tải game binh88

Xếp hạng chuyên gia
4.6/5
Trở lại người chơi
96,47%
Các nhà cung cấp
Gaming Rabcat
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 20.000x
Đường lương 15
Tối đa. cuộc đánh cá $ 50
% Xuất chi 96,47
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Gaming Rabcat
Tối đa. xuất chi 140.000 xu
Chủ đề Câu chuyện cổ tích và văn hóa dân gian
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về Trò chơi Trình tạo Castle Builder


Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014, Castle Builder là một trò chơi theo chủ đề thú vị của nhóm tại Rabcat Gaming. Có năm cuộn trong trò chơi và 15 đường lương để lựa chọn.

Như tên cho thấy, Castles đóng một vai trò nổi bật trong trò chơi này. Có một khía cạnh tưởng tượng trong khí quyển đối với vị trí này, lấy cảm hứng từ Fairytales và văn hóa dân gian.

Bối cảnh và các biểu tượng đã được thiết kế theo chủ đề Castle. Gameplay có nhịp độ nhanh và giải trí, và các tính năng thưởng là cực kỳ quan trọng trong việc thêm vào sự hồi hộp của trò chơi. Vòng thưởng Castle Construction có khả năng trả các giải thưởng lớn, với cơ hội chiến thắng tăng khi trò chơi tiếp tục.

Chơi trình tạo lâu đài miễn phí hoặc thử tiền thật Phiên bản để mở khóa một số giải thưởng tiền mặt lớn. Có một giải độc đắc 20.000 lần để lấy, và rất nhiều giải thưởng tiền mặt vui nhộn khác được phát hiện.

Tiền bạc

Trò chơi sẵn sàng di động

Chơi trên điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động

Sòng bạc

Castle Xây dựng vòng

Xây dựng lâu đài để mở khóa các giải thưởng lớn

Khoai tây chiên

Đặt cược tối đa cao

Đặt cược lên tới $ 50 mỗi lần quay

Tìm kiếm

Nhạc phim nhập vai

Âm thanh theo chủ đề thêm vào niềm vui

Lượt truy cập

 • Lựa chọn tuyệt vời các tính năng thưởng
 • Giải độc đắc rất hào phóng có sẵn
 • Chơi bao nhiêu đường lương như bạn muốn
 • Trò chơi nhanh chóng, giải trí

Bỏ lỡ

 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Vòng thưởng Castle khá phức tạp
 • Phiên bản di động có thể được cải thiện

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Castle Builder: Tuyệt vời


 • 1
  Rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng với biểu tượng hoang dã
 • 2
  Lên đến 15 dây lương để chơi mỗi lần quay
 • 3
  Trò chơi nhịp độ nhanh, bóng bẩy
 • 4
  Đồ họa chất lượng tốt trên tất cả các thiết bị
 • 5
  Rất nhập vai, chủ đề nguyên bản

Đánh giá các tính năng chính của Builder Castle


Cách chơi Castle Builder

Castle Builder là một trò chơi năm ròng, với 15 đường lương khác nhau có sẵn. Trò chơi theo phong cách chơi trò chơi máy đánh bạc tiêu chuẩn, nhưng người chơi cần chọn dây hình nào để chơi trước khi họ quay.

Thiết lập trò chơi là đơn giản. Nó chỉ là một trường hợp chọn tiêu đề, và sau đó chờ đợi trò chơi xuất hiện trên màn hình. Khi nó đã sẵn sàng, bạn chỉ cần chọn các khoản thanh toán của mình và quyết định số tiền đặt cược cho mỗi lần quay. Bạn càng chơi nhiều tiền, thì cơ hội chiến thắng của bạn càng lớn. Tuy nhiên, quay với nhiều tiền lương hơn hoạt động sẽ có giá cao hơn, do đó, có một khoản tiền lớn hơn có nguy cơ khi các cuộn được quay.

Trò chơi này có đồ họa cực kỳ ấn tượng, và chủ đề này ở trên đó với một số trò chơi lấy cảm hứng từ tưởng tượng tốt nhất hiện có. Cảm hứng của lâu đài đã được thực hiện nghiêm túc, và trò chơi được đặt chống lại một cảnh tuyệt đẹp của một lâu đài cổ tích được đặt trong một cảnh núi, với bầu trời xanh tươi và những bãi cỏ xanh đầy đủ.

Các biểu tượng đều có chủ đề đầy đủ, và bao gồm các biểu tượng như rương kho báu vàng và đỏ, cổng lâu đài bằng gỗ rộng lớn và túi nhồi đầy kho báu và tiền bạc. Ngoài ra còn có các biểu tượng thẻ chơi thanh toán thấp hơn điển hình trong trò chơi này, nhưng mỗi người được tượng trưng với một nhân vật trong truyện cổ tích, với các vị vua, nữ hoàng, hoàng tử và công chúa. Có một biểu tượng hoang dã quá; Nó được mô tả như một vị vua tóc xám được trang trí bằng từ ‘hoang dã bằng chữ vàng.


Giải độc đắc và tiền thưởng của người xây dựng lâu đài

Có một câu chuyện mạnh mẽ chạy qua trò chơi này, điều này phù hợp với câu chuyện, cuốn sách theo chủ đề của nó. Vòng thưởng là một ví dụ tuyệt vời về việc xem xét bao nhiêu đã được đưa ra theo chủ đề trong trò chơi này. Được biết đến với cái tên The Castle Construction Round, nó là một trò chơi thưởng nhỏ, nơi người chơi có thể giúp xây dựng một lâu đài theo thời gian.

Mỗi thời gian, các vật liệu xây dựng xuất hiện trên một đường thanh toán tích cực, người chơi sẽ bắt đầu thêm các khối vào lâu đài mà trên mạng đang xây dựng. Khi lâu đài bắt đầu hình thành, cơ hội kích hoạt một vòng tiền thưởng sinh lợi được cải thiện. Khi lâu đài kết thúc, người chơi sẽ thấy con gái vua vua xuất hiện, cùng với một số người cầu hôn tiềm năng. Sau đó, nó chỉ là một trường hợp chọn một người cầu hôn cho công chúa, để tiết lộ một giải thưởng tiền mặt.

Nếu lâu đài được xây dựng thành công và một hoàng tử hoặc công chúa đã kết hôn, lâu đài sẽ biến mất và việc xây dựng sẽ bắt đầu trên một lâu đài mới. Vì vậy, người chơi có thể giành giải thưởng Castle Construction Cash nhiều lần khi trò chơi tiếp tục. Trò chơi sẽ ghi chú của tất cả các lâu đài được xây dựng và kết hôn được sắp xếp, và người chơi có thể kiểm tra những điều này bằng cách nhấn nút MAP bất cứ lúc nào trong quá trình chơi trò chơi.


Tùy chọn di động của Builder Builder

Castle Builder là một trò chơi rất chi tiết và phức tạp. Có rất nhiều điều đang diễn ra bên cạnh sự quay vòng của các cuộn. Điều này có thể làm cho trò chơi có vẻ quá phức tạp, nhưng nó thực sự hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên, và thực sự làm tăng thêm trải nghiệm chung của trò chơi khi chơi trên thiết bị di động.

Tất cả các tính năng tiền thưởng của Castle Builder đã được đưa vào phiên bản di động, vì vậy người chơi có được trải nghiệm đầy đủ về khe chơi game radcat này bất kể họ chọn thiết bị nào. Castle Builder hoạt động trên tất cả các loại thiết bị, từ Apple đến Android. Nó hoàn hảo cho điện thoại thông minh, nhưng nó cũng trông tuyệt vời trên máy tính bảng, được hưởng lợi từ kích thước màn hình lớn hơn một chút.


Sự kết luận

Castle Builder là một trò chơi hấp dẫn và hấp dẫn với chủ đề mạnh mẽ và nhiều tính năng thưởng. Máy đánh bạc trực tuyến đầy hành động này đã được lấy cảm hứng từ sự kỳ diệu của những câu chuyện cổ tích, và nó thực sự mang lại tinh thần của một số câu chuyện được yêu thích nhất của chúng ta vào cuộc sống. Khe có năm cuộn và 15 đường lương, nhưng đó là trò chơi thưởng thực sự làm cho trò chơi này. Thu thập các vật liệu xây dựng để từ từ nhưng đều đặn xây dựng các lâu đài và sắp xếp các cuộc hôn nhân cho trẻ em vua vua để giành giải thưởng tiền mặt lớn. Trò chơi này là hoàn hảo cho người chơi di động và máy tính để bàn, và nó luôn luôn thú vị để chơi.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi Castle Builder vì tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn