tải game xếp bài solitaire cổ điển

Xếp hạng chuyên gia
4,4/5
Trở lại người chơi
97%
Các nhà cung cấp
RTG
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 3
Số tiền giải độc đắc £ 5 000+
Đường lương 1
Tối đa. cuộc đánh cá £ 15
% Xuất chi 97
Vòng thưởng Không
Phần mềm RTG
Tối đa. xuất chi £ 12 500
Chủ đề Khe video
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Cấp tiến

Tổng quan về trò chơi Lightnin may mắn


Có rất nhiều trò chơi slot theo kiểu cổ điển trên internet, vì vậy khi những người ở trò chơi thời gian thực (RTG) đã quyết định tạo ra các khe lightnin may mắn, họ biết rằng nếu họ muốn nó thành công, nó sẽ phải khác biết rằng nó sẽ phải là một bước trên phần còn lại. Nhìn vào sản phẩm cuối cùng, rõ ràng họ đã thành công. Tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả về viên kim cương này trong Rough.

Như tên cho thấy, máy đánh bạc Lucky Lightnin là một trò chơi Slot cổ điển với chủ đề sét. Mặc dù vậy, đừng lo lắng: Chủ đề không vượt xa tác phẩm nghệ thuật của máy. Các biểu tượng vẫn rất bảo thủ và bao gồm anh đào, bảy, quán bar, mận và những người khác. Trò chơi Lucky Lightnin Slots có ba cuộn và một đường thanh toán duy nhất. Bạn có thể đánh cược một, hai hoặc ba đồng tiền mỗi lần quay, nhưng chiến lược tốt nhất là đặt cược ba lần mỗi lần. Chúng tôi sẽ không tham gia vào toán học đằng sau kết luận này, nhưng đặt cược cả ba đồng xu là cách duy nhất để truy cập vào các giải thưởng lớn nhất (theo tỷ lệ với kích thước đặt cược). Đây là điều duy nhất bạn có thể làm để giảm lợi thế của ngôi nhà.

 • Tại sao Lucky Lightnin đáng để chơi
 • 3 cuộn, 1 đường trả
 • Lightning có thể tấn công hai lần và khiến bạn siêu may mắn với những chiến thắng lớn trong tay
Tiền bạc

Thiết kế sạch sẽ

Không có phiền nhiễu từ vòng thưởng hoặc chuông và còi khác

Sòng bạc

Giải độc đắc tiến bộ

Giành chiến thắng lớn với giải độc đắc tiến bộ đã phát triển trong nhiều năm

Khoai tây chiên

3 cuộn, 1 đường trả

Không có biến chứng

Tìm kiếm

Thanh toán thường xuyên

Biến động thấp có nghĩa là bạn thắng thường xuyên hơn

Lượt truy cập

 • Giành được 2500 từ 3 đồng tiền
 • Giải độc đắc tiến bộ
 • Thiết kế đơn giản hóa
 • Dễ dàng chơi

Bỏ lỡ

 • Một chút ngày
 • Không có nhiều đóng góp cho giải độc đắc tiến bộ
 • Chạy trên flash

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Lucky Lightnin: Tuyệt vời


 • 1
  Thiết kế sạch sẽ
 • 2
  Dễ dàng chơi
 • 3
  Jackpot tiến bộ có sẵn
 • 4
  Thanh toán thường xuyên
 • 5
  Tự chạy

Đánh giá về các tính năng chính của Lucky Lightnin


£ 12 500 lên để lấy

Có một số giải thưởng có sẵn, nhưng chúng tôi sẽ nhanh chóng thảo luận về top ba. Các khoản thanh toán sau đây dựa trên giả định rằng bạn đang chơi ba đồng. Giải độc đắc lớn thứ ba trị giá ba trăm đồng xu và nó chỉ có thể giành được bằng cách nhận ba quả cam trên đường trả. Giải thưởng lớn thứ hai trị giá gấp đôi, sáu trăm đồng xu và nó có thể giành được bằng cách có được ba thanh sét kép xếp hàng. Giải độc đắc hàng đầu từ Lucky Lightnin Slots, đòi hỏi phải có ba phần bảy, có giá trị 2.500 đồng xu! Đó có thể lên tới 12.500 bảng nếu bạn đang chơi với các đồng xu £ 5,00!


Một thiết kế chỉ số octan đơn giản nhưng cao

Máy đánh bạc Lucky Lightnin sử dụng thiết kế octan đơn giản nhưng cao. Đồ họa được hiển thị tốt cho phép đọc dễ dàng. Bạn sẽ không bao giờ nhầm lẫn các biểu tượng hoặc bị đánh lừa bởi bảng trả tiền, đó là điều không thể nói cho tất cả các máy đánh bạc trực tuyến. Các hiệu ứng âm thanh bổ sung tốt cho trò chơi, nhưng nếu bạn muốn nghe nhạc của chính mình, bạn sẽ không bỏ lỡ nhiều bằng cách chọn tắt tiếng trò chơi.


Giành chiến thắng trong số những giải độc đắc lớn nhất có sẵn trên Internet

Chúng tôi đã nói về lý do tại sao việc chơi ba đồng mỗi lần là rất quan trọng, nhưng nếu bạn cần một lý do khác, hãy lưu ý rằng bạn phải đặt cược ba đồng tiền để đủ điều kiện để giành giải độc đắc tiến bộ. Một giải độc đắc tiến bộ là một thứ phát triển theo thời gian. Khi người chơi mất cược, một phần nhỏ của những tổn thất này được thêm vào tổng giá trị của giải độc đắc tiến bộ. Mỗi đóng góp thường khá nhỏ, nhưng theo thời gian, với đủ người chơi, giải độc đắc tiến bộ có thể trở nên lớn. Bạn có thể theo dõi giá trị của giải thưởng này bằng cách nhìn vào người đánh dấu trực tiếp phía trên các cuộn. Bất cứ khi nào một người chơi cuối cùng đã giành được toàn bộ, giá trị sẽ được đặt lại về điểm xuất phát và giải độc đắc tiến bộ Lightnin may mắn bắt đầu phát triển trở lại.

Không thể nói giải thưởng này có thể trở thành lớn như thế nào, nhưng đây thường là một trong những giải độc đắc lớn nhất trên internet. Tại thời điểm viết bài, giải độc đắc tiến bộ Lightnin may mắn là hơn 5 £ £!


Thiết kế đơn giản để bạn có thể tập trung vào chiến thắng

Vì vậy, thường xuyên, các trò chơi được xây dựng xung quanh các chủ đề lạ mắt. Ngay cả các trò chơi khe kiểu cổ điển cũng có thể có thêm các tính năng hoặc chuông và còi. Với Lucky Lightnin, bạn có thể chờ Lightning tấn công và tìm ra chuỗi may mắn của mình, nhưng bạn không cần phải lo lắng về việc theo dõi các vòng thưởng hoặc làm bất cứ điều gì thêm trên đường đi. Thay vào đó, trò chơi cơ bản sẽ mang lại nhiều chiến thắng hơn thay vì che giấu chúng đằng sau các tính năng bổ sung. Lucky Lightnin có thiết kế đơn giản để bạn có thể tập trung vào chiến thắng.


Thật dễ dàng để biết lý do tại sao bạn nên chơi Lucky Lightnin

Lucky Lightnin là một trò chơi khe retro với rất nhiều sự hấp dẫn. Nó không cần thêm các tính năng hoặc tiền thưởng để thuyết phục người chơi về giá trị của nó. Thay vào đó, nó sẽ cung cấp cho bạn các khoản thanh toán bổ ích một cách thường xuyên, với lời hứa về một giải độc đắc tiến bộ may mắn. Với rất nhiều tiền mặt để lấy, thật dễ dàng để biết lý do tại sao bạn nên chơi Lucky Lightnin.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn