tải game đánh bài lux club

Xếp hạng chuyên gia
4/5
Trở lại người chơi
95,03%
Các nhà cung cấp
Igt
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc Giá trị tín dụng 10.000x
Đường lương 20
Tối đa. cuộc đánh cá 200
% Xuất chi 95,03
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Igt
Tối đa. xuất chi 100.000
Chủ đề Ai Cập
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) đã sửa

Tổng quan về trò chơi Cleopatra


Thường được bắt chước, nhưng không bao giờ nhân đôi, trò chơi sòng bạc Cleopatra là một tác phẩm kinh điển thực sự sẽ quen thuộc với bất kỳ ai mà từng đánh bạc trong một địa điểm gạch và vữa - chỉ là mọi sàn đánh bạc trên đất có ít nhất một vài máy đánh bạc Cleopatra nằm rải rác!

Trò chơi hiện đã có sẵn trên web trong một số năm và, nhờ một vòng thưởng rất chắc chắn và hình ảnh xa xỉ hấp dẫn của nó, nó cũng là một trò chơi cực kỳ phổ biến để chơi trong các sòng bạc trực tuyến. Bạn sẽ tìm hiểu thêm trong bài đánh giá chi tiết của chúng tôi dưới đây nhưng tiêu đề là thế này: Trò chơi này là một sự lựa chọn an toàn khi chúng đến.

 • Cố gắng nắm bắt sự giàu có một pharaoh sẽ ghen tị
 • Kiểm tra những gì, khi ra mắt, một vòng thưởng cách mạng
 • Xem nơi để thử các khe của Cleopatra cho chính mình
Tiền bạc

Chủ đề cổ điển và lối chơi

Hầu như tất cả mọi người đã nghe nói về Cleopatra!

Sòng bạc

RTP đàng hoàng là 95%

Sẽ giúp giữ cho tổn thất của bạn thấp

Khoai tây chiên

Rất nhiều vòng quay miễn phí

Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tin tưởng vào Cleo cho một số miễn phí

Tìm kiếm

Nhân hoang dã

Có thể biến những chiến thắng nhỏ thành một thứ gì đó quan trọng

Lượt truy cập

 • Hệ số nhân 3x trong vòng thưởng
 • Số lượng tốt các vòng quay miễn phí
 • Hấp dẫn, nếu bận, chủ đề trực quan
 • Giải độc đắc cố định

Bỏ lỡ

 • Không có nhiều thanh toán
 • Những chiến thắng lớn có thể cảm thấy khó khăn để đến

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Cleopatra: xuất sắc


 • 1
  Vòng thưởng đẹp với số nhân 3x
 • 2
  Hấp dẫn hình ảnh và hiệu ứng âm thanh
 • 3
  Một tác phẩm kinh điển thực sự với những người đánh bạc trên khắp thế giới
 • 4
  Phạm vi lớn của các cược tiềm năng
 • 5
  Ngôi nhà khá hợp lý

Đánh giá về các tính năng chính của Cleopatra


Một khe 5 reel mà có thể mang tính biểu tượng hơn các kim tự tháp tại Giza

Hãy trung thực: các vị trí theo chủ đề Ai Cập ở khắp mọi nơi trên web và trong các sòng bạc trên đất liền cho vấn đề đó. Những gì người mới trong thế giới đánh bạc có thể không biết là tất cả những điều đó bắt đầu với vị trí trực tuyến của IGT, Cleopatra.

Nhờ RTP % (nhưng một phương sai đủ cao để làm cho trò chơi cảm thấy như một thử thách) và một vòng thưởng bao gồm rất nhiều vòng quay miễn phí với số nhân hào phóng, Cleopatra có chất lượng đáng yêu cho phép nó tồn tại lâu hơn nhiều Hơn nhiều vị trí có thể hy vọng.

Nó không hoàn hảo, mặc dù các phiên bản sau và các phần tiếp theo của trò chơi đã cố gắng lặp lại về công thức cổ điển của Cleopatra, nhưng nó vẫn đại diện cho một vị trí thực sự đáng tin cậy trong một thế giới của các trò chơi thoáng qua và dễ bay hơi. Một thử nghiệm nhanh về trò chơi ở chế độ chơi miễn phí sẽ mang đến cho bạn một hương vị tại sao Cleopatra vẫn được yêu thích vào năm 2022.


Đối với Cleopatra, chỉ có vàng và đồ trang sức mới làm

Các biểu tượng trong Cleopatra bao gồm các loại chữ tượng hình, như bọ samab và mắt của Horus. Bạn cũng sẽ gặp phải vàng cách điệu và bejeweled a, k, q, j và 10 biểu tượng, nhưng bạn sẽ rất phấn khích khi thấy chính Cleopatra - ngoài việc hoang dã, người phụ nữ đã tăng gấp đôi bất kỳ chiến thắng nào mà cô ấy thay thế!

Bản thân các biểu tượng sáng sủa và sáng bóng, thậm chí có thể hơi hấp dẫn, nhưng chúng chắc chắn gợi lên và gợi lên hình ảnh của hành động sòng bạc trên đất liền ở Sin City.


Hóa ra Cleopatra rất hào phóng cho một hoàng gia!

Với 15 vòng quay miễn phí (và khả năng kích hoạt lại nhiều hơn) và số nhân 3X, bạn chắc chắn sẽ có những ngón tay của bạn vượt qua rằng bạn đạt được vòng thưởng của Cleopatra trước khi hết ngân hàng của bạn. Nhưng một trong những mẹo Cleopatra lớn nhất của chúng tôi? Trò chơi đôi khi có thể keo kiệt với chiến thắng!

Nó không vượt quá khả năng của khả năng, ví dụ, bạn sẽ trải qua toàn bộ vòng thưởng và trải nghiệm chỉ hai hoặc ba chiến thắng. Vòng thưởng vẫn đại diện cho cú đánh tốt nhất của bạn trong việc rút tiền với một số tiền bỏ túi thêm, và chúng tôi phải nói rằng hệ số nhân 3X hào phóng thường phát triển mọi thứ để bạn giành chiến thắng tốt.


Sử dụng tín dụng tối đa luôn là một cách để gây ấn tượng!

OK, vì vậy có thể gây ấn tượng với Cleopatra là điều số một trong tâm trí bạn nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chơi với số lượng tín dụng tối đa khi có thể. Điều đó không phải (thật không may!) Bởi vì nó sẽ đảm bảo một chiến thắng nhưng bởi vì, với điều kiện ngân hàng của bạn đủ chắc chắn để đưa bạn đến đó, bạn sẽ mang về nhà nhiều tiền hơn trong vòng thưởng trò chơi nếu bạn làm.

Chỉ với 20 dòng tiền có sẵn, nó có thể bao gồm tất cả chúng mà không chi tiêu quá nhiều cho mỗi lần quay nhờ vào trò chơi cung cấp một số kích cỡ đồng xu rất nhỏ. Hãy nhớ rằng, bởi vì kích thước tiền xu hướng tới việc xác định kích thước của một giải độc đắc Cleopatra, bạn có thể muốn nghĩ về việc giải phóng con lăn cao bên trong của bạn khi chơi!


Từ văn phòng, xe buýt hoặc nhà bếp đến Ai Cập cổ đại!

Đến năm 2022, các tiêu chuẩn, Cleopatra là một tiêu đề đặc biệt chuyên sâu về mặt đồ họa. Mặc dù điều đó có thể hơi thất vọng nếu bạn là người chơi say sưa trong đồ họa 3D lạ mắt và các đoạn phim hoạt hình hào nhoáng, điều đó có nghĩa là trò chơi này là một trò chơi hoạt động rất tốt trên các thiết bị di động.

Bởi vì nó là một trò chơi phổ biến như vậy - đánh giá khe trực tuyến của Cleopatra từ người chơi và những người chuyên nghiệp luôn có xu hướng tích cực - nó có sẵn trong nhiều ứng dụng sòng bạc và trên các trang web đánh bạc di động đáp ứng. Nói cách khác, bạn không gặp vấn đề gì khi tìm kiếm một nơi nào đó để thưởng thức trò chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình nếu bạn muốn giết một chút thời gian trong phong cách.


Cleopatra là một tác phẩm kinh điển vì lý do chính đáng, và nó ở đây để ở lại

Khi nó được ra mắt lần đầu tiên, Cleopatra là vị trí theo chủ đề Ai Cập đầu tiên đến hiện trường. Hơn thế nữa, nó đã làm rung chuyển định dạng khe truyền thống bằng cách cung cấp giải độc đắc khổng lồ (sau đó), cùng với vòng thưởng 15 vòng quay miễn phí và số nhân 3x.

Kể từ đó, các khe có nhiều vòng quay miễn phí hơn và giải độc đắc lớn hơn đã đến, nhưng vì bất kỳ lý do gì, Cleopatra (các trang web đánh giá khe có thể chịu trách nhiệm một phần cho việc này!) Vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Có lẽ đó là vì rất nhiều người đánh bạc có những kỷ niệm đẹp về lần đầu tiên cho các đồng tiền ăn vào tủ Cleopatra!

Chúng tôi nghĩ rằng trò chơi vẫn có đủ để cung cấp rằng nó cũng đáng để tìm kiếm những người chơi mới hơn.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi Cleopatra để kiếm tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn