tải w365 win ios 10 sự thật tuyệt vời nhất về chơi bài

10 sự thật tuyệt vời nhất về chơi bài

Nếu bạn là một thẻ chính người chơi, hoặc thậm chí chỉ là một cái bình thường, sau đó một bộ bài rõ ràng là công cụ quan trọng của giao dịch của bạn.

Nhưng bạn thường xuyên như thế nào Hãy nghĩ về bản thân các thẻ hơn là trò chơi?

Chúng tôi xem xét kỹ hơn theo những gì họ là, nơi họ có nguồn gốc, và tại sao họ là như vậy.

Tiếp tục đọc để tìm Ra một số sự thật đáng ngạc nhiên nhất về chơi bài.

1. Có một lý do tại sao có 52 thẻ trong một bộ bài

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao có 52 thẻ trong một bộ bài? Chà, nó luôn luôn như vậy.

Qua nhiều thế kỷ, Các sàn bao gồm các biến thể thẻ khác nhau là 24, 36, 40, 48 và gần như bất kỳ số ở giữa.

Nhưng 52 đã đánh cắp một cuộc tuần hành trên Phần còn lại của gói, er, để trở thành kích thước sàn phổ biến và phổ biến nhất trên các phần lớn của toàn cầu.

Không ai có thể nói chắc chắn Lý do cho điều này là gì.

Có nhiều lý thuyết cạnh tranh, nhưng nó rất có thể là người Anh và tiếng Pháp Chủ nghĩa thực dân đóng một phần rất lớn, vì nó có khả năng cho phép kích thước boong của Pháp tiêu chuẩn là 52 thẻ lan rộng trên toàn thế giới.

2. Thẻ tượng trưng cho Lịch

Một Lý thuyết thú vị Về lý do tại sao có 52 thẻ trong một bộ bài là số lượng thẻ tương ứng với số tuần trong vòng một năm.

Một số người nói rằng hai màu - Đỏ và Đen - Phản ánh cả ngày lẫn đêm, và bốn bộ đồ đại diện cho bốn mùa.

Nó thậm chí còn trở nên kỳ dị hơn Khi bạn nhận thấy rằng có 13 thẻ trong bộ đồ để phù hợp với số lượng mặt trăng Chu kỳ và 12 thẻ tòa án đại diện cho 12 tháng trong năm.

Và, nếu bạn thêm tất cả Các biểu tượng trong một bộ bài, có 365

Lôi cuốn.

3. Các sàn thẻ đầu tiên được phát minh ở một vị trí đáng ngạc nhiên

Nghĩ rằng bạn biết ở đâu Gói thẻ đầu tiên đến từ? Có thể nghĩ lại.

Chúng tôi sẽ thừa nhận những dự đoán đầu tiên của chúng tôi là sai.

Các sàn thẻ thực sự có nguồn gốc ở Trung Quốc vào thế kỷ thứ 9. Hoặc ít nhất đó là những gì mà phần lớn Các học giả đồng ý.

Niềm tin chung là rằng các thẻ phát được in đầu tiên có nguồn gốc từ Trung Quốc, dưới dạng một Domino Domino 32 thẻ in trên giấy, xương và gỗ.

Nó tin rằng thẻ sau đó từ từ lan rộng khắp Ấn Độ, Ba Tư và Ai Cập trước khi đến châu Âu, cho phép tất cả các loại biến thể.

4. Sòng bạc Vegas thay đổi sàn nhiều hơn bạn thay quần

Đã qua sử dụng thẻ chơi từ sòng bạc Vegas
Hình ảnh: Ebay

Bạn đã bao giờ tự hỏi bao lâu của các thẻ được sử dụng trong sòng bạc trước khi chúng bị vứt bỏ?

Ở Las Vegas, các sàn có thể kéo dài tới 12 giờ trước khi bị loại bỏ hoặc bán.

Chơi trong bao lâu phụ thuộc vào các yếu tố như bảng cụ thể bận rộn như thế nào và liệu có phải là liệu xáo trộn được thực hiện bằng tay hoặc máy.

Ví dụ, nếu bạn ghé thăm trong một thời gian bận rộn, một bộ bài có thể kéo dài ít nhất một giờ trước khi được chuyển cho một gói mới.

Nhưng tại sao thẻ đã nghỉ hưu ở nơi đầu tiên?

Đó là để ngăn chặn bất kỳ dấu ấn phân biệt nào, chẳng hạn như uốn cong và trầy xước, đưa trò chơi cho người chơi tìm kiếm một thuận lợi.

5. Bộ bài thẻ lâu đời nhất thế giới ở NYC

Thế giới hiếm nhất và được cho là đầy đủ các thẻ thẻ đầy đủ nhất đang được trưng bày tại Bảo tàng nghệ thuật đô thị ở New York.

Tarot vẽ tay Boong đến từ giữa thế kỷ 15, Hà Lan và đang ở trong tình trạng tuyệt vời, cho thấy Các thẻ hầu như không được chơi.

Bộ bài lâu đời nhất trên thế giới
Hình ảnh: Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan

Bộ bài đã được bán cho một nhà sưu tập vào những năm 1970 với giá 2.800 đô la, người đã dành khoảng năm năm để nghiên cứu lịch sử của nó trước khi bán chúng cho Met $ 143.000.

Bạn sẽ tìm thấy các bộ bài khác hàng thế kỷ được tổ chức tại các tổ chức như Đại học Yale, những người thậm chí còn có Cơ sở dữ liệu thẻ.

Thẻ cạnh tranh cho Tiêu đề của lâu đời nhất và hiếm nhất bao gồm gói thẻ Mamluk tại Bảo tàng Topkapu ở Istanbul.

6. Thẻ sòng bạc yêu cầu nhiều bảo mật

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bất kỳ sự không hoàn hảo nào trong một gói thẻ có thể cho đi nhiều người chơi mắt đại bàng. Điều này có nghĩa là thẻ sòng bạc có rất nhiều biện pháp bảo mật.

Điều này bao gồm các biểu tượng và ký tự lớn hơn để bất kỳ sự xuất hiện đáng ngờ nào có thể được bắt bởi các camera an ninh.

Bạn cũng có thể nhận thấy rằng các thẻ trong một sòng bạc cảm thấy hơi khác một chút. Đó là vì chúng là nhựa 100%.

Nhựa cho phép xử lý thẻ nhiều hơn cho các trò chơi như poker, trước khi chúng mệt mỏi, bẩn và tai chó.

Và, vì chúng tôi đã nói về bảo mật trước đây, nó cũng khiến người chơi khó lừa hơn và?Thẻ đánh dấu?hơn giấy.

Các sàn mới cũng phải được ký tên bởi các ông chủ hố và?đại lý, trước khi được cải tổ.

Và khi một gói thẻ cuối cùng đã nghỉ hưu, mọi thẻ phải được tính trước khi được cắt hoặc bán với những khiếm khuyết có chủ ý để họ có thể tìm đường trở lại sòng bạc.

7. Bạn có thể nhận ra một số ký tự thẻ

Nếu bạn chơi với một ’truyền thống Bộ bài gồm 52 thẻ Pháp, được tạo ra từ thế kỷ 16 trở đi, một số khuôn mặt có thể trông quen thuộc.

Đó là vì một số Dựa trên hoặc lấy cảm hứng từ các nhân vật nổi tiếng từ lịch sử.

Peek gần hơn một chút và bạn có thể thấy Julius Caesar là vua của kim cương, Alexander Đại đế như vua của các câu lạc bộ, nữ thần Hy Lạp Pallas Athena là Nữ hoàng của Spades, hay Lancelot du Lac là Jack của các câu lạc bộ.

8. Thẻ aren luôn luôn những gì họ có vẻ

Trong thời gian chiến tranh, Chính phủ có thể trở nên khá sáng tạo với thẻ chơi.

Ví dụ tốt nhất của chúng tôi về Đây là chính phủ Hoa Kỳ, người đã làm việc với một công ty thẻ nổi tiếng trong thế giới Chiến tranh II để tạo ra các sàn bí mật đặc biệt cho các tù nhân chiến tranh Mỹ (POWS).

Các thẻ rõ ràng sẽ bong ra khi ướt để lộ các đoạn bản đồ để hỗ trợ thoát.

Vỏ thẻ trong hai để tiết lộ bản đồ bí mật
Hình ảnh: Thẻ xe đạp

Rất James Bond-esque.

9. Thẻ nổi tiếng nhất đến từ Mỹ

Một lần nữa, đó là tất cả một vấn đề quan điểm, nhưng nó được coi là rộng rãi rằng các sàn thẻ mang tính biểu tượng nhất là thương hiệu Hoa Kỳ Xe đạp.

Những thứ này được cho là Gói thẻ nổi tiếng nhất từng có do lịch sử của họ được sử dụng để giúp đỡ Các tù nhân Mỹ trốn thoát trong Thế chiến II, như chúng ta đã đề cập ở trên.

Các thẻ cũng có tính năng trong văn hóa phổ biến khi nói đến chiến tranh Việt Nam Cũng vậy, như một huyền thoại đã thực hiện các vòng mà các binh sĩ Mỹ đã sử dụng các thẻ át chủ bài để sợ các thành viên Việt Cộng mê tín.

Ngày nay bạn có nhiều hơn Có khả năng tìm thấy chúng tại sòng bạc và chương trình ma thuật.

10. Một nhà sản xuất thẻ thống trị thị trường

Công ty thẻ chơi Hoa Kỳ (USPCC) được cho là nhà sản xuất thẻ chơi lớn nhất trên thế giới và là lựa chọn hàng đầu cho nhiều sòng bạc.

Nhận ra bất kỳ thương hiệu nào trong số này: Aviator, Bee, Tally-Ho?

Tất cả họ đều được sản xuất bởi USPCC, cũng như những thẻ xe đạp nổi tiếng (hoặc khét tiếng) mà chúng tôi đã đề cập trước đó.

Công ty Bỉ Cartamundi Cũng đăng một tuyên bố đối thủ là nhà sản xuất thẻ lớn nhất thế giới. Nhưng họ tạo ra nhiều loại trò chơi bài ở các thị trường khác nhau so với USPCC.

Để có thêm nội dung tương tự, hãy tìm hiểu làm thế nào một người phụ nữ đang dẫn đầu với người đầu tiên Thẻ chơi trung lập về giới tính.