tải quay video màn hình 1022 Sòng bạc trực tuyến hàng đầu của 2022 cho Neteller


Neteller là một trong những bức tường điện tử trực tuyến hàng đầu chuyên về các giao dịch đến và từ sòng bạc trực tuyến.Nó có một loạt các lợi ích cho cờ bạc trực tuyến bao gồm bảo mật bổ sung, tiền gửi dễ dàng và thanh toán nhanh.Ngoài ra, Neteller xử lý các loại tiền tệ từ các quốc gia khác nhau như Mexico, Thụy Điển và Hungary, có nghĩa là bạn thậm chí có thể mang nó ra nước ngoài với bạn.Trên trang này, chúng tôi sẽ xem xét cách sử dụng dịch vụ, cách gửi và rút tiền với Neteller và nơi tìm thấy các sòng bạc trực tuyến tốt nhất với Neteller.

Sòng bạc Neteller được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

#1 Sòng bạc được xếp hạng hàng đầu
DE FLAG
Xuất chi 1-2 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 98,34%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Paysafecard
Klarna
Neteller
Skrill
 • 100% tiền thưởng bis zu 500 € & 200 freispiele
 • Breites Angebot một spielautomaten
 • Sòng bạc Hochklassige
2
DE FLAG
Xuất chi 1-2 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 98,54%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Paysafecard
Klarna
Neteller
Skrill
 • bis zu 500 € Willkommensbonus und 200 freispiele
 • Gro?zügiges Angebot một người thưởng
 • Hervorragender VIP Exclusiv-Clubb
3
DE FLAG
Xuất chi 1-2 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 98,90%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Postepay
Skrill
Neteller
Paysafecard
 • 100% tiền thưởng bis zu 500 € & 100 freispiele
 • Breites Angebot một spielautomaten
 • Sòng bạc Hochklassige
4
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-2 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 97,56%
5
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-2 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 97,85%
6
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-3 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 97%
7
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-3 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 97,86%
số 8
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi Thẻ 0-1
Tỉ lệ chiến thắng 97,34%
9
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-7 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 97,33%
10
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 2-3 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 96,55%

Các sòng bạc Neteller mới nhất trên danh sách đen của chúng tôi

Biết những trang web cần tránh là một phần thiết yếu của cờ bạc trực tuyến. Trên chúng tôi danh sách đen Bạn có thể tìm thấy mọi trang web mà chúng tôi khuyên bạn nên cho một bến rộng. Của chúng tôi Quá trình đánh giá 25 bước, bao gồm kiểm tra giấy phép, đa dạng trò chơi, tiền thưởng và ngân hàng, cho phép chúng tôi loại bỏ các trang web không đáng tin cậy từ các trang web tốt.


Sòng bạc được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

Giới thiệu với Neteller


Neteller là gì? Nói một cách dễ dàng, nó là một bức tường điện tử trực tuyến mà thường thấy tại các sòng bạc trực tuyến. Dịch vụ này cũng đã được sử dụng để mua sắm trực tuyến và chuyển tiền giữa các cá nhân trong hơn một thập kỷ. Với các khoản thanh toán trực tuyến, thẻ trả trước và giao dịch điện tử đều thuộc về Neteller, tiền gửi, không có gì đáng ngạc nhiên khi tùy chọn ngân hàng này tiếp tục đi từ sức mạnh đến sức mạnh.

Bây giờ là một phần của Paysafe, công ty đại diện cho một lát của một đế chế fintech của Vương quốc Anh tiếp tục thống trị không gian đánh bạc trực tuyến nhờ một loạt các sản phẩm dường như được thiết kế đặc biệt với trò chơi trong tâm trí. Để đăng ký với Neteller rất đơn giản, bạn đã đăng ký Tài khoản miễn phí Trên trang web của họ và sau đó đơn giản thêm tiền của bạn vào tài khoản của bạn. Điều này có thể là từ thẻ của bạn hoặc thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Cách thực hiện tiền gửi bằng cách sử dụng Neteller

Khi bạn đã đăng ký tài khoản miễn phí, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó để gửi tiền tại các trang web của Sòng bạc Neteller. Đây cũng là một quá trình thực sự đơn giản và có rất nhiều điểm chung với việc sử dụng PayPal tại các cửa hàng trực tuyến nếu đó là một thứ gì đó mà bạn đã sử dụng:


Tìm kiếm

1. Đảm bảo rằng tài khoản Neteller của bạn có tiền trong đó và/hoặc được kết nối với thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.

Di động

2. Truy cập phần thu ngân của sòng bạc trực tuyến mà bạn sử dụng và chọn Neteller.

Thông điệp

3. Nhập các chi tiết thích hợp và chọn số tiền bạn muốn gửi.

Thanh toán

4. Bắt đầu chuyển nhượng và quay trở lại khu vực nhân viên thu ngân để kiểm tra nó đã thành công.

Ngôi sao xếp hạng

5. Đợi tiền của bạn đến trong tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn, điều này thường sẽ xảy ra ngay lập tức.

Cách rút khỏi sòng bạc bằng cách sử dụng Neteller

Như bạn mong đợi, quá trình này rất giống với việc gửi tiền nhưng được thực hiện ngược lại. Miễn là bạn đang chơi với sòng bạc chấp nhận rút tiền để rút tiền, bạn có thể sử dụng các bước sau để hướng dẫn bạn thông qua:


1. Đăng nhập vào tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn

Cung cấp bất kỳ tài liệu ID nào được yêu cầu bởi sòng bạc trước khi rút tiền và đảm bảo rằng bạn đã xóa tất cả các yêu cầu đặt cược liên quan đến bất kỳ khoản tiền thưởng nào.

  Rút tiền PayPal Bước 1

  2. Chọn Neteller từ khu vực thu ngân của sòng bạc

  Điều này có thể trông hơi khác nhau tùy thuộc vào sòng bạc, nhưng thông thường bạn sẽ tìm thấy Neteller dưới tên riêng của nó hoặc dưới ví điện tử. Nếu sòng bạc của bạn không cung cấp rút tiền cho Neteller và bạn đã sử dụng nó làm phương thức tiền gửi của bạn, bạn có thể phải chọn chuyển khoản ngân hàng.

   Rút tiền Neteller Bước 2

   3. Nhập số tiền bạn muốn rút

   Thêm số tiền bạn muốn lấy từ sòng bạc của bạn dài với chi tiết về tài khoản Neteller của bạn. Các sòng bạc mà chúng tôi khuyên bạn nên thắng phí cho bạn bất cứ thứ gì để rút tiền của bạn. Nhưng Neteller có thể tính cho bạn một khoản phí nhỏ từ việc chuyển từ tài khoản Neteller của bạn sang ngân hàng hoặc thẻ của bạn.

    Rút tiền Neteller Bước 3

    4. Xác nhận rút tiền của bạn

    Ghi chú về thời gian cần xử lý các yêu cầu rút tiền và để mắt đến tiền thắng của bạn xuất hiện trong tài khoản Neteller của bạn. Từ đây, bạn có thể tiêu tiền của mình qua Neteller hoặc rút nó vào tài khoản ngân hàng của bạn.

     Rút tiền Neteller Bước 4

     Ưu điểm

     • Được chấp nhận tại hầu hết tất cả các sòng bạc trực tuyến phổ biến
     • Lựa chọn rất nhanh để gửi và rút tiền thật
     • Dễ dàng kết nối tài khoản Neteller của bạn với thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ cho một nguồn tài trợ đáng tin cậy
     • Cung cấp thêm sự bảo vệ từ các trang web sòng bạc trực tuyến mờ ám hoặc lừa đảo

     Nhược điểm

     • Không có sẵn ở mọi nơi trên thế giới
     • Lệ phí có thể được áp dụng khi rút tiền mặt vào tài khoản ngân hàng
     • Thường không được hỗ trợ bởi các sòng bạc dành riêng cho người chơi Hoa Kỳ

     An toàn và bảo mật


     Từ SSL và mã hóa 128 bit đến tùy chọn để thêm Xác thực 2 bước, Neteller đi xa hơn để giữ cho người dùng an toàn. Thêm vào đó, công ty được ủy quyền bởi Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA). Tổ chức này đảm bảo rằng Neteller đang sử dụng tất cả các công nghệ bảo mật mới nhất.

     Bản thân dịch vụ này có giá trị vì nó đặt một rào cản giữa thông tin thẻ tín dụng/ngân hàng của bạn và sòng bạc Neteller mà bạn đang chơi. Nếu bạn gặp phải một trang web lừa đảo, chi tiết thanh toán của bạn được giữ an toàn và neteller mới nhất Công cụ chống gian lận và hệ thống bảo mật giữ cho bạn được bảo hiểm.

     Nó cung cấp một giải pháp thay thế an toàn cho việc sử dụng tín dụng hoặc kiểm tra tài khoản để thanh toán các khoản tín dụng tại các sòng bạc trực tuyến. Và sử dụng Neteller có nghĩa là thông tin nhạy cảm không được chia sẻ giữa nhiều trang web.

     Trích dẫn

     Là một trong số ít các công ty thanh toán trong ngành phục vụ cho cả người tiêu dùng và thương nhân, chúng tôi đang ở vị trí duy nhất để phát triển các sản phẩm sáng tạo không chỉ cung cấp các cơ hội tăng trưởng và tăng trưởng cho các nhà khai thác, mà còn cung cấp các lựa chọn cho người tiêu dùng về cách thức và khi nào Họ quản lý tài chính cờ bạc của họ.

     Lorenzo Pellegrino
     Giám đốc điều hành của Skrill, Neteller & Access Access

     Cách chúng tôi đánh giá các phương thức ngân hàng


     An toàn và bảo mật

     Người dùng nên luôn cảm thấy an toàn khi họ sử dụng tùy chọn thanh toán như Neteller tại một sòng bạc trực tuyến, đó là lý do tại sao việc xác định xem các phương thức ngân hàng (và các công ty đứng sau họ) có đáng tin cậy luôn là bước đầu tiên trong quá trình xem xét của chúng tôi hay không.

     Norton
     Sự tin tưởng
     SSL an toàn
     Ecogra
     Huy hiệu bảo mật

     Gửi tiền và rút tiền

     Tiền gửi nhanh và rút tiền là một điểm đánh giá quan trọng bởi vì họ thể hiện sự hiểu biết của trang web về thực tế rằng người chơi muốn có được cú đánh của họ càng sớm càng tốt. Một cách công bằng, chúng tôi cũng muốn xác định rằng không có góc nào bị cắt để tăng tốc quá trình này.

     Hộ chiếu
     Thẻ Mastercard
     Amex
     Phát hiện
     JCB
     Câu lạc bộ thực khách

     Dịch vụ khách hàng

     Ngay cả các phương thức thanh toán tốt nhất để đánh bạc trực tuyến cũng sẽ có lỗi hoặc vấp ngã thường xuyên, đó là lý do tại sao nó rất quan trọng khi có một nhóm hỗ trợ hiệu ứng để giúp người dùng vượt qua bất kỳ vấn đề nào họ có thể gặp phải.

     Dịch vụ khách hàng

     Phán quyết

     Các điểm trên aren bao gồm tất cả; Có rất nhiều thứ khác mà chúng tôi nhìn vào bên cạnh chúng trong Quá trình đánh giá 25 bước, chẳng hạn như dịch vụ di động/ứng dụng và tính khả dụng của chúng trên web, để làm tròn đánh giá của chúng tôi. Trừ khi một phương thức thanh toán hoạt động tốt trong tất cả các lĩnh vực này, chúng tôi đã giành được điều đó cho người chơi của chúng tôi.

     4.1 /5

     Tại sao sử dụng Neteller tại các sòng bạc trực tuyến?


     Neteller được chấp nhận ở tất cả sòng bạc trực tuyến hàng đầu và cung cấp tiền gửi an toàn và rút tiền nhanh chóng cho tất cả người chơi. Nó là sự lựa chọn số 1 cho những người chơi muốn sử dụng dịch vụ E-tản lượng điện tử được thiết lập tốt và đáng tin cậy để tài trợ cho hoạt động đánh bạc của họ. Neteller đã xây dựng một danh tiếng tuyệt vời về tốc độ và bảo mật, và nó giữ chi tiết thẻ của bạn an toàn, bởi vì sử dụng nó có nghĩa là bạn không phải chia sẻ chúng với sòng bạc hoặc bất kỳ trang web nào khác mà bạn sử dụng để thanh toán trực tuyến.

     Bạn muốn chơi ngay bây giờ? Kiểm tra sòng bạc thẻ tín dụng số 1


     DE FLAG
     0
     Thưởng
     Xuất chi 1-2 TAGE
     Tỉ lệ chiến thắng 98,34%

     Câu hỏi thường gặp


     Tại sao tôi nên sử dụng Neteller?

     Neteller làm rất nhiều thứ, từ đầu an toàn đường dây đến tiền gửi nhanh và rút tiền, rất tốt. Điều tuyệt vời khi sử dụng Neteller cho các trang web chơi game trực tuyến là họ đã tối ưu hóa các dịch vụ của mình đặc biệt để nâng cao trải nghiệm đánh bạc cho người dùng của họ.

     Lợi ích chính là gì?

     Neteller tự hào với tốc độ, bảo mật và dịch vụ khách hàng tuyệt vời như các đặc quyền chính của họ. Nó rất khó để chỉ chọn một trong số đó là lợi ích chính của người ”, vì họ rất quan trọng khi bạn đang tìm kiếm một tùy chọn ngân hàng. Và chúng ta có thể nói, không nghi ngờ gì, Neteller chắc chắn là một trong số đó.

     Bất cứ ai có thể sử dụng nó?

     Neteller có sẵn trên toàn thế giới, chỉ có một số ít quốc gia (có sẵn trên trang web của họ) không thể tận dụng lợi thế của nó. Thật không may, điều đó không thể nói rằng mọi người đều có thể sử dụng Neteller cho cờ bạc - ví dụ, người chơi ở Hoa Kỳ, sẽ đấu tranh để tìm sòng bạc trực tuyến Neteller.

     Nó có được chấp nhận tại tất cả các sòng bạc trực tuyến không?

     Không phải tất cả các trang web đều hỗ trợ Neteller, nhưng phần lớn các trang web có uy tín cung cấp nó như một tùy chọn cho tiền gửi và rút tiền. Nếu bạn không muốn lãng phí thời gian để tìm kiếm một sòng bạc tuyệt vời cho phép bạn trả tiền theo cách này, chỉ cần kiểm tra Danh sách sòng bạc Neteller.

     Chi tiết của tôi có an toàn với Neteller không?

     Đúng. Sử dụng Neteller giữ cho các chi tiết của bạn an toàn theo cách nhập chi tiết thẻ tín dụng của bạn ở mọi nơi bạn chơi chỉ đơn giản là có thể. Nó tạo ra một bộ đệm giữa tài khoản ngân hàng của bạn và trang web mà bạn đang chơi, vì vậy, không có cách nào họ có thể thực hiện các giao dịch hoặc chuyển giao trái phép thay mặt bạn.

     Có phí liên quan không?

     Sòng bạc sẽ không bao giờ tính phí để gửi tiền hoặc rút thanh toán Sử dụng Neteller, vì vậy không cần phải lo lắng về các khoản phí bổ sung từ khoản tiền thắng của bạn. Tuy nhiên, Neteller không tính phí trước cho một số giao dịch, nhưng những điều này sẽ luôn được làm cho rất rõ ràng với bạn.

     Tiền thưởng của tôi được trả như thế nào?

     Miễn là bạn sử dụng một sòng bài trực tuyến Với việc rút tiền của Neteller, bạn có thể trả tiền thắng trực tiếp vào tài khoản Neteller của mình. Từ đó bạn có thể chi tiêu chúng qua Neteller hoặc rút chúng vào tài khoản ngân hàng của bạn. Nếu không, bạn có thể cần xem xét một tùy chọn thanh toán khác để rút tiền.