tải game sunwin

Xếp hạng chuyên gia
3,4/5
Trở lại người chơi
97,43%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 3
Số tiền giải độc đắc 75 000
Đường lương 1
Tối đa. cuộc đánh cá 15
% Xuất chi 97,43
Vòng thưởng Không
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 75 000
Chủ đề Khe cổ điển
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi khoai tây


Máy đánh bạc khoai tây là một trò chơi 3 phần cổ điển từ microgaming. Nó có một trò chơi rất đơn giản vì chỉ có một đường thanh toán. Người chơi có thể đặt cược tối đa ba đồng xu và giá trị của đồng tiền có thể được đặt từ các nút trong bảng điều khiển. Mặc dù các tính năng đơn giản của nó, nhưng có một biểu tượng hoang dã rất có giá trị có thể nhân số chiến thắng năm lần cho mỗi người giúp tạo ra sự kết hợp. Ba hoang dã trên đường dẫn đến giải độc đắc khoai tây lên tới 75.000 bảng.

Chủ đề có một số liên lạc thú vị nhưng nó chủ yếu theo thiết kế cổ điển mà nhiều người chơi quen thuộc. Các biểu tượng bao gồm anh đào và các phiên bản khác nhau của số bảy. Do các khoản thanh toán và tính năng của nó, khe khoai tây ghế dài duy trì tỷ lệ lợi nhuận cao với tỷ lệ người chơi trên 97%. Điều này làm cho nó thành công giữa những người chơi thường xuyên.

 • Hãy thử nó và thưởng thức các cơ chế đơn giản miễn phí
 • Đặt cược tiền thật và nhắm đến giải độc đắc đáng kể
 • Thưởng thức phiên bản di động đơn giản hóa trên điện thoại thông minh của bạn
Tiền bạc

Biểu tượng hoang dã trả 5x

Mỗi biểu tượng hoang dã giúp hình thành kết hợp chiến thắng đều nhân lên năm lần

Sòng bạc

Boosted Jackpot

Khoản thanh toán cho giải độc đắc khoai tây đi văng được tăng cường khi đặt cược ba đồng tiền

Khoai tây chiên

Thanh toán cao

Người chơi được hưởng lợi từ RTP trung bình là 97,43%

Tìm kiếm

Thân thiện với thiết bị di động

Một máy đánh bạc cổ điển phù hợp với các thiết bị di động hiện đại

Lượt truy cập

 • Trò chơi rất dễ dàng
 • Tăng hoang dã thắng 5X
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Giải độc đắc lớn cho 3 đồng tiền

Bỏ lỡ

 • Đồ họa kém
 • Chỉ có 1 đường trả tiền
 • Không có sự phân tán

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá khoai tây văng: xuất sắc


 • 1
  Một trong những vị trí dễ chơi nhất
 • 2
  Một chủ đề cổ điển quen thuộc
 • 3
  Biểu tượng hoang dã rất có giá trị
 • 4
  Đóng gói một giải độc đắc đẹp khi đặt cược ba đồng tiền
 • 5
  Phiên bản di động được tối ưu hóa với chế độ xem đầy đủ của các cuộn

Đánh giá về các tính năng chính của Couch Potato


Đây có thể là trò chơi hay nhất để bắt đầu chơi tại các sòng bạc trực tuyến

Khi nói đến các khe trực tuyến, các bản phát hành mới hơn có thể xuất hiện quá sức với các tính năng và đồ họa của chúng. Khe cắm trực tuyến khoai tây văng là khác nhau về vấn đề này. Nó chỉ có ba cuộn và một dòng. Các biểu tượng phải xuất hiện trên trung tâm của cuộn để ở trên đường thanh toán. Người chơi có thể đặt kích thước của đặt cược từ các nút dưới các con lăn. Tiền xu dao động từ £ 0,25 đến £ 5 và tối đa ba đồng xu có thể được sử dụng cho một lần quay.

Khi bạn đặt kích thước của đặt cược, nhấn nút spin để bắt đầu một vòng. Các cuộn sẽ quay và chúng sẽ dừng lại để lộ các biểu tượng ngẫu nhiên. Các tùy chọn chơi tự động có thể được tìm thấy trong chế độ xem chuyên gia của bảng điều khiển. Có thể đặt chức năng cho năm hoặc mười vòng quay liên tiếp.


Một máy đánh bạc cổ điển với một số bổ sung theo chủ đề

Theo nhiều cách, khoai tây văng trông giống như một trò chơi 3 reel cổ điển. Nó sử dụng một số phiên bản cho 7 ký hiệu và ba biểu tượng thanh. Biểu tượng đặc biệt duy nhất đại diện cho chủ đề là một trong những TV có logo khoai tây văng trên đó. Đây cũng là hoang dã và là biểu tượng có giá trị nhất trong trò chơi. Các khoản thanh toán rất tốt. Sự kết hợp được thanh toán dựa trên bảng, nhân với số lượng đồng xu được đặt cược.


Một tính năng bổ sung để làm cho hành động thú vị hơn

Biểu tượng hoang dã là điểm nổi bật của đánh giá khe trực tuyến khoai tây đi văng. Điều này là do nó có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng cần thiết nào để tạo thành một sự kết hợp chiến thắng. Mỗi Wild cũng nhân lên khoản thanh toán trong năm lần, tạo ra những chiến thắng lớn khi hai người xuất hiện trên đường cùng với một biểu tượng khác. Một biểu tượng hoang dã không thay thế cho một quả anh đào nếu nó ở một mình trên dòng.

Chỉ có ba biểu tượng hoang dã trong trò chơi nên chúng không thường xuyên dừng lại trên màn hình, đặc biệt là trên một dòng hoạt động. Tuy nhiên, nó là một tính năng tốt để xem trong một máy đánh bạc cổ điển vì vậy chúng tôi chắc chắn đánh giá cao nó.


Giải độc đắc tăng khi sử dụng ba đồng xu

Giải độc đắc trong trò chơi sòng bạc này được trao cho ba biểu tượng hoang dã trên đường thanh toán. Tuy nhiên, điều rất quan trọng cần lưu ý là trong khi các khoản thanh toán khác vẫn giữ nguyên, tỷ lệ cho sự kết hợp này được tăng cường khi đặt cược nhiều tiền hơn. Nó không chỉ tăng gấp đôi hoặc tăng gấp ba cho hai hoặc ba đồng xu, tương ứng. Tỷ lệ thực sự tăng lên khá nhiều khi đặt cược ba đồng tiền, làm cho nó lớn hơn đáng kể so với khi chỉ sử dụng một đồng tiền.

Do đó, các mẹo khoai tây văng khuyến khích người chơi đặt cược ba đồng xu và đặt kích thước của đồng tiền để phù hợp với ngân hàng, thay vì đặt cược ít đồng hơn có giá trị cao hơn. Nếu bạn gặp may mắn và đạt được giải độc đắc, tỷ lệ trả lại cho người chơi thực sự cao hơn nên thực sự không có lý do gì để không đặt cược số tiền tối đa. Đối với ba đồng tiền £ 5, spin có giá 15 bảng và giải độc đắc là 75.000 bảng!


Khe cắm khoai tây đi văng di động thực sự tốt hơn

Mặc dù phiên bản máy tính để bàn của máy đánh bạc trình bày toàn bộ Paytable cùng với các cuộn quay, biến thể di động chỉ hiển thị các ký hiệu trên các con lăn. Điều này thực sự làm cho nó trông đẹp hơn và sạch hơn. Các nút cũng đã được sửa đổi để chúng chiếm ít không gian hơn và đảm bảo người chơi có thể dễ dàng quay các cuộn bằng một cú chạm.

Đối với các cơ chế, những thay đổi don don này và các khoản thanh toán vẫn giữ nguyên khi đặt cược tiền mặt thực trên thiết bị di động. Nó hoạt động ngay lập tức từ ứng dụng trình duyệt Internet trên điện thoại thông minh và máy tính bảng iPad, iPhone và Android. Một số sòng bạc cung cấp các ứng dụng gốc cho iOS bao gồm khe di động khoai tây.


Một trò chơi slot cổ điển có thể thú vị để chơi bất cứ lúc nào

Điểm mấu chốt của đánh giá khe khoai tây văng là đây là một tùy chọn chơi game khá thú vị, cho một máy 3 reel. Nó không sống khá nhiều trò chơi mới hơn nhưng nó không cố gắng. Nó nằm trong một giải đấu khác và nó có một cái gì đó đặc biệt có thể khiến nó hấp dẫn mọi loại người chơi sòng bạc trực tuyến. Ngoài ra, nếu chúng tôi xem xét tỷ lệ thanh toán cao của nó, đó là một trong những vị trí bổ ích nhất mà bạn sẽ gặp.

Hơn thế nữa, định dạng di động rất sạch sẽ và rất thú vị trên điện thoại thông minh. Giải thưởng khoai tây văng gồm 15.000 đồng xu chắc chắn là một động lực bổ sung để thử trò chơi này bằng tiền thật. Chúng tôi đã chuẩn bị các đề xuất sòng bạc để bạn bắt đầu càng nhanh càng tốt!

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi khoai tây đi văng cho tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn