sunwin tải game Nhà thổ Off-Strip dẫn đến các vụ bắt giữ Las Vegas, khoảng 200 người đàn ông phát hiện trong hai tuần

Đăng vào: ngày 25 tháng 8 năm 2022, 10: 59h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 26 tháng 8 năm 2022, 12: 31h.

Hai nghi phạm đã bị buộc tội vào đầu tháng này vì điều hành một nhà thổ sau khi cảnh sát phát hiện ra hoạt động gần dải Las Vegas, các báo cáo tin tức tiết lộ trong tuần này. Nhà thổ được cấp phép là hợp pháp ở Nevada nhưng bị cấm ở Hạt Clark, nơi có hơn 700 nghìn cư dân.

Heng van Ho, trái, và Yuxiang Tian trong các bức ảnh Mug
Heng van Ho, trái, và Yuxiang Tian trong các bức ảnh chụp. Cả hai đều bị buộc tội sau khi cảnh sát phát hiện ra một nhà thổ bị cáo buộc ở Las Vegas. (Hình ảnh: LVMPD)

Bộ đôi này được xác định là Heng Van Ho, ở độ tuổi không rõ và Yuxiang Tian, ??37. Họ bị bắt vào ngày 17 tháng 8. Cả hai đều bị buộc tội điều hành một nhà thổ, sống từ thu nhập của mại dâm, gây rối và rửa tiền, rửa tiền, rửa tiền, rửa tiền, Tạp chí Las Vegas-Tạp chí báo cáo.

HO đã khai thác và nạn nhân những người phụ nữ trẻ kể từ ít nhất là năm 2016,LVMPD cho biết trong báo cáo bắt giữ.

Tian phủ nhận biết về nhà thổ, Klas, một đài truyền hình địa phương, báo cáo. Ông thừa nhận mua vật tư cho ngôi nhà.

Ho được thả ra khỏi quyền nuôi con. Cô sẽ xuất hiện tại tòa án địa phương vào ngày 7 tháng 9. Tian vẫn đang bị giam giữ vào thứ năm mà không được tại ngoại tại Trung tâm giam giữ quận Clark. Sự giam giữ của anh ta được liên kết với các cáo buộc trước đó. Không có từ nào nếu các vụ bắt giữ khác có khả năng.

Nhà thổ dân cư

Từ ngày 7 đến 21 tháng 7, gần 200 người đàn ông bước vào và thoát khỏi hoạt động bất hợp pháp nằm trong một ngôi nhà gỗ gần ngã tư đường Flamingo và Đại lộ Decatur, Sở Cảnh sát Metropolitan Las Vegas (LVMPD) tiết lộ. Những người đàn ông đã dành một thời gian ngắn ở nơi cư trú, thường là ít hơn một giờ.

Cuộc điều tra ban đầu bắt đầu vào tháng 6 khi cảnh sát được đưa ra về các hoạt động bất hợp pháp ở nhà gỗ. Một sĩ quan đã dừng một người đàn ông rời khỏi nơi cư trú. Người đàn ông đó thừa nhận với cảnh sát mà anh ta đã trả một phụ nữ châu Á 200 đô la cho quan hệ tình dục. Ông tìm thấy hoạt động thông qua một quảng cáo trên Craigslist, cảnh sát nói thêm. Vào ngày 21 tháng 7, một sĩ quan LVMPD đã gọi một số có thể được liên kết với hoạt động. Ông nhận được một tin nhắn văn bản cho các dịch vụ mại dâm, cảnh sát cho biết. Khoản phí được yêu cầu là $ 300 một giờ, Đánh giá-Tạp chí nói.

Trong tháng này, tìm kiếm nhà thổ đã khiến cảnh sát định vị một số lượng lớn bao cao su trong khu dân cư cùng với đồ lót và các vật phẩm liên quan đến mại dâm khác, theo một báo cáo bắt giữ. Cảnh sát cũng tìm thấy tiền mặt trong nơi cư trú.

Một nhà thổ bị nghi ngờ nằm ??trong nhà gỗ Las Vegas
Nhà thổ bị nghi ngờ được đặt trong ngôi nhà gỗ Las Vegas này, trong hình trên. Nó nằm gần ngã tư của Đường Flamingo và Đại lộ Decatur. (Hình ảnh: Klas)

Dữ liệu buôn bán tình dục Nevada

Tòa án địa phương tại Nevada truy tố hầu hết các vụ buôn bán tình dục. Hoạt động đến khoảng 60 đến 80 một năm, Đánh giá-Tạp chí Báo cáo vào năm 2021.

Năm 2020, một kỷ lục tám vụ buôn bán đã được đệ trình bởi Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ tại Nevada tại tòa án liên bang địa phương. Báo cáo cho biết thêm rằng chỉ có một trong năm 2019 và không có gì trong năm 2018.

Vào tháng 4 năm 2021, Tori Magnum, 21, bị buộc tội với hai tội buôn bán tình dục một đứa trẻ dưới 18 tuổi và hai tội sống từ thu nhập của một cô gái điếm, theo Đánh giá-Tạp chí. Các cáo buộc được liên kết với cáo buộc buôn bán tình dục trên dải, và ở trung tâm thành phố Las Vegas liên quan đến hai cô gái, báo cáo cho biết thêm.

Magnum cho biết các cô gái đã trả tiền thuê nhà cho cô. Cô phủ nhận có bất kỳ vai trò nào trong mại dâm. Các khoản phí tháng ba cuối cùng đã bị bác bỏ, Đánh giá-Tạp chí nói.

Vào tháng 1, Magnum đã bị bắt với các cáo buộc tương tự trong một trường hợp mới, các Đánh giá-Tạp chí báo cáo. Cô bị buộc tội buôn bán tình dục một đứa trẻ dưới 16 tuổi, bắt cóc trẻ vị thành niên, sống từ thu nhập của một cô gái điếm và lạm dụng hoặc bỏ bê trẻ em, báo cáo cho biết.

Từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2021, một cô gái được cho là làm việc cho Magnum, đã thực hiện 50 hành vi mại dâm trở lên trên Đại lộ Las Vegas hoặc dọc theo Đại lộ Tropicana, cảnh sát cho biết.