sòng bạc trực tuyến Sòng bạc trực tuyến mini hàng đầu


Mini Roulette là phiên bản trẻ hơn, nhỏ gọn hơn của người hâm mộ yêu thích mà sự nổi tiếng vẫn tiếp tục phát triển! Người chơi sẽ nhanh chóng nhận ra rằng không có gì nhỏ về chiến thắng được cung cấp. Một khi bạn có được nắm bắt với bộ số nhỏ hơn, nó sẽ cảm thấy rất quen thuộc. Được tạo bởi PlayTech, biến thể này là trò chơi roulette hoàn hảo cho thiết bị di động và máy tính bảng nhờ bánh xe và bàn nhỏ hơn, dễ tiếp cận hơn. Nhóm sòng bạc.org đã thử nghiệm các trò chơi cho người chơi thuộc mọi khả năng và đã tạo ra một danh sách rút gọn của Các trang web tốt nhất để chơi mini roulette trực tuyến. Don Tiết quên các tùy chọn chơi miễn phí có sẵn để giúp người chơi thực hành.

Trên trang này, bạn cũng sẽ tìm thấy:

Cách chơi mini roulette trực tuyến


BƯỚC 1

Đánh giá bảng

Trước khi bạn bắt đầu, điều quan trọng là nhìn qua bảng Roulette nhỏ để quyết định cách bạn muốn đặt cược. Cho dù có bao nhiêu trò chơi của roulette châu Âu, Pháp hay Mỹ mà bạn đã chơi, có một số khác biệt đáng chú ý cần chú ý. Bảng được tạo thành từ một số không đứng đầu các cột màu đen và đỏ từ 1 đến 12. Bạn sẽ đặt cược vào màu đỏ, một góc thẳng hay thậm chí là một góc?

  Roulette nhỏ 1

  BƯỚC 2

  Quay bánh xe

  Khi bạn chọn chiến lược của mình và đặt cược, đó là thời gian để đạt được spin. Bây giờ bạn chỉ cần vượt qua ngón tay của bạn và chờ đợi. Nhờ Trình tạo số ngẫu nhiên (RNG), đây là tất cả may mắn, vì vậy bạn cần hy vọng điều tốt nhất khi bạn xem quả bóng quay quanh bánh xe.

   Roulette nhỏ 2

   BƯỚC 3

   Thu thập tiền thắng của bạn

   Khi quả bóng hạ cánh trong túi, bạn sẽ nhanh chóng tìm hiểu xem bạn có giành được cược hay không. Nếu bạn có, xin chúc mừng! Nếu bạn thiên đường, tại sao không thử lại? Nhìn vào của chúng ta Mẹo cho mini roulette Để cố gắng trở lại với một chuỗi chiến thắng.

    Roulette mini 3

    BƯỚC 4

    Suy nghĩ lại về chiến lược của bạn

    Bây giờ là lúc để xem xét làm thế nào bạn sẽ đặt cược cho vòng quay tiếp theo. Đừng quên, bạn có thể mong đợi 50% trở lại trên bất kỳ số cược số cá nhân nào nếu số không xuất hiện. Hãy nhìn vào tỷ lệ cược của người chơi trong bảng dưới đây để xem những gì mà an toàn và những gì rủi ro. Bạn sẽ biết những gì cảm thấy phù hợp với bạn. Sau đó, bạn đã sẵn sàng để đi một lần nữa - chúc may mắn!

     Roulette nhỏ 4

     Quy tắc roulette nhỏ


     Đối với hầu hết các phần, mini roulette thực hiện chính xác giống như một phiên bản nhỏ hơn của roulette châu Âu và cho phép người chơi thực hiện hầu hết các cược tương tự. Sự khác biệt lớn ở đây là trò chơi cung cấp một quy tắc đặc biệt tương tự như tiếng Pháp LA Partage.

     Roulette nhỏ 5

     Khi bạn đặt cược vào một số duy nhất và số không xuất hiện, bạn sẽ nhận được khoản hoàn trả 50% tự động. Điều này xảy ra thường xuyên hơn so với khi chơi một phiên bản kích thước đầy đủ của roulette châu Âu, Pháp hoặc Mỹ. Điều này mang lại cho trò chơi một lợi thế nhà tổng thể là 3,85%, gần như mời người chơi bám vào các cược sinh lợi hơn.

     Tỷ lệ cược và thanh toán mini roulette

     Với ít số hơn trong trò chơi, tỷ lệ cược mini liên quan trong bảng xếp hạng dưới đây khá khác nhau, giả sử, roulette châu Âu hoặc Mỹ. Hãy chắc chắn để làm quen với họ trước khi bạn chơi. Không giống như các biến thể khác, bạn sẽ không nhận được một tá đặt cược chẳng hạn, do kết quả chỉ có 13 số có sẵn để đặt cược.


     Loại cá cược Tỷ lệ cược của người chơi Xuất chi
     Thẳng (số đơn)
     7,7%
     11 đến 1
     Chia (hai số)
     15,3%
     5 đến 1
     Đường phố (ba số)
     23,1%
     3 đến 1
     Góc (bốn số)
     30,7%
     2 đến 1
     Cột
     30,7%
     2 đến 1
     Đỏ đen
     46,2%
     1 đến 1
     Chẵn lẻ
     46,2%
     1 đến 1

     Biểu đồ tham khảo Roulette miễn phí - Tải xuống của bạn!


     Tỷ lệ roulette mini có một chút khác biệt với các tương đương Mỹ và châu Âu/Pháp của họ. Bạn có thể muốn nghiên cứu biểu đồ của chúng tôi để hiểu rõ hơn về các quy tắc của các biến thể cổ điển khác. Bằng cách này, bạn có thể hiểu làm thế nào mini đo lường bằng cách so sánh và quyết định biến thể nào phù hợp với bạn. Một điều chắc chắn: sự vắng mặt của rất nhiều con số trong mini chắc chắn sẽ thay đổi chiến lược.

     Nhận hướng dẫn miễn phí của bạn

     Để biểu đồ tham khảo roulette trực tuyến!

     Mini roulette chơi miễn phí


     Chơi mini roulette miễn phí là cách tốt nhất để thực hành các kỹ năng của bạn mà không mạo hiểm bất kỳ tiền mặt kiếm được. Dành thời gian của bạn để làm quen với bố cục bảng mới và các loại đặt cược. Tùy chọn chơi miễn phí có sẵn trên điện thoại thông minh, máy tính để bàn và máy tính bảng để bạn có thể chơi khi đang di chuyển hoặc trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn. Chúng tôi đã làm tròn sòng bạc mini roulette miễn phí tốt nhất Vì vậy, bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay.

     Xem trước trò chơi Roulette nhỏ
     Cờ Mỹ
     0
     Thưởng
     Xuất chi 3-7 ngày
     Tỉ lệ chiến thắng 97,40%

     So sánh các biến thể roulette


     Tính năng trò chơi roulette MINI Người Mỹ Châu Âu người Pháp 3D
     Túi
     13
     38
     37
     37
     37
     Gấp đôi 0
     Không
     Đúng
     Không
     Không
     Không
     Thanh toán cao nhất
     11/1
     35/1
     35/1
     35/1
     35/1
     Thanh toán thấp nhất
     1/1
     1/1
     1/1
     1/1
     1/1
     LA Partage
     Không
     Không
     Đôi khi
     Đúng
     Không
     Nhà tù
     Không
     Không
     Đôi khi
     Đúng
     Không
     Chơi miễn phí
     Đúng
     Đúng
     Đúng
     Đúng
     Đúng
     Đại lý trực tiếp
     Không
     Đúng
     Đúng
     Đúng
     Không
     House Edge
     3,85%
     5,26%
     2,7%
     1,35%
     2,7%

     Chơi mini roulette trên thiết bị di động


     Chơi mini roulette trên thiết bị di động

     Điện thoại di động là một lĩnh vực trong đó roulette mini thực sự tỏa sáng. Bàn roulette mini và bánh xe roulette nhỏ đặc trưng tự nhiên nhỏ hơn nhiều so với bàn roulette truyền thống. Điều này có nghĩa là nó thích nghi dễ dàng hơn với các màn hình nhỏ hơn của máy tính bảng và điện thoại thông minh. Trò chơi trông chất lượng cao và chơi trơn tru trên bất kỳ thiết bị nào.

     Bạn có thể tìm thấy một trò chơi roulette mini hàng đầu trên một loạt các ứng dụng và sòng bạc di động trong trình duyệt. Điều này chủ yếu là tùy thuộc vào sở thích cá nhân, vậy tại sao không thử một vài để xem bạn thích cái nào nhất? Cho dù bạn sử dụng iPhone, iPad, Android, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn có thể tìm thấy một tùy chọn phù hợp với tất cả các nhu cầu chơi game mini roulette của bạn.

     Chiến lược & Mẹo mini Roulette

     Chơi miễn phí trước!

     Chơi miễn phí trước!

     Chúng tôi biết bạn đã nghe nó trước đây, nhưng nó rất quan trọng để kiểm tra trò chơi này trong chế độ thực hành trước khi bạn sử dụng tiền thật. Các quy tắc khác nhau có nghĩa là một roulette nhỏ chiến lược Sẽ rất khác với những gì bạn đã quen.

     Tránh đặt cược bằng không

     Tránh đặt cược bằng không

     Có một quy tắc hào phóng khi thấy 50% cược của bạn được trả lại trên các số riêng lẻ khi số 0 xuất hiện. Tất nhiên không được áp dụng khi bạn đặt cược trên số không! Điều đó có nghĩa là bất kỳ cược nào bao gồm số 0 đều có cạnh nhà cao là 7,7%.

     Cẩn thận với cạnh nhà

     Cẩn thận với cạnh nhà

     Điều đó nghe có vẻ mâu thuẫn khi chúng tôi nói với bạn trò chơi này tốt như thế nào. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng roulette mini có lợi thế nhà gần gấp ba lần so với roulette của Pháp. Mặc dù nó rất thú vị và đơn giản để chơi, đừng quên về cạnh ngôi nhà đầy kịch tính này.

     Tận dụng lợi thế của trò chơi di động

     Tận dụng lợi thế của trò chơi di động

     Tất cả các loại trò chơi, bao gồm các tựa game roulette khác nhau, có thể cảm thấy lộn xộn trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nó có thể kết thúc quá dễ dàng để phạm sai lầm vụng về. Nếu bạn hạnh phúc khi chơi roulette khi di chuyển, biến thể này là tuyệt vời để tránh các điều khiển khó hiểu và nhận được các khoản thanh toán bất cứ nơi nào bạn có thể!