tải go88 apk Cách trinh sát các bảng Blackjack tốt nhất

Cách trinh sát các bảng Blackjack tốt nhất

Sòng bạc đang mất tập trung.Họ có nghĩa là.

Nhưng đối với cả sức khỏe tinh thần của bạn và của Ngân hàng của bạn, điều quan trọng là phải dành một chút thời gian để tìm bàn đen Điều đó phù hợp với bạn.

Bạn sẽ muốn có ba điều: Bảng cổ phần phù hợp với ngân hàng của bạn, Blackjack tuyệt vời quy tắcvà một cái bàn nơi bạn có thể thư giãn và vui chơi.

Bước 1: Hướng đạo cho mức tối thiểu và tối đa phù hợp

Cổ phần bàn rất quan trọng bởi vì nếu bạn Chơi trên bàn với đặt cược tối thiểu quá cao cho tài khoản ngân hàng của bạn, nó rất nhiều Nhiều khả năng bạn sẽ đi phá sản sớm hơn.

Chỉ cần một vài bàn tay xấu sẽ quét sạch bạn.

Nhưng nếu bạn có thể mua một vài cược tối thiểu hơn, Bạn có thể vượt qua một chút xui xẻo.  

Nguyên tắc tốt là một ngân hàng tại ít nhất 20 lần bảng tối thiểu, và tốt nhất là 40 lần. Đó có nghĩa là bạn Nên mang ít nhất 100 đô la vào bảng 5 đô la và 500 đô la đến bảng 25 đô la.

Luôn cố gắng và đặt giới hạn tổn thất cho mỗi phiên chơi game và bám vào chúng. Sau đó sử dụng các giới hạn đó khi trinh sát blackjack bàn để chơi.

Giới hạn luôn được đăng trên bảng dấu hiệu trên mỗi bảng. Bạn nên lưu ý rằng quản lý có thể (và không) thay đổi bảng Tối thiểu để đáp ứng nhu cầu, thường là ít thông báo.

Dấu hiệu giới hạn cá cược blackjack

Hãy chuẩn bị bỏ đi nếu trò chơi $ 10 của bạn Đột nhiên trở thành một trò chơi $ 25 và ngân hàng của bạn không đủ lớn.

Tùy thuộc vào kích thước của sòng bạc, thấp hơn Trò chơi giới hạn có thể được giới thiệu ở phía trước, đôi khi trong các hố vui vẻ được thiết kế để bắt Mắt của người qua đường.

Giới hạn trung bình hơn có thể trở lại Sòng bạc ở những khu vực tương đối yên tĩnh hơn và giới hạn cao thường sẽ được tìm thấy ra sang một bên trong một phòng riêng.

Khi nghi ngờ, chỉ cần hỏi một trong những đại lý, người sàn hoặc thậm chí các máy chủ cocktail nơi bạn có thể tìm thấy giới hạn cụ thể bạn đang tìm kiếm.

Bước 2: Hướng đạo các điều kiện đen tốt nhất

Khi bạn đã tìm thấy các bảng có cổ phần thích hợp, bạn muốn thử và nhận được nhiều tiền nhất cho bạn. Điều này có nghĩa là cắt lợi thế nhà càng thấp nhất có thể.

Ba điều lớn nhất bạn có thể tìm kiếm Để giữ cho cạnh nhà nhỏ là các quy tắc bàn, số lượng sàn đang chơi và Loại shuffler đang được sử dụng.

1. Quy tắc bảng

Trong khi nó có vẻ kỳ lạ, nhiều sòng bạc có Các quy tắc khác nhau trên bảng đen của họ tùy thuộc vào giới hạn bảng của họ.

Bạn muốn cân bằng nhu cầu của mình cho một số Đặt cược tối thiểu so với các quy tắc tốt nhất bạn có thể tìm thấy.

Một vài quy tắc bất chính thường thấy ở các bảng giới hạn thấp hơn chỉ trả 6/5 trên Blackjack Thay vì 3/2 và thậm chí tính phí một khoản hoa hồng 25 xu cho mỗi tay để chơi.

Bạn nên tránh những điều này bằng mọi giá.

Hỏi các đại lý nếu họ có lương đầy đủ bảng blackjack, và nếu chúng có giới hạn cao hơn một chút thì có thể đáng để săn bắn họ xuống trong trường hợp cụ thể này. Hoặc thậm chí hỏi xem các sòng bạc gần đó có lương đầy đủ không những cái bàn.

6/5 bảng đó có thể thêm tới 300% vào Lợi thế nhà và các bảng hoa hồng có thể thậm chí còn tồi tệ hơn.

Sau đó bạn muốn tìm kiếm các quy tắc khác ít tác động đến lợi thế nhà nhưng vẫn có thể tạo ra sự khác biệt lớn dài hạn.  

Lý tưởng nhất là bạn muốn tìm kiếm những bàn cho phép:

  • Đại lý đứng trên mềm 17.
  • Một người chơi có thể tăng gấp đôi trên bất kỳ Hai thẻ đầu tiên.
  • Một người chơi có thể nhân đôi sau tách ra.
  • ACE có thể được chia thành 4 lần.

Những quy tắc chung này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều Tiền trong vài giờ chơi.

2. Số lượng sàn được sử dụng

Nói chung, ít sàn được sử dụng, Tốt hơn cho người chơi. 

Tuy nhiên, trong khi tám sàn rất phổ biến, Sự khác biệt giữa tám và sáu sàn chỉ là vài phần trăm của một phần trăm.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể tìm thấy một trò chơi hai tầng Nó sinh lợi hơn nhiều cho người chơi.

Một bộ bài đôi với tất cả các quy tắc trên có Khoảng một nửa lợi thế ngôi nhà của một trò chơi tám tầng với những quy tắc tương tự.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chỉ mất một nửa số tiền Trung bình chơi bộ bài đôi.

Sòng bạc tất nhiên nhận thức được điều này, và Các trò chơi đôi boong có mức tối thiểu phản ánh lợi thế của ngôi nhà dưới đây.  

Một lần nữa, bạn sẽ phải cân bằng Ngân hàng chống lại các quy tắc nhà để tìm một trò chơi thích hợp đáp ứng ngân sách.

3. Người xáo trộn

Có ba loại xáo trộn.

Một là nơi sòng bạc vẫn cho phép Đại lý để dành thời gian để xáo trộn. Đây có thể là một quá trình vài phút Tùy thuộc vào đại lý và số lượng sàn đang chơi, nhưng nó cung cấp một thời gian nghỉ ngơi tốt đẹp nơi bạn không có tiền có nguy cơ, nơi sòng bạc vẫn đang đánh giá bạn đang hoạt động, và nơi bạn có thể lấy lại được.

Sau đó trên các bảng khác, bạn sẽ thấy Shuffle máy móc. Chúng được gắn vào bàn và dễ dàng nhận thấy Bạn đã nhìn thấy họ.

Trên các bảng này, đại lý sẽ đặt Thẻ đã sử dụng của họ trong máy ở cuối giày, và ngay lập tức kéo Ra ra sàn thẻ mới xáo trộn từ máy. Sau đó, đại lý sẽ bắt đầu giao dịch một lần nữa.

Nó chỉ đứng theo lý do rằng càng nhiều cược Bạn làm trong một giờ, lợi thế nhà càng lớn. 

Và sòng bạc đã quyết định rằng họ muốn để kiếm tiền thay vì xáo trộn.

Điều này không chỉ có thể tạo ra một trò chơi nghèo hơn kinh nghiệm với các đại lý kiệt sức và chỉ giao dịch robot, nhưng bạn Sẽ mất nhiều tiền hơn cho các trò chơi này nhanh hơn theo thời gian.

Một máy có thể khác mà bạn có thể thấy là một người xáo trộn liên tục.

Bạn có thể xác định chúng bởi đại lý ngay lập tức đặt thẻ đã sử dụng của họ vào máy thay vì ở cuối chiếc giày.

Đây là một lựa chọn tồi không chỉ cho lý do được liệt kê ở trên nhưng cũng bởi vì đặt các thẻ đã sử dụng trở lại Chơi làm tăng cạnh nhà, ít nhất là một chút.

Bước 3: Hướng đạo cho môi trường Blackjack tốt nhất

Bàn đen

Tại thời điểm này, bạn sẽ đã chi rất nhiều Thời gian tìm một bàn đen phù hợp với ngân sách của bạn và giữ nhà lợi thế đến mức tối thiểu. Nhưng cuối cùng, bạn muốn có một thời gian tốt.

Ngồi xuống với một người say rượu hiếu chiến, người Hút một điếu xì gà có mùi hôi và đập bàn sẽ không làm cho kinh nghiệm tốt nhất.

Mất thêm vài giây trước khi bạn ngồi xuống Và hãy xem xét tốt những người chơi khác.

Họ đang cười và vui vẻ, hoặc làm Họ trông đau khổ?

Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của khói thuốc lá Nó đã giành được ý nghĩa khi ngồi xuống bao quanh bởi những người hút thuốc như ống khói.

Làm thế nào về các đại lý: họ có tương tác không với các cầu thủ và có một khoảng thời gian vui vẻ, hoặc là đầu của họ - chỉ cần đi thông qua các chuyển động?

Thêm 10 hoặc 15 giây để quan sát Bảng có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc có một đêm tuyệt vời hoặc có một thời gian tệ hại Điều đó buộc bạn phải bắt đầu tìm kiếm các bảng một lần nữa.

Dành thời gian để tìm một cái bàn là một Phù hợp tốt không chỉ cho ngân hàng của bạn và cơ hội chiến thắng của bạn, mà còn là một Điều đó làm cho một trải nghiệm suôn sẻ, thú vị và hy vọng có lợi nhuận.