tải game sun casino

Xếp hạng chuyên gia
4,7/5
Trở lại người chơi
96,55%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 2.500 xu
Đường lương 25
Tối đa. cuộc đánh cá £ 50
% Xuất chi 96,55
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi £ 98.000
Chủ đề Kinh dị và khủng bố
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Alaxe trong Zombieland Slots Tổng quan


Alaxe ở Zombieland là một biến thể đen tối và ủ rũ trên câu chuyện cổ tích cổ điển của Alice in Wonderland. Việc cung cấp microgaming mang đến cho chúng ta chủ đề độc đáo, dẫn đến một trải nghiệm mà khí quyển như nó rất thú vị.

Đây là một trò chơi năm reel với 25 đường lương khác nhau để chọn. Người chơi có thể đặt cược lên tới £ 2 cho mỗi lần trả tiền và lên tới £ 50 mỗi lần quay. Microgaming đã đóng gói rất nhiều tính năng thưởng vào máy đánh bạc ma quái này, với ba trò chơi thưởng riêng biệt, cũng như phân tán và hoang dã trên guồng.

Có rất nhiều cơ hội để mở khóa giải thưởng tiền mặt trong trò chơi cơ bản, nhưng các vòng thưởng thực sự làm cho một số chậu giải thưởng rất sinh lợi được cung cấp. Trò chơi hoạt động trên thiết bị di động cũng như máy tính để bàn; Nó là một điều tuyệt đối phải có cho người hâm mộ của những cuộc phiêu lưu kỳ lạ và các nhân vật đáng sợ.

Tiền bạc

Tiềm năng giải độc đắc tuyệt vời

Giải thưởng tiền thật hào phóng được cung cấp

Sòng bạc

Ba vòng thưởng

Phân tán đất để kích hoạt trò chơi tiền thưởng

Khoai tây chiên

Thanh zombie ma quái theo chủ đề

Chủ đề bất thường, độc đáo

Tìm kiếm

Hoàn hảo cho người chơi di động

Hoạt động trên tất cả các thiết bị di động

Lượt truy cập

 • Hiệu ứng âm thanh ma quái nâng cao trải nghiệm
 • Phạm vi tốt của các tính năng đặc biệt
 • Phân tán đất để kích hoạt vòng thưởng
 • Thích hợp cho điện thoại thông minh và máy tính bảng

Bỏ lỡ

 • Đồ họa cho phép phòng để cải thiện
 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Zombie theo chủ đề không có sự hấp dẫn phổ quát

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Alaxe ở Zombieland: Tuyệt vời


 • 1
  Ba biểu tượng phân tán để kích hoạt các tính năng thưởng
 • 2
  Tối đa 25 dây lương để lựa chọn
 • 3
  Ba trò chơi thưởng nhỏ riêng biệt
 • 4
  Tiềm năng chiến thắng tiền thật khổng lồ
 • 5
  Máy đánh bạc Microgaming tương thích di động

Đánh giá về Alaxe trong các tính năng khóa Zombieland


Cách chơi Alaxe trong Zombieland

Alaxe ở Zombieland đặt ra một bước ngoặt đáng sợ đối với câu chuyện kinh điển của Alice in Wonderland. Trò chơi được đặt trong một nghĩa địa bị ma ám, và các cuộn phim chứa đầy những sinh vật đáng sợ được lấy cảm hứng từ các nhân vật của Lewis Carroll, thế kỷ 19 cổ điển.

Có năm cuộn trong khe này và 25 đường lương khác nhau để người chơi chọn. Tất cả các biểu tượng được lấy cảm hứng từ Alice trong các nhân vật Wonderland, nhưng họ đã được đưa ra một sự thay đổi quyết định với một số tính năng zombie được thiết kế rực rỡ.

Xem ra các phiên bản Zombie của Alice, Cheshire Cat, The White Rabbit và The Mad Hatter, cũng như một số biểu tượng phân tán đáng sợ nghiêm trọng. Ngay cả các biểu tượng thẻ chơi đã được mang đến một diện mạo mới lạnh, trong một phông chữ gothic được đặt chống lại các đầu màu xám.

Trò chơi hoang dã là một bộ não màu tím, thay thế cho tất cả các biểu tượng để giúp người chơi tạo ra các kết hợp chiến thắng. Khi được sử dụng, nó cũng hoạt động như một số nhân để thanh toán gấp đôi. Có một tính năng Autoplay sẽ giữ cho các cuộn quay vô thời hạn, hoặc người chơi có thể sử dụng chế độ thủ công để thay đổi đặt cược và đường lương của họ với mỗi lần quay.


Alaxe trong giải độc đắc và tiền thưởng Zombieland

Alaxe trong ba biểu tượng phân tán Zombieland, là biểu tượng đồng hồ, khóa và Elixir, và chúng có thể kích hoạt các tính năng thưởng cho dù chúng ở đâu. Người chơi chỉ cần hạ cánh ba trong số bất kỳ một biểu tượng nào cùng một lúc để vào vòng thưởng cụ thể của biểu tượng đó.

Đồng hồ sẽ đặt ra một trò chơi thưởng của Tea Party, trong đó các giải thưởng bao gồm các vòng quay và số nhân miễn phí. Để giành chiến thắng, người chơi phải chọn từ một lựa chọn các biểu tượng ấm đun nước. Nếu đúng được chọn, người chơi sẽ nhận được một trong những giải thưởng đã nói ở trên.

Chìa khóa bắt đầu trò chơi thưởng Red Queen. Đây là một phần thưởng theo phong cách khác của tôi, trong đó người chơi phải chọn từ một lựa chọn hoa hồng đỏ, đã được để lại trên một số đầu màu xám ảm đạm. Chọn hoa hồng phù hợp và một giải thưởng sẽ được trao tự động.

Vòng thưởng Tombstones được kích hoạt bởi biểu tượng phân tán Elixir. Nhập trò chơi này và bạn sẽ được yêu cầu chọn các bia mộ khác nhau để giành được một trong những tiền thật Giải thưởng ẩn đằng sau họ. Nhưng hãy chọn cẩn thận, bởi vì Tombstone sai sẽ đột ngột kết thúc vòng thưởng và đưa bạn trở lại trò chơi cơ sở.


Alaxe trong các tùy chọn di động Zombieland

Alaxe ở Zombieland cũng ám ảnh trên thiết bị di động như trên các thiết bị máy tính để bàn. Khe khe ma quái này hoạt động trên iOS và Android, không cần tải xuống. Trò chơi này là hoàn hảo cho người dùng điện thoại thông minh và nó cũng trông tuyệt vời trên máy tính bảng. Khe khe đã được phát triển với các tùy chọn màn hình cảm ứng và trò chơi di động được đóng gói đầy đủ tất cả các tính năng thưởng mà bạn cũng tìm thấy trên máy tính để bàn.


Sự kết luận

Alaxe ở Zombieland là một khe cắm trực tuyến trong khí quyển và hơi đáng sợ bằng microgaming. Các nhà phát triển trò chơi đã vượt lên trên và vượt xa theo chủ đề, biến câu chuyện kinh điển về cuộc phiêu lưu của Alice, ở Wonderland thành một cảm giác ma quái, hoàn chỉnh với các nhân vật lạnh lùng và các vòng thưởng tóc. Có rất nhiều tính năng thú vị để tìm kiếm, với mỗi người có khả năng trao giải một cái gì đó đặc biệt. Đây là một vị trí đóng gói hành động, và với các vòng quay miễn phí, số nhân và giải thưởng tiền mặt để lấy cho người chơi di động và máy tính để bàn. Cảm thấy dũng cảm? Hãy thử nó tại một trong những sòng bạc di động được đề xuất của chúng tôi và bạn có thể quay các cuộn phim của Alaxe trong Zombieland trong vòng vài phút.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi Alaxe trong Zombieland vì tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn