL cũng được sử dụng cho tất cả các giao dịch, điều đó có nghĩa là các chi tiết cá nhân và ngân hàng của bạn hoàn toàn an toàn.


Người sở hữu

Aspire Global International Ltd

Được cấp phép bởi

Ủy ban cờ bạc của Vương quốc Anh, Cơ quan chơi game Malta

Chương trình khuyến mãi và hỗ trợ khách hàng

3,9/5

Chào mừng tiền thưởng

Vì vậy, bạn nhận được gì khi lần đầu tiên đăng ký với Magicred? Chà, người chơi mới sẽ nhận được phần thưởng đáng hoan nghênh lên tới 300 đô la, cộng với họ cũng sẽ nhận được 100 vòng quay miễn phí tuyệt vời. Các vòng quay miễn phí này được phát hành 20 cùng một lúc và chúng cần được sử dụng trên Starburst, Fruity Friends, Gonzo, Quest, Aloha! Cụm trả tiền và sách của người chết.

Phần thưởng chào mừng được trải đều trên ba khoản tiền gửi đầu tiên của bạn và nó hoạt động theo cách sau:

 • Tiền gửi đầu tiên: Tiền thưởng 100% lên đến $ 50
 • Tiền gửi thứ hai: Tiền thưởng 50% lên đến $ 100
 • Tiền gửi thứ ba: Tiền thưởng 25% lên đến $ 150

Như với tất cả các phần thưởng, có một số điều khoản và điều kiện cần lưu ý. Điều quan trọng nhất trong số này là thực tế là có một yêu cầu đặt cược 45 lần, có nghĩa là bạn sẽ cần đặt cược 45 lần số tiền thưởng của mình trước khi bạn có thể rút bất kỳ khoản tiền nào.

Điều này khá dốc khi so sánh với các trang web khác và chúng tôi nghĩ rằng nó nên được hạ xuống một chút. Bạn cũng chỉ có thể giành được tối đa 100 đô la với tiền thưởng và các vòng quay miễn phí, điều này thật đáng thất vọng.


Phần thưởng và chương trình khuyến mãi trung thành

Tất cả những người chơi mới bắt đầu trên các thành viên mới của hệ thống VIP và sẽ kiếm được điểm ngay khi họ bắt đầu chơi bất kỳ trò chơi nào tại Magicred. Khi nhiều điểm được thu thập, người chơi sẽ tăng các cấp độ trong sơ đồ VIP và do đó mở khóa các phần thưởng tốt hơn và các tính năng nâng cao. Những người đạt đến cấp cao nhất - VIP uy tín - sẽ được đối xử như hoàng gia, vì họ sẽ nhận được tiền thưởng tuyệt vời, dịch vụ khách hàng bespoke và quy trình rút tiền nhanh hơn.


Giải độc đắc tiến bộ

Thật không may, không có trò chơi giải độc đắc tiến hành nào được tìm thấy tại Magicred, điều này sẽ gây thất vọng lớn cho nhiều người chơi. Các vị trí giải độc đắc tiến bộ là một trong những trò chơi thú vị nhất xung quanh, và do đó chúng tôi kêu gọi Magicred thêm chúng vào trang web của họ. Nếu họ đã làm như vậy, họ sẽ có một lựa chọn đặc biệt tốt các máy đánh bạc trực tuyến để bạn lựa chọn.


Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn có một câu hỏi hoặc khiếu nại, cách tốt nhất để liên hệ với Magicred là thông qua trò chuyện trực tiếp. Điều này có thể được mở bằng cách nhấp vào biểu tượng Tai nghe ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Bạn sẽ thấy rằng các yêu cầu trò chuyện trực tiếp thường được trả lời nhanh chóng và các đại diện đều có kiến ??thức và thân thiện. Cũng có thể liên hệ với sòng bạc này bằng cách gọi +44 203 318 9367 hoặc bằng cách gửi email cho họ qua biểu mẫu tại chỗ. Ngoài ra còn có các phần trợ giúp và Câu hỏi thường gặp, cả hai đều cung cấp câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp hơn.

Sự kết luận

5/5

Trong khi viết đánh giá sòng bạc trực tuyến Magicred của chúng tôi, có một vài vấn đề được ghi nhận, chẳng hạn như thiếu các trò chơi giải độc đắc tiến bộ, và cũng thiếu các trò chơi trên bàn và các tiêu đề poker video. Nếu bạn là một người hâm mộ video khe cắm, bạn nên thấy rằng có rất nhiều tiêu đề để bạn lựa chọn, cộng với những người tìm kiếm một phần thưởng chào mừng tuyệt vời cũng sẽ thực sự hài lòng với những gì họ tìm thấy. Vì vậy, một số cải tiến cần phải được thực hiện, tuy nhiên, điều tốt đẹp vượt xa những điều xấu ở Magicred.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi mới và thú vị để bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến, chúng tôi chắc chắn sẽ đề nghị Magicred rất cao. Tất cả những gì bạn cần làm là đi đến đó và đăng ký - bạn sẽ thấy mình nhận được một phần thưởng chào mừng lớn khi bạn làm!

Tên sòng bạc Sòng bạc ma thuật
Số lượng trò chơi sòng bạc
300
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Được cấp phép bởi
Ủy ban cờ bạc của Vương quốc Anh, Cơ quan chơi game Malta
Gói chào mừng
500 €

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá sòng bạc của chúng tôi

Sòng bạc ma thuật:

500 €
Chào mừng tiền thưởng