tải trò chơi bắn cá Switch Blackjack là gì?


Mặc dù bạn đã giành chiến thắng trong việc tìm kiếm trò chơi ở nhiều địa điểm trên đất liền, nhưng chơi Blackjack Switch trực tuyến là một cách tuyệt vời để kết hợp mọi thứ.Với một vài thay đổi nhỏ đối với các quy tắc, kết quả là một trò chơi hấp dẫn mang đến cho người chơi hiểu biết cơ hội để giành chiến thắng lớn.Chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về trò chơi, từ các quy tắc của Blackjack Switch và cách chơi đến các khoản thanh toán tiềm năng, bên dưới.

Lý do để chơi


 • Cung cấp một bước ngoặt độc đáo về trò chơi cổ điển của Blackjack
 • Kết hợp một số khía cạnh của các trò chơi poker như Pai Gow
 • Cho người chơi cơ hội để giành chiến thắng lớn
 • Có lợi cho những người thích có được một chút chiến lược với các trò chơi của họ
 • Có sẵn một đặt cược siêu trận đấu sinh lợi

Làm thế nào để bạn chơi blackjack Switch?

Nếu bạn muốn nắm bắt được trò chơi tiêu chuẩn trước, bao gồm tìm hiểu thêm về các giá trị thẻ, hãy truy cập trang của chúng tôi trên cách chơi blackjack.


BƯỚC 1

Các thẻ được xử lý

Như thường lệ, mục đích là đến gần nhất có thể mà không vượt qua nó. Khi bạn tham gia một bàn và đặt cược, bạn sẽ nhận được hai tay hai thẻ. Các đại lý sẽ giải quyết một tay cho chính họ.

Bảng chuyển đổi blackjack

BƯỚC 2

Công tắc? Đánh? Đứng?

Bây giờ, nó tùy thuộc vào bạn để trộn và kết hợp thẻ của bạn để tạo ra những bàn tay bắt đầu tốt nhất có thể. Trước khi bạn nhấn (lấy một thẻ khác), đứng (không có thêm thẻ), gấp đôi cược của bạn hoặc chia tay (khi thích hợp), bạn có cơ hội chuyển đổi hai thẻ của mình để tạo hai bàn tay mới nếu bạn mong muốn. Sau đó, bạn sẽ tiến lên phía trước với những thứ này như thể chúng là hai bàn tay đen tiêu chuẩn.

Công tắc

Blackjack Switch trực tuyến

BƯỚC 3

Blackjack King, 4 và 5 thẻ

Hoàn thành bàn tay của bạn

Khi bạn đã hoàn thành việc đánh, tách và/hoặc nhân đôi tay, và nhận được chúng càng gần 21 càng tốt, đó là thời gian để nhấp vào đứng và xem liệu bạn có chiến thắng với một trong hai người hay không.


BƯỚC 4

BLACKJACK Đảo ngược và Thẻ Queen

Các đại lý chơi tay của họ

Các đại lý sẽ lật thẻ mặt của họ và chơi tay, giống như trong một trò chơi tiêu chuẩn của Blackjack, sau đó so sánh tay họ với từng người của riêng bạn. Hãy nhớ rằng, họ đánh một chiếc 17 mềm và vẫn có thể đẩy tay bạn bằng một bàn tay trị giá 22.

Quy tắc chuyển đổi Blackjack đặc biệt


Hầu hết các biến thể của trò chơi đều có một vài điều chỉnh cho cơ học blackjack truyền thống và quy tắc Blackjack Switch cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ muốn coi chừng những điều kỳ quặc sau đây của trò chơi, vì vậy bạn không bị vấp ngã:

 • Các đại lý sẽ nhìn trộm Blackjack khi họ hiển thị một ace hoặc 10
 • Đại lý đánh 17 người mềm trong hầu hết các trò chơi
 • Bảo hiểm có sẵn và trả 2/1
 • Blackjack trả 1/1 thay vì 3/2 thông thường
 • Khi người chơi chuyển sang tạo Blackjack, nó chỉ được tính là 21
 • Một người đại lý gồm 22 người đẩy vào tay người chơi từ 21 hoặc ít hơn, nhưng một chiếc Blackjack vẫn có thể đánh bại nó
 • Người chơi có thể nhân đôi sau khi chia tách
Hoạt động Tiền thắng
Sàn
6-8
Người chơi thắng
1/1
Người chơi Blackjack
1/1
Đẩy?
Đúng
Bị trói Blackjack
Đẩy
Đại lý đứng trên tất cả 17
Không
Đại lý đứng trên mềm 17
Không
Đặt cược bảo hiểm trả tiền
2/1
Đặt cược đầu hàng
Không
Tách ra
Đúng
Tăng lại
Đúng
Chế độ chuyên gia
không
Gấp đôi xuống
Không tí nào
Nhiều tay
2 Theo mặc định
Đặt cược bên: A-J Spades
n/a
Đặt cược bên: A-J bất kỳ bộ đồ
n/a
Đặt cược bên: hai thẻ phù hợp
n/a
Đặt cược bên: bất kỳ cặp nào
1/1
Đặt cược bên: 3-of-a-kind
5/1
Đặt cược bên: cặp màu đỏ/đen
-
Đặt cược bên: Cặp màu
-
Đặt cược bên: cặp hoàn hảo
-
House Edge
0,13%

Biểu đồ tham khảo Blackjack Switch miễn phí - Nhận của bạn!

Với một số quy tắc chuyển đổi blackjack độc đáo trong hỗn hợp, đã thay đổi đáng kể từ định dạng truyền thống, các động tác thích hợp để thực hiện với bàn tay cụ thể khác với Chiến lược đen tiêu chuẩn. Và điều đó trước khi chúng tôi thậm chí bắt đầu nói về việc khả năng chuyển đổi thẻ kết hợp mọi thứ như thế nào! Chúng tôi cung cấp các biểu đồ tham khảo sau đây để thuận tiện cho bạn để cho đến khi bạn cảm nhận được việc di chuyển đúng cách để thực hiện theo các thuật ngữ thống kê, bạn có thể tham khảo chúng khi bạn chơi Blackjack Switch trực tuyến.

So sánh công tắc blackjack với các biến thể khác

Bất chấp sự thay đổi đối với cách Blackjack trả tiền, mà bạn sẽ thấy bên dưới, Blackjack Switch tự hào là một trong những cạnh nhà thấp nhất của bất kỳ biến thể blackjack nào. Đó thực sự là một điều rất tốt cho người chơi, và giúp giải thích lý do tại sao trò chơi rất phổ biến. Bạn cũng sẽ lưu ý rằng Đại lý trực tiếp Blackjack Switch không phải là thứ mà có sẵn rộng rãi.


Biến thể Blackjack Người chơi thắng (xuất chi) Người chơi Blackjack (xuất chi) Đại lý trực tiếp Di động RTP
Châu Âu
1/1
3/2
Đúng
Đúng
99,6%
Đầu hàng
1/1
3/2
Không
Đúng
99,65%
Công tắc
1/1
1/1
Không
Đúng
99,87%
thành phố Atlantic
1/1
3/2
Đúng
Đúng
99,6%
Hoàn hảo
1/1
3/2
Không
Đúng
99,58%

Blackjack chuyển đổi như thế nào khác với trò chơi tiêu chuẩn?

Điều này có lẽ khá rõ ràng, nhưng ở đây: Sự khác biệt lớn nhất giữa chơi Blackjack Switch và trò chơi tiêu chuẩn là trước đây cho phép người chơi chuyển thẻ giữa hai bàn tay riêng biệt, tăng tỷ lệ nhận được blackjack. Điều này làm cho một trò chơi cảm thấy quen thuộc ngay lập tức nhưng trộn lẫn hành động theo cách mà nó cảm thấy thực sự tươi mới và thú vị.

Chơi Blackjack Switch trên điện thoại di động


Mặc dù ý tưởng sử dụng màn hình nhỏ hơn có thể đáng sợ với những người hy vọng thử chuyển đổi blackjack di động, người hâm mộ sòng bạc và sòng bài trực tuyến sẽ biết rằng việc xem và quản lý nhiều tay trên điện thoại thông minh và máy tính bảng dễ dàng trở thành bản chất thứ hai. Giao diện khá không bị ảnh hưởng của các cổng bảng chuyển đổi blackjack di động Các thiết bị, mặc dù chúng ta phải nói rằng việc bỏ qua đặt cược bên siêu trận sẽ giúp mọi thứ trở nên rõ ràng và rộng rãi hơn

Trong tất cả những người chơi Blackjack Switch vào năm 2022, rất nhiều người đang làm như vậy bằng cách sử dụng những thứ như iPhone, iPad và Android. Bạn sẽ tìm thấy trò chơi có sẵn trong cả hai chuyên dụng Ứng dụng Và trên các trang web sòng bạc di động đáp ứng, nhưng, nếu không có địa điểm lựa chọn của bạn không cung cấp nó, luôn có rất nhiều biến thể blackjack để thưởng thức trong khi bạn đang di chuyển.

  Baccarat trực tiếp di động

  Mẹo chiến lược công tắc blackjack

  Bộ quy tắc độc đáo của trò chơi có nghĩa là, khi bạn chơi Blackjack Switch trực tuyến, có một số điều bạn muốn ghi nhớ rằng điều đó nhất thiết phải có liên quan khi bạn chơi các biến thể khác:

  Chuyển đổi, chuyển đổi và chuyển đổi lại

  Chuyển đổi, chuyển đổi và chuyển đổi lại

  Điều tuyệt vời về PlaytechBiến thể của người khác, mà bạn sẽ tìm thấy là trực tuyến phổ biến nhất, là bạn có thể chuyển thẻ bao nhiêu lần tùy thích cho đến khi bạn nhấn hoặc đứng trên một tay. Điều này cho phép bạn tự do xem xét tất cả các lựa chọn của bạn trước khi bạn hành động.

  Hãy cẩn thận với ngân hàng của bạn

  Hãy cẩn thận với ngân hàng của bạn

  Hãy nhớ rằng, bạn có thể đặt cược một cách hiệu quả trên hai tay mỗi khi bạn ngồi chơi Blackjack Switch. Người hâm mộ sòng bạc trực tuyến có thể sớm thấy mình đặt cược một khoản tiền lớn chỉ bằng cách bao gồm các cổ phần ban đầu sau đó tăng gấp đôi hoặc chia tách.

  Tránh bảo hiểm (và đặt cược bên)

  Tránh bảo hiểm (và đặt cược bên)

  Như thường lệ, cho dù khoản thanh toán 2/1 của nó có thể hấp dẫn đến mức nào, bảo hiểm vẫn là một cược không khôn ngoan dựa trên mức độ thường xuyên trả tiền. Điều tương tự cũng xảy ra với Super Match Side Bet, có lợi thế ở nhà cao để trang trải các khoản thanh toán lớn của nó.

  Hãy nhớ những điều kỳ quặc

  Hãy nhớ những điều kỳ quặc

  Nó rất dễ bị kích thích khi bạn nhìn thấy tay người đại lý đạt được 22, cho đến khi bạn nhớ lại rằng điều này đẩy tất cả tay người chơi ngoại trừ blackjack. Điều tương tự cũng xảy ra với cách người chơi blackjacks chỉ trả 1/1. Luôn luôn giữ những thay đổi quy tắc lớn này trong tâm trí!