tải game go88 về điện thoại

Xếp hạng chuyên gia
3,5/5
Trở lại người chơi
95,06%
Các nhà cung cấp
Igt
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 3
Số tiền giải độc đắc 1.199 x Tổng cổ phần
Đường lương 9
Tối đa. cuộc đánh cá 1.000
% Xuất chi 95,06
Vòng thưởng Không
Phần mềm Igt
Tối đa. xuất chi 1.199 x Tổng cổ phần
Chủ đề Cổ điển/ Kim cương/ Bars
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) N/a

Tổng quan về trò chơi kim cương ba


Được tạo ra vào năm 2015 bởi một trong những tên tuổi lớn nhất trong đánh bạc sòng bạc, IGT, Triple Diamond là một trò chơi đơn giản mà các con bạc trực tuyến yêu thích. Máy đánh bạc Triple Diamond đưa mọi thứ trở lại cơ bản, vì vậy don don mong đợi các tính năng thưởng lạ mắt hoặc ứng dụng di động trên thiết bị này. Tuy nhiên, nếu bạn là một người chơi yêu thích bị tước bỏ các vị trí trong đó tập trung vào tất cả các biểu tượng chiến thắng quan trọng đó, thì đây có thể là trò chơi dành cho bạn.

Triple Diamond đã tỏ ra cực kỳ phổ biến trong những năm qua; Người chơi yêu thích bản chất gây nghiện của nó. Mặc dù chỉ có ba cuộn và chín đường lương, Trò chơi Sòng bạc Triple Diamond cung cấp một số cơ hội tuyệt vời để tối đa hóa tiền thắng của bạn. Đọc bài đánh giá khe trực tuyến ba kim cương của chúng tôi đầy đủ cho tất cả các mẹo và thủ thuật ba kim cương từ nhóm chuyên gia của các nhà phê bình.

 • Trò chơi đơn giản sẽ sớm thấy bạn bị cuốn hút
 • Trả tiền tương đối thường xuyên
 • Một chủ đề cổ điển, hoàn hảo cho những người theo chủ nghĩa thuần túy
Tiền bạc

Jackpot của 1.199 x cổ phần

Sòng bạc

9 đường lương

Khoai tây chiên

Phương sai thấp/trung bình

Tìm kiếm

Thanh toán thường xuyên

Lượt truy cập

 • Một vị trí cổ điển tập trung vào sự sáng chói của một trò chơi đơn giản
 • Chỉ có một biểu tượng hoang dã để xem ra
 • Tiềm năng để giành chiến thắng lớn với số nhân

Bỏ lỡ

 • Biểu tượng lặp đi lặp lại
 • Có thể trở nên nhàm chán khá nhanh đối với người chơi slot dày dạn
 • Thiếu các vòng thưởng

Top 5 lý do tại sao chúng tôi xếp hạng Triple Diamond Slot: Tuyệt vời


 • 1
  Sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích một vị trí mà tinh khiết và đơn giản
 • 2
  Số nhân giữ cho trò chơi hấp dẫn và giải trí
 • 3
  Không có đồ họa và hoạt hình phức tạp nào mà một số người chơi thấy khó chịu
 • 4
  Một khe video lý tưởng để phát trên máy tính để bàn
 • 5
  Giải độc đắc hào phóng cho chiến thắng

Đánh giá về các tính năng chính của Triple Diamond Slot


Logo ba viên kim cương là chiến lược tốt nhất của bạn

Triple Diamond là một máy đánh bạc cổ điển giúp vô địch trò chơi không phức tạp. Người chơi đã giành chiến thắng tìm thấy các trò chơi thưởng lộn xộn hoặc giải độc đắc tiến bộ ở đây, thay vào đó Triple Diamond cung cấp ba cuộn, chín đường lương và niềm vui sòng bạc thuần túy.

Với suy nghĩ này, chiến lược tốt nhất cho một khoản thanh toán lớn là tận dụng logo của trò chơi ba viên kim cương. Biểu tượng là trò chơi hoang dã, có nghĩa là nó có thể thay thế một biểu tượng khác trên một dòng để tạo thành một chiến thắng. Ngoài ra, logo ba kim cương có thể hoạt động như một biểu tượng thông thường với một số số nhân ấn tượng:

 • Một ký hiệu - số nhân 2x
 • Hai biểu tượng - Hệ số nhân 10 lần
 • Ba ký hiệu - Số nhân 1199X

Biểu tượng ba viên kim cương có thể được tìm thấy trên mỗi cuộn và rất có giá trị. Tỷ lệ nhận được ba trên một đường thanh toán là rất ít, nhưng khoản thanh toán có thể sẽ rất sinh lợi nếu nó xảy ra. Để hiểu rõ hơn về trò chơi, chúng tôi khuyên bạn nên thử trò chơi Triple Diamonds miễn phí tại chơi miễn phí thư viện. Đó là cách tốt nhất để kiểm tra chiến lược ba kim cương tốt nhất cho bạn.


Tương đối ít biểu tượng cho phép các khoản thanh toán thường xuyên

Nhiều người chơi trực tuyến tìm kiếm các trò chơi với tương đối ít biểu tượng. Điều đó bởi vì những trò chơi này rất đơn giản và dễ làm chủ; Họ cũng lý tưởng cho người mới bắt đầu hoặc những người không có thời gian để tìm hiểu tiềm năng của tất cả các biểu tượng trò chơi trước khi họ bắt đầu. Vì vậy, nếu bạn là một người thích trò chơi mà không có hàng tấn biểu tượng phức tạp để có được đầu của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra Triple Diamond.


Triple Diamond Mobile & Ứng dụng Tùy chọn

Nhìn chung, chúng tôi tìm thấy Triple Diamond hoạt động hoàn hảo trên thiết bị di động. Mặc dù không có ứng dụng Triple Diamond Slots, trò chơi được tối ưu hóa tốt cho chơi di động và hoạt động liền mạch trên hầu hết các thiết bị iOS, Android và Windows. Trò chơi di động giống hệt với phiên bản máy tính để bàn và bao gồm cùng một giải độc đắc, lối chơi và số lượng thanh toán. Máy đánh bạc Triple Diamond cũng không yêu cầu tải xuống để chơi - chỉ cần đi đến sòng bạc trực tuyến yêu thích của bạn và bắt đầu quay các cuộn phim để tự mình xem!


Quay trở lại những điều cơ bản không bao giờ trông tốt như vậy

Nhiều người đánh giá của chúng tôi đã nhận xét về việc họ yêu thích trải nghiệm đơn giản, được cung cấp bởi Triple Diamond bởi IGT. Trò chơi này đã xuất hiện được vài năm rồi, nhưng nó vẫn cực kỳ phổ biến mặc dù không cung cấp nhiều đồ họa và hoạt hình lạ mắt mà những người hâm mộ video đã trở nên quen thuộc.

Nhiều người chơi thích một vị trí trực tuyến với số lượng tối thiểu các biểu tượng cần nhớ. Cách tiếp cận trở lại này để chơi trò chơi mang đến cho người chơi cơ hội tập trung vào giải độc đắc lớn, mà không bị phân tâm các tính năng và vòng thưởng thường thêm ít vào trải nghiệm tổng thể. Nếu bạn là một fan hâm mộ của các khe đơn giản hơn, hãy thử Triple Diamond.


Tìm kiếm một cái gì đó có phương sai thấp hơn?

Một trong những điều tuyệt vời về các khe trực tuyến với tương đối ít biểu tượng trên các cuộn là thực tế là họ chắc chắn sẽ trả tiền thường xuyên hơn nhiều so với các đối tác phức tạp hơn của họ. Vì vậy, nếu bạn đang săn lùng một vị trí có phương sai thấp/trung bình thì chúng tôi hết lòng khuyên bạn nên thử Kim cương ba IGT. Trò chơi này chỉ tập trung vào sáu biểu tượng cổ điển, với tiềm năng để tối đa hóa tiền thắng của bạn bất cứ khi nào bạn thấy logo ba kim cương bật lên.

Thực tế là các khoản thanh toán tiếp tục đến có nghĩa là đây là một trò chơi mà có khả năng thu hút sự chú ý của bạn trong một thời gian dài, ngay cả khi nó thiếu hoạt hình theo chủ đề và hiệu ứng âm thanh phức tạp. Trên thực tế, chúng tôi đã đi xa đến mức nói rằng chúng tôi thấy nó khá gây nghiện khi chúng tôi thử nghiệm nó cho đánh giá khe kim cương ba lần này.


Một corker khác từ igt

IGT có một danh tiếng rất lớn để sản xuất một số vị trí video trực tuyến hàng đầu có sẵn ngày hôm nay. Và với lý do chính đáng. Công ty đứng sau nhiều trò chơi lớn nhất trên các trang web sòng bạc trực tuyến và Triple Diamond cũng không ngoại lệ. Khe cổ điển này là một vị trí tuyệt vời cho những người muốn nghỉ ngơi từ một số vị trí trực tuyến quá phức tạp ngoài kia, và chỉ với sáu biểu tượng để ghi nhớ, bạn sẽ sớm biết điều này có thể bị loại bỏ bởi trái tim.

Các nhà phê bình của chúng tôi yêu thích sự đơn giản của vị trí trực tuyến ba lần, chín tiền này và nhận xét về cả sự dễ dàng của trò chơi và giao diện tuyệt vời, retro của trò chơi. Chưa kể rằng giải độc đắc lớn mà Lừa lên để lấy mỗi khi bạn quay các cuộn phim của ba viên kim cương.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn