tải game win456 Hướng dẫn cuối cùng của bạn cho các đại lý sòng bạc vào năm 2022


Họ là những người vận hành tạo ra hoặc phá vỡ các con bạc trên vòng quay của một bánh xe và một lượt thẻ.

Những người tốt được nhìn thấy nhưng không nghe thấy. Xử lý một triệu thứ cùng một lúc, chuyên nghiệp đối phó với những người đánh bóng bất mãn trong khi đếm chip trong một milli giây.

Mặc dù không dành cho tất cả mọi người, cuộc sống của một đại lý sòng bạc là một người có rất nhiều đêm muộn, lương cơ bản kém và những người say rượu.

Đúng? Vâng, chắc chắn, có nhược điểm. Nhưng sau đó là giờ làm việc linh hoạt, cơ hội du lịch và các mẹo.

Từ các sòng bạc trên đất liền và tàu du lịch đến các hãng đại lý sòng bạc trực tuyến, nơi những người Croupiers giải quyết tay blackjack hoặc quay bánh xe roulette thực sự có thể đặt cược vào các trang web sòng bạc trực tuyến; Có nhiều cơ hội để trở thành một đại lý hơn bao giờ hết.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về mức độ khả thi của việc làm cho nó với một công việc đại lý sòng bạc.

Các đại lý sòng bạc kiếm được bao nhiêu tiền?


Hãy thực hiện hai kịch bản: Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Vương quốc Anh

Những người tham gia cấp nhập cảnh ở London thường bắt đầu vào khoảng 17.000 bảng PA, mức lương có thể tăng lên 20.000 bảng trong vòng hai năm. Mẹo, hợp pháp trong các sòng bạc của Vương quốc Anh, thêm vào thu nhập thêm được chào đón và không có gì lạ khi các đại lý tốt kiếm thêm 4-500 bảng mỗi tháng. Ở London, các đại lý có thể kiếm thêm 30 phần trăm dưới dạng mẹo.

Bên ngoài London, trong mức lương sòng bạc trong khu vực bắt đầu khoảng 12-15.000 pa tùy theo kinh nghiệm. Một lần nữa, các mẹo là thêm nhưng sẽ không đến gần những đồng nghiệp ở London của họ.

Có thể một người tham gia London có thể trở thành một thanh tra trong vòng năm năm nếu họ thể hiện năng khiếu, trong trường hợp đó, số tiền bạn có thể kiếm được với công việc có thể đạt khoảng 28.000 bảng cộng với các mẹo. Bên ngoài London, điều này sẽ ít hơn khoảng 30%, nhưng sau đó chi phí sinh hoạt cũng ít hơn.

nước Mỹ

Ở Mỹ, các đại lý sòng bạc kiếm được trung bình khoảng 23.000 đô la, với một nửa các đại lý báo cáo thu nhập thấp hơn một chút so với thế. Theo số liệu năm 2016 từ Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, Mức lương của đại lý ở Nevada trung bình khoảng 17.440 đô la, với các đại lý ở Pennsylvania kiếm được cao hơn nhiều, khoảng 26.690 đô la.

Làm thế nào để tôi trở thành một đại lý sòng bạc?


Trở thành một đại lý sòng bạc đòi hỏi một số công việc từ phía bạn. Đào tạo mở rộng là bắt buộc, từ chính chương trình chạy sòng bạc hoặc thông qua một trường cung cấp các khóa học khác nhau về các khía cạnh khác nhau của cuộc sống sòng bạc.

Ở những khu vực mà sòng bạc phổ biến, các chương trình chơi game thường dễ dàng tìm thấy và thường chạy trong sáu tuần. Tại đây, một đại lý sinh viên sẽ tìm hiểu tất cả các khía cạnh quan trọng của giao dịch bao gồm các thủ tục và quy tắc theo sau cho các trò chơi khác nhau. Họ cũng sẽ học cả các quy định và luật địa phương chi phối họ cho khu vực cụ thể mà họ đang ở. Hãy nhớ rằng, những thay đổi này từ thành phố này sang thành phố khác và tiểu bang khác, vì vậy một khóa học bồi dưỡng có thể cần thiết tại một số điểm.

Khi bạn đã hoàn thành chương trình đại lý của mình, bạn sẽ kết thúc việc thử việc cho một công việc tại một sòng bạc địa phương. Ở đây, không chỉ các kỹ năng kỹ thuật của bạn sẽ được xem xét kỹ lưỡng, mà tính cách của bạn có thể đóng một vai trò lớn trong việc hạ cánh bạn một công việc.

Mẹo: Tính cách đóng vai trò quan trọng trong môi trường sòng bạc vì nhiều cơ sở muốn ai đó không chỉ thân thiện và lịch sự, mà còn cực kỳ hướng ngoại. Đừng quên, bạn cũng cần phải làm toán đơn giản rất nhanh.

Có gì tốt và xấu khi làm đại lý?

Tốt

 • Mức lương và mẹo tốt
 • Tiềm năng thăng chức thông qua hàng ngũ sòng bạc
 • Thức ăn và đồng phục miễn phí
 • Bốn tuần được trả lương cho kỳ nghỉ mỗi năm
 • Cơ hội đi du lịch và nhìn thế giới

Xấu

 • Sự xáo trộn trong mô hình giấc ngủ
 • Tiền lương bắt đầu có thể thấp trừ khi bạn tiến bộ nhanh chóng
 • Đối phó các trò chơi tương tự có thể trở nên đơn điệu
 • Giờ chống xã hội vô cùng đôi khi

Bạn cần trình độ nào?


Theo Anne Loughlin, người từng làm đại lý trên khắp thế giới, từ Anh đến Jamaica & Cannes đến Quần đảo Cayman, không có trình độ thực tế cần thiết để trở thành một đại lý.

"Các ứng cử viên chỉ cần các kỹ năng số cơ bản trong khi một thái độ tốt là điều cần thiết", cô nói. "Họ cũng cần có khả năng làm việc tốt trong một nhóm và tất nhiên kinh nghiệm trước đây về dịch vụ khách hàng là rất hữu ích.

"[Ở Anh] có một NVQ trong chơi game có sẵn nhưng điều này không cần thiết, hầu hết mọi người trong ngành đã không đi theo con đường này, vì việc học chủ yếu được thực hiện trên công việc."

Sòng bạc tìm kiếm gì trong các đại lý tiềm năng?

Một thái độ tuyệt vời và tính cách thân thiện là điều cần thiết, vì là một khả năng để làm việc tốt trong một nhóm và suy nghĩ trên đôi chân của một người. Chăm sóc tốt, vệ sinh và vẻ ngoài hấp dẫn cũng được đánh giá cao vì công việc hướng đến khách hàng.


 • Số cơ bản

  Trái với ý kiến ??phổ biến, hoàn toàn không cần thiết phải trở thành một thiên tài toán học, vì các kỹ năng cần thiết để thêm và trả tiền cược được dạy theo công thức, ví dụ như một người thực tập sẽ học được 'cược hình ảnh', nhận ra những gì đặt cược trả tiền bằng mô hình nó làm trên bàn. Tuy nhiên, công việc khó khăn là bắt buộc vì mỗi thực tập sinh phải học các bảng 8, 17 và 35 lần của họ!

 • Kĩ năng giao tiếp

  Đây là những điều vô cùng có giá trị. Croupiers giống như những người giải trí - bạn cần giữ cho những người đánh bạc tham gia và tham gia trong khi cũng xử lý tất cả các hành động một cách dễ dàng. Vì một số lượng lớn người chơi sẽ kết thúc, điều quan trọng đối với người đàn ông là làm cho trải nghiệm thú vị cho người đánh bóng.

 • Kỹ năng ngoại giao

  Những kẻ thua cuộc xấu sẽ đổ lỗi cho những người bán "tội nghiệp" vì đã đặt cược và có thể dễ dàng bị loại bỏ. Những người đánh bạc có kinh nghiệm sẽ tìm kiếm những người buôn bán yếu, những người có thể dễ dàng nhầm lẫn và mất tập trung. Do đó, một cách tiếp cận bình tĩnh đối với các nghị quyết là rất quan trọng, giống như khi đối phó với những gì có thể là một sai lầm thực sự.

 • Đáng tin cậy

  Một giá trị được đánh giá tốt bởi các nhà tuyển dụng sòng bạc. Hồ sơ phải được làm sạch, không có kết án hình sự trước đó. Nền tảng tài chính cũng có thể được kiểm tra.

Bạn có biết không?


 • Cho đến năm 2007, các đại lý của Vương quốc Anh không được phép chấp nhận các mẹo, nhưng các nữ tiếp viên là.
 • Các đại lý cũng bị cấm ghé thăm các sòng bạc khác. Với luật mới, lệnh cấm đó đã được dỡ bỏ.
 • Phần lớn các cuộc đua cuối cùng kết thúc trong các mối quan hệ với các nhân viên sòng bạc khác do các mô hình công việc bất thường.
 • Croupiers thường chỉ cần học một trò chơi để có được một công việc đầu tiên trên thang. Từ đó họ có thể học về công việc khi họ đi.
 • Croupiers trên tàu du lịch có thể kiếm được mức lương cao hơn vì thu nhập của họ thường được miễn thuế. Lời khuyên cũng có thể cao hơn.

Quốc gia tốt nhất để trở thành một đại lý?


Nó phụ thuộc vào lối sống cá nhân và mong muốn. Tiền lương và lời khuyên cao có thể đạt được ở London, vì chúng ở Las Vegas, nhưng các tài liệu thích hợp là cần thiết để làm việc ở nước ngoài.

Sòng bạc tồn tại ở các địa điểm kỳ lạ trên toàn thế giới, cả tàu du lịch trên đất liền và trên tàu, nhưng các gói lương khác nhau rất nhiều.

Các đại lý cũng có thể làm việc cho các bên tư nhân hoặc các công ty chuyên gia thuê các đại lý cho đám cưới và chức năng của công ty.

Trường sòng bạc hay đào tạo nghề?


Trích dẫn

Tôi không nghĩ rằng nhiều trường học là một trò lừa đảo, nhưng, chắc chắn, một số trường tốt hơn những trường khác.

Các kỹ năng cơ bản của cấp độ nhập cảnh, được dạy tại các trường khác nhau trên khắp Vương quốc Anh. Kiểm tra các tổ chức như Trường chơi game sòng bạc của Nevada (https://oq03.com/c Category/COURSES SỐ).

Giá cả có thể khác nhau, nhưng một khóa đào tạo 80 giờ điển hình cho các đại lý roulette hoặc blackjack tiềm năng có thể đến khoảng $ 300-400.

Thật tốt khi kiểm tra cẩn thận thông tin kinh nghiệm của trường đào tạo, và cả tỷ lệ học sinh cho các giảng viên được sử dụng. Nếu bạn có hơn bảy học sinh cho một giáo viên, tình hình giảng dạy không tối ưu.

Một số sòng bạc chạy các trường đào tạo trong nhà thường có tiêu chuẩn rất cao, mặc dù chúng có thể khó được chấp nhận.

Học sinh sẽ học tất cả các khía cạnh của các trò chơi, bao gồm cả việc xử lý và đếm chip.

"Các trường đào tạo của Anh có một danh tiếng tốt, nhưng một người tham gia cần phải nói chuyện với các sinh viên trước đó từ trường đó, hoặc yêu cầu các đề xuất từ ??những người tham gia hiện có."

Giờ làm việc đại lý điển hình là gì?


Hầu như tất cả các sòng bạc là 24 giờ bây giờ, chắc chắn tất cả những người ở London và các khu vực lân cận, điều đó có nghĩa là tất cả các đại lý phải làm việc theo ca ca để bao gồm ca đêm và ca cuối tuần, bao gồm cả ngày lễ ngân hàng.

Đối với những người có trụ sở tại Hoa Kỳ, đó là một tình huống tương tự, với hầu hết các sòng bạc mở liên tục. Tuy nhiên, có một số sòng bạc sẽ đóng cửa, mặc dù chỉ trong vài giờ một lần.

Croupiers có thể được nghỉ ngơi cố định hoặc sòng bạc có thể sử dụng một rota rota để mọi người tận hưởng những ngày cuối tuần thường xuyên.