tại rikvip Các cặp hoàn hảo là gì?


Chơi blackjack hoàn hảo, hoặc các cặp hoàn hảo blackjack, trực tuyến là một cách tuyệt vời để thưởng thức một trò chơi cảm thấy quen thuộc ngay lập tức nhưng có đủ cược phụ thú vị và tiềm năng nhiều tay để thỏa mãn các con lăn cao và những người có nguy cơ. Ngoài ra, nó chỉ đơn giản là một trò giải trí hấp dẫn và hấp dẫn của trò chơi cổ điển. Chúng tôi sẽ đưa bạn qua tất cả các loại thông tin, bao gồm mọi thứ, từ các quy tắc blackjack hoàn hảo cụ thể cho đến các khoản thanh toán và những gì mong đợi khi chơi trên thiết bị di động.

Lý do để chơi


 • Cung cấp Blackjack quen thuộc với một số cược phụ thú vị
 • Tiêu đề nhiều tay rộng cho phép lên đến 5 bàn tay đồng thời
 • Các quy tắc don lồng khác nhau quá nhiều so với các biến thể blackjack truyền thống
 • Cung cấp cơ hội để đạt được một số khoản thanh toán rất sinh lợi
 • Trở lại vững chắc với tỷ lệ phần trăm người chơi trong trò chơi

Cách chơi blackjack hoàn hảo

Ở đây chúng tôi sẽ đưa bạn qua bốn bước đơn giản để bắt đầu chơi. Tuy nhiên, nếu bạn hoàn toàn mới với Blackjack, bạn có thể muốn xem trang của chúng tôi trên cách chơi blackjack.


BƯỚC 1

Đặt cược

Mục tiêu với Blackjack hoàn hảo là đến gần nhất có thể, nhưng không vượt quá, 21. Sau khi tham gia một bảng phù hợp, bạn sẽ cần phải quyết định có bao nhiêu tay bạn sẽ chơi và có kế hoạch đặt bất kỳ đặt cược phụ, đặc biệt là bị xử lý Cặp thẻ phù hợp như bàn tay ban đầu của bạn.

Bảng chuyển đổi blackjack

BƯỚC 2

Thực hiện di chuyển của bạn

Các thẻ sẽ được xử lý và tùy thuộc vào chiến lược cơ bản và/hoặc cảm giác ruột của bạn, đã đến lúc xem xét liệu bạn sẽ nhấn (chấp nhận một thẻ khác), đứng (gắn bó với bàn tay bạn có), gấp đôi cược hoặc Chia tay của bạn. Tại thời điểm này, bạn cũng sẽ khám phá liệu bất kỳ cược nào hoàn hảo của bạn đã được đền đáp. Hãy nhớ rằng các đại lý phải rút ra 16 nhưng đứng trên tất cả 17 giây.

Đánh hoặc đứng

Blackjack đánh hoặc đứng

BƯỚC 3

Blackjack King, 4 và 5 thẻ

Kết thúc lượt của bạn

Khi bạn hài lòng rằng (các) bàn tay của bạn đã/càng gần 21 càng tốt, hãy đánh đứng.


BƯỚC 4

BLACKJACK Đảo ngược và Thẻ Queen

Lượt của đại lý

Các đại lý bây giờ sẽ lật thẻ mặt của họ và, nếu thích hợp, đánh vào tay bằng thẻ bổ sung. Khi đến lượt họ kết thúc, bạn sẽ có thể thấy ai đã thắng và (nếu nó là bạn!) Có thể thu thập tiền thắng của bạn.

Quy tắc đặc biệt của Blackjack hoàn hảo


Bên cạnh tính năng rõ ràng nhất của các quy tắc Blackjack hoàn hảo phân biệt nó với các biến thể khác, cụ thể là nó có các cược phụ tùy chọn bổ sung, các yếu tố chính của trò chơi sẽ cảm thấy khá quen thuộc. Chỉ có một vài điều cần ghi nhớ:

 • Đại lý phải rút ra 16 nhưng đứng trên 17
 • Người chơi có thể nhân đôi sau khi chia tách
 • Chia tay không thể được tách lại
 • Khi tách ACE, người chơi chỉ nhận được một thẻ bổ sung
 • Đại lý sẽ nhìn trộm Blackjack trong các tình huống thích hợp
 • Bảo hiểm được cung cấp, nhưng không được khuyến khích
 • Đặt cược bên khi có một cặp hỗn hợp (hai thẻ có cùng số, bất kỳ bộ đồ nào), một cặp màu (hai thẻ có cùng màu và cùng một số) hoặc cặp hoàn hảo (hai thẻ giống hệt nhau) là hai thẻ đầu tiên của bạn
 • Đặt cược bên 21 + 3 nếu bạn muốn kết hợp một chút của một yếu tố poker. Hai thẻ của bạn làm một tay với thẻ UP của đại lý. Nếu những hình thức này có hình thức tuôn ra, thẳng, ba không hai hoặc thẳng, bạn sẽ thắng!
Hoạt động Tiền thắng
Sàn
6
Người chơi thắng
1/1
Người chơi Blackjack
3/2
Đẩy?
Đúng
Bị trói Blackjack
Đẩy
Đại lý đứng trên tất cả 17
Đúng
Đại lý đứng trên mềm 17
Đúng
Đặt cược bảo hiểm trả tiền
2/1
Đặt cược đầu hàng
Không
Tách ra
Đúng
Tăng lại
Không
Chế độ chuyên gia
Không
Gấp đôi xuống
Không tí nào
Nhiều tay
Đúng
Đặt cược bên: A-J Spades
-
Đặt cược bên: A-J bất kỳ bộ đồ
-
Đặt cược bên: hai thẻ phù hợp
-
Đặt cược bên: bất kỳ cặp nào
-
Đặt cược bên: 3-of-a-kind
-
Đặt cược bên: cặp màu đỏ/đen
6/1
Đặt cược bên: Cặp màu
12/1
Đặt cược bên: cặp hoàn hảo
25/1
House Edge
0,42%

Biểu đồ tham chiếu Blackjack hoàn hảo miễn phí - Nhận của bạn!

Chiến lược cho các biến thể Blackjack Sự chồng chéo đáng kể, trừ khi có những thay đổi lớn đối với các quy tắc như trong Blackjack Switch. Nhưng luôn có những khác biệt nhỏ mà bạn nên biết nếu bạn đang cố gắng chơi mọi thứ bằng các con số, tức là sử dụng số liệu thống kê để đạt được chiến thắng thường xuyên nhất có thể. Theo thời gian, bạn có thể học được tất cả các động tác chính xác để thực hiện khi bạn có hai bàn tay khác nhau, nhưng cho đến lúc đó, bạn có thể tham khảo các biểu đồ tham khảo miễn phí của chúng tôi để cải thiện chiến lược blackjack hoàn hảo của bạn:

So sánh Blackjack hoàn hảo với các biến thể khác

Như bạn sẽ thấy bên dưới, các khoản thanh toán trong các cặp hoàn hảo của Blackjack là khá chuẩn ở chỗ chúng phù hợp với các biến thể của hầu hết các biến thể blackjack khác. Ngoại lệ duy nhất là những người chơi cá nhân, nhưng nguy hiểm, người chơi và đặt cược hai bên. Bạn cũng sẽ lưu ý rằng các cặp hoàn hảo blackjack trực tuyến với một Đại lý trực tiếp isn một thứ gì đó mà tất cả đều phổ biến.


Biến thể Blackjack Người chơi thắng (xuất chi) Người chơi Blackjack (xuất chi) Đại lý trực tiếp Di động RTP
Châu Âu
1/1
3/2
Đúng
Đúng
99,6%
Đầu hàng
1/1
3/2
Không
Đúng
99,65%
Công tắc
1/1
1/1
Không
Đúng
99,87%
thành phố Atlantic
1/1
3/2
Đúng
Đúng
99,6%
Hoàn hảo
1/1
3/2
Không
Đúng
99,58%

Điều gì làm cho các cặp hoàn hảo Blackjack khác với các biến thể khác?


Việc bổ sung các cược cặp vào biến thể nhiều tay tuyệt vời này là những gì tạo nên sự khác biệt hoàn hảo của BLACKJACK. Các trang web sòng bạc trực tuyến thích có thể cung cấp trò chơi vì cạnh nhà cao hơn liên quan đến việc đặt cược bên cạnh của nó, nhưng người chơi có thể làm rất tốt nếu họ giành chiến thắng trên đặt cược hoàn hảo.

Chơi Blackjack hoàn hảo trên thiết bị di động


Bạn có thể muốn tham gia trò chơi này khi đi cùng với bạn nếu bạn có hương vị cho Blackjack với đặt cược phụ hoàn hảo. Sòng bài trực tuyến Ứng dụng Và các trang web được tối ưu hóa để sử dụng trên các thiết bị di động, như máy tính bảng và điện thoại thông minh, thường xuyên có trò chơi.

Thiết kế tối thiểu của bảng có nghĩa là, nếu bạn đang tìm cách thưởng thức Blackjack khi đang di chuyển, bạn có thể đi sai với biến thể này. Bạn thường có thể chơi các cặp hoàn hảo blackjack miễn phí hoặc sử dụng tiền mặt thực sựvà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trò chơi cho một chế độ quay trong chế độ thực hành trước tiên nếu bạn không quen chơi trên kích thước màn hình nhỏ hơn của máy tính bảng (ví dụ: iPad) hoặc điện thoại thông minh (điện thoại IphoneThì Android vân vân.).

  Trò chơi sòng bạc di động

  Mẹo chiến lược đen hoàn hảo

  Bạn thường cần phải điều chỉnh phong cách chơi của mình bất cứ khi nào bạn chơi một biến thể khác nhau của Blackjack, và điều đó chắc chắn đúng khi chơi blackjack hoàn hảo trực tuyến. Chúng tôi khuyên bạn nên ghi nhớ các mẹo sau khi bạn tham gia một bảng:

  Theo dõi các cặp

  Theo dõi các cặp

  Bản chất ngẫu nhiên của cách các thẻ được xử lý khi chơi trực tuyến có nghĩa là nó khó dự đoán tỷ lệ nhận được một cặp hoàn hảo của bạn, nhưng nó vẫn thú vị khi giữ một lưu ý khi bạn đã trải qua một đợt hạn hán dài.

  Hãy cẩn thận với đặt cược bên

  Hãy cẩn thận với đặt cược bên

  Các cược bên cạnh các cặp trong Blackjack hoàn hảo là rất nhiều niềm vui, và chúng là điều chính khiến trò chơi khác biệt với các biến thể khác. Nhưng hãy nhớ rằng - họ có lợi thế nhà cao và có thể tốn kém nếu bạn cố gắng chơi chúng mọi lúc.

  Như thường lệ, tránh bảo hiểm

  Như thường lệ, tránh bảo hiểm

  Cho dù việc thu thập bảo hiểm có thể hấp dẫn đến mức nào, nó vẫn không đặt cược mà những người trong ngành sẽ đề xuất. Tất nhiên, nó sẽ vẫn còn trên bàn miễn là mọi người tiếp tục chơi nó!

  Khám phá các biến thể khác

  Khám phá các biến thể khác

  Với một cạnh nhà mà có thể so sánh với các biến thể của thành phố châu Âu và Đại Tây Dương, Blackjack hoàn hảo không có tỷ lệ cược tồi tệ nhất hoặc tốt nhất cho Blackjack. Trừ khi bạn là một fan hâm mộ lớn của các cược bên cặp, hãy xem xét những người khác.