tải đánh bài tiến lên Chiến lược Roulette DiênAlembert

Chiến lược Roulette DiênAlembert rất dễ học và vui vẻ chơi cùng.Được tạo ra bởi một nhà toán học người Pháp vào những năm 1800, chiến lược này là thử thách của thời gian.Nó thường được ví như chiến lược Martingale, chỉ ít rủi ro hơn, vì vậy hãy đọc tiếp để tìm hiểu cách thức hoạt động của nó.

Chiến lược D'Alembert hoạt động như thế nào


Chiến lược DiênAlembert tuân theo một cấu trúc đơn giản chỉ hoạt động trên các cược thậm chí, như màu đỏ hoặc đen. Trước khi bạn chơi, hãy quyết định một khoản tiền đã thiết lập để hoạt động như một đơn vị, ví dụ $ 1. Nếu bạn giành được đặt cược, giảm đặt cược tiếp theo xuống một đơn vị và nếu bạn thua, hãy tăng đặt cược tiếp theo lên một đơn vị.

Tùy thuộc vào biến thể roulette mà bạn đang chơi, tỷ lệ bạn giành chiến thắng mỗi lần đặt cược là khoảng 48%. Về lý thuyết, theo thời gian, chiến lược này có thể gần như đặt cược của bạn. Hãy nhớ rằng, Roulette vẫn là một trò chơi may mắn vì vậy các chiến lược là tốt nhất cho quản lý ngân hàng.

Ví dụ về chiến lược trong hành động

Số tiền đặt cược Kết quả Kết quả Lợi nhuận
$ 1
Mất
-$ 1
-$ 1
$ 2
Mất
-$ 2
-$ 3
$ 3
Mất
-$ 3
-$ 6
$ 4
Thắng lợi
+$ 4
-$ 2
$ 3
Thắng lợi
+$ 3
$ 1

Những ưu và nhược điểm của chiến lược d'Alembert là gì?

Ưu điểm

  • Nó là một cách tốt để quản lý tài khoản ngân hàng của bạn
  • Phương pháp này rất dễ nhận so với các chiến lược khác
  • Bạn đặt số tiền đơn vị, vì vậy bạn có thể kiểm soát chi tiêu của mình

Nhược điểm

  • Bạn có thể đi trên một chuỗi thua, như với nhiều trò chơi sòng bạc.
  • Nó không chắc bạn sẽ giành được số tiền lớn

Chiến lược ngược lại


Như bạn có thể mong đợi, chiến lược DiênAlembert ngược là một bước ngoặt về bản gốc. Thay vì tăng đặt cược khi bạn thua, bạn tăng đặt cược khi bạn thắng. Bạn cũng giảm đặt cược khi bạn thua. Mặt khác, chiến lược này tuân theo các quy tắc tương tự với việc chọn các đơn vị của riêng bạn và chỉ tăng hoặc giảm đặt cược bởi một đơn vị cùng một lúc.

Chiến lược DiênAlembert vs ngược DiênAlembert: Cái nào tốt hơn?

Tỷ lệ chiến thắng mỗi lần đặt cược là giống nhau cho mỗi chiến lược, khoảng 48% tùy thuộc vào biến thể roulette. Vì Roulette là một trò chơi cơ hội, nên không có cách nào để biết liệu bạn có mang lại lợi nhuận cao hơn khi chơi chiến lược này hay chiến lược khác không. Bất cứ điều gì bạn chọn để thử, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên gắn bó với cùng một trò chơi cho toàn bộ trò chơi. Mặc dù nó có thể hấp dẫn để chuyển đổi, nhưng nó đánh bại điểm của chiến lược.