Thực đơn

game bài đổi thưởng tặng code tân thủ

Đánh giá chuyên gia
4.6/5
Quay lại người chơi
88,12%
Người bán
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Tóm lại mega moolah

Thuận lợi

 • Giải độc đắc tiến bộ lớn nhất trên thế giới
 • Trò chơi thú vị, đã truyền cảm hứng cho nhiều máy đánh bạc
 • Tiền thưởng ngạc nhiên đầy hồi hộp

Nhược điểm

 • Không thể chơi miễn phí
 • Giải độc đắc cơ bản thấp

Đặc điểm chính của Mega Moolah


Con lăn 5
Jackpot $ 3.200.000+
Đường thanh toán 25
Tối đa $ 6,25
Tỷ lệ trở lại 88.12
Thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tăng tối đa 750 góc
Chủ đề Máy đánh bạc video
Loại Jackpot Cấp tiến

Làm thế nào để chơi

Mega Moolah không phải là một trò chơi phức tạp. Nếu bạn đã chơi máy đánh bạc, bạn sẽ hiểu nguyên tắc rất nhanh. Trong trường hợp, đây vẫn là một hướng dẫn nhanh, giải thích cho bạn cách chơi mega moolah.

Điều quan trọng là phải biết những gì các biểu tượng tương ứng và để hiểu chức năng của phần thưởng Mega Moolah để tận dụng tối đa trò chơi và giành được số tiền khá lớn. May mắn thay, nó không phức tạp lắm và bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin cần thiết trong các hướng dẫn của trò chơi.


Đường thanh toán và mã thông báo

Chọn số lượng dòng thanh toán và mã thông báo mà bạn muốn sử dụng, cũng như số lượng mã thông báo.

  Làm thế nào để chơi

  Nút "spin"

  Nhấp vào "Spin" để chơi. Xem các biểu tượng Lions, "hoang dã" tăng gấp đôi thu nhập của bạn. Mặt khác, những con khỉ là các biểu tượng "phân tán"; Nếu bạn nhận được ba, bạn sẽ thắng 15 trò chơi miễn phí và thu nhập của bạn được nhân với 3.

   Làm thế nào để chơi

   Bánh xe giải độc đắc

   Bánh xe mega mega jackpot có thể được kích hoạt bất cứ lúc nào. Chỉ cần chạy nó và vượt qua ngón tay của bạn, và bạn có thể chạm vào một con mèo đẹp.

    Ảnh chụp màn hình Mega Moolah

    Các biểu tượng của mega moolah

    Trước khi bạn bắt đầu một phần của Mega Moolah, tốt hơn là biết giá trị của các biểu tượng khác nhau của trò chơi. Ví dụ, một con ngựa vằn có giá trị 10, và một con voi có giá trị gấp đôi của một con ngựa vằn. Các biểu tượng được giải thích trong các hướng dẫn của trò chơi, nhưng đây là một hỗ trợ bộ nhớ nhỏ:

    Ở trên, bạn có thể thấy rằng, ngoài các biểu tượng 10, valet, nữ hoàng, vua và như xuất hiện trên nhiều máy đánh bạc, các cuộn Mega Moolah được cư trú bởi động vật hoang dã. Theo quy định, các động vật càng lớn, chúng càng báo cáo nhiều tiền. Hợp lý ! Cũng lưu ý rằng khi bạn đặt cược 25 mã thông báo, giành được ít hơn 25 mã thông báo là mất tiền. Để thực sự chiến thắng, bạn phải chạm vào ít nhất 26 mã thông báo.


    LE LION

    LE LION

    Sư tử là biểu tượng hoang dã của trò chơi. Nó có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác để tạo thành các dòng chiến thắng. Nhưng đó không phải là tất cả: nó cũng tăng gấp đôi lợi nhuận. Do đó, nó là một biểu tượng rất quý giá. Ngoài ra, việc có được ít nhất năm biểu tượng sư tử trong bộ cho phép bạn đạt giá.

    Le Singe

    Le Singe

    Con khỉ là một biểu tượng phân tán rất thú vị. Nó có sức mạnh để nhân với 2 đến 100 lần đặt cược bắt đầu của bạn. Nếu bạn nhận được tối thiểu ba con khỉ, bạn nhận được phần thưởng 15 -lap miễn phí với số nhân là 3. Đây là một lợi thế lớn, sẽ cho phép bạn chạm vào số tiền đẹp hoặc khấu hao tổn thất của bạn.

    Le Bonus Mega Moolah


    Le Bonus Mega Moolah

    Bánh xe giải độc đắc của Mega Moolah chắc chắn là một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của trò chơi. Nó có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và cung cấp cho người chơi bốn giải độc đắc tương đối dễ dàng để bỏ ra: giải độc đắc nhỏ, nhỏ, lớn và lớn.

    Để chạm vào một trong những giải độc đắc này, chỉ cần chạy bánh xe. Khi nó dừng lại, giá bạn giành được được biểu thị bằng một phần của bánh xe đối diện mũi tên. Nếu bạn quản lý để có được giải độc đắc lớn, bạn sẽ nhập câu lạc bộ rất khép kín của những người chơi "Mega-Masnce"!

    Bên cạnh bánh xe jackpot, Mega Moolah cung cấp phần thưởng cổ điển hơn 15 vòng miễn phí với số nhân là 3. Để có được nó, bạn phải có ba biểu tượng khỉ trở lên. Biểu tượng khỉ sẽ không giúp bạn khởi chạy bánh xe thưởng, nhưng nó có thể cho phép bạn giành được mã thông báo để chơi lâu hơn!

    Đâu là nơi tốt nhất để chơi mega moolah?

    CAG CA
    4,8/5
    Nhận 2.3 Tiền quét miễn phí khi đăng ký
    Chào mừng tiền thưởng
    CAG CA
    4,7/5
    Tiền xu miễn phí 100K & 200 vòng quay miễn phí
    Chào mừng tiền thưởng
    CAG CA
    4,5/5
    20m tiền vàng và nhiều hơn nữa; Các góc miễn phí $ 50
    Chào mừng tiền thưởng

    Lời khuyên và mẹo


    • 1

     Đặt cược nhiều tiền như bạn có thể đủ khả năng

     Ngay cả khi bánh xe jackpot được kích hoạt ngẫu nhiên, nó đã được chứng minh rằng việc đặt cược rất nhiều với mỗi trò chơi làm tăng cơ hội nhìn thấy nó xuất hiện. Nói cách khác, nếu bạn thực sự muốn chạm vào giải độc đắc, tốt hơn là thực hiện một số cược lớn hơn là đặt nhiều cược nhỏ.

    • 2

     Chơi thường xuyên nhất có thể

     Tất nhiên, chúng tôi là để điều độ, về đánh bạc. Tuy nhiên, có thể đáng để dành thời gian cho Mega Moolah, ngay cả khi bạn không thực sự thích trò chơi này. Do đó, bạn nhân cơ hội của bạn có thể biến bánh xe tiền thưởng, đặc biệt là khi giải độc đắc lớn đang phát triển. Một số người chơi sử dụng các hệ thống giám sát cho phép họ biết số lượng giải độc đắc bất cứ lúc nào. Nó không thực sự cần thiết, bởi vì giải độc đắc của Mega Moolah dù sao cũng rất lớn.

    • 3

     Tận dụng tiền thưởng sòng bạc

     Tất cả các quy tắc của các trang web chơi game trực tuyến đều biết rằng tiền thưởng chào mừng và hầu hết các phần thưởng sòng bạc khác chủ yếu dành cho những người yêu thích máy đánh bạc. Ngay cả khi các khoản tiền được phát trên máy đánh bạc dần dần không thể được sử dụng 100 % trong tài khoản để đạt được tiền thưởng, Mega Moolah là một cơ hội tuyệt vời để người chơi chi tiền thưởng của họ.

    • 4

     Trigger Mega Moolah's Jackpot Wheel sẽ không nhất thiết làm cho bạn giàu có

     Nhìn thấy phần thưởng Mega Moolah Wheel dường như luôn là một khoảnh khắc tuyệt vời, chúng tôi đồng ý. Nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ nhận được giải độc đắc lớn. Trên thực tế, bạn có nhiều khả năng bạn giành được giải độc đắc nhỏ hoặc nhỏ, đây luôn là một niềm vui nhưng có vẻ nhỏ bé bên cạnh Mega Jackpot.

    Các biến thể của mega moolah

    Bạn chắc chắn sẽ nhận thấy rằng nhiều máy đánh bạc giai đoạn sư tử. Nếu bạn đã chán ngấy với Vua động vật Jungle, hãy biết rằng microgaming đã tạo ra các biến thể của Mega Moolah, tất cả đều cho phép giành giải độc đắc MEGA đáng gờm. Họ đây rồi :


    Mega Moolah Isis

    Mega Moolah Isis

    Biến thể này có một tính năng cho phép bạn tăng gấp đôi hoặc tăng gấp bốn lần thu nhập của mình và chạm tới 30 vòng miễn phí với số nhân 6. Nằm trên thế giới Ai Cập cổ đại, nó sẽ thu hút những người chơi thích rủi ro.

    Mega Moolah 5 bánh lái

    Mega Moolah 5 bánh lái

    Biến thể này khiến chúng tôi rời Savannah để lên đường, với chủ đề điển hình của Mỹ. Các tính năng giống như các tính năng của phiên bản cổ điển của Mega Moolah, với sự khác biệt mà phần thưởng cung cấp cho bạn 10 trò chơi miễn phí và số nhân 5.

    Mega Moolah mùa hè

    Mega Moolah mùa hè

    Nếu bạn thích bầu không khí thoải mái và mùa hè của bãi biển, mùa hè sẽ khiến bạn hạnh phúc. Trò chơi này rất giống với Mega Moolah ban đầu, nhưng nó cung cấp ít dòng thanh toán hơn và có tính năng "đặt cược" bổ sung.

    Câu hỏi thường gặp


    Mega Moolah có phải là một trò chơi đáng tin cậy không?

    Đúng! Máy đánh bạc Mega Moolah được cung cấp bởi hơn 160 trang web đã được kiểm tra bằng microgaming. Mỗi trang web này cung cấp giải độc đắc tiến bộ của Mega Moolah. Microgaming được ủy quyền bởi Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh và Cơ quan chơi game Malta, là thành viên của Ecogol, và đã phân phối gần 1 tỷ đô la cho những người chơi may mắn trên toàn thế giới.

    Giải độc đắc lớn nhất trong Mega Moolah là gì?

    Vào năm 2015, Mega Moolah đã lập kỷ lục cho Kitty máy đánh bạc lớn nhất, với số tiền gần 27 triệu đô la Canada. Vào tháng 9 năm 2018, trò chơi đã phá vỡ kỷ lục của riêng mình, với giải độc đắc là 29 triệu đô la.

    Ai là microgaming?

    Microgaming được thành lập vào năm 1994, và được coi là một trong những người tiên phong của cờ bạc trực tuyến. Công ty đã tham gia Sách hồ sơ Guinness nhiều lần và đã tạo ra một loạt các trò chơi, bao gồm Jurassic World, Games of Thrones và Playboy. Năm 2021, microgaming vẫn được coi là một trong những nhà phát triển sòng bạc sáng tạo nhất. Ngày nay, hơn 150 sòng bạc trực tuyến và "ngoại tuyến" sử dụng phần mềm sòng bạc microgaming.

    Có đúng là tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi Mega Moolah thấp?

    Tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi Mega Moolah là khoảng 88 %, không cao lắm. Tuy nhiên, nó hoàn toàn bình thường trong các trò chơi thuộc loại này, nơi có rất ít biến động. Khi bạn nghĩ về nó, thật hợp lý: sẽ không khả thi khi microgaming cung cấp cả tỷ lệ phân phối lại cao và giải độc đắc khổng lồ.

    Sự khác biệt giữa giải độc đắc tiến bộ và giải độc đắc cổ điển của Mega Moolah là gì?

    Mega Moolah cung cấp bốn giải độc đắc lên tới hàng chục, vài trăm, vài nghìn và vài triệu đô la. Cũng có thể nhận được một con mèo 750 mã thông báo càng nhiều càng tốt bằng cách kích hoạt các con lăn cho một trò chơi. Chính sự đặc thù này đã làm cho Mega Moolah rất phổ biến. Ngay cả khi bạn giành được giải độc đắc lớn là khó khăn (về mặt thống kê), bạn có thể giành được tiền khá thường xuyên, ngay cả khi số tiền thấp hơn.

    Phán quyết của chúng tôi trên Mega Moolah


    Nếu Mega Moolah vẫn còn rất thành công ở Canada và trên toàn thế giới, mười ba năm sau khi phát hành, thì không có gì. Đúng là tỷ lệ lợi nhuận cho người chơi tương đối thấp và giải độc đắc cơ bản không lớn, nhưng theo quan điểm của chúng tôi, đây là những điểm yếu duy nhất của trò chơi.

    Ngay cả khi bạn không phải là người hâm mộ vũ trụ trò chơi (và đừng quên rằng dù sao cũng có những biến thể khác!), Nó thực sự đáng để thêm nó vào tiết mục của bạn. Mega Moolah cung cấp giày giải thưởng tuyệt vời, và, đối với nhiều người hâm mộ cờ bạc - trong đó chúng tôi là một phần - chạm vào giải độc đắc của máy Mega Moolah Sub -malah thực sự là Grail của sòng bạc trực tuyến.

    Các hướng dẫn khác có thể khiến bạn quan tâm