tyle nhacai 1
THỰC ĐƠN

tải game go88 vin go88 5 sòng bạc hàng đầu ở Đức 2022

Top 5 sòng bạc và sòng bạc ở Đức


Trong khi các sòng bạc Internet đang ngày càng trở nên phổ biến và một phần lớn của cờ bạc diễn ra trực tuyến vào năm 2022, vẫn có những sòng bạc truyền thống với bầu không khí độc đáo, vì chúng ta cũng biết chúng từ phim và truyền hình.Đội ngũ chuyên gia sòng bạc của chúng tôi đã bắt đầu giới thiệu năm sòng bạc và sòng bạc tốt nhất dựa trên quốc gia cho Đức.

Spielbank Berlin

Spielbank Berlin mở cửa vào năm 1975 tại quận Charlottenburg là sòng bạc Đức thứ 18. Cô đã được đặt trên Marlene-Dietrich-Platz ở quận Tiergarten từ năm 1998. Spielbank Berlin cung cấp khoảng 11.000 mét vuông và được chia thành Sòng bạc Hoàng gia và Sòng bạc Leger. Ưu đãi bao gồm Roulette và Blackjack và sàn poker có lời đề nghị poker lớn nhất ở Đức. Nhiều khe và khe của sòng bạc có thể được chơi mà không có tiền mặt.

Ngoài ra, còn có một nhà hát, nhà hàng và quán bar tại Spielbank Berlin.

Quy định về quần áo: Đàn ông nên xuất hiện trong quần dài và giày khép kín và ít nhất là trong khu vực Sòng bạc, mặc quần áo thể thao, thanh lịch. Trong phần còn lại của ngôi nhà nó là giản dị.

Tuổi tối thiểu là 18 tuổi và ID phải được hiển thị.

Sòng bạc Berlin mở cửa 360 ngày một năm.

 • Spielbank Berlin tại Potsdamer Platz Marlene-Dietrich-Platz 1 D-10785 Berlin
 • +49 30 255990
 • oq03.com
Spielbank Berlin

Spielbank xấu wiessee

Sòng bạc Bad Wiessee được mở vào năm 1957 tại Café Bauer cũ. Từ năm 2005, sòng bạc Wiessee xấu đã ở nhà trên trang web của người chiến thắng trước đây và được coi là sòng bạc đẹp nhất và hiện đại nhất là Bavaria. Du khách có thể chơi roulette Pháp và Mỹ trên hơn 6.000 mét vuông cũng như các trò chơi tiền mặt của Blackjack và Texas Hold'em. Các máy đánh bạc mới nhất đang chờ bạn và các trò chơi giải độc đắc như giải độc đắc Bayern, giải độc đắc tự động và Haus-jackpot trong hội trường máy đánh bạc. Multi-keno, multi roulette và siêu liên kết tự động có thể kiếm được lợi nhuận lớn.

Nhà hàng Brenner và một số quán bar có sẵn tại Sòng bạc Bad Wiessee. Bạn có thể tìm thấy thông tin về các sự kiện và sự kiện trong sòng bạc trên trang web sòng bạc.

Quy định về quần áo: Quần áo tốt. Sako và áo sơ mi là bắt buộc đối với những người đàn ông. Sakkos có thể được mượn từ Cloakroom.

Tuổi tối thiểu là 21 tuổi.

Sòng bạc Wiessee xấu được mở mỗi ngày.

 • Sòng bạc Wiessee Winner 1 D-83707 Bad Wiessee
 • +49 8022 98350
 • oq03.com
Spielbank xấu wiessee

Sòng bạc Baden-Baden

Kurhaus ở Baden-Baden từ lâu đã là biểu tượng của thành phố trong Rừng Đen và cung cấp các trò chơi sòng bạc trong spa trong thế kỷ 19. Sòng bạc đã được vận hành dưới sự nhượng bộ của Baden-Württprice từ năm 2003. Khách tham quan sòng bạc có thể chơi roulette trong biến thể của Pháp và Mỹ cũng như poker và blackjack. Hơn 140 máy đánh bạc với màn hình cảm ứng, khe video và thiết bị roulette video có sẵn cho trò chơi máy.

Nướng trong sòng bạc chăm sóc sức khỏe thể chất của bạn và có sự giải trí độc quyền trong Câu lạc bộ Bernstein.

Quy định về quần áo: Áo sơ mi và áo khoác cho nam giới, cà vạt được chào đón. Sko và cà vạt có thể được mượn. Quần áo giải trí tốt là mong muốn trong trò chơi máy đánh bạc.

Tuổi tối thiểu là 21 tuổi và cần ID.

Sòng bạc Baden-Baden mở cửa quanh năm, ngoại trừ một vài ngày lễ.

 • Sòng bạc Baden-Baden Kaiserallee 1 (trong Kurhaus) D-76530 Baden-Baden
 • +49 72221 30240
 • oq03.com
Sòng bạc Baden-Baden

Spielbank Wiesbaden

Sòng bạc Wiesbaden là một trong những sòng bạc Đức đẹp nhất và truyền thống nhất. Những tính cách nổi tiếng như Richard Wagner, Elvis Presley và Fyodor Dostojewski đã đánh bạc ở đây. Phạm vi trò chơi của sòng bạc bao gồm roulette, blackjack và poker cũng như máy đánh bạc. Một tính năng đặc biệt là Wiesbaden Super Roulette, trong đó bạn có thể chơi tại một số bảng cùng một lúc mà không phải sử dụng thêm. Các máy đánh bạc cung cấp giải độc đắc cho mỗi ngân sách và sử dụng có thể từ 1 xu. Hầu như không có ranh giới nào lên trên, và các nhiệm vụ lên tới 2.500 euro hoặc thậm chí lên tới 10.000 euro là có thể với Roulette Touchbet Live. Video Slots và các giải đấu poker hoàn thành lời đề nghị.

Sòng bạc có nhà hàng Joker và K1 Bar. Sự kiện và sự kiện cung cấp sự đa dạng quanh năm.

Quy định về quần áo: Quần áo tốt cho trò chơi cổ điển. Áo sơ mi hoặc áo polo cho nam giới, nếu có thể với áo khoác. Cà vạt là không bắt buộc, nhưng được chào đón. Quần áo giải trí là đủ cho trò chơi máy đánh bạc.

Tuổi tối thiểu là 18 tuổi và phải được chứng minh.

Sòng bạc Wiesbaden mở cửa quanh năm, ngoại trừ một số ngày lễ.

 • Spielbank Wiesbaden Kurhausplatz 1 D-65189 Wiesbaden
 • +49 611 536100
 • oq03.com
Spielbank Wiesbaden

Spielbank xấu ems

Sòng bạc Bad EMS được thành lập vào năm 1720 và là sòng bạc đầu tiên lịch sử ở Đức. Nó nằm trong nhà spa cũ ở Bad EMS. Có một loạt các trò chơi sòng bạc cổ điển và máy đánh bạc ở đây. Roulette được chơi trong biến thể của Đức với tổng số hai bảng, với các hoạt động thấp từ hai euro. Thật không may, sòng bạc EMS xấu không cung cấp một poker hoặc blackjack. Người chơi tự động hài lòng về khoảng 70 máy chơi game, bao gồm hệ thống giải độc đắc từ Atronic và Multi-Roulette với 6 thiết bị. Ngoài ra còn có giải độc đắc bí ẩn và lô tô.

Quy định về quần áo: Quần áo tốt trong roulette, quần áo giải trí trong trò chơi máy đánh bạc.

Tuổi tối thiểu là 18 tuổi và phải trình bày ID.

Sòng bạc Bad EMS mở cửa hàng ngày, ngoại trừ một vài ngày lễ

 • Sòng bạc xấu, R?merstrasse 8, D-56130 BAD EMS
 • +49 6131 97100
 • www.oq03.com
Spielbank xấu ems

Bạn có thể hỏi về thêm thông tin về các nhà cung cấp hoặc qua điện thoại.