sunwin tải Sòng bạc trực tuyến tiền thật tốt nhất của New Zealand vào tháng 8 năm 2022


Huy hiệu an toàn và an toàn

Sòng bạc trực tuyến đã làm việc chăm chỉ để cung cấp cho người chơi ở New Zealand nhiều sự lựa chọn hơn và thú vị hơn vào năm 2022. Chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm thấy các sòng bạc trực tuyến tốt nhất với các đánh giá chuyên gia và hướng dẫn đánh bạc hữu ích của chúng tôi. Cho dù bạn có quan tâm đến pokies trực tuyến (slots), blackjack, roulette hoặc poker video, hãy đọc tất cả các thông tin và mẹo bạn có thể muốn.

Chúng tôi đã đảm bảo rằng các sòng bạc trực tuyến tiền thật của New Zealand dưới đây chấp nhận tiền gửi bằng NZD $. Họ là tất cả các trang web sòng bạc hàng đầu để đội đánh bạc có kinh nghiệm của chúng tôi đã xem xét cẩn thận và xếp hạng họ để giúp bạn quyết định nơi chơi. Đây là những gì bạn có thể tìm thấy trên trang này:

 • Các sòng bạc New Zealand trực tuyến hàng đầu mà tất cả đều chấp nhận $ nzd $
 • Các đánh giá mới mỗi tháng có các sòng bạc internet tốt nhất ở New Zealand được xếp hạng dưới đây bởi các chuyên gia của chúng tôi
 • Khuyến nghị của hàng trăm Pokies trực tuyến (khe), Blackjack, roulette và trò chơi poker video

Với tất cả các tùy chọn có sẵn, nó tự nhiên để tự hỏi nơi bắt đầu và một con trỏ thân thiện theo đúng hướng có thể được đánh giá cao. Người chơi sòng bạc New Zealand có thể thư giãn, vì chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm thấy sòng bạc trực tuyến tốt nhất, bất cứ trò chơi nào bạn thích. Chỉ cần đăng ký một trong những trang web đánh bạc Kiwi được đề xuất của chúng tôi và bắt đầu vui chơi.

Sòng bạc New Zealand được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

#1 Sòng bạc được xếp hạng hàng đầu
Cờ New Zealand
 • Chơi hơn 90 khe sòng bạc miễn phí
 • Giải độc đắc khổng lồ và chiến thắng
 • Chip miễn phí cứ sau 3 giờ
 • Câu lạc bộ VIP, cuộc thi và thử thách
2
Cờ New Zealand
 • Hơn 80 máy để lựa chọn
 • Không cần tải xuống cần thiết
 • Cơ hội hàng ngày để giành chiến thắng trong các trò chơi miễn phí
 • Chip miễn phí được cung cấp trên facebook
3
Cờ New Zealand
 • Gagnez des Jeux Gratuits Au Quotidien
 • Plus de 80 máy à sous gratuites
 • Équipe d'Hỗ trợ Disponible Par Télémhone et par e-mail
 • Mời Vos Amis Pour Jouer

Chơi tại sòng bạc trực tuyến New Zealand


Máy đánh bạc

Thông thường, hầu hết người chơi Kiwi đều ủng hộ các trò chơi phổ biến nhất như pokies trực tuyến (khe), blackjack, roulette, poker video, craps và baccarat. Tuy nhiên, New Zealand có Luật cờ bạc trực tuyến cụ thể Để nhận thức được trước khi bạn bắt đầu chơi. Điều này không có nghĩa là không phải tất cả các sòng bạc trực tuyến sẽ được mở cho người New Zealand, nhưng don không bị thất vọng - chúng tôi có lưng của bạn!

Chúng tôi đã thử nghiệm cẩn thận hàng trăm sòng bạc để tìm các lựa chọn tốt nhất cho người chơi chơi với New Zealand $. Bạn có thể chơi tại các sòng bạc này khi biết bạn có thể gửi tiền và rút tiền dễ dàng.

Đối với những người bạn Aussie của chúng tôi, hãy xem Sòng bạc trực tuyến Úc Trang cho các trò chơi tiền thật tốt nhất. Tại đây bạn có thể tìm thấy các sòng bạc trực tuyến tốt nhất cho các khe, poker, roulette và nhiều hơn nữa. Chúng tôi thậm chí đã tạo ra một Hướng dẫn đánh bạc ở Úc Vì vậy, bạn có thể đọc các quy tắc cụ thể cho AUS.

Trận đấu sòng bạc

Tìm sòng bạc hoàn hảo của bạn

Bạn muốn chơi trò chơi nào nhất?

Chọn một trong các tùy chọn sau
Pokies
Pokies
Roulette
Roulette
Blackjack
Blackjack
Baccarat
Baccarat
Sic bo
Sic bo
Pai Gow
Pai Gow
Keno
Keno
Craps
Craps
Chơi lô tô
Chơi lô tô
Video Poker
Video Poker

Cách chúng tôi kiểm tra các sòng bạc trực tuyến New Zealand tốt nhất


Được tin tưởng bởi sòng bạc.org

Với hàng trăm sòng bạc trực tuyến để lựa chọn, người chơi Kiwi có thể quyết định trên trang web đánh bạc hoàn hảo. Nghiên cứu mở rộng và thử nghiệm tỉ mỉ đã cho phép nhóm của chúng tôi chọn các sòng bạc NZ tốt nhất cho bạn.

Ưu đãi sòng bạc được đề xuất của chúng tôi:

 • Lựa chọn trò chơi

  Các lựa chọn lớn của các pokies trực tuyến tốt nhất (khe), blackjack, poker video, roulette và các trò chơi khác.

 • Chào mừng tiền thưởng

  Tiền thưởng đăng ký lớn được cung cấp độc quyền trên trang web của chúng tôi, cũng như các vòng quay miễn phí và tiền thưởng không nhận được.

 • Bảo vệ

  Các tùy chọn phần mềm và thu ngân an toàn, an toàn và minh bạch đều có sẵn tại các sòng bạc được đề xuất của chúng tôi.

 • Tùy chọn tiền gửi

  Tiền gửi dễ dàng và các khoản thanh toán nhanh được cung cấp cho người chơi sử dụng NZD tại các sòng bạc này.

 • Chơi game di động

  Chất lượng trò chơi di động chất lượng hàng đầu cho phép bạn đánh bạc một cách an toàn với tiền thật, khi di chuyển.

 • Thời gian thanh toán nhanh

  Tận hưởng tùy chọn rút tiền thắng tiền mặt của bạn ở NZD và có tiền trong tài khoản của bạn trong vài giờ.

Chúng tôi cũng sẽ nói với bạn các trang web có khả năng lừa đảo, đảm bảo đánh bạc của bạn chỉ được thực hiện tại các sòng bạc thực sự đáng tin cậy nhất của New Zealand.

10 sòng bạc trực tuyến tốt nhất vào năm 2022


Thứ hạng Sòng bạc Phân thươ?ng đê nghi? Số lượng trò chơi Tốc độ xuất chi Tỉ lệ chiến thắng Chơi trực tuyến
#1
Khe Gambino
Tiền xu miễn phí 100K & 200 vòng quay miễn phí
100
1-3 ngày
97,25
#2
Giải độc đắc của tôi
Spins miễn phí @ đăng ký
-
N/a
N/a
#3
Mrmanchot
Chip miễn phí @ Đăng ký
-
-
-
#4
Sòng bạc lớn
Chip miễn phí @ Đăng ký
-
N/a
N/a
#5
Roulette Deluxe
Chip miễn phí @ Đăng ký
-
N/a
N/a

Chơi trò chơi pokies trực tuyến miễn phí

Cleopatra
Bắt đầu chơi
Trâu
Bắt đầu chơi
88 vận may
Bắt đầu chơi
Bão Siberia
Bắt đầu chơi
Mustang tiền
Bắt đầu chơi
Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác

Các trang web không được đề xuất

Tất cả các trang web trong danh sách các sòng bạc New Zealand được đề xuất của chúng tôi đã vượt qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt của chúng tôi, được thiết kế để bảo vệ người chơi khỏi các sòng bạc không đáng tin cậy và vô đạo đức. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các sòng bạc mới nhất đã thất bại trong việc kiểm tra mạnh mẽ của chúng tôi về an toàn, bảo mật và công bằng. Theo chúng tôi, bất kỳ trang web nào trong danh sách này nên tránh bằng mọi giá.


Bạn muốn chơi ngay bây giờ? Kiểm tra sòng bạc số 1


Cờ New Zealand
0
Thưởng
Xuất chi 1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,25

Di động và ứng dụng cho sòng bạc New Zealand

Đánh bạc trực tuyến ở New Zealand luôn thay đổi, và vào năm 2022, các sòng bạc và ứng dụng di động được cung cấp tốt hơn bao giờ hết. Giành được tiền thật trên điện thoại thông minh của bạn bây giờ là cách phổ biến nhất để chơi các trò chơi đánh bạc trực tuyến, vậy tại sao không thấy những gì ồn ào? Khám phá các ứng dụng tốt nhất và sòng bạc di động dưới đây để chơi.


Di động

Chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến yêu thích của bạn trên di động là một cách thú vị để giành chiến thắng. Bây giờ hầu hết các sòng bạc cung cấp các phiên bản di động cho người chơi New Zealand, bạn có thể tham gia niềm vui mọi lúc mọi nơi. Chọn từ roulette, pokies trực tuyến (khe) và nhiều trò chơi phổ biến hơn đều phù hợp với điện thoại hoặc máy tính bảng Android hoặc iOS của bạn.

Ứng dụng

Tải xuống sòng bạc hàng đầu Ứng dụng Để tận dụng tối đa phần mềm sòng bạc chất lượng cao. Các ứng dụng này được tối ưu hóa đặc biệt cho điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm nhập vai khó quên. Chơi trên màn hình cảm ứng làm cho việc quay bánh xe Roulette thú vị không thể tin được, vì vậy hãy tải xuống một trong những ứng dụng được đề xuất của chúng tôi và chơi ngay hôm nay.

Phương thức thanh toán trong sòng bạc New Zealand

Tận hưởng sự tự do để gửi và rút tiền của bạn bằng nhiều phương thức thanh toán. Các tùy chọn được cung cấp tại các sòng bạc trực tuyến thanh toán hàng đầu của chúng tôi ở New Zealand sẽ có một cái gì đó phù hợp với hầu hết người chơi. Dưới đây là một số phương thức thanh toán tốt nhất hiện có:

Câu hỏi thường gặp New Zealand

Cộng đồng sòng bạc trực tuyến New Zealand thường có câu hỏi về tính hợp pháp của cờ bạc trực tuyến. Các mối quan tâm khác liên quan đến tình hình thuế và những lựa chọn ngân hàng nào có sẵn. Do đó, chúng tôi đã quyết định trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất mà Kiwi Gamblers có ngay tại đây.


Tôi có thể chơi bằng đô la New Zealand không?

Có, nhưng trong các tham số nhất định. Luật Kiwi tuyên bố rằng đó là bất hợp pháp đối với người chơi đánh bạc tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào có trụ sở tại New Zealand. Tuy nhiên, bất kỳ người chơi ở độ tuổi nào cũng có thể chơi tại các sòng bạc trực tuyến có trụ sở ở bên ngoài đất nước. Một hậu quả của việc này là thiếu sòng bạc chấp nhận đô la New Zealand. May mắn thay, tất cả các sòng bạc mà chúng tôi đề nghị cho phép tiền gửi và rút tiền ở New Zealand.

Trực tuyến cờ bạc có hợp pháp ở New Zealand không?

Có, nếu bạn trên 20 tuổi, bạn có thể chơi tự do tại các trang web sòng bạc dựa trên quốc tế. Không ai từng bị buộc tội chơi Poker trực tuyến Hoặc bất kỳ trò chơi sòng bạc trực tuyến nào khác ở New Zealand.

Là một kiwi, tôi có phải trả thuế cho tiền thắng sòng bạc trực tuyến của mình không?

Không, trong hầu hết các trường hợp cho người chơi ở New Zealand, tiền thắng của bạn chỉ chịu thuế nếu bạn có thể được coi là một con bạc chuyên nghiệp. Nếu cờ bạc sòng bạc dựa trên web của bạn chỉ là một sở thích, bạn đang ở trong tình trạng rõ ràng.

Làm thế nào để tôi biết các trang web tôi đánh bạc là an toàn?

Chơi tại bất kỳ sòng bạc được đề nghị nào của chúng tôi là cách chơi an toàn nhất. Chúng tôi đã xem xét cẩn thận và thử nghiệm hàng trăm sòng bạc trực tuyến cho bạn và người chơi An toàn là một trong những ưu tiên lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ mặc dù. Nhờ kiến ??thức ngành công nghiệp đánh bạc của chúng tôi và nhân viên đánh giá có kinh nghiệm cao, chúng tôi dễ dàng cho bạn thấy những sòng bạc trực tuyến nào đáng tin cậy.

Làm thế nào để bạn thanh toán tại một sòng bạc trực tuyến?

Có một cái nhìn của chúng tôi Phương pháp thanh toán phần để tìm hiểu thêm. Có ba loại tùy chọn tiền gửi chính cho người chơi Kiwi: thẻ tín dụng, dịch vụ Ewallet (như Poli) và chuyển khoản ngân hàng. Mặc dù thẻ tín dụng thuận tiện, nhưng nhiều người trong số họ sẽ không hoạt động cho các giao dịch đánh bạc dựa trên web từ New Zealand. Độ tin cậy, tốc độ và sự tiện lợi, hầu hết người chơi ở New Zealand có lẽ nên xem xét các tùy chọn Ewallet. Những điều này bao gồm Paysafecard, Poli, Neteller, Click2Pay, Citadel, BPay, v.v.

Làm thế nào để tôi yêu cầu tiền thưởng chào mừng của tôi?

Trong một số trường hợp, bạn sẽ phải trình bày một mã tiền thưởng. Nếu không, hầu hết các trang web đánh bạc tiền thưởng sẽ được tự động ghi có vào tài khoản của bạn khi bạn thực hiện tiền gửi tiền thật đầu tiên của New Zealand. Roulette và các trò chơi khác.

Các chi tiết cá nhân và ngân hàng của tôi có an toàn không?

Có, nếu bạn chọn một trong những sòng bạc trực tuyến được đề xuất của chúng tôi. Chúng tôi đã xem xét hàng trăm sòng bạc trực tuyến New Zealand với Danh sách kiểm tra nghiêm ngặt và chỉ đề xuất những người có tùy chọn ngân hàng an toàn. Bất kỳ sòng bạc nào không đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi đều được liệt kê trong phần không được đề xuất.

Sòng bạc trực tuyến tốt nhất cho tiền thật là gì?

Sòng bạc trực tuyến tốt nhất cho tiền thật hiện đang thể hiện trong bảng này. Vì chúng tôi luôn xem xét và cập nhật các đề xuất của chúng tôi, hãy đảm bảo bạn kiểm tra danh sách của chúng tôi thường xuyên. Nó là cách tốt nhất để duy trì sự hiểu biết với tất cả các sòng bạc tốt nhất.

Sòng bạc New Zealand sống

Có sáu sòng bạc trên đất liền hiện đang hoạt động ở New Zealand:


Sòng bạc Dunedin

 • 118 High Street, Dunedin, Otago 9016, New Zealand.
 • 0800 477 4545
 • Trang mạng
Dunedin New Zealand

Sòng bạc Christchurch

 • 30 Phố Victoria, Christchurch 8140, New Zealand.
 • +64 3 365 9999
 • Trang mạng
Christchurch New Zealand

Skycity Auckland

 • Victoria và Phố Liên bang, Auckland, New Zealand.
 • 0800 759 2489
 • Trang mạng
Skycity-Auckland New Zealand

Skycity Hamilton

 • 346 Phố Victoria, Hamilton 3204, New Zealand.
 • +64 7 834 4900
 • Trang mạng
Skycity-Hamilton New Zealand

Skycity Queenstown

 • 16-24 Bãi biển, Queenstown, New Zealand.
 • +64 03 441 0400
 • Trang mạng
Skycity-Quateenstown New Zealand

Lasseters Wharf Sòng bạc

 • 88 BEACH Street, Wharf Wharf, Queenstown 9300, New Zealand.
 • +64 3 441 1495
 • Trang mạng
Lasseters-Wharf-Casino New Zealand
Thông tin

Độ tuổi pháp lý tối thiểu để vào sòng bạc ở New Zealand là 20 tuổi.

Thông tin về hỗ trợ đánh bạc vấn đề New Zealand


Nếu bạn nghĩ rằng bạn hoặc ai đó bạn quan tâm có thể gặp vấn đề với cờ bạc, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ:

Trận trợ giúp đánh bạc New Zealand - Tìm thông tin về các vấn đề cờ bạc và nhận trợ giúp và hỗ trợ trực tuyến hoặc qua điện thoại.

pgfnz.org.nz - Từ trang web của họ: Thư viện đánh bạc vấn đề thu thập tài nguyên trên tất cả các khía cạnh của cờ bạc và đánh bạc vấn đề.