tứ sắc online

Xếp hạng chuyên gia
4/5
Trở lại người chơi
96,12%
Các nhà cung cấp
Merkur
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc $ 4.000
Đường lương 10
Tối đa. cuộc đánh cá $ 20,00
% Xuất chi 96.12
Vòng thưởng Không
Phần mềm Merkur
Tối đa. xuất chi $ 4000
Chủ đề Thể thao/Câu cá
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi điên cuồng của Fishin


Nằm trong vùng nước xanh yên tĩnh của một đầm phá chào đón, khe điên cuồng của Fishin, tạo ra bầu không khí thư giãn hoàn hảo cho thời tiết ấm áp vui vẻ. Giống như một buổi chiều mùa hè lười biếng, trò chơi này bằng cách nào đó làm cho bạn cảm thấy hoàn toàn bình yên khi các cuộn phim quay. Đôi khi các biểu tượng phù hợp với các kết hợp chiến thắng gợi nhớ đến việc bắt bạn giành giải thưởng bạn đã từng quay lại, và vào những lúc khác, họ nhóm thành các combo nhắc nhở bạn về cái lớn đã thoát ra.

Khi bạn chơi khe trực tuyến điên cuồng của Fishin, bạn sẽ thấy rằng trò chơi 2D này có nhiều màu sắc sống động và các biểu tượng câu cá và nước được thiết kế độc đáo để giữ sự quan tâm của bạn. Giải độc đắc lớn thanh toán ở mức 2000 lần, điều đó có nghĩa là bạn có thể giành được tới 4.000 đô la nếu bạn đặt cược tối đa 20,00 đô la. Đánh giá điên cuồng Fishin của chúng tôi cho thấy đây là một vị trí rất đáng để chơi. Tham gia sòng bạc trực tuyến nổi bật hàng đầu của chúng tôi, hôm nay để bắt đầu chơi trò này và nhiều vị trí chất lượng khác. Chúng tôi đã tạo ra một đánh giá đầy đủ về trò chơi này, mà bạn có thể đọc dưới đây, cung cấp nhiều chi tiết liên quan đến sự hấp dẫn của nó.

 • Khám phá cách tốt nhất để chơi khe năm ròng này
 • Nhận sự hạ thấp trên Fishin xông Mẹo điên cuồng và các khoản thanh toán
 • Thư giãn và chơi miễn phí ngay tại đây
Tiền bạc

Giành được trò chơi miễn phí

Lên đến 20 trò chơi miễn phí, một vòng quay được trao

Sòng bạc

Năm cuộn và 10 đường lương

Nhiều kết hợp chiến thắng hơn

Khoai tây chiên

Chiến thắng thêm

Kiếm thêm chiến thắng trong các trò chơi miễn phí

Tìm kiếm

Tối thiểu và tối đa

Chơi ít nhất là 10 xu một vòng quay và lên tới $ 20,00

Lượt truy cập

 • Các khoản thanh toán vững chắc trên năm biểu tượng và cược tối đa
 • Cơ hội để giành chiến thắng thêm các trò chơi
 • Các vòng quay miễn phí cung cấp thêm chiến thắng
 • Chủ đề câu cá được minh họa độc đáo

Bỏ lỡ

 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Không có vòng quay miễn phí được trao trong các vòng trò chơi miễn phí
 • Không có vòng thưởng thực sự

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá


 • 1
  Đồ họa và màu sắc sống động
 • 2
  Phạm vi cược được chấp nhận
 • 3
  Thanh toán vững chắc trên năm biểu tượng
 • 4
  Rất nhiều vòng quay miễn phí được trao
 • 5
  Giải thưởng đặc biệt trong vòng quay miễn phí

Đánh giá về các tính năng chính của Fishin xông Frenzy


Tại sao chúng tôi thích chơi máy đánh bạc này

Chúng tôi thấy rằng có rất nhiều lý do để thưởng thức vị trí trực tuyến rất đơn giản, năm ròng, 10 tiền này rất nhiều. Máy này không có yếu tố hồi hộp lớn, nhưng cách thức kết hợp chủ đề câu cá, đó là về niềm vui đơn giản, với tác phẩm nghệ thuật và định dạng trò chơi của nó, làm cho trò chơi Fishin xông điên cuồng trở thành sự kết hợp âm thanh giữa hình thức và nội dung. Nó cung cấp cho người chơi cùng một loại trải nghiệm yên tĩnh mà họ có thể có khi câu cá.

Trò chơi này có đủ các tính năng để giữ cho nó thú vị nhưng không quá nhiều như để làm cho nó quá phức tạp. Một số vị trí trực tuyến giữ cho bạn đoán xem chính xác bạn có thể giành chiến thắng như thế nào. Đánh giá khe trực tuyến điên cuồng của chúng tôi cho thấy đây không phải là trường hợp với máy RTG này. Phân tán, được chỉ định bởi chiếc thuyền đánh cá được đặt tên một cách thích hợp là Scatter Scatter, cung cấp cho người chơi 10 vòng quay miễn phí khi họ đạt được ba biểu tượng, 15 cho bốn và 20 vòng quay miễn phí lớn cho năm. Đó là rất nhiều trò chơi bổ sung. Thêm vào đó, bất cứ khi nào người câu cá bắt được một con cá trong một trò chơi miễn phí, bạn sẽ tăng chiến thắng của mình. Tuy nhiên, bạn không thể, như bạn thường có thể trong các trò chơi khác, nhận thêm các vòng quay trong vòng miễn phí.

Chúng tôi thích rằng máy đánh bạc điên cuồng của Fishin không cung cấp một số tiền trả khá hào phóng. Thật đúng là bạn sẽ không bao giờ giành được bất cứ thứ gì lớn như giải độc đắc mà bạn có thể kiếm được khi bơm mã thông báo vào một máy tiến bộ. Nhưng một khoản thanh toán 1000 lần cho năm thanh câu cá và giải thưởng 2000x nếu bạn đạt được năm biểu tượng Pelican làm cho vị trí này khá thú vị. Đặt cược tối đa $ 20,00 mỗi lần quay có nghĩa là giải thưởng cao nhất ở mức 4.000 đô la. Nhân tiện, năm chiếc phao cuộc sống hoặc năm hộp giải quyết trị giá 500 lần. Đó là một khoản thanh toán vững chắc trong số 1.000 đô la trên chiếc cược tối đa.

Để tìm hiểu xem khe cắm trực tuyến điên cuồng của Fishin có phù hợp với bạn không, hãy dành một chút thời gian để chơi nó ngay tại đây. Nếu bạn thích nó, bạn có thể dễ dàng tham gia một sòng bạc trực tuyến tuyệt vời thông qua trang này và bắt đầu chơi bằng tiền thật.


Biểu tượng chiến thắng sẽ nhắc bạn về thời gian đó bạn đã giành được một cú bắt bóng giành giải thưởng

Với trò chơi sòng bạc điên cuồng của Fishin, bạn có thể giành được một số giải thưởng tiền mặt tuyệt vời khi bạn đạt được sự kết hợp đúng của các biểu tượng, bao gồm một đường thẳng (10 đến A) cũng như bộ ba ống cứu sinh, hộp giải quyết, cuộn câu cá hoặc bồ nông. Kiểm tra các biểu tượng dưới đây để tìm hiểu làm thế nào để giành chiến thắng tối đa, kiếm được các vòng quay miễn phí và nắm bắt thêm chiến thắng.


Trải nghiệm chơi game của bạn có thể bao gồm nhiều trò chơi miễn phí

Khi chơi máy đánh bạc trực tuyến điên cuồng Fishin, chúng tôi nghĩ rằng âm thanh và âm nhạc là điển hình nhất có thể. Không có gì tưởng tượng về một trong hai. Các biểu tượng chính, chẳng hạn như thuyền đánh cá, ngư dân, bồ nông, vv được thực hiện độc đáo, cung cấp chi tiết tốt. Tuy nhiên, có một sự bất thường ở chỗ những người sáng tạo đã câu cá và câu cá bay hỗn hợp, và trong thế giới câu cá, hai kỹ thuật này hiếm khi gặp nhau. Nếu bạn là một ngư dân và một người theo chủ nghĩa thuần túy, bạn có thể thấy điều này gây mất tập trung.

Nhưng một khi bạn có được sự giám sát đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ có một thời gian tốt để chơi Fishin xông điên cuồng. Đặc biệt là nếu bạn làm như vậy trong các spurts nhỏ khi bạn có một thời gian ngắn. Hầu hết những người chơi slot đã giành chiến thắng trong trò chơi này đầy thách thức hoặc đủ thú vị để thu hút sự chú ý của họ trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu bạn tiếp tục chạy chiến thắng bao gồm các vòng quay miễn phí, bạn chắc chắn có thể thấy mình chơi một thời gian.


Để tận dụng tối đa trải nghiệm của bạn, ở đây, một số lời khuyên hữu ích

Những lời khuyên điên cuồng của chúng tôi được tập trung vào việc cho phép bạn tận dụng tối đa mỗi lần đặt cược và quay của các cuộn. Khi nói đến việc tối ưu hóa mỗi lượt, chúng tôi khuyên bạn nên đặt cược tối đa 20 đô la và số tiền thanh toán tối đa, có nghĩa là 10. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có 2 đô la trên mỗi đường thanh toán. Bạn muốn chơi số tiền hàng đầu mọi lúc vì một vài lý do.

Đầu tiên, đây là cách duy nhất để bạn đủ điều kiện nhận giải độc đắc điên cuồng 4.000 đô la. Kéo dài những cược đó trên tất cả 10 khoản thanh toán, vì điều đó sẽ làm tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đặt cược tối đa và giành chiến thắng miễn phí, số tiền đó sẽ được sử dụng nếu bạn giành được tiền trong các trò chơi miễn phí. Phần lớn bạn có thể đặt cược trên bất kỳ một đường thanh toán nào là $ 2,00. Điều đó có nghĩa là nếu bạn định đặt cược tối đa 20,00 đô la, thì số tiền đó sẽ được chia cho 10 khoản thanh toán.


Bạn sẽ có thể chơi trên thiết bị di động của bạn?

Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi trên liên quan là vị trí điên cuồng của Fishin không được cung cấp cho chơi di động. Khi chúng tôi phát hiện ra điều đó, nó đã ảnh hưởng đến đánh giá của chúng tôi theo cách tiêu cực. Hãy để đối mặt với nó, rất nhiều người sẽ chơi trò chơi này nếu nó có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.


Trận chung kết của chúng tôi trên khe cắm theo chủ đề câu cá này

Chúng tôi thấy rằng máy đánh bạc điên cuồng RTG Fishin, đáng tin cậy, sinh động bằng đồ họa và được định dạng độc đáo. Khi bạn nhận được năm biểu tượng, các giải thưởng khá hào phóng, có rất nhiều cơ hội để kiếm thêm các trò chơi và khi thực hiện các vòng quay miễn phí của bạn, bạn có thể nhân lên chiến thắng. Tuy nhiên, đánh giá khe điên cuồng của chúng tôi lưu ý rằng các giải thưởng cấp thấp khá nhỏ, không có cách nào để giành được nhiều trò chơi miễn phí hơn khi ở chế độ quay miễn phí và thiết kế tổng thể còn thiếu khi cung cấp âm thanh thú vị, bất kỳ loại nào của vòng thưởng thực sự, và các tính năng trò chơi cực kỳ kích thích.

Kết luận của đánh giá của chúng tôi là đây là một trò chơi đầy đủ và thú vị để chơi. Nhưng nó không phải là khe trực tuyến có chủ đề câu cá tốt nhất. Nó còn lâu rồi. Tuy nhiên, rất đáng để quay năm cuộn đó để xem liệu bạn có thể đánh năm cuộn câu cá, bồ nông mỉm cười hoặc thuyền du ngoạn. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ được khen thưởng độc đáo bởi vị trí trực tuyến điên cuồng của Fishin, đặc biệt nếu bạn chơi với số tiền tối đa.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn