tai game rikvip

Xếp hạng chuyên gia
4.6/5
Trở lại người chơi
88,12%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Tổng quan Mega Moolah

Lượt truy cập

 • Giải độc đắc tiến bộ trực tuyến lớn nhất thế giới
 • Chủ đề thú vị (mà sinh ra rất nhiều bản sao)
 • Phần thưởng thú vị và cắn móng tay

Bỏ lỡ

 • Không có tùy chọn chơi miễn phí
 • Các khoản thanh toán trò chơi cơ bản aren lớn nhất xung quanh

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc £ 3 200 000+
Đường lương 25
Tối đa. cuộc đánh cá £ 6,25
% Xuất chi 88.12
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 750 xu
Chủ đề Khe video
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Cấp tiến

Làm thế nào để chơi

Không có gì đặc biệt phức tạp về vị trí này, vì vậy, nếu bạn đã từng chơi một khe trước đó, thì không có gì để ngăn bạn nhảy ngay vào và chơi. Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ đề cập đến một vài bước về cách chơi Mega Moolah bên dưới. Bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về giá trị của các biểu tượng, có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với số lượng moolah bạn về nhà khi bạn rút tiền, cũng như cách thức hoạt động của vòng thưởng. Tuy nhiên, may mắn thay, tất cả những điều này là khá tự giải thích và chỉ là một cú nhấp chuột trong trò chơi.

Bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về giá trị của các biểu tượng, có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với số lượng moolah bạn về nhà khi bạn rút tiền, cũng như cách thức hoạt động của vòng thưởng. Tuy nhiên, may mắn thay, tất cả những điều này là khá tự giải thích và chỉ là một cú nhấp chuột trong trò chơi.

vô giá trị


Paylines & Coins

Chọn số lượng thanh toán và đồng tiền bạn muốn sử dụng và giá trị tiền xu của bạn

  Làm thế nào để chơi

  Nút quay

  Hit Spin để bắt đầu chơi và để mắt đến với 2 lần nhân con sư tử hoặc phân tán khỉ, ba trong số đó kích hoạt 15 vòng quay miễn phí với số nhân 3x

   Làm thế nào để chơi

   Bánh xe giải độc đắc

   Bánh xe giải độc đắc có thể kích hoạt ngẫu nhiên bất cứ lúc nào và khi đó, tất cả những gì bạn cần làm là quay nó và giữ ngón tay của bạn vượt qua để giành chiến thắng lớn

    Ảnh chụp màn hình Mega Moolah

    Biểu tượng Mega Moolah

    Nó có giá trị đi vào trò chơi với một ý tưởng sơ bộ về những biểu tượng mà bạn nên hy vọng ân sủng thường xuyên nhất của bạn; Ví dụ, một con ngựa vằn trị giá gấp 10 lần so với 10 và một con voi có giá trị gần gấp đôi một lần nữa. Bạn có thể kiểm tra tất cả các thông tin này trong Paytable (liệt kê tất cả các quy tắc Mega Moolah) bất cứ lúc nào, nhưng ở đây, một bảng gian lận nhanh chóng:

    Bạn có thể thấy ở trên rằng - cùng với 10, J, Q, K và một biểu tượng xuất hiện trên rất nhiều máy đánh bạc - chúng tôi có một loạt các động vật hoang dã xuất hiện trên các cuộn phim. Một quy tắc tốt là những động vật lớn hơn và cứng hơn có giá trị nhiều hơn, điều này có ý nghĩa! Bạn cũng nên lưu ý rằng, khi bạn đặt cược 25 đồng xu, bất kỳ người nào thắng được dưới 25 đồng thực sự đại diện cho một khoản lỗ; Chỉ có chiến thắng từ 26 xu trở lên có lợi nhuận.


    Con sư tử

    Con sư tử

    Sư tử đóng vai trò là trò chơi hoang dã, có nghĩa là nó có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác để xây dựng các dòng chiến thắng. Nó cũng thêm một số nhân 2x vào bất kỳ chiến thắng nào mà nó là một phần của, vì vậy, nó chắc chắn là một biểu tượng mà bạn sẽ muốn coi chừng. Bạn cũng sẽ thấy ở trên rằng các biểu tượng sư tử kế tiếp là một giải thưởng của riêng họ, với 5 lần kích hoạt giải thưởng cơ sở lớn nhất mà trò chơi mang lại.

    Những con khỉ rải rác

    Những con khỉ rải rác

    Phân tán khỉ là một biểu tượng khác mà bạn sẽ muốn để mắt đến AS, ngoài việc cung cấp các khoản thanh toán tức thì 2-100 lần chiến thắng BET của bạn, ba hoặc nhiều con khỉ kích hoạt vòng thưởng 15 vòng quay miễn phí với số nhân 3X. Đây là một ưu đãi thưởng thực sự vững chắc và cung cấp một cơ hội tuyệt vời để giành được một số chiến thắng lớn hoặc thu lại bất kỳ tổn thất nào.

    Mega Moolah Vòng thưởng


    Bánh xe jackpot mega moolah

    Bánh xe Jackpot Mega Moolah, chắc chắn là một trong những điều trêu ngươi nhất mà trò chơi cung cấp, được kích hoạt ngẫu nhiên và đưa cho người chơi bốn giải độc đắc tiềm năng nằm trong tầm tay của họ.

    Tất cả những gì bạn cần làm là quay bánh xe để có cơ hội giành được một trong những giải độc đắc này - mini, nhỏ, lớn và lớn - và bất kỳ phân khúc nào hạ cánh dưới mũi tên đại diện cho giải thưởng mà bạn sẽ mang về nhà. Nếu bạn quản lý để mang về giải độc đắc lớn, bạn sẽ tham gia một câu lạc bộ nhỏ và độc quyền của những người chơi rất may mắn!

    Mẹo

    Ngoài bánh xe giải độc đắc do Mega Moolah cung cấp, còn có một vòng truyền thống hơn của 15 vòng quay miễn phí với số nhân 3x Trong trò chơi mà đã kích hoạt bởi ba hoặc nhiều con khỉ. Điều này won ra mắt bánh xe tiến bộ, xuất hiện ngẫu nhiên, nhưng nó sẽ giúp bạn giành được nhiều tiền hơn để bạn có thể chơi lâu hơn!

    Mẹo & Takeaways


    • 1

     Đánh cược nhiều như bạn có thể đủ khả năng để

     Mặc dù bánh xe jackpot được kích hoạt ngẫu nhiên, bằng chứng cho thấy rằng chơi với đặt cược lớn hơn vào mỗi vòng quay giúp cải thiện tỷ lệ cược của nó xuất hiện. Nói cách khác, nếu bạn coi mình là một kẻ săn giải độc đắc nghiêm trọng, bạn sẽ muốn chia tài trợ của mình thành một số lượng cược lớn hơn nhỏ hơn so với dành hàng giờ để đặt cược nhỏ.

    • 2

     Chơi trò chơi thường xuyên nhất có thể

     Rõ ràng là chúng tôi ủng hộ việc đánh bạc trong chừng mực, nhưng hãy tăng thời gian chơi game, ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của chủ đề trò chơi, có thể đáng để kích hoạt bánh xe tiền thưởng, đặc biệt là khi giải độc đắc lớn đang xây dựng - một số người Sử dụng một trình theo dõi Jackpot Mega Moolah để giữ các tab trên hình này, nhưng nó sẽ luôn là một khoản tiền thay đổi cuộc sống.

    • 3

     Hãy chắc chắn rằng bạn lấy những phần thưởng sòng bạc đó

     Bạn có thể giành được một khoản tiền khổng lồ khi bạn chơi. Trong khi hầu hết sẽ rất vui khi giành được một chút ở đây và ở đó, một số người may mắn và lấy giải độc đắc khổng lồ, trị giá hàng chục triệu shilling.

    • 4

     Don lồng kết hợp bánh xe jackpot với nó nổi bật

     Chúng tôi đã giành được sự từ chối rằng nó luôn luôn là một thời gian thú vị khi bánh xe giải độc đắc được kích hoạt bằng mega moolah. Bạn nên ghi nhớ mặc dù điều này không tự động có nghĩa là bạn sẽ giành được giải thưởng lớn. Nó có nhiều khả năng là bạn sẽ mang về nhà một giải độc đắc nhỏ hoặc nhỏ, điều này không có gì để đánh hơi nhưng Pales so với độ cao đáng kinh ngạc đạt được bởi giải độc đắc lớn.

    Các biến thể Mega Moolah

    Vì bất cứ lý do gì, Lions dường như là một lựa chọn cực kỳ phổ biến khi nói đến việc theo chủ đề! Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi bởi những con mèo lớn đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng microgaming đã tạo ra một vài biến thể khác của Mega Moolah để giữ quyền truy cập vào giải độc đắc MEGA tuyệt vời đó. Bạn có thể kiểm tra chúng ngay tại đây:


    Mega Moolah Isis

    Mega Moolah Isis

    Với một tính năng đánh bạc cho phép bạn tăng gấp đôi hoặc tăng gấp bốn lần chiến thắng của mình và tối đa 30 vòng quay miễn phí với số nhân 6 lần, điều này (không may được đặt tên là, ngày nay!) Biến thể theo chủ đề Ai Cập chắc chắn là một trong những người theo đuổi tiền thưởng và người tham gia rủi ro.

    Mega Moolah 5 bánh lái

    Mega Moolah 5 bánh lái

    Biến thể này đưa chúng ta ra khỏi savanna và trên con đường rộng mở với chủ đề vận tải toàn Mỹ của nó. Trò chơi giống như Mega Moolah ban đầu, ngoại trừ vòng thưởng chứa 10 vòng quay miễn phí với số nhân 5X.

    Mega Moolah mùa hè

    Mega Moolah mùa hè

    Nếu bạn đang tìm kiếm một số rung cảm bãi biển ướp lạnh, Summertime là trò chơi dành cho bạn. Nó chơi tương tự nhất với Mega Moolah ban đầu, chỉ với số lượng thanh toán thấp hơn và bổ sung tính năng đánh bạc.

    Một trò chơi bạn có thể tin tưởng


    Tôi có thể tin tưởng Mega Moolah không?

    Đúng, Mega Moolah xuất hiện trên hơn 160 trang web đã được xem xét kỹ lưỡng bởi microgaming, tất cả đều góp phần vào giải độc đắc tiến bộ của nó. Microgaming được cấp phép bởi cả Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh và Cơ quan chơi game Malta, là thành viên của Ecogra và đã trả gần 1 tỷ đô la cho những người đánh bạc trên toàn thế giới!

    Trò chơi đã giành được giải thưởng nào?

    Vào năm 2015, Mega Moolah đã lập kỷ lục thế giới về khoản thanh toán giải độc đắc lớn nhất của bất kỳ máy đánh bạc trực tuyến nào với giải thưởng lớn gần 18 triệu euro. Sau đó, nó đã tiếp tục phá vỡ kỷ lục của chính mình với khoản thanh toán gần 19 triệu euro vào tháng 9 năm 2018.

    Ai đang microgaming?

    Tồn tại từ năm 1994, microgaming được coi là một trong những người tiên phong của không gian đánh bạc trực tuyến. Với kỷ lục Guinness World và một loạt các tựa game có thương hiệu-bao gồm Jurassic World, Game of Thrones và Playboy-dưới vành đai của họ, danh tiếng về sự đổi mới và sự phấn khích vẫn còn vào năm 2022. Hiện tại, hơn 150 sòng bạc trực tuyến và trên đất liền làm cho đất đai tạo ra Sử dụng phần mềm sòng bạc của microgaming. phần mềm.

    Mega Moolah sườn RTP có khá thấp không?

    Với tỷ lệ xuất chi khoảng 88% Mega Moolah, RTP ở phía thấp, nhưng điều đó được mong đợi cho một trò chơi phương sai thấp theo phong cách này.

    Làm thế nào để thanh toán jackpot so với chiến thắng payline thông thường?

    Ngoài bốn giải độc đắc thường nằm trong khoảng thời gian 10, 100, 1000 và 1.000.000, có một khoản thanh toán tối đa 750 đồng từ quay các cuộn trong khi chơi tiêu chuẩn. Đây là một trong những cách mà Mega Moolah vẫn còn rất phổ biến trong hơn một thập kỷ: mặc dù đã hạ cánh giải độc đắc lớn (theo thống kê), một cú sút dài, trò chơi được biết đến vì đã trả tiền cho các chiến thắng khác thường xuyên hơn, mặc dù ở mức thấp hơn.

    Phán quyết cuối cùng của chúng tôi trên Mega Moolah


    Có một lý do mà, gần mười ba năm sau khi phát hành, trò chơi này vẫn được chơi mỗi ngày bởi hàng ngàn người trên toàn thế giới. Tỷ lệ xuất chi của nó ở phía dưới và giải độc đắc cơ sở có thể cao hơn một chút, nhưng đó chỉ là những điều tồi tệ duy nhất tôi phải nói về Mega Moolah.

    Ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của chủ đề trò chơi (don don quên rằng có những biến thể khác của trò chơi để kiểm tra!) Đối với hầu hết những người cuồng sòng bạc trực tuyến - và vâng, tôi đã bao gồm cả bản thân mình trong tuyên bố này - một chiến thắng giải độc đắc khổng lồ trên máy đánh bạc Mega Moolah hoàn toàn theo nghĩa đen là Holy Grail.

    Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

    Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
    của 47

    Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn