sun casino

Xếp hạng chuyên gia
3,5/5
Trở lại người chơi
n/a%
Các nhà cung cấp
WMS
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 50000
Đường lương 30
Tối đa.cuộc đánh cá 150
% Xuất chi n/a
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm WMS
Tối đa.xuất chi 50000
Chủ đề phù thủy xứ Oz
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về Trò chơi Wizard of Oz Slots


Wizard of Oz Slots là phiên bản gốc trong loạt trò chơi khe trực tuyến nổi tiếng được WMS mang đến cho bạn.Dựa trên bộ phim kinh điển sùng bái, Wizard of Oz Slots có rất nhiều vòng thưởng thú vị, giải độc đắc lớn và các khoản tín dụng miễn phí để chơi.Nếu bạn yêu thích bộ phim, bạn sẽ yêu thích trò chơi sòng bạc Wizard of Oz Slots.Nó có các biểu tượng của Dorothy, Tin Man, Sư tử hèn nhát và Bù nhìn để đặt tên cho một vài người.

Đồ họa đầy màu sắc và hình ảnh động chất lượng cao đưa trò chơi khe trực tuyến này vào cuộc sống. Có rất nhiều biểu tượng hoang dã và các biểu tượng phân tán có sẵn cũng như các vòng thưởng thêm một chút nữa, chưa kể đến RTP 95,99% cạnh tranh. Chỉ cần chọn giữa việc chơi qua trình duyệt web trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động hoặc trên ứng dụng và bắt đầu chơi bằng tiền thật hoặc miễn phí ngay hôm nay.

 • Wizard of Oz Phim theo chủ đề
 • Hình ảnh động và đồ họa sáng sủa, táo bạo
 • Vòng thưởng, hoang dã và biểu tượng phân tán
Tiền bạc

Tính năng Autoplay được hỗ trợ

Sòng bạc

30 cách để giành chiến thắng

Khoai tây chiên

Vòng thưởng tuyệt vời

Tìm kiếm

Thanh toán cao

Lượt truy cập

 • Phim cổ điển theo chủ đề tuyệt vời cho những người yêu thích phim
 • Trò chơi thân thiện với thiết bị di động
 • Các biểu tượng lấy cảm hứng từ trò chơi Wizard của chủ đề OZ
 • Hệ số nhân có sẵn

Bỏ lỡ

 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Theo chủ đề có thể không phải là tất cả người chơi.
 • Hoạt hình có thể được cải thiện

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Wizard of Oz Slot: Tuyệt vời


 • 1
  Trò chơi thân thiện với thiết bị di động lý tưởng cho người dùng điện thoại thông minh
 • 2
  Chủ đề phim kinh điển mang lại sự quan tâm thêm cho trò chơi
 • 3
  Tính năng Biểu tượng hoang dã
 • 4
  Trò chơi nhịp độ nhanh, bóng bẩy
 • 5
  Nhạc phim theo chủ đề thêm vào trải nghiệm

Đánh giá về các tính năng chính của Wizard of Oz Slots


Cách chơi Wizard of Oz Slots

Một trong những điều quan trọng nhất khi bạn học Cách chơi khe là những biểu tượng là giá trị nhất. Với trò chơi Wizard of Oz Slots, người chơi có thể quay các cuộn phim và xem tất cả các nhân vật yêu thích của họ từ bộ phim kinh điển nhấp nháy trên màn hình. Đối với một khoản thanh toán lớn, Land 5 Wizard of Oz Logo và bạn có thể giành được 1.000 tín dụng chỉ trong một cú nhấp chuột. Người phụ nữ hàng đầu, Dorothy, sẽ ghi điểm cho bạn 750 tín dụng cho 5 biểu tượng vẫn còn là một khoản tiền lành mạnh. Biểu tượng kết hợp của người đàn ông thiếc, bù nhìn và sư tử ít hơn một chút ở mức 500 cho 5 biểu tượng để bạn có thể tự mình hạ cánh logo hoặc Dorothy.

Vì vậy, thời gian cho một số mẹo của OZ:

 • 1
  Logo Wizard of Oz trị giá 1.000 đồng xu cho 5
 • 2
  Dorothy là một phụ nữ hàng đầu với 750 đồng xu cho 5
 • 3
  Chỉ đặt cược những gì bạn có thể đủ khả năng mỗi lần
 • 4
  Tiếp tục chơi để có được Glinda ngẫu nhiên mở rộng hoang dã

Bây giờ bạn đã biết những biểu tượng nào bạn sau khi không đi dạo trên con đường gạch màu vàng đó và thử tay với đặt cược tối đa. Nó có thể chỉ là ngày may mắn của bạn.


Phù thủy của giải độc đắc và tiền thưởng của oz slots

Trò chơi trực tuyến Wizard of Oz Slots có một giải độc đắc rất hấp dẫn và một số phần thưởng thực sự thú vị được cung cấp. Nếu bạn đang tự hỏi Làm thế nào để giành chiến thắng Lớn ở các khe, giải độc đắc là biểu tượng để tìm kiếm. Nó có giá trị nhất trong toàn bộ trò chơi vì 5 trong số này có thể ghi điểm cho bạn 10.000 đồng tiền miễn phí. Đối với 4 biểu tượng, bạn sẽ nhận được 1.000 và 3 kiếm được 100 vì vậy đây là biểu tượng tốt nhất để ghi điểm trên các cuộn. Mặc dù không có giải độc đắc tiến bộ nào được cung cấp trong trò chơi này, giải độc đắc thông thường vẫn là một khoản tiền tuyệt vời.

Khi bạn chơi, bạn có thể may mắn bắt gặp Glinda The Good Witch. Cô sẽ xuất hiện trong một bong bóng màu hồng và bay qua màn hình để gợi lên một Glinda mở rộng hoang dã. Điều này có thể đóng băng kỳ diệu các cuộn 3, 4 và 5 sẽ mang lại cho bạn bàn tay giúp đỡ bạn cần để giành được một số chiến thắng lớn. Một tính năng thưởng khác của trò chơi là các biểu tượng Emerald City xuất hiện ngẫu nhiên. Nếu bạn nhận được 3 biểu tượng của Thành phố Emerald, bạn sẽ có sự lựa chọn để chọn một trong số chúng để giành giải thưởng. Giải độc đắc không phải là người lớn nhất mà chúng tôi đã thấy nhưng chúng tôi yêu những cái gật đầu với bộ phim với Glinda mở rộng tiền thưởng của Thành phố Emerald và Emerald.


Wizard of Oz Slots Tùy chọn di động

Ứng dụng Wizard of Oz Slots cung cấp trò chơi bóng bẩy trên các thiết bị Android, iPhone và Kindle. Không có nghi ngờ gì nữa, trò chơi đã được thiết kế với khả năng tương thích di động. Bạn có quyền tự do chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến và đồng bộ hóa tiến trình của bạn trên các thiết bị nhờ Facebook Connect. Bạn thậm chí có thể theo dõi bạn bè và gửi quà tặng miễn phí từ lòng bàn tay của bạn, vì vậy nếu đó không phải là lý do để tải xuống ứng dụng Wizard of Oz Slots, thì gì.


Sự kết luận

Đội ngũ các nhà phê bình chuyên gia của chúng tôi phát hiện ra rằng Wizard of Oz là một trò chơi mà chắc chắn đáng để kiểm tra. Nó không chỉ cung cấp một chủ đề thú vị và thú vị mà những người yêu thích phim ảnh sẽ thực sự thích, mà còn là một trong những tính năng thưởng và trò chơi mini. Không đề cập đến các biểu tượng phân tán lớn và hoang dã để lấy. Và tất nhiên, giải độc đắc tiền thật cũng khá ấn tượng!

Wizard of Oz Slots là một trò chơi mang đến cho người chơi cơ hội chơi chỉ để giải trí, hoặc đặt cược tiền mặt thực sự. Có một phiên bản demo cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tìm hiểu trò chơi đúng cách trước khi đặt bất kỳ khoản tiền mặt khó khăn nào của họ. Chúng tôi hy vọng bạn đã thích đọc trò chơi trong bài đánh giá của Wizard of Oz. Chúc may mắn!

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn