tải game nổ hũ đổi thưởng uy tín

Xếp hạng chuyên gia
4.1/5
Trở lại người chơi
88%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 1 triệu bảng ở mức thấp nhất
Đường lương 243
Tối đa. cuộc đánh cá 600
% Xuất chi 88
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 15.000 (phân tán)
Chủ đề Batman, Truyện tranh
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Cấp tiến

Tổng quan về trò chơi Dark Knight


Cho dù bạn có phải là một người hâm mộ phim truyện tranh hay không, bạn chắc chắn đã nghe nói về The Dark Knight. Người hâm mộ có lẽ đã biết về trò chơi sòng bạc Dark Knight! Dựa trên bộ phim cùng tên của Christopher Nolan, vị trí microgaming tối tăm và ủ rũ này (phiên bản IGT cũng có sẵn) SLOT nhằm mục đích nắm bắt tất cả sự hài hước của thành phố Gotham.

Với 243 cách để giành chiến thắng và một giải độc đắc tiến bộ lớn, chúng tôi chắc chắn rằng rất nhiều độc giả của chúng tôi sẽ tìm cách mang lại cho Joker một cú đánh nghiêm trọng và, hy vọng, sẽ mang về một trong những giải thưởng tiền mặt khổng lồ của Dark Knight. Để biết thêm về các tính năng tiền thưởng của trò chơi, chơi trò chơi, v.v., hãy xem bài đánh giá khe tối của Dark Knight dưới đây.

 • Lên đường với Batman và đuổi theo Joker
 • Tìm hiểu tất cả những nơi tốt nhất để chơi trò chơi
 • Tìm hiểu thêm về cách giải trí Dark Knight hoạt động
Tiền bạc

Vòng thưởng đáng kinh ngạc

Chọn nhân vật của bạn

Sòng bạc

243 cách để giành chiến thắng

Thay vì các khoản thanh toán, hàng trăm cơ hội

Khoai tây chiên

Hoang dã, phân tán, spin miễn phí và nhiều hơn nữa

Chiến thắng thêm trên các cuộn

Tìm kiếm

Thay đổi cuộc sống tiến bộ

Trở thành triệu phú

Lượt truy cập

 • Sẽ phổ biến với người hâm mộ truyện tranh!
 • 243 cách để giành chiến thắng
 • Giải độc đắc tiến bộ lớn
 • Vòng thưởng với 15 vòng quay miễn phí

Bỏ lỡ

 • Số nhân chỉ là 2 lần trong vòng thưởng
 • Bắt đầu trông chỉ một chút ngày

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá The Dark Knight: xuất sắc


 • 1
  Giải độc đắc khổng lồ
 • 2
  Hình ảnh trông tuyệt vời
 • 3
  Một vòng thưởng vững chắc với số nhân 2x
 • 4
  Tính năng Phần thưởng bổ sung của Batman hay Joker bổ sung
 • 5
  243 cách để giành chiến thắng

Đánh giá các tính năng chính của Dark Knight


Một khe cắm 5 reel nghiêm túc với giải độc đắc nghiêm trọng để phù hợp

Cho dù bạn nghĩ về Adam West, Christian Bale hay thậm chí Ben Affleck là Người Dơi, một điều không bao giờ thay đổi trong thế giới của Hiệp sĩ bóng đêm: Thành phố Gotham bóng tối và buồn tẻ. Với các nhân vật mang tính biểu tượng từ bộ phim cùng tên năm 2008, vị trí này thực hiện một công việc tuyệt vời để nắm bắt bầu không khí của thành phố Gotham.

Một điều chắc chắn - Microgaming biết cách tạo ra một trò chơi tuyệt vời và máy đánh bạc Dark Knight chỉ là như vậy. Với 243 cách để giành chiến thắng và một số giải độc đắc khổng lồ để chơi, lối chơi của nó cũng hấp dẫn như đồ họa của nó. Một lĩnh vực trong đó trò chơi rơi xuống một chút là ở RTP thấp hơn (88%), nhưng điều đó khá điển hình cho các trò chơi có giải thưởng tiến bộ.


Tối tăm và ảm đạm như một đêm ở thành phố Gotham!

Ồ, và chúng tôi có nghĩa là theo cách tốt nhất có thể. Đồ họa của trò chơi là bóng tối và nghiệt ngã, và những âm thanh đã phát ra từ bộ phim Christopher Nolan. Âm thanh giống như một đêm trong sòng bạc Iceberg Lounge Penguin!

Bên cạnh tiêu chuẩn A, K, Q, J và 10-mỗi trong số đó có thêm một chút Bat-Flair-bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng như Batman, The Joker và Thanh tra James Gordon. Toàn bộ điều này trông rất tuyệt và chắc chắn là một điều trị thực sự cho Batfans.


Vòng quay miễn phí? Haha, trò đùa về bạn!

15 vòng quay miễn phí với số nhân 2x không phải là quá tồi tệ, đặc biệt là đối với một trò chơi tiến bộ, và bạn thực sự rất vui khi thấy các biểu tượng của Joker khét tiếng nếu điều đó có nghĩa là bạn sẽ hướng đến một trong những vòng thưởng này.

Với phương sai khá cao, có lẽ bạn không nên lên kế hoạch phá vỡ ngân hàng trong một vòng thưởng Dark Knight điển hình nhưng bạn có thể mong đợi một cách hợp lý để phục hồi các khoản lỗ trước đó và thêm một chút đệm cho ngân hàng của bạn. Nhưng đừng nhầm lẫn: Trò chơi này là tất cả về giải độc đắc của nó.

Ngoài ra, còn có một tính năng phần thưởng bổ sung tốt đẹp gọi là Batman hoặc Joker được kích hoạt ngẫu nhiên và cung cấp một trong những điều sau đây: thêm hoang dã, cuộn hoang dã, số nhân tiền thưởng, chiến thắng ngẫu nhiên, giữ cuộn hoặc các vòng quay miễn phí bổ sung. Tất cả đều tuyệt vời cho một chút đa dạng.


Giải độc đắc, Batman!

Với bốn giải độc đắc tiến bộ có kích thước khác nhau - Mega, Major, Minor và Mini - có sẵn, có một nhân vật ấn tượng để bắn khi bạn chơi khe cắm trực tuyến Dark Knight. Giá trị tối thiểu của Mega Jackpot từ 1 triệu đô la, thường xuyên đạt 3 triệu đô la trở lên, thậm chí có thể khiến Bruce Wayne ghen tị!

Trò chơi đã cố định giải độc đắc so với giải thưởng tiền mặt khổng lồ này, với các vòng thưởng thường đại diện cho cách tốt nhất để người chơi thu lại bất kỳ tổn thất nào và bỏ đi với một ít tiền trong túi của họ. Sau đó, một lần nữa, ai đó phải giành được những giải độc đắc tiến bộ đó - không có lý do tại sao nó không thể là bạn!


Thực hiện một chuyến đi đến Gotham, bất cứ nơi nào bạn có thể

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải độc đắc tiến bộ khổng lồ để theo đuổi trong khi bạn đang di chuyển, bạn có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều so với việc kiểm tra Dark Knight. Xem lại các trang web luôn giống như một vòng thưởng truyền thống cũ của các vòng quay miễn phí và bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn cho phép đủ thời gian/ngân hàng để đạt được nếu bạn là người chơi không thích gọi nó cho đến khi Bạn đã có một số miễn phí.

Nhìn vào những lời khuyên về Hiệp sĩ bóng tối? Đây là một cho bạn: Đồ họa của Dark Knight là tối (tốt, chúng tôi đoán manh mối có tên) . Mặc dù vậy, đó không phải là vấn đề lớn và chúng tôi vẫn đề xuất cái này với điều kiện bạn có thể tìm thấy một trang web/ứng dụng di động cung cấp nó.


Một vị trí với yếu tố POW nghiêm túc, và đó không phải là trò đùa.

Thật khó để tin rằng kể từ khi trò chơi này ra mắt, DC Cinative Universe đã được khởi động lại, với việc Ben Affleck tiếp quản Batman, Cowl từ Christian Bale. Bất kể bạn cảm thấy thế nào về Batfleck, chúng tôi nghĩ rằng mọi người hâm mộ truyện tranh sẽ thích vị trí ủ rũ này. Đó là lý do tại sao đánh giá khe trực tuyến Dark Knight của chúng tôi, về tổng thể, là một điều cực kỳ tích cực.

Trò chơi tỷ lệ phần trăm thanh toán thấp hơn, khi so sánh với nhiều khe cắm 5 reel tiêu chuẩn, chắc chắn sẽ khiến một số người chơi tắt nhưng nó phải được mong đợi cho các trò chơi tiến bộ tự hào với giải độc đắc lớn. Như thường lệ, giải độc đắc tiến bộ đó cũng có nghĩa là bạn có thể thử trò chơi này ở chế độ chơi miễn phí để bạn có thể muốn gắn bó với các cược nhỏ cho đến khi bạn tìm ra trò chơi.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn