sun city casino online

Xếp hạng chuyên gia
4,8/5
Trở lại người chơi
96,84%
Các nhà cung cấp
Thư giãn chơi game/Đèn phía Bắc chơi game
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 5X
Đường lương 30
Tối đa. cuộc đánh cá £ 42
% Xuất chi 96,84
Vòng thưởng Không
Phần mềm Thư giãn chơi game/Đèn phía Bắc chơi game
Tối đa. xuất chi 2.000x
Chủ đề Huyền bí và kỳ diệu
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi Aurora Slots


Aurora là một khe trực tuyến nhập vai và hấp dẫn bằng cách thư giãn chơi game và chơi ánh sáng phương Bắc. Lấy bối cảnh ở trung tâm của một khu rừng rậm rạp, đây là một trò chơi mà các sinh vật thần thoại đi lang thang tự do, bên dưới những tia sáng lấp lánh của Aurora Borealis. Có một yếu tố giả tưởng nhất định cho chủ đề, và điều này thực sự làm tăng thêm sự kỳ diệu của trải nghiệm.

Aurora có năm cuộn, và có 30 đường lương để lựa chọn. Các cuộn phim chứa đầy các biểu tượng theo chủ đề, với những con hoang dã và phân tán giữa chúng. Thậm chí còn có những con hoang dã xếp chồng lên nhau, có thể xuất hiện trong trò chơi cơ bản và giúp cải thiện tiềm năng chiến thắng của bạn.

Bạn có thể đặt cược lên tới £ 42 mỗi lần quay và với một số giải độc đắc có sẵn, cũng như các tính năng thưởng, đây là một trò chơi giải trí và có khả năng mang lại lợi nhuận cao. Khe có sẵn để chơi trên di động Các thiết bị cũng như máy tính để bàn và ở đó, không cần phải tải xuống một ứng dụng để truy cập nó.

Tiền bạc

Vòng quay miễn phí

Quay các cuộn miễn phí với tính năng này

Sòng bạc

30 đường lương

Kích hoạt bao nhiêu đường thanh toán tùy thích

Khoai tây chiên

Tiền thưởng ngẫu nhiên

Cuộn có thể phục hồi sau một vòng quay không chiến thắng

Tìm kiếm

Xếp chồng lên nhau hoang dã

Troll xếp chồng giúp tạo các khoản thanh toán

Lượt truy cập

 • Đồ họa và hình ảnh động được thiết kế tốt
 • Vòng quay miễn phí hào phóng
 • Xếp chồng lên nhau hoang dã và phân tán trên guồng
 • Tính năng respins tiền thưởng ngẫu nhiên

Bỏ lỡ

 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Có thể cảm thấy quá phức tạp đối với một số
 • Theo chủ đề đã giành được sự hấp dẫn của tất cả

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Aurora: Tuyệt vời


 • 1
  Giải thưởng tiền thật khổng lồ có sẵn để giành chiến thắng
 • 2
  Phạm vi thú vị của các tính năng tiền thưởng và tiền thưởng
 • 3
  Khả năng tương thích di động tuyệt vời để chơi trên đường đi
 • 4
  Hoàn hảo cho người mới bắt đầu và những người đam mê
 • 5
  Xếp chồng hoang dã, phân tán và các biểu tượng đặc biệt khác

Đánh giá các tính năng khóa Aurora


Cách chơi Aurora

Aurora là một trò chơi trực quan ấn tượng bởi các nhà phát triển được đánh giá tốt thư giãn chơi game và chơi trò chơi ánh sáng phương Bắc. Khe theo chủ đề có một phông nền khí quyển và các biểu tượng được thiết kế đẹp mắt, ngay lập tức làm say đắm trí tưởng tượng.

Về bố cục, trò chơi giữ mọi thứ cổ điển với năm cuộn, ba hàng và 30 đường lương. Bạn có thể kích hoạt càng nhiều trong số này mà bạn chọn và đặt cược lên tới £ 42 mỗi lần quay.

Theo chủ đề đặc biệt đáng chú ý bởi vì nó không giống bất cứ điều gì chúng tôi từng thấy. Studio đã vượt lên trên và xa hơn, thiết kế một khe trông rất đẹp và cũng chơi tốt. Trò chơi có nhịp độ nhanh, và việc bổ sung các tính năng đặc biệt như Wilds, Stacked Wilds và Scatters thúc đẩy trải nghiệm hơn nữa.

Tất cả các biểu tượng đều có chủ đề đầy đủ. Chúng bao gồm logo Aurora, một dấu hiệu ‘W Wiêu là người hoang dã, một số biểu tượng mặt nạ totem kỳ lạ trong các thiết kế khác nhau, và một kẻ troll, người có thể xuất hiện như một loại hoang dã xếp chồng lên nhau. Ngoài ra còn có các biểu tượng thẻ chơi thông thường tạo nên các biểu tượng giá trị thấp hơn, nhưng chúng cũng đã được đưa ra một phép biến đổi Aurora; Họ nhảy từ màn hình bằng chữ 3D vàng.

Các hiệu ứng âm thanh được lựa chọn đặc biệt thậm chí đã được thêm vào để làm cho tiêu đề hoàn toàn trở nên hấp dẫn, và những điều này thực sự đã giúp đưa nhóm đánh giá của chúng tôi đến thế giới thần thoại Bắc Âu mà trò chơi được đặt ra.


Jackpots và tiền thưởng Aurora

Aurora hoàn thành với một sức mạnh của các tính năng thưởng. Phần thưởng ngẫu nhiên mang tính giải trí cực kỳ, và có thể là một trợ giúp rất lớn trong việc kích hoạt các khoản thanh toán. Tính năng đặt ra một số cuộn một cách ngẫu nhiên, theo một vòng quay không chiến thắng. Khi được kích hoạt, một cuộn duy nhất sẽ quay trở lại với một biểu tượng hoang dã ở phía đối diện của màn hình. Nếu một vùng đất hoang dã xếp chồng lên nhau, tính năng phần thưởng chính sẽ được kích hoạt.

Tính năng thưởng hàng đầu của Aurora là vòng quay miễn phí, có thể được đặt ra theo hai cách. Một kích hoạt là bằng cách hạ cánh được xếp chồng lên nhau trong tính năng respin ngẫu nhiên. Một cách khác là bằng cách hạ cánh con troll hoang dã xếp chồng lên reel thứ ba. Khi điều này xảy ra, troll bắt đầu di chuyển và thậm chí có thể chia thành hai, lấp đầy các cuộn phim với ngày càng nhiều troll. Các vòng quay miễn phí kéo dài miễn là có những kẻ troll trên màn hình, vì vậy có những cơ hội tuyệt vời để mở khóa các khoản thanh toán trong vòng này.


Tùy chọn di động Aurora

Aurora tương thích với một loạt các thiết bị di động tốt và có thể được chơi ở nhiều người trong số các được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi di động sòng bạc. Không cần phải tải xuống một ứng dụng cụ thể để chơi Aurora khi đang di chuyển. Nó có thể được truy cập ngay lập tức thông qua trình duyệt web trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Aurora hoạt động trên Apple và Android, và cung cấp trải nghiệm nổi bật trên màn hình ở mọi kích cỡ. Phiên bản di động đã được thiết kế để hoạt động với công nghệ màn hình cảm ứng và bao gồm tất cả các tính năng và tiền thưởng đặc biệt giống như trò chơi máy tính để bàn.


Sự kết luận

Thực hiện một chuyến đi vào khu rừng rậm của Aurora với vị trí trực tuyến kỳ diệu và huyền bí này. Trò chơi năm ròng này là hoàn hảo cho người mới bắt đầu, đồng thời cũng hấp dẫn với những người đam mê có kinh nghiệm. Có rất nhiều tiền thưởng hấp dẫn để khám phá, và vòng quay miễn phí cũng giàu trí tưởng tượng như nó rất hào phóng. Hãy thử trò chơi trên máy tính để bàn hoặc di động và nhắm mắt vào đồ họa được thiết kế đẹp mắt và hoạt hình tưởng tượng. Không lâu sau, bạn có thể săn lùng tiền thật Giải thưởng bên dưới các tia của Aurora Borealis.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi Aurora cho tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn