tải rikvip club

Xếp hạng chuyên gia
4,5/5
Trở lại người chơi
95%
Các nhà cung cấp
RTG
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc £ 8 000
Đường lương 25
Tối đa.cuộc đánh cá £ 125
% Xuất chi 95
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm RTG
Tối đa.xuất chi £ 8 000
Chủ đề Khe video
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Cấp tiến

Trả tổng quan về trò chơi bẩn


Pay Dirt Slots là một đề nghị tuyệt vời khác từ các thiên tài không khoan nhượng tại RTG.Với nhiều tùy chọn tiền thưởng, một biểu tượng hoang dã với số nhân tiền thưởng và giải độc đắc lũy tiến ngẫu nhiên, máy đánh bạc trả tiền là một trò chơi dễ dàng để yêu thích.Chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả các tính năng này để bạn có thể quyết định xem đây có phải là trò chơi phù hợp với bạn không và khi bạn rời khỏi bài đánh giá này, bạn nên biết mọi thứ cần thiết để bắt đầu chơi ngay hôm nay!

Trả các khe trực tuyến bẩn không giả vờ là một máy đánh bạc cổ điển. Với tác phẩm nghệ thuật sắc nét và thiết kế năm reel, không có câu hỏi nào về việc các nhà thiết kế đã lên kế hoạch tạo ra một trò chơi hiện đại mạnh mẽ. Để phù hợp với ý tưởng này, Pay Dirt sử dụng định dạng hai mươi lăm đường thanh toán và bạn chỉ có thể đặt cược một đồng tiền trên mỗi dòng. Mặc dù vậy, đừng lo lắng, với mười lăm đồng xu, bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc tìm kiếm quy mô đặt cược phù hợp với ngân sách của bạn. Bạn có thể bao gồm tất cả các dòng với giá chỉ £ 0,25 hoặc £ 125!

 • Tại sao phải trả bụi bẩn rất phổ biến
 • Chơi trên điện thoại thông minh và máy tính bảng
 • Tấn công vàng khi bạn chơi trả tiền bẩn ngay tại đây miễn phí
Slots Classic

Giải độc đắc tiến bộ

Giành được giải độc đắc ngẫu nhiên

Máy đánh bạc

25 đường lương

Nhiều khoản thanh toán hơn tăng cơ hội để giành chiến thắng

Máy đánh bạc

Vòng thưởng vui vẻ

Các chế độ khác nhau có sẵn

Khoai tây chiên

Hoang dã và phân tán

Sự phấn khích hơn nữa trên các cuộn phim

Lượt truy cập và bỏ lỡ

Lượt truy cập

 • Vòng thưởng vui vẻ
 • Chạy tốt trên điện thoại di động
 • Giải độc đắc tiến bộ
 • Thiết kế độc nhất

Bỏ lỡ

 • Chủ đề không dành cho tất cả mọi người
 • Các vòng quay miễn phí lấy một số công việc
 • Không có số nhân trong một số vòng thưởng

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá trả tiền bẩn: xuất sắc


 • 1
  Giải độc đắc tiến bộ
 • 2
  Vòng thưởng vui vẻ
 • 3
  Số nhân và vòng quay miễn phí
 • 4
  Tuyệt vời trên thiết bị di động
 • 5
  Trông tuyệt vời

Đánh giá về các tính năng chính của Pay Dirt


Hệ số nhân cược 2x, 20x hoặc 200x có thể trị giá 25.000 bảng

Giải độc đắc Pay Dirt Slot Progressive Jackpot rất tuyệt, nhưng các biểu tượng đặc biệt trong trò chơi này có nhiều khả năng giúp bạn. Golden Nugget biểu tượng hoang dã. Khi nó thay thế như một biểu tượng khác để cung cấp cho bạn một sự kết hợp chiến thắng, chiến thắng sẽ được nhân với ba! Vấn đề duy nhất là, giống như cốm vàng trong cuộc sống thực, biểu tượng này vừa có giá trị vừa hiếm; Nó chỉ có thể được tìm thấy trên các cuộn thứ hai và thứ tư.

Biểu tượng có giá trị khác là logo trả tiền, đó là biểu tượng phân tán chỉ có trò chơi. Nhìn thấy ba, bốn hoặc năm trong số này là tốt cho hệ số nhân đặt cược 2x, 20x hoặc 200x, tương ứng. Điều đó có nghĩa là tính năng này có thể trị giá 25.000 bảng nếu bạn đặt cược tối đa - và đó không phải là tất cả!


Biểu tượng thú vị và đồ họa tuyệt vời

Trong khi giải độc đắc tiến bộ rất tuyệt, có những cách khác để giành chiến thắng lớn với việc trả tiền bẩn. Dưới đây là những chiến thắng trong trò chơi cơ bản, không bao gồm những gì bạn cũng có thể chộp lấy số nhân và trò chơi thưởng.


Bạn có thể chọn trong ba trò chơi bạn muốn chơi

Logo Pay Dirt Slots cũng là chìa khóa để ra mắt ba trò chơi thưởng. Chỉ cần đợi cho đến khi bạn thấy ba hoặc nhiều logo này ở bất cứ đâu trên guồng, và sau đó bạn có thể chọn trong ba trò chơi bạn muốn chơi.

Trò chơi đầu tiên được gọi là Gold Rush. Nó cung cấp cho bạn mười hai vòng quay miễn phí với các biểu tượng hoang dã xuất hiện trên mọi reel và bạn thậm chí có thể kích hoạt lại tính năng này khi bạn thấy ba hoặc nhiều dấu hiệu trả tiền. Thật không may, không có số nhân trong trò chơi này. Trò chơi thứ hai được gọi là Gold Fever, và nó cung cấp cho bạn năm vòng quay miễn phí. May mắn thay, nó bù cho số lượng thấp này bằng cách làm cho trung tâm cuộn 100% hoang dã với số nhân 3x cho tất cả các chiến thắng và khả năng thu hồi.

Trò chơi thưởng cuối cùng trong các khe cắm trực tuyến trả tiền được gọi là Strike It Lucky. Bạn được trình bày với năm mỏ vàng giống hệt nhau, từ đó bạn phải chọn. Nếu bạn tìm thấy một cái chứa biểu tượng tiền thưởng, bạn sẽ có cơ hội chọn lại. Điều này tiếp tục cho đến khi bạn không tìm thấy biểu tượng tiền thưởng, tại thời điểm đó bạn sẽ được đưa đến mười vòng quay miễn phí. Phần thưởng ở đây là tất cả các biểu tượng tiền thưởng bạn tìm thấy sẽ hoang dã trong các vòng quay miễn phí!


Giải thưởng lớn nhất trong trò chơi cho đến nay

Giải thưởng lớn nhất trong trò chơi là, giải độc đắc tiến bộ ngẫu nhiên. Bạn có thể xem Ticker trên màn hình trò chơi để xem chính xác bạn sẽ giành được bao nhiêu để giành chiến thắng, nhưng điều này sẽ tiếp tục trở nên lớn hơn cho đến khi ai đó (có thể bạn) chiến thắng tất cả. Trong các khe cắm bụi bẩn, giải độc đắc tiến bộ là hoàn toàn ngẫu nhiên. Chỉ cần chơi và hy vọng điều tốt nhất bởi vì ngay cả một vòng quay mà không có bất kỳ kết hợp chiến thắng nào cũng có thể khiến bạn trở nên giàu có trong tích tắc.


Chơi trả tiền bẩn và tấn công nó phong phú

Không giống như một số trò chơi khe tiến bộ giữ tất cả các khoản tiền thắng cho những người đặc biệt giành được giải thưởng cuối cùng, trả cho bụi bẩn chia sẻ sự giàu có với tất cả những người chơi. Với những chiến thắng khổng lồ trong trò chơi cơ bản và các vòng thưởng, cùng với giải độc đắc tiến bộ ấn tượng, bạn thực sự có thể chơi bẩn và tấn công nó phong phú.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn