tải tiến lên miền nam miễn phí về máy

Xếp hạng chuyên gia
4,7/5
Trở lại người chơi
96,80%
Các nhà cung cấp
Mạng
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc £ 48 000
Đường lương 40
Tối đa. cuộc đánh cá 400
% Xuất chi 96,80
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Mạng
Tối đa. xuất chi £ 240 000
Chủ đề Video Slot / Nature
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Bướm Staxx Tổng quan về trò chơi


Máy đánh bạc Staxx Butterfly là một trong những trò chơi đẹp nhất mà bạn từng tìm thấy tại một sòng bạc trực tuyến. Các hình ảnh chỉ đơn giản là tuyệt vời và phong cách làm dịu làm cho một lối chơi rất thư giãn. Hoạt hình chi tiết, đặc biệt là cho những con bướm, sẽ nhanh chóng nổi bật khi chơi. Hành động diễn ra trên năm cuộn và bốn hàng biểu tượng được hiển thị sau mỗi lần quay. Có 40 đường thanh toán cố định có thể lưu trữ các kết hợp bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái.

Ngoài vẻ ngoài của nó, đánh giá đánh giá trực tuyến Staxx Butterfly Staxx cũng là do các tính năng có sẵn. Biểu tượng hoang dã có thể được tìm thấy trên tất cả năm con lăn. Một chức năng re-spin đặc biệt được kích hoạt khi một chồng các biểu tượng bướm chiếm toàn bộ cuộn trên màn hình. Các vòng quay độc đáo của bướm có thể dễ dàng dẫn đến chiến thắng lớn vì chỉ có hai loại ký hiệu có sẵn trong chế độ trò chơi thưởng. Cùng với tỷ lệ hợp lý cho các kết hợp biểu tượng, máy đánh bạc trực tuyến đang làm rung chuyển tỷ lệ người chơi cao là 96,80%.

 • Các chuyên gia của chúng tôi trình bày các tính năng có sẵn trong khe cắm Staxx bướm
 • Chúng tôi cung cấp các mẹo để tận dụng tối đa trò chơi sòng bạc
 • Bạn có thể chơi miễn phí trên bất kỳ thiết bị nào mà không cần tải xuống bất cứ thứ gì
Tiền bạc

Re-spin

Được kích hoạt khi toàn bộ cuộn được tạo ra từ các biểu tượng bướm

Sòng bạc

Bướm quay

Chỉ chơi với hai biểu tượng có nghĩa là tạo ra các ngăn xếp lớn của biểu tượng có giá trị nhất

Khoai tây chiên

Thanh toán tổng thể cao

Với lợi nhuận lý thuyết cho tỷ lệ người chơi là 96,80%

Tìm kiếm

Hình ảnh tuyệt vời

Làm rõ rằng đây là trò chơi Slots cao cấp từ Netent

Lượt truy cập

 • Nó trông tuyệt vời
 • Tuần quay lại là thường xuyên
 • Phần thưởng Bướm quay
 • Phiên bản cảm ứng cho điện thoại di động

Bỏ lỡ

 • Sử dụng bốn ký hiệu thẻ
 • Không thể thay đổi 40 dòng
 • Trả tiền dòng rất thấp

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Butterfly Staxx: Tuyệt vời


 • 1
  Các spin đặc biệt xảy ra khá thường xuyên
 • 2
  Hình ảnh hàng đầu trên bảng
 • 3
  Chế độ quay miễn phí độc đáo với các khoản thanh toán lớn
 • 4
  Tương thích với các thiết bị di động như một phần của chuỗi cảm ứng
 • 5
  Biến động thấp mà vẫn có thể đóng gói một giải độc đắc đẹp

Đánh giá về các tính năng chính của Butterfly Staxx


Bướm có thể chiếm lấy màn hình với một chút may mắn

Một trong những tính năng chính được tìm thấy trong khe trực tuyến Butterfly Staxx được thể hiện bằng các spin re re miễn phí. Chúng được kích hoạt khi một chồng các biểu tượng cho thấy những con bướm tuyệt đẹp chiếm lấy toàn bộ cuộn trên màn hình. Các biểu tượng bướm bay đến vị trí ngoài cùng bên trái trên hàng chưa bị chiếm đóng. Nếu nhiều bướm xuất hiện trên spin sau, quá trình này được lặp lại. Cuối cùng, chồng bướm được trả cho phù hợp.

Vì biểu tượng thanh toán cao được xếp chồng lên nhau trên các cuộn, nên nó khá phổ biến để xuất hiện đầy đủ trên một con lăn sau khi quay. Kết quả là, tính năng này thường xảy ra và thường tạo ra chiến thắng lớn.


Cách mọi thứ trông giống như một trò chơi sòng bạc tuyệt vời

Chi tiết 3D làm cho các biểu tượng nổi bật. Chúng không thực sự được hiển thị trên các cuộn mà trên không, với một thiết lập đẹp trong nền. Hoạt hình đặc biệt cho các biểu tượng bướm được hiển thị khi chúng bay sang trái. Ngoài ra, cũng có ba biểu tượng hoa thông thường và bốn biểu tượng thẻ có sẵn. Đối với các biểu tượng đặc biệt, chúng được đại diện bởi những bông hoa với chữ viết hoang dã và phân tán.


Giải quyết các khoản thanh toán lớn khi kích hoạt trò chơi tiền thưởng Spins miễn phí

Trò chơi tiền thưởng được đề cập trong đánh giá khe cắm Staxx của Butterfly bao gồm các vòng quay miễn phí đặc biệt được kích hoạt bởi ba, bốn hoặc năm biểu tượng phân tán cho 5, 6 hoặc 7 vòng quay bướm, tương ứng. Trong các vòng đặc biệt này, chỉ có hai biểu tượng kén có sẵn trên các cuộn quay. Một số kén đang hoạt động và sẽ biến thành bướm khi chúng dừng lại trên màn hình. Bướm bay đến vị trí ngoài cùng bên trái có sẵn trên hàng và ở đó cho các vòng quay miễn phí còn lại.

Các khoản thanh toán được cung cấp cho các biểu tượng bướm tại chỗ sau mỗi lần quay. Do đó, tổng số tăng ở tốc độ rất nhanh và nó có thể đạt được một số số ấn tượng. Khoản thanh toán tối đa có thể được lấy từ các vòng quay bướm là gấp 600 lần tổng số đặt cược. Ở giới hạn cao nhất, điều này có nghĩa là 240.000 bảng từ một lần đặt cược.


Trải nghiệm chơi tuyệt vời trên thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng

Vì đây là một trong những bản phát hành mới hơn từ Netent, nên nó đi kèm với phiên bản cảm ứng làm cho nó tương thích với bất kỳ thiết bị di động chơi game nào hiện có sẵn trên thị trường. Miễn là ứng dụng trình duyệt Internet hỗ trợ HTML5, mọi thứ sẽ hoàn hảo.

Trên thực tế, các điều khiển có thể thay đổi để phù hợp với thiết bị và hướng màn hình. Đối với người chơi điện thoại thông minh, nút spin sẽ được hiển thị ở bên phải khi chơi trong chế độ xem cảnh quan để có thể nhấn bằng một cú chạm đơn giản của ngón tay cái. Mọi thứ trông tốt như trên iPhone, Samsung và iPad như trên màn hình máy tính lớn.


Giải độc đắc có thể không lớn nhưng các khoản thanh toán thực sự có thể tăng

Nhìn chung, máy đánh bạc có độ biến động thấp khi nói đến các khoản thanh toán. Do đó, các khoản thanh toán được cấp thường xuyên và giải độc đắc Staxx của bướm không thực sự ấn tượng. Khi toàn bộ màn hình được bao phủ bởi các biểu tượng bướm, mức chi trả gấp 60 lần mức, nhân với 40 dòng. Ngay cả khi đặt cược tối đa 400 bảng, điều này chỉ có nghĩa là 48.000 bảng.

Tin tốt là không khó để có được nhiều biểu tượng cùng một lúc nhờ các tính năng được đề cập ở trên. Đặc biệt là trong chế độ Spins miễn phí nơi các biểu tượng bướm giữ vị trí của chúng từ vòng này sang vòng khác, không có gì lạ khi có được bầy lớn trên màn hình. Các kết hợp được thêm vào trên 40 dòng để trò chơi Slots không phải là không có giải thưởng hào phóng.

Biến động thấp cũng có nghĩa là các lần chạy xấu là rất hiếm. Một số mẹo Staxx Butterfly Nice sẽ là tận dụng RTP cao để đáp ứng trò chơi tiền thưởng yêu cầu bằng sòng bạc trực tuyến tiền thật.


Chúng tôi không thể giới thiệu Butterfly Staxx đủ, và đây là lý do tại sao

Ngay từ khi bắt đầu đánh giá Staxx của bướm, mọi thứ đã có vẻ tốt. Chúng tôi rất vui khi nói rằng đây vẫn là trường hợp sau khi trải qua các tính năng và cơ chế đằng sau vẻ ngoài tuyệt vời của trò chơi. Một trong những thế mạnh lớn nhất của nó là nó cung cấp một trò chơi khác với máy chơi được tìm thấy trong máy đánh bạc trực tuyến thông thường của bạn. Nó có các tính năng đặc biệt được hiển thị theo kiểu trên màn hình.

Ngoài ra, tiềm năng cho các chiến thắng lớn chắc chắn là có vì các vòng quay bướm có thể dễ dàng tạo ra một số giải thưởng có thể có tác động lớn trong ngân hàng chơi. Mặc dù luôn luôn thú vị hơn khi chơi vì tiền thật, chúng tôi cũng có thể đề xuất một cách trung thực các khe cắm miễn phí của Butterfly Staxx. Điều này cũng có thể được thực hiện trên các thiết bị di động, vì vậy hãy thử nó ngay hôm nay!

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi Butterfly Staxx để kiếm tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn