THỰC ĐƠN

giải độc đắc

Xếp hạng chuyên gia
4.6/5
Quay lại người chơi
88,12%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Tổng quan Mega Moolah

Gặp gỡ

 • Giải độc đắc tiến bộ lớn nhất thế giới trực tuyến
 • Chủ đề thú vị (đã truyền cảm hứng cho các bản sao đa điểm)
 • Vòng thưởng thú vị và thần kinh -

Rào chắn

 • Không có khả năng chơi miễn phí
 • Các khoản thanh toán trong trò chơi cơ bản không phải là lớn nhất trên thị trường

Các tính năng chính của Mega Moolah


Bánh xe 5
Jackpot € 3 200.000+
Đường thanh toán 25
Tối đa. cố gắng € 6,25
Thanh toán theo % 88.12
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. Xuất chi 750 xu
Chủ đề Video
Loại Jackpot Cấp tiến

Làm thế nào để chơi

Máy khe này không phức tạp hoặc khó khăn và do đó là nơi hoàn hảo để bắt đầu nếu bạn chưa bao giờ thử máy đánh bạc trực tuyến trước đây. Nó chỉ mới bắt đầu! Dù bằng cách nào, chúng tôi sẽ chỉ ngắn cho bạn cách chơi mega moolah tại đây:

Bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về các biểu tượng khác nhau và giá trị của chúng, và sự khác biệt nào họ bù đắp cho khoản thanh toán bạn mang về nhà. Điều này bao gồm cách các vòng thưởng hoạt động. May mắn thay, đây là một trò chơi đơn giản và dễ dàng -để mở rộng, và thông tin chỉ là một cú nhấp chuột của chuột.


Thanh toán & Tiền xu

Chọn số lượng thanh toán bạn muốn sử dụng, cũng như số tiền bạn muốn đặt cược mỗi lần. Ở đây bạn cũng chọn giá trị tiền xu.

  Làm thế nào để chơi

  Nút quay

  Nhấn Spin để bắt đầu trò chơi và theo kịp. Tìm kiếm số nhân 2x dưới dạng biểu tượng sư tử hoặc khỉ. Chúng có thể kích hoạt các vòng quay tiền thưởng cũng như nhân số tiền thắng của bạn!

   Làm thế nào để chơi

   Bánh xe giải độc đắc

   Bánh xe jackpot có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trong trò chơi. Khi nó làm, bạn chỉ cần quay nó và vượt qua ngón tay của bạn!

    Ảnh chụp màn hình Mega Moolah

    Biểu tượng trong Mega Moolah

    Thật khôn ngoan khi bắt đầu trò chơi với một manh mối mà các biểu tượng mà bạn sẽ hy vọng gặp thường xuyên nhất. Ví dụ, một biểu tượng ngựa vằn sẽ nhiều hơn 10 lần so với biểu tượng cấp, trong khi con voi có giá trị gần gấp đôi nó một lần nữa. Bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin trong bảng thanh toán (nơi bạn cũng tìm thấy tất cả các quy tắc trong Mega Moolah) bất cứ lúc nào, nhưng đây là một cái nhìn tổng quan nhanh chóng:

    Như bạn có thể thấy quá mức với 10, J, Q, K và các biểu tượng A được biết đến từ một số máy đánh bạc-chúng tôi có nhiều động vật hoang dã lan rộng trong trò chơi. Một nguyên tắc đơn giản cần ghi nhớ là con vật càng lớn và cứng rắn thì càng có giá trị. Bạn cũng nên lưu ý rằng khi bạn đặt cược 25 đồng xu, tất cả các "tiền thắng" dưới 25 đồng sẽ được coi là mất và chỉ có tiền thắng của 26 đồng tiền trở lên mới có thể được coi là lợi nhuận.


    L?ven

    L?ven

    Sư tử đóng vai trò là biểu tượng hoang dã của trò chơi và sẽ có thể thay thế các biểu tượng khác để tạo ra một dòng chiến thắng. Biểu tượng cũng thêm một hệ số nhân kép cho tất cả các lợi nhuận mà nó là một phần của, vì vậy điều này được đảm bảo một biểu tượng bạn muốn gặp. Ở trên, bạn cũng thấy rằng một số biểu tượng sư tử liên tiếp mang lại lợi ích rất riêng và 5 là hầu hết những gì bạn có thể đạt được (một lớn) đạt được.

    Apekatten

    Apekatten

    Con khỉ là một biểu tượng phân tán, mà bạn cũng nên coi chừng. Ngoài việc ngay lập tức cung cấp cho bạn khoản thanh toán từ 2 đến 100 lần tiền thắng của bạn, ba hoặc nhiều biểu tượng này cũng sẽ bắt đầu một vòng thưởng với 15 vòng quay miễn phí và số nhân 3x. Đây là một phần thưởng tốt và mang đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời để thu thập một số tiền thắng lớn, hoặc giành lại thua lỗ.

    Mega Moolah Bonus Round


    Bánh xe jackpot mega moolah

    Bánh xe giải độc đắc của Mega Moolah chắc chắn là một trong những điều thú vị nhất mà trò chơi này cung cấp. Nó được kích hoạt hoàn toàn ngẫu nhiên và cung cấp cho người chơi bốn giải độc đắc có thể để giành chiến thắng.

    Tất cả những gì bạn phải làm là quay bánh xe để có cơ hội giành được một trong những giải độc đắc này - mini, nhỏ, lớn và lớn. Trường hợp bánh xe hạ cánh và các điểm mũi tên đại diện cho những khoản tiền thắng nào trong số những khoản tiền này sẽ là của bạn. Nếu bạn may mắn đến nỗi bạn nhận được giải độc đắc lớn, bạn sẽ là một phần của một câu lạc bộ nhỏ và độc quyền của những người chơi rất may mắn!

    Ngoài bánh xe giải độc đắc bằng Mega Moolah, còn có một vòng truyền thống hơn với 15 vòng quay miễn phí và số nhân 3X trong trò chơi. Điều này được kích hoạt khi bạn nhận được ba hoặc nhiều ký hiệu khỉ. Điều này sẽ không kích hoạt bánh xe jackpot, xuất hiện hoàn toàn ngẫu nhiên, nhưng sẽ giúp bạn giành được nhiều tiền hơn - và có thể chơi lâu hơn một chút!

    Mẹo và những điều cần lưu ý


    • 1

     Đặt cược nhiều như bạn có thể đủ khả năng

     Mặc dù bánh xe jackpot được kích hoạt tự động, các số liệu thống kê cho thấy rằng việc đầu tư các khoản tiền lớn hơn vào mỗi vòng làm tăng cơ hội của nó xuất hiện. Nói cách khác, nếu bạn thấy mình là một thợ săn giải độc đắc thực sự, bạn nên chia tổng số của mình thành ít hơn nhưng lớn hơn, số tiền thay vì chơi hàng giờ với ít cược hơn.

    • 2

     Chơi mega moolah thường xuyên nhất có thể

     Tất nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đánh bạc theo một cách nào đó, nhưng vài giờ trước trò chơi sẽ có giá trị nếu bạn kích hoạt bánh xe thưởng, đặc biệt là khi giải độc đắc lớn phát triển. Một số thực sự sử dụng máy đo giải độc đắc Mega Moolah để theo kịp số lượng ngày càng tăng, nhưng bất kể đó là gì, đó là một khoản tiền đáng kinh ngạc.

    • 3

     Hãy chắc chắn để có được những phần thưởng đó

     Một thực tế đã biết rằng hầu hết các phần thưởng được chào đón và tải lại tại các sòng bạc trực tuyến là dành cho những người thích máy đánh bạc. Mặc dù giải độc đắc tiến bộ không phải lúc nào cũng được tính cho 100% tiền thưởng, Mega Moolah là một máy đánh bạc tuyệt vời để sử dụng những gì bạn có thể từ tiền thưởng của mình.

    • 4

     Đừng chắc chắn rằng bánh xe giải độc đứt có nghĩa là giải độc đắc lớn

     Tất nhiên, nó thật thú vị mỗi khi bánh xe xuất hiện, nhưng hãy nhớ rằng không phải ai cũng có thể giành được giải thưởng lớn. Có một cơ hội lớn hơn là bạn sẽ mang về nhà một giải độc đắc nhỏ hoặc nhỏ, đó cũng là một lợi ích tốt (mặc dù nó mờ dần một chút so với giải độc đắc lớn).

    Các biến thể của Mega Moolah

    Vì một số lý do, Sư tử là một lựa chọn rất phổ biến khi nói đến các máy đánh bạc. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn hơi mệt mỏi với những con mèo lớn này, bạn sẽ có thể thưởng thức microgaming tạo ra một vài biến thể khác của Mega Moolah, những người đều cho bạn quyền truy cập vào giải độc đắc lớn tuyệt vời. Đây là một cái nhìn tổng quan:


    Mega Moolah Isis

    Mega Moolah Isis

    Với tính năng đánh bạc cho phép bạn tăng gấp đôi hoặc tăng gấp bốn lần tiền thắng của mình và tối đa 30 lần quay miễn phí với số nhân 6 lần, trò chơi Ai Cập này (với tên không may) là hoàn hảo cho những người đang theo đuổi tiền thưởng.

    Mega Moolah 5 bánh lái

    Mega Moolah 5 bánh lái

    Biến thể này đưa chúng ta đi xa Savannah và hướng tới những chân trời rộng ở Hoa Kỳ với chủ đề xe tải này. Trò chơi rất giống với Mega Moolah ban đầu, nhưng vòng thưởng ở đây mang lại cho bạn 10 vòng quay miễn phí với số nhân 5X.

    Mega Moolah mùa hè

    Mega Moolah mùa hè

    Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc sống bãi biển thoải mái, đây là trò chơi dành cho bạn. Ở đây bạn chơi theo cách gần giống như trong Mega Moolah gốc, nhưng với số lượng thanh toán thấp hơn, và ngoài một tính năng đánh bạc.

    Một trò chơi bạn có thể tin tưởng


    Tôi có thể tin tưởng Mega Moolah không?

    Câu trả lời ngắn gọn, có! Máy đánh bạc Mega Moolah có sẵn trong hơn 160 trang và tất cả đã được phê duyệt cẩn thận bằng microgaming, cũng như tất cả đều đóng góp cho giải độc đắc. Microgaming có giấy phép từ cả Ủy ban Đánh bạc của Anh và Cơ quan chơi game Malta, là thành viên của Ecogra và đã trả gần 1 tỷ cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới!

    Những giải thưởng đã giành được giải thưởng nào?

    Vào năm 2015, Mega Moolah đã đặt các dấu hiệu thế giới cho khoản thanh toán giải độc đắc lớn nhất từ ??trước đến nay, với giải thưởng lớn gần 18 triệu euro. Sau đó, vào tháng 9 năm 2018, nó đã đạt được kỷ lục của riêng mình với giải thưởng gần 19 triệu euro.

    Ai là microgaming?

    Microgaming đã xuất hiện từ năm 1994 và được coi là người tiên phong trong các trò chơi trực tuyến. Với một số kỷ lục thế giới từ Guinness World Records, và một loạt các tựa game nổi tiếng - như Jurrassic World, Game of Thrones và Playboy - trong ổn định, họ vẫn có tiếng là đổi mới và căng thẳng. Đến nay, có hơn 150 sòng bạc trực tuyến sử dụng phần mềm của Microgaming.

    Mega Moolah's RTP có thấp không?

    Với tỷ lệ xuất chi là 88%, Mega Moolah tương đối thấp RTP, nhưng không có gì lạ trong các trò chơi phương sai thấp. Khi bạn nghĩ về nó, nó hoàn toàn có ý nghĩa: sẽ không bền vững khi microgaming có RTP cao ngoài giải độc đắc khổng lồ.

    Làm thế nào các giải độc đắc có thể được so sánh với lợi ích thông thường?

    Ngoài bốn giải độc đắc thường có hai chữ số, ba chữ số, bốn chữ số và bảy chữ số, có khoản thanh toán tối đa 750 đồng trong các trò chơi thông thường. Đây là một trong những cách mà Mega Moolah đã giữ được sự nổi tiếng của mình trong hơn mười năm. Mặc dù giải độc đắc lớn nhất rất khó có được về mặt thống kê, nhưng trò chơi được biết đến vì đã trả tiền cho các khoản tiền thắng khác thường xuyên hơn, mặc dù với tỷ lệ xuất chi thấp hơn.

    Đánh giá cuối cùng của chúng tôi về Mega Moolah


    Vì lý do chính đáng mà trò chơi này, 13 năm sau khi nó được phát hành, vẫn được chơi mỗi ngày bởi hàng ngàn người trên toàn thế giới. Tỷ lệ xuất chi là khá thấp và giải độc đắc cơ bản có thể cao hơn, nhưng đây là những điều tiêu cực duy nhất chúng ta có thể làm nổi bật về Mega Moolah.

    Ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của chủ đề trò chơi (đừng quên rằng có những biến thể khác của trò chơi!), Các giải thưởng lớn là đủ để chơi trò chơi này thường xuyên. Đối với hầu hết các sòng bạc trực tuyến - và vâng, tôi bao gồm bản thân mình ở đây - đó là giành được một giải độc đắc lớn trên Mega Moolah thực sự là Chén Thánh!

    Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn