888 casino jackpot247 Hướng dẫn sòng bạc trực tuyến Macau cho năm 2022

Thưởng thức các sòng bạc trực tuyến tốt nhất ở Macau!


Sòng bạc trực tuyến Macau

Macau là một trong những điểm nóng của thế giới khi nói đến cờ bạc, và chơi tại một sòng bạc trực tuyến là một trò tiêu khiển cực kỳ phổ biến.Từ những người muốn đặt cược một khoản tiền lớn, cho đến những người tìm kiếm trải nghiệm nhàn nhã hơn, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều người đánh bạc trực tuyến ở Macau.Bạn sẽ có thể mang lại niềm vui và sự phấn khích từ một sòng bạc Macau thực sự vào sự thoải mái của ngôi nhà của bạn.

Các chuyên gia của chúng tôi đã xem xét vô số sòng bạc Macau trực tuyến đã liệt kê chúng cho bạn để bạn có thể đưa ra quyết định của mình về việc phù hợp với nhu cầu của bạn. Bất kỳ trang web nào chúng tôi đề xuất sẽ cung cấp:

 • Trải nghiệm sòng bạc trực tiếp thực sự từ sự thoải mái của nhà bạn
 • Thưởng thức cả hai trò chơi khe và bảng
 • Tiền thưởng chào mừng sẽ khiến sòng bạc thực sự xấu hổ

22bet là sòng bạc trực tuyến mà chúng tôi xếp hạng là số 1 ở Macau, vì nó thực sự đánh dấu vào tất cả các hộp, với phần thưởng tuyệt vời, một lựa chọn tuyệt vời của các trò chơi và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Sòng bạc trực tuyến tốt nhất của chúng tôi chắc chắn có thể thay đổi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra thường xuyên.

Sòng bạc được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

#1 Sòng bạc được xếp hạng hàng đầu
Cờ MO
Xuất chi 1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 96,35%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
Sofort
Paysafecard
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Skrill
Ecopayz
 • Một trong những bộ sưu tập trò chơi sòng bạc lớn nhất
 • Tiền thưởng sòng bạc 100% lên đến MOP2.500
 • Chấp nhận 100 phương thức thanh toán
 • 24/7 Hỗ trợ khách hàng bằng trò chuyện trực tiếp và email
2
Cờ MO
Xuất chi 0-1 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,72%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
Sofort
Paysafecard
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Skrill
Ecopayz
 • Hơn 1.000 trò chơi sòng bạc
 • Tiền thưởng và ưu đãi hào phóng
 • Rút tiền nhanh chóng khi giành chiến thắng
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
3
Cờ MO
Xuất chi 0-1 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,41%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
Sofort
Paysafecard
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Skrill
Ecopayz
 • Hơn 1.000 trò chơi sòng bạc
 • Tiền thưởng và ưu đãi hào phóng
 • Rút tiền nhanh chóng khi giành chiến thắng
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
4
Cờ MO
0
Thưởng
Xuất chi 2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 96,26%
5
Cờ MO
0
Thưởng
Xuất chi 2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 96,03%

Sòng bạc để tránh xa

Mặc dù hầu hết các sòng bạc trực tuyến ở Macau có chất lượng và tính toàn vẹn cao nhất, nhưng thật không may, có một số ít nên được giữ rõ ràng. Điều này có thể là vì một trong nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như không trả tiền cho người chơi đúng cách, dịch vụ khách hàng kém hoặc các vấn đề về bảo mật của họ. Các sòng bạc được liệt kê dưới đây đã đưa nó vào danh sách đen của chúng tôi, có nghĩa là bạn chắc chắn không nên chơi với họ. Mặc dù vậy, đừng lo lắng, vì có rất nhiều sòng bạc trực tuyến khác ở Macau, vì vậy bạn vẫn sẽ bị hư hỏng cho sự lựa chọn.

Cần phải chỉ ra rằng chúng tôi liên tục xem xét các sòng bạc mà chúng tôi đã xem xét, vì vậy bất kỳ sòng bạc nào hiện đang bị đưa vào danh sách đen của chúng tôi đều có thể xoay chuyển mọi thứ và nhận được sự chứng thực của chúng tôi. Điều ngược lại cũng đúng, như thể bất kỳ sòng bạc hiện đang được chứng thực bắt đầu cung cấp dịch vụ ít chấp nhận được, chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay khi có thể. Cách tốt nhất để theo kịp những phát triển này là kiểm tra lại thường xuyên và xem tin tức gần đây nhất trên sòng bạc trực tuyến ở Macau.


Sòng bạc được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

Cách chúng tôi kiểm tra sòng bạc trực tuyến macau


Chuyên gia đánh giá sòng bạc

Quá trình thử nghiệm của chúng tôi rất nghiêm ngặt, vì chúng tôi không muốn bỏ lỡ bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra với một sòng bạc trực tuyến. Nó cũng đáng tin cậy, vì chúng tôi đã sở hữu hoặc vận hành bởi một sòng bạc cụ thể, do đó, được tự do cung cấp các đánh giá hoàn toàn không thiên vị. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu chúng tôi yêu thích một sòng bạc trực tuyến ở Macau, tuy nhiên chúng tôi cũng chắc chắn sẽ cho bạn biết nếu có một sòng bạc mà chúng tôi thực sự không thích! Các sòng bạc trong danh sách đen ở trên là bằng chứng cho thấy chúng tôi không giữ lại khi chúng tôi phát hiện ra một sòng bạc không theo tiêu chuẩn cao của chúng tôi!

Đội ngũ đánh giá của chúng tôi đều có nhiều kinh nghiệm trong thế giới đánh bạc trực tuyến và sòng bạc thực sự, đã làm việc trong ngành, hoặc chơi tại các sòng bạc trong một thời gian dài. Điều này có nghĩa là họ biết chính xác những gì cần tìm và có thể dễ dàng phơi bày bất kỳ thủ thuật phổ biến nào được sử dụng bởi các sòng bạc để thu hút người chơi. Sau khi chúng tôi xem xét xong bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào ở Macau, bạn sẽ có hình ảnh hoàn chỉnh, vì vậy bạn sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc có nên tham gia với họ hay không.

Nhưng chính xác thì chúng ta nhìn vào điều gì khi chúng ta xem xét một sòng bạc trực tuyến Macau? Vâng, có một vài lĩnh vực quan trọng ...

 • Tiền thưởng

  Chúng tôi sẽ xem qua tất cả các phần thưởng tại một sòng bạc trực tuyến, nhưng chúng tôi sẽ không nói đơn giản là chúng có giá trị bao nhiêu, vì chúng tôi cũng sẽ trải qua bản in nhỏ, đảm bảo rằng không có điều khoản lén lút.

 • Dịch vụ khách hàng

  Hầu hết mọi người sẽ không cần liên hệ với dịch vụ khách hàng tại một sòng bạc trực tuyến, nhưng nếu bạn làm như vậy, bạn cần biết bạn sẽ được trả lời nhanh chóng và chính xác, và mối quan tâm của bạn sẽ được thực hiện nghiêm túc.

 • Bảo vệ

  Một sòng bạc trực tuyến ở Macau sẽ có quyền truy cập vào một số chi tiết cá nhân của bạn, vì vậy nó phải cực kỳ an toàn. Chúng tôi sẽ kiểm tra bảo mật trước khi bạn bàn giao bất kỳ chi tiết nào cho một trang web, để bạn có thể chơi với sự tự tin.

 • Trò chơi

  Không có điểm nào khi đăng ký với một trang web nếu họ không có các trò chơi bạn thích. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ xem qua tất cả các trò chơi trên một trang web và cho bạn biết những trò chơi nào tốt và những trò chơi nào không tốt.

 • Khả năng sử dụng

  Khả năng sử dụng đề cập đến mức độ đơn giản của nó để điều hướng qua trang web. Các trang web tốt nhất làm cho chơi ở đó một niềm vui, nhưng thật không may, có một số sòng bạc trực tuyến Macau không đẹp để chơi. Chúng tôi sẽ cho bạn biết cái nào tốt, và cái nào không.

Tất nhiên, có nhiều lĩnh vực quan trọng khác mà chúng tôi cũng xem xét và bạn sẽ có thể thấy chính xác cách chúng tôi đánh giá một trang web bằng cách xem xét đánh giá của nó ngay bây giờ. Khi bạn đã đọc một bài đánh giá mà bạn thích âm thanh của, bạn sẽ chỉ là một bước để đăng ký với một sòng bạc trực tuyến tuyệt vời ở Macau!

Các trang web sòng bạc trực tuyến hàng đầu của Macau vào năm 2022


Thứ hạng Sòng bạc Phân thươ?ng đê nghi? Số lượng trò chơi Tốc độ xuất chi Chơi trực tuyến
#1
22bet
MOP2.500
1100 & cộng;
1-2 ngày
#2
20bet
MOP1.000
-
0-1 ngày
#3
Sòng bạc quốc gia
MOP850
-
0-1 ngày
#4
Sòng bạc 888
MOP950
270
2 ngày
#5
Sòng bạc.com
MOP3.800
300
2 ngày

Đi di động tại sòng bạc ở Macau


Đi di động tại sòng bạc ở Macau

Ngày nay, ngày càng có nhiều người chọn đánh bạc bằng điện thoại di động của họ, cho phép họ chơi ở các sòng bạc trực tuyến tốt nhất ở Macau mà không cần phải bị kẹt trước máy tính của họ. Nhưng không phải tất cả các sòng bạc trực tuyến ở Macau đều cung cấp các cấp độ chơi di động tương tự, vì vậy bạn cần chắc chắn rằng một sòng bạc có một đề nghị di động tốt trước khi bạn quyết định đăng ký. Như bạn có thể đoán được bây giờ, chúng tôi đã có được điều này, vì chúng tôi đã kiểm tra tất cả các khía cạnh di động của hầu hết các sòng bạc trực tuyến ở Macau và có thể cho bạn biết chính xác chúng tốt như thế nào.

Nhưng chúng ta sẽ tìm kiếm điều gì khi xem xét sòng bạc di động? Có lẽ điều quan trọng nhất mà chúng tôi muốn thấy là trang web hoạt động liền mạch và không mất quá nhiều tính năng trong quá trình chuyển đổi từ trực tuyến sang điện thoại di động. Tất nhiên, một số tính năng sẽ bị mất, vì điện thoại di động có khả năng chạy sòng bạc thấp hơn, tuy nhiên các sòng bạc trực tuyến tốt nhất ở Macau đảm bảo rằng những tổn thất này được giữ ở mức tối thiểu.

Chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết nếu bạn có thể làm những việc như ngân hàng và thay đổi tài khoản thông qua sòng bạc di động, vì một số trang web chỉ cho phép điều này được thực hiện tại trang web trực tuyến chính của họ. Điều này có thể đặc biệt khó chịu, đặc biệt nếu bạn cần phải thức dậy trong khi trên một hành trình xe lửa dài, hoặc khi bạn nghỉ trưa tại nơi làm việc.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu một sòng bạc trực tuyến cung cấp một ứng dụng cho trang web của họ hoặc liệu họ có một trang web mà LỚN tối ưu hóa cho việc sử dụng di động. Cả hai có thể cực kỳ tốt, và bạn sẽ quyết định cái nào bạn thích. Các sòng bạc tiền thật mà chúng tôi chắc chắn đã giành được khuyến nghị là những người không có điều khoản di động, có nghĩa là bạn chỉ có thể chơi bằng cách truy cập trang web máy tính để bàn thông qua trình duyệt của bạn - điều thường dẫn đến trải nghiệm chơi khá kém.

Chơi tại sòng bạc trực tuyến ở Macau


Chơi các trò chơi trên bàn hoặc khe tại một sòng bạc trực tuyến ở Macau thực sự không thể dễ dàng hơn. Để bắt đầu, hãy xem qua các đánh giá trên trang web này, trước khi chọn cái bạn thích nhất. Sau đó, bạn có thể đi đến trang web của họ và đăng ký, nhớ để điền vào tất cả các chi tiết một cách chính xác. Trước khi mạo hiểm tiền thật của bạn, sau đó bạn thường có thể chơi một số trò chơi miễn phí, vì vậy bạn có cảm giác cho họ. Mặc dù vậy, bạn đã thắng muốn làm điều này lâu dài, vì bạn sẽ sớm nhận ra rằng bạn có thể kiếm được một số tiền lớn nếu bạn chơi vì tiền thật!

Như mọi khi, trong khi đánh bạc là thú vị, bạn nên đảm bảo rằng bạn đánh bạc có trách nhiệm. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đang phát triển một vấn đề đánh bạc, có một số tài nguyên khác nhau bạn có thể tìm thấy trực tuyến, tất cả đều có thể cung cấp cho bạn lời khuyên và hỗ trợ.

Các câu hỏi thường gặp


Trò chơi sòng bạc nào phổ biến ở Macau?

Vì mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến đánh bạc ở Macau và tại các sòng bạc trực tuyến Macan, không có gì lạ khi bạn có thể tìm thấy bất kỳ trò chơi sòng bạc trực tuyến nào có thể tưởng tượng được ở đó.

Điều này tất nhiên bao gồm các máy đánh bạc tiến bộ phát triển với mỗi lần quay một người chơi trên mạng của trò chơi, chẳng hạn như Mega Moolah nổi tiếng từ microgaming hoặc jackpot gã khổng lồ từ Playtech. Nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy một sự kết hợp của các trò chơi châu Á như Pai Gow, Sic Bo và Mahjong cũng như các trò chơi 'phương Tây' như Roulette của Pháp và Mỹ, Tây Ban Nha 21/Blackjack, Texas giữ 'em và mọi thứ ở giữa. Tất cả đều có những lần theo dõi lớn của riêng họ trong Macau và hầu hết các trò chơi bạn sẽ có thể tìm thấy trong nhiều biến thể, giới hạn cá cược và ở các định dạng đại lý trực tiếp.

Có điều gì tôi nên tránh không?

Bạn sẽ thấy rằng một số sòng bạc trực tuyến châu Á có các trò chơi không nổi tiếng ở phần còn lại của thế giới, vì vậy những người từ bên ngoài Macau nên tránh chơi những thứ này ở mức cao cho đến khi họ hiểu đúng. Bạn cũng nên tránh bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào ở Macau đã được đặt trên danh sách đen của chúng tôi, có thể được tìm thấy thêm trên trang này.

Tôi có thể tham gia vào tất cả các hình thức đánh bạc trực tuyến không?

Có, tất cả các hình thức đánh bạc trực tuyến có sẵn ở Macau. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi đầy đủ các trò chơi sòng bạc khác nhau, cũng như chơi bài xì phé và sử dụng sách thể thao. Điều kiện tiên quyết duy nhất để được phép đánh bạc ở Macau là bạn ít nhất 21 tuổi.

Tôi có thể chơi khi ở các nước xung quanh không?

Macau và Hồng Kông là phần duy nhất của Trung Quốc nơi đánh bạc được phép, vì vậy nếu bạn bước ra khỏi ranh giới của họ, bạn sẽ không còn có thể đánh bạc, trực tuyến hoặc trong một sòng bạc trên đất liền. Chính phủ Trung Quốc dường như sẵn sàng bắt đầu nới lỏng các hạn chế đối với cờ bạc, điều này có thể dẫn đến cả các sòng bạc trực tuyến và trên đất liền trên khắp đất nước. Cũng cần đề cập rằng cờ bạc trực tuyến không có giấy phép là phổ biến ở Trung Quốc, tuy nhiên nó không đáng để có nguy cơ bị bắt.

Tôi có thể sử dụng phương pháp tiền gửi và rút tiền nào?

Cách phổ biến nhất để gửi và rút tiền tại một sòng bạc trực tuyến ở Macau là sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, tuy nhiên cũng có các phương pháp khác thường có sẵn, chẳng hạn như Skrill, Neteller và PayPal. Trước khi đăng ký với một sòng bạc trực tuyến, bạn nên luôn luôn kiểm tra xem họ có chấp nhận phương thức thanh toán ưa thích của bạn không.

Có sòng bạc trực tuyến nào có trụ sở tại Macau không?

Không. Mặc dù sự phổ biến lớn của cờ bạc ở Macau, họ tuân thủ các sòng bạc trên đất liền và hiện không trao giấy phép sòng bạc trực tuyến. Chỉ vì họ không giao những giấy phép này, điều đó không có nghĩa là sòng bạc trực tuyến không thể được chơi khi ở Macau.

Tôi có cần phải trả thuế cho tiền thắng của mình không?

Bất cứ ai chiến thắng trong khi đánh bạc ở Macau, cho dù trực tuyến hay tại một sòng bạc trên đất liền, sẽ không phải trả bất kỳ khoản thuế nào. Đây có lẽ là một trong những lý do khiến nó trở thành một trung tâm đánh bạc như vậy, và thu hút số lượng lớn người đánh bạc mỗi năm.

Sòng bạc trên đất liền ở Macau


Macau được gọi là Las Vegas của châu Á, và vì lý do chính đáng. Điều này là do nó tự hào có một loạt các sòng bạc khác nhau để những người đánh bạc háo hức ghé thăm, có lẽ là người giỏi nhất là Wynn Macau (Tel: +853 2888 9966; www.wynnmacau.com) Trên Rua Cidade de Sintra, cực kỳ sang trọng và thu hút nhiều con cá voi vào các trò chơi cổ phần cao của chúng. Wynn Macau cung cấp tất cả các trò chơi sòng bạc mà bạn có thể muốn (tại nhiều loại mua khác nhau), cộng với những trò chơi tìm kiếm nghỉ ngơi cũng sẽ tìm thấy vô số cửa hàng cao cấp để chi tiêu.

Grand Lisboa (Điện thoại: +853 2828 3838; www.grandlisbo.com), trên Avenida de Lisboa, là một sòng bạc được đánh giá cao khác ở Macau, và nó đặc biệt nổi tiếng với bài xì phé. Trên thực tế, nhiều người nói rằng sòng bạc này là nơi tốt nhất ở châu Á để ngồi xuống bàn poker - và nhiều tên tuổi lớn nhất thế giới trong poker làm như vậy thường xuyên. Những người đánh bạc cũng phải ghé thăm Macao Venetian (Điện thoại: +853 2882 8888; www.venetianmacao.com), được tìm thấy trên dải Cotai, đơn giản là do thực tế đó là sòng bạc lớn nhất thế giới. Khi bạn đánh bạc ở đó, bạn có thể đi thuyền dọc theo các kênh nhân tạo tuyệt đẹp, bắt một số chương trình tuyệt vời hoặc có một vở kịch trên sân golf mini.

Bạn muốn chơi ngay bây giờ? Kiểm tra sòng bạc số 1


Cờ MO
0
Thưởng
Xuất chi 1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 96,35%