tải game tiến lên miền nam miễn phí Nutcracker, kinh nghiệm nhập vai để dự án vui mừng kỳ nghỉ trên dải Las Vegas

Đăng vào: ngày 25 tháng 8 năm 2022, 04: 45h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 25 tháng 8 năm 2022, 11: 22h.

Nếu các bản sao kỹ thuật số nổi, nháy mắt, và sau đó hòa tan trên các màn hình xung quanh bạn là cách bạn thích những bức tranh Van Gogh của bạn, thì Boy, có Ngọn hải đăng nhập vai có một sản phẩm của vở ballet Nutcracker cho bạn.

Các nhà phát triển của Van Gogh nhập vai Triển lãm sẽ giai đoạn The Nutcracker nhập vai: Một phép lạ mùa đông Trên dải Las Vegas trong mùa lễ này. Nó sẽ diễn ra các cảnh quay được thiết lập cho Tchaikovsky trong thời gian The Dance of the Sugar Plum Fairy, và The March of the Toys.

Nutcracker nhập vai Las Vegas
Nutcracker nhập vai, có sự tham gia của các vũ công ba lê sống và âm nhạc của Tchaikovsky, sẽ chơi tại Ngọn hải đăng Artspace tại các cửa hàng tại Crystals từ ngày 19 tháng 11 đến tháng 12. 30, 2022. (Hình ảnh: nhập vai-nutracker.com)

Nutcracker nhập vai Sẽ chạy vào ngày 19 tháng 11 đến tháng 12. 30, 2022 tại Ngọn hải đăng Nghệ thuật tại các cửa hàng tại Crystals. Nó sẽ xen kẽ hàng ngày với Van Gogh nhập vai sự kiện trong cùng một địa điểm. Vé được bán 3 p.m. Thứ Sáu, ngày 26 tháng 8 thông qua nhập vai nutcracker.com.

Tóm lại

Dựa trên câu chuyện 1816 Nutcracker và Vua chuột bởi E.T.A. HoffmannThì như là vở ballet, Nutcracker nhập vai Kể câu chuyện về một cô gái kết bạn với một kẻ tham gia cuộc sống vào đêm Giáng sinh và tiến hành một trận chiến chống lại Vua chuột xấu xa.

Giống như vở ballet, nó có âm nhạc quen thuộc của Tchaikovsky, mặc dù lúc 30 phút, nó đã được chỉnh sửa đáng kể. .

Dựa trên các đánh giá về sản xuất năm 2021 được tổ chức tại Canada, chương trình bắt đầu bằng một dự báo cảnh quan mùa đông mà vẫy gọi khách vào một ngôi nhà ấm cúng nơi đồ trang trí trên cây thông Noel trở nên sống động. Hoàng tử Nutcracker và Công chúa Marie được thực hiện bởi Denis Rodkin và Eleonora Sevenard, cả hai đều từ vở ballet Bolshoi. Các vũ công người Canada Elizabeth Pivovar và Alexander Marinosyan đóng vai anh chị em Marie và Fritz.

Một thông cáo báo chí từ Ngọn hải đăng nhập vai có nội dung: Đặt thành nhạc càn quét của Peter Ilyich Tchaikovsky, Nutcracker nhập vai?bao gồm khách truy cập trong hơn 500.000 feet khối dự đoán bao gồm hơn 1 triệu khung hình?Nutcracker Từ mở đầu đến đêm chung kết.

Những trải nghiệm tương tự được lên kế hoạch đồng thời tại Los Angeles, Chicago, Boston, Denver, Phoenix, Nashville, San Antonio, Kansas City.

Được thành lập vào năm 2019 bởi các nhà sản xuất có trụ sở tại Toronto, Corey Ross và Svetlana Dvoretsky, và nhà phát triển Slava Zheleznyakov có trụ sở tại Toronto, Ngọn hải đăng mô tả chính mình là trò giải trí kinh nghiệm đầu tiên, nhằm mục đích nuôi dưỡng cộng đồng và sự sáng tạo thông qua các sự kiện và triển lãm lớn các hình thức."

Một hạt khó khăn để ban đầu bị nứt

Mặc dù Nutcracker đã không được coi là thành công khi nó chạy vào năm 1892 như một vở ballet hai hành động với vũ đạo của Marius Petipa và Lev Ivanov, bộ 20 phút mà Tchaikovsky trích xuất từ ??vở ballet. Hoàn chỉnh Nutcracker đã được hưởng sự nổi tiếng to lớn từ cuối những năm 1960, và hiện được thực hiện bởi vô số các công ty múa ba lê, chủ yếu trong mùa Giáng sinh. Một số công ty múa ba lê lớn của Mỹ tạo ra 40% doanh thu vé hàng năm của họ từ các buổi biểu diễn.