kubet viet Công tố viên liên bang mới hàng đầu của Nevada ưu tiên thực thi buôn bán tình dục

Đăng vào: ngày 25 tháng 8 năm 2022, 05: 38h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 25 tháng 8 năm 2022, 05: 49h.

Kết hợp buôn bán tình dục là ở đầu đốt trước cho luật sư mới của Nevada, Jason Frierson. Ông liệt kê nó là ưu tiên của các quan chức thực thi pháp luật liên bang địa phương, khi các sự cố rắc rối tiếp tục được nhìn thấy trên hoặc gần dải Las Vegas.

Luật sư mới của Nevada, Jason Frierson
Luật sư mới của Nevada, Jason Frierson, hình trên. Ông đã ưu tiên thực thi luật buôn bán tình dục. (Hình ảnh: Nevada độc lập)

Điều đó có thể dẫn đến nhiều vụ bắt giữ về buôn bán và số lượng liên bang liên quan, Frierson đề nghị khi gặp gỡ với truyền thông địa phương vào thứ Tư.

Tôi nghĩ rằng sẽ có cơ hội để chúng tôi nói rõ rằng Nevada không phải là nơi trú ẩn an toàn cho những kẻ buôn bán tình dục, các Tạp chí Las Vegas-Tạp chí Trích dẫn Frierson.

Trong những tháng gần đây, các quan chức địa phương cũng đã nhắm mục tiêu buôn bán tình dục, đặc biệt là nếu nó liên quan đến trẻ vị thành niên.

Tuần này, nó đã được báo cáo rằng một nước dùng bất hợp phápl Hoạt động gần Dải Las Vegas được phát hiện bởi Sở Cảnh sát Metropolitan Las Vegas. Gần 200 người đàn ông đã được nhìn thấy tham gia hoạt động trong khoảng thời gian hai tuần vào tháng Bảy.

Hai nghi phạm, Heng van Ho và Yuxiang Tian, ??đã bị bắt cóc vào đầu tháng này vì bị cáo buộc vận hành nhà thổ.

Ngoài ra, vào thứ năm, Ủy ban trò chơi Nevada dự kiến ??sẽ quyết định có nên đặt tên của Kendrick Laronte Weatherspoon trong cuốn sách đen của nó. Nếu bao gồm, anh ta sẽ bị cấm trong các sòng bạc bang bang.

Weatherspoon là một bị cáo trong 30 trường hợp tại Tòa án Tư pháp Las Vegas từ năm 2000 đến 2021. Trong số các cáo buộc chống lại anh ta có pin trong nước, buôn bán tình dục của một người trưởng thành, dùng pin do siết cổ, tấn công tình dục, bắt cóc và chấp nhận tiền bán hàng mại dâm.

Weatherspoon đã bị xóa khỏi ít nhất năm sòng bạc Las Vegas cho các hoạt động bất hợp pháp của mình, theo Hội đồng kiểm soát trò chơi Nevada.

Ngoài ra, vào tháng 1, một nghi phạm khác, Toni Magnum, bị buộc tội buôn bán tình dục một đứa trẻ dưới 16 tuổi, bắt cóc trẻ vị thành niên, sống từ thu nhập của một cô gái điếm và lạm dụng hoặc bỏ bê trẻ em, Đánh giá-Tạp chí báo cáo.

Từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2021, một cô gái được cho là làm việc cho Magnum đã làm từ 50 hành vi mại dâm trở lên trên Đại lộ Las Vegas hoặc dọc theo Đại lộ Tropicana, cảnh sát đã tiết lộ hồi đầu năm nay.

Các khoản phí tương tự trước đó đối với Magnum đã bị loại bỏ, Đánh giá-Tạp chí nói.

Hãy biết về buôn bán sòng bạc

Vào tháng Hai, một người ủng hộ chống buôn người kêu gọi sòng bạc thực hiện đào tạo để giúp nhân viên nhận ra các nạn nhân tiềm năng.

Annie Sovcik, Giám đốc của Bus Busing trên The Lookout, một chương trình của những người lái xe tải chống lại buôn bán, ông nói trong một lần xuất hiện ở Las Vegas, rằng các sòng bạc là điểm đến chính cho những kẻ buôn bán tình dục. Các quan chức sòng bạc có vai trò đặc biệt trong việc ngăn chặn buôn bán.

Các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp trò chơi trên khắp Hoa Kỳ đang ở trong một vị trí để tạo ra một tác động quan trọng, ông SO SOVCIK nói.

Trong số các dấu hiệu buôn bán có những người bị thương. Họ cũng có thể không biết họ đang ở đâu hoặc ngày hoặc ngày nào, Sovick nói.

Cô cũng cảnh báo để tìm ra những người dường như bị kiểm soát bởi người khác.

Luật sư Hoa Kỳ

Frierson là người Mỹ gốc Phi đầu tiên được chỉ định là Luật sư Hoa Kỳ Nevada. Anh ấy đã tuyên thệ vào tháng Năm.

Trước đây, ông là Chủ tịch Hội đồng bang Nevada, một trợ lý bảo vệ công cộng ở Hạt Clark, và Phó luật sư quận tại Hạt Clark.