Menu

tại rikvip 2020

Phân loại chuyên gia
4.6/5
Chiến thắng người chơi
88,12%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Giấy chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Tóm tắt Mega Moolah

Tốt

 • Giải độc đắc tiến bộ lớn nhất thế giới trực tuyến
 • Các chủ đề thú vị (trong đó có rất nhiều bản sao)
 • Vòng thưởng thú vị

Xấu

 • Không có tùy chọn trò chơi miễn phí
 • Tiền thắng cơ bản không tuyệt vời

Các tính năng chính của Mega Moolah


Cuộn 5
Jackpot € 3.200.000+
Bay thanh toán 25
Tối đa. đầu vào € 6,25
Thanh toán% 88.12
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. lợi nhuận 750 xu
Chủ đề Khe video
Loại Jackpot Cấp tiến

Kuinka Pelata

Máy đánh bạc này không phức tạp lắm. Nếu bạn đã từng chơi máy đánh bạc, không có gì để ngăn bạn bắt đầu chơi trực tiếp. Tuy nhiên, chúng tôi trải qua một vài bước về việc chơi mega moolah dưới đây:

Đọc thêm về giá trị của các biểu tượng vì chúng có thể có sự khác biệt lớn với số tiền bạn mang về nhà khi bạn tăng tiền thắng và cách thức hoạt động của vòng thưởng. May mắn thay, tất cả những điều này là khá tự tin và bạn có thể thấy một cú nhấp chuột từ bảng thanh toán của trò chơi.


Dòng thanh toán & tiền xu

Chọn số lượng dòng thanh toán và đồng tiền bạn muốn sử dụng, cũng như giá trị của đồng tiền của bạn.

  Làm thế nào để chơi

  Nút quay

  Bạn có thể bắt đầu chơi với một nút quay, theo sau là những con khỉ-wild hoặc phi tập trung 2 lần, ba trong số đó kích hoạt 15 vòng quay miễn phí với tỷ lệ cược gấp 3 lần.

   Làm thế nào để chơi

   Xe đạp Jackpot

   Thỉnh thoảng, chiếc xe đạp jackpot có thể được kích hoạt, bất cứ lúc nào. Khi nó xảy ra, tất cả những gì bạn phải làm là quay nó và giữ cho ngón tay của bạn vượt qua lớn rằng chiến thắng là tuyệt vời.

    Ảnh chụp màn hình Mega Moolah

    Biểu tượng Mega Moolah

    Thật đáng để biết trò chơi để có được một ý tưởng sơ bộ về những biểu tượng nên được cố gắng để có được trên đường lương của họ thường xuyên nhất. Ví dụ, Zebra có giá trị 10 lần trị giá 10 lần và con voi gần như tăng gấp đôi nó. Bạn có thể kiểm tra tất cả thông tin này từ bảng thanh toán (chứa tất cả các quy tắc của Mega Moolah) bất cứ lúc nào, nhưng đây là một lưu ý nhanh:

    Người ta thấy ở trên đó là 10, J, Q, K và một biểu tượng xuất hiện trong rất nhiều máy đánh bạc có một loạt động vật hoang dã trên con lăn. Một quy tắc tốt là những động vật lớn hơn và nguy hiểm hơn có giá trị hơn có ý nghĩa! Cũng lưu ý rằng khi bạn đặt cược 25 đồng xu, bất kỳ chiến thắng nào dưới 25 xu thực sự có nghĩa là một khoản lỗ; Chỉ có 26 xu hoặc lợi nhuận lớn hơn có lợi nhuận.


    Leijona

    Sư tử hoạt động như một dấu hiệu hoang dã trong trò chơi. Điều này có nghĩa là nó có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác bằng các khoản thanh toán. Nó cũng tăng gấp đôi tỷ lệ của tất cả các khoản tiền thắng trong đó nó được bao gồm. Vì vậy, nó chắc chắn là một biểu tượng mà bạn muốn chú ý. Cũng lưu ý rằng các biểu tượng sư tử liên tiếp trao giải thưởng riêng của họ và 5 biểu tượng mang lại giải thưởng lớn nhất mà trò chơi cung cấp.

    Leijona

    Apina

    Khỉ là một biểu tượng phi tập trung khác mà chúng tôi muốn theo dõi chặt chẽ, ngoài 2-100 lần thanh toán, ba hoặc nhiều con khỉ kích hoạt 15 vòng thưởng miễn phí với tỷ lệ cược gấp 3 lần. Đây là một ưu đãi thưởng thực sự tốt và mang đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời để thu thập tiền thắng lớn, hoặc trả lại số tiền bị mất.

    Apina

    Mega Moolah Bonus Round


    Mega Moolah Partita thưởng

    Chiếc xe đạp jackpot Mega Moolah chắc chắn là một trong những điều hấp dẫn nhất mà trò chơi cung cấp. Nó bắt đầu ngẫu nhiên và giới thiệu cho người chơi với bốn giải độc đắc tiềm năng, tất cả đều có thể truy cập được với cô ấy.

    Tất cả những gì bạn phải làm là quay xe đạp của bạn để giành được một trong những giải độc đắc: mini, nhỏ, lớn và lớn. Bất kỳ khu vực nào bên dưới mũi tên sẽ cho bạn thấy một khoản tiền thưởng để mang về nhà. Nếu bạn quản lý để mang về một giải độc đắc lớn, bạn có thể tham gia một câu lạc bộ nhỏ và độc quyền cho những người chơi rất hạnh phúc!

    Ngoài chiếc xe đạp giải độc đắc do Mega Moolah cung cấp, còn có 15 vòng quay miễn phí truyền thống hơn với tỷ lệ cược 3X được kích hoạt bởi ba hoặc nhiều con khỉ. Điều này không bắt đầu một bánh xe tiến bộ đôi khi có thể nhìn thấy, nhưng nó giúp giành được nhiều tiền hơn để chơi lâu hơn!

    Mẹo & Hướng dẫn


    • 1

     Đặt cược nhiều nhất có thể

     Mặc dù chiếc xe đạp jackpot được kích hoạt ngẫu nhiên, bằng chứng cho thấy rằng chơi với đặt cược cao hơn với mỗi vòng quay giúp cải thiện tỷ lệ mắc bệnh của nó. Nói cách khác, nếu bạn coi mình là một thợ săn giải độc đắc nghiêm trọng, bạn muốn chia sẻ ngân hàng của mình vào một số tiền cược nhiều hơn so với dành hàng giờ để đầu tư cược nhỏ.

    • 2

     Chơi trò chơi thường xuyên nhất có thể

     Nghe có vẻ như là một gợi ý nguy hiểm, và tất nhiên chúng tôi khuyến khích bạn chơi hợp lý. Chúng tôi có nghĩa là ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của chủ đề của trò chơi, bạn có thể cần phải rời khỏi một trò chơi khác mà bạn thích nếu giải độc đắc của nó nhỏ so với những gì Mega Jackpot hiện tại. Một số người sử dụng Câu lạc bộ Jackpot Mega Moolah để cập nhật số tiền của nó, nhưng nó luôn luôn là một số tiền thay đổi cuộc sống.

    • 3

     Đảm bảo bạn đang sử dụng tiền thưởng sòng bạc

     Một thực tế nổi tiếng là phần thưởng được chào đón và tải lại lớn nhất cho tiền thưởng sòng bạc mạng là cho các máy đánh bạc, mặc dù các máy đánh bạc tiến bộ có thể không phải lúc nào cũng được đưa vào các yêu cầu tái chế 100%. Mega Moolah mang đến cho những người chơi đó một cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm một trò chơi để sử dụng tiền thưởng của họ.

    • 4

     Không kết nối xe đạp jackpot để trở nên giàu có

     Chúng tôi không phủ nhận rằng luôn có một khoảnh khắc thú vị khi chiếc xe đạp giải độc đắc được kích hoạt bởi Mega Moolah. Tuy nhiên, tôi muốn nhắc nhở độc giả của chúng tôi rằng nó không tự động có nghĩa là nhận được giải thưởng chính. Nhiều khả năng là một nồi khổng lồ nhỏ hoặc nhỏ được đưa về nhà, đây không phải là một chủ đề khóc, nhưng nó sẽ nhạt so với độ cao tuyệt đẹp của giải độc đắc lớn.

    Chuyển đổi của Mega Moolah

    Vì một số lý do, Lions dường như là một lựa chọn cực kỳ phổ biến khi nói đến máy đánh bạc! Nếu bạn mệt mỏi với những con mèo lớn này, sẽ rất vui mừng khi microgaming đã tạo ra một vài biến thể Mega Moolah có quyền truy cập vào giải độc đắc lớn đó. Bạn có thể kiểm tra chúng ở đây:


    Mega Moolah Isis

    Các tính năng trò chơi cho phép bạn tăng gấp đôi hoặc tăng gấp bốn lần và nhận được tới 30 lần quay miễn phí với tỷ lệ cược 6 lần. Điều này (không may được đặt tên hôm nay) Tùy chọn chủ đề Ai Cập chắc chắn dành cho người chơi tiền thưởng và chấp nhận rủi ro.

    Mega Moolah Isis

    Mega Moolah 5 bánh lái

    Biến thể này đưa chúng ta ra khỏi Savant đến những con đường mở. Nó có một chủ đề xe tải của Mỹ. Trò chơi tương tự như của Mega Moolah ban đầu, ngoại trừ vòng tiền thưởng bao gồm 10 vòng quay miễn phí với tỷ lệ cược 5 lần.

    Mega Moolah 5 bánh lái

    Mega Moolah mùa hè

    Nếu bạn đang tìm kiếm một tâm trạng bãi biển thoải mái, Summertime là trò chơi phù hợp. Nó được chơi theo cách tương tự như Mega Moolah ban đầu. Nó chỉ có một số lượng nhỏ hơn các đường thanh toán và một tính năng đánh bạc.

    Mega Moolah mùa hè

    Một trò chơi bạn có thể tin tưởng


    Tôi có thể tin tưởng Mega Moolah không?

    Với một từ có! Máy đánh bạc Mega Moolah có thể nhìn thấy trên hơn 160 trang web mà microgaming đã kiểm tra cẩn thận và tất cả thu thập giải độc đắc tiến bộ.

    Microgaming đã được cấp phép bởi cả Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh và Cơ quan chơi game Malta. Đây là một thành viên của ECOGO và đã trả gần một tỷ euro cho người chơi trên khắp thế giới!

    Những giải thưởng đã giành được giải thưởng nào?

    Vào năm 2015, Mega Moolah đã lập kỷ lục thế giới với chiến thắng giải độc đắc lớn nhất cho tất cả các trò chơi trực tuyến, với giải thưởng lớn gần 18 triệu EUR. Sau đó, nó đã phá vỡ kỷ lục của riêng mình với lợi nhuận gần 19 triệu EUR vào tháng 9 năm 2018.

    Microgaming là gì?

    Kể từ khi thành lập microgaming, kể từ năm 1994, nó đã được coi là một trong những người tiên phong của chơi game trực tuyến. Nó có một kỷ lục Guinness thế giới và một lựa chọn khổng lồ các sản phẩm có thương hiệu như Jurarassic World, Game of Thrones và Playboy. Danh tiếng của họ về sự đổi mới và sự phấn khích vẫn tồn tại vào năm 2021. Hiện tại, hơn 150 sòng bạc trực tuyến và đá sử dụng phần mềm sòng bạc microgaming.

    Tỷ lệ thoát của Mega Moolah có thấp không?

    Tốc độ thoát của Mega Moolah thực sự khá thấp, nhưng nó được mong đợi trong các trò chơi phương sai nhỏ như vậy. Khi bạn suy nghĩ chặt chẽ hơn, điều đó có ý nghĩa: sẽ không mang lại lợi nhuận cho việc microgaming để giữ tỷ lệ thoát rất cao cùng với giải độc đắc khổng lồ của Mega Moolah.

    Các chiến thắng của giải độc đắc so với chiến thắng dòng thanh toán thông thường là gì?

    Ngoài bốn giải độc đắc, có một chiến thắng tối đa thường nằm trong khoảng từ 10, 100, 1000 và 1.000.000. Đó là 750 đồng từ xoay các cuộn trò chơi tiêu chuẩn.

    Đây là một trong những lý do tại sao Mega Moolah vẫn còn rất phổ biến trong hơn một thập kỷ: Trong khi chiến thắng giải độc đắc lớn (theo thống kê) khó khăn, trò chơi được biết đến vì đã trả tiền cho các chiến thắng khác thường xuyên hơn, mặc dù với số tiền thắng nhỏ hơn.

    Ý kiến ??của chúng tôi về Mega Moolah


    Đây là lý do tại sao, sau gần ba năm xuất bản, hàng ngàn người vẫn chơi Mega Moolah, mỗi ngày trên khắp thế giới. Tỷ lệ giải thưởng của nó thấp hơn và nồi khổng lồ cơ bản có thể cao hơn một chút, nhưng chúng là những điều tồi tệ duy nhất mà Mega Moolah phải nói.

    Ngay cả khi bạn không phải là người hâm mộ của trò chơi, đừng quên rằng có những lựa chọn khác để thử. Và phần thưởng lớn được cung cấp làm cho nó một trò chơi thường xuyên. Hầu hết các sòng bạc mạng trong mạng - và vâng, tôi tự đọc tuyên bố này. Chiến thắng giải độc đắc khổng lồ của máy đánh bạc Mega Moolah thực sự là một tiếng grap thánh.