tải game mậu binh Đây chính thức là những người hâm mộ Rudest Premier League

Đây chính thức là những người hâm mộ Rudest Premier League

Những người hâm mộ bóng đá Vương quốc Anh (bóng đá ở Mỹ) có thể nổi tiếng với sự hài hước, trò đùa và những bài hát và bài hát hấp dẫn - Nhưng họ không bao giờ được biết đến vì quan tâm đến cách cư xử của họ.

Tham dự bất kỳ bóng đá Trận đấu trên toàn quốc, và bạn gần như đảm bảo sẽ được chào đón bởi một vòng về những lời tục tĩu (thường nhắm vào trọng tài), đặc biệt là ở Thủ tướng Liên đoàn.

Tuy nhiên, một số đội Người hâm mộ được biết là tồi tệ hơn những người khác khi biến màu xanh không khí. Vậy ai là người dẫn đầu giải đấu khi nói đến những lời nguyền?

Ở đây tại Casino.org, chúng tôi không muốn đánh giá danh tiếng một mình, vì vậy chúng tôi đã đi sâu vào các chiến hào để thực hiện nghiên cứu của chúng tôi - phân tích 100 bài viết hàng đầu cộng với các bình luận trên các subreddits cho mỗi câu lạc bộ Premier League - để tìm ra điều gì là những người hâm mộ thô lỗ nhất trong PL. Vui thích…

Ai là người nhất Hơi hôi nói với người hâm mộ Premier League nói chung?

Sử dụng tỷ lệ phần trăm, chúng tôi tính sự đóng góp của mỗi câu lạc bộ những người ủng hộ trực tuyến cho tất cả các Swearwords Tìm thấy trên các subreddits Premier League. Đó là sự cống hiến cho nguyên nhân. Đây là Những gì chúng tôi phát hiện ra…

Người hâm mộ Liverpool trên Nền tảng đứng đầu giải đấu thô tục của chúng tôi, đóng góp 14,80 % PL Các đội chửi thề. Chỉ trong 100 bài viết từ những người ủng hộ câu lạc bộ - và Bình luận - Chúng tôi đã tìm thấy một con số khổng lồ 457 thề.

Về lý do tại sao điều này có thể là, chúng tôi không thể suy đoán. Có lẽ nó có liên quan đến thực tế là người hâm mộ Reds nằm trong số những người bỏ ra nhiều nhất cho các nhu yếu phẩm của trận đấu, vì vé trung bình có giá 46 bảng mỗi người, với 7,50 bảng cần thiết để trả cho một chiếc bánh và một pint- theo chúng tôi Máy tính trận đấu Premier League.

Các fanbase khác Hoàn thành PL, ‘Top Six, cho những kẻ phạm tội chửi thề tồi tệ nhất bao gồm những người nổi tiếng Bên Newcastle United, Manchester United, Tottenham, Arsenal và Chelsea - người đóng góp 12,67 phần trăm, 10,85 phần trăm, 9,46 %, 8,52 % và 7,13 phần trăm, tương ứng.

Thật thú vị, Burnley đã ở dưới cùng chỉ với 14 lời tục tĩu, chỉ đóng góp 0,45 % thề. Ai biết sân thượng của Turf Moor đã chứa đầy những người hâm mộ lịch sự như vậy?

Người hâm mộ Premier League Swearwords yêu thích

Chúng tôi đã lên đỉnh Các từ được sử dụng cả toàn bộ giải đấu và toàn đội để tìm ra những người hâm mộ PL yêu thích expletives từ ER của họ, biểu cảm, từ vựng.

Kết quả là ở… và Điểm cuối cùng cho thấy rằng - không có gì đáng ngạc nhiên - F ** vua đã giành giải nhất, Đã được sử dụng nhiều hơn bất kỳ từ nào khác. Chính xác là 1.033 lần Đếm cho 33 phần trăm của tất cả các lời nguyền.

Mà sự bất lịch sự khác Từ ngữ được sử dụng nhiều nhất? Một lần nữa, nó không có gì ngạc nhiên khi ‘S ** t" đã đến thứ hai, đã được sử dụng 859 lần, trong khi F ** k hoàn thành ba top Tuyên truyền được sử dụng nhiều nhất với 755 đề cập.

Đối với cá nhân Fanbase yêu thích, F ** vua là từ tục tĩu hàng đầu cho Manchester Người hâm mộ United - Đóng góp 34 % những người ủng hộ Quỷ đỏ.

Cho thấy người hâm mộ có thể có nhiều điểm chung hơn họ nghĩ, đó cũng là lời thề duy nhất là 13 Các câu lạc bộ PL khác, bao gồm Liverpool, Everton, Aston Villa và West Ham United. Trong khi, người hâm mộ Manchester City rõ ràng thích kết hợp nó một chút, với F ** kF ** vua Yêu thích chung của họ.

‘S ** t" cũng là một lựa chọn phổ biến, đứng đầu cho một Số lượng các đội miền Nam, những người ủng hộ như Chelsea, Arsenal, Southampton và Crystal Palace.

PL thô tục: Những người ủng hộ nói gì?

Khi nói đến cách thường xuyên nhất định các đội sử dụng từng từ, kết quả đã tiết lộ mức độ nhiều màu sắc Người hâm mộ bóng đá Ngôn ngữ có thể. Dưới đây là một số trong những ’thái quá nhất ví dụ.

Người hâm mộ Arsenal chắc chắn Don lồng băm chữ của họ, như họ đã sử dụng C ** t Nhiều hơn 20 phần trăm so với các Những người ủng hộ bên cạnh.

Trong khi đó, Tottenham và người hâm mộ Liverpool đã hợp nhất trong tình yêu của họ Wanker, sử dụng Nó nhiều hơn 33 phần trăm so với các đội khác.

Và, tất nhiên, chúng tôi không thể quên đề cập rằng người hâm mộ Newcastle có nhiều khả năng sử dụng các từ Wank'mông' hơn bất kỳ khác. Tốt đẹp!

Nếu bạn đã thích tác phẩm này về người hâm mộ PL, bạn cũng có thể xem bài viết tương tự của chúng tôi trên Những người hâm mộ độc hại nhất trong NFL. Chúc bạn đọc vui vẻ!

Phương pháp học:
Chúng tôi đã phân tích 100 bài đăng hàng đầu của mỗi subreddit cho mỗi đội Premier League, bao gồm mọi bình luận về các bài viết.

Nguồn
Reddit
https://www.bbc.co.uk/news/uk-northern-ireland-36436180