tai game v8

Xếp hạng chuyên gia
4,4/5
Trở lại người chơi
96,52%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc £ 60 000
Đường lương 243
Tối đa. cuộc đánh cá 125
% Xuất chi 96,52
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi £ 60 000
Chủ đề Khe video / phương Đông
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Đánh giá khe khiêu vũ rồng


Dragon Dance là một sáng tạo từ microgaming trình bày một sự kết hợp đặc biệt của các tính năng. Một trong những điều nhanh chóng nổi bật là khả năng phục hồi các cuộn riêng lẻ với chi phí thêm với hy vọng cải thiện trên màn hình có sẵn. Trò chơi được chơi trên 243 dòng cho lưới 5x3 và các vòng quay miễn phí có thể được giành chiến thắng với sự trợ giúp của ba hoặc nhiều phân tán. Tất cả các chiến thắng được tăng gấp ba trong các vòng thưởng. Mọi thứ được bao bọc trong một chủ đề phương Đông với trọng tâm vào truyền thống Trung Quốc với cùng tên.

Thoạt nhìn, tùy chọn chơi game tạo ấn tượng tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng và biểu tượng của nó trong đánh giá khe trực tuyến Dragon Dance đầy đủ được thực hiện bởi nhóm chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra còn có một phiên bản miễn phí được bao gồm để thử máy đánh bạc trước khi chơi thật tại một sòng bạc trực tuyến được đề xuất. Trò chơi đang hấp dẫn với những người chơi khác nhau nhờ nhiều tùy chọn cho đặt cược và tỷ lệ thanh toán cao.

 • Nhận các mẹo khiêu vũ rồng về các tính năng
 • Chơi ở một mức độ mà bạn cảm thấy thoải mái với
 • Giữ trò chơi Slot trực tuyến gần với phiên bản di động
Slots Classic

Hãy thử tính năng respin

Để có thêm chi phí để có được sự kết hợp hiếm trên màn hình

Máy đánh bạc

Khe nhảy rồng di động

Với các nút được tối ưu hóa để điều khiển dễ dàng hơn trên điện thoại thông minh

tiền.svg

Ba chiến thắng trong vòng quay miễn phí

Để đảm bảo một khoản thanh toán lớn vào cuối các vòng thưởng

Khoai tây chiên

RTP trên trung bình

Đảm bảo rằng người chơi sẽ tận hưởng thời gian của họ

Lượt truy cập và bỏ lỡ

Lượt truy cập

 • Chế độ quay miễn phí tuyệt vời
 • Respin bất kỳ cuộn
 • Chủ đề đầy màu sắc
 • Điều khiển di động thân thiện với người dùng

Bỏ lỡ

 • Chỉ hoang dã chỉ trên 2 cuộn
 • Sáu biểu tượng thẻ
 • Giải độc đắc nhỏ

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Dragon Dance: Tuyệt vời


 • 1
  Có một chức năng bổ sung để phục hồi mỗi cuộn
 • 2
  Chủ đề được thiết kế độc đáo
 • 3
  Vòng quay miễn phí thực sự có thể tạo ra một tác động
 • 4
  Có thể chơi từ thiết bị di động ngay lập tức
 • 5
  Rất nhiều giải thưởng để yêu cầu 243 cách để giành chiến thắng

Đánh giá các tính năng chính của Dragon Dance


Tùy chọn để respin reels có thể có ích

Máy khe khiêu vũ Dragon trình bày một chức năng thú vị không nên bỏ qua. Sau khi quay các cuộn, trò chơi hiển thị các nút bổ sung dưới mỗi con lăn, cùng với giá. Điều này thể hiện mức độ chi phí của nó để phản hồi các cuộn cụ thể. Giá được xác định bởi kích thước của đặt cược ban đầu và tỷ lệ nhận được sự kết hợp có giá trị từ respin.

Mặc dù không phải lúc nào cũng được khuyến nghị để theo đuổi các kết hợp bằng cách chi nhiều tiền hơn cho các respins, nhưng có một số tình huống thực sự có thể là cách hành động tốt nhất. Trung bình, các mẹo chuyên gia Dragon Dance của chúng tôi sẽ khuyến khích người chơi thử quay một hoặc hai cuộn nếu đã có hai biểu tượng phân tán trên màn hình. Điều này là do ba hoặc nhiều trong số các biểu tượng đặc biệt này sẽ bắt đầu các vòng quay miễn phí và khoản thanh toán chắc chắn có thể làm cho chi phí thêm đáng giá.


Chủ đề phương Đông được sử dụng tốt trong trò chơi Slots này

Mặc dù thực tế là chủ đề này khá phổ biến khi nói đến các khe trực tuyến, Dragon Dance vẫn có thứ gì đó đặc biệt mà microgaming thêm vào các sáng tạo của nó. Có một số biểu tượng được trả lương cao được thể hiện bằng hình ảnh từ điệu nhảy truyền thống của Trung Quốc, trong khi các biểu tượng thấp hơn là giá trị thẻ. Hoạt hình đặc biệt xảy ra khi kiếm được những chiến thắng lớn và các khoản thanh toán cho các kết hợp là khá tốt, với 243 cách để giành chiến thắng.


Một sự kết hợp tuyệt vời của các tính năng với các vòng quay miễn phí

Khe nhảy Dragon có một vòng thưởng bao gồm các vòng quay miễn phí được kích hoạt bởi ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán trên màn hình. Có 15 vòng được trao ban đầu và các vòng quay miễn phí bổ sung có thể được giành được bằng cách nhận được nhiều phân tán hơn. Các spin được chơi ở mức đặt cược kích hoạt và tất cả các chiến thắng thu được được tăng gấp ba.

Điều này có nghĩa là có thể giành được giải độc đắc Dragon Dance 60.000 bảng cho một sự kết hợp cho năm biểu tượng rồng trên năm cuộn. Ngoài ra còn có các biểu tượng hoang dã có sẵn trên Reels 2 và 4 để giúp người chơi có được các kết hợp chiến thắng và do đó tăng các khoản thanh toán tổng thể. Các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt khá thường xuyên với sự trợ giúp của tính năng respin được đề cập trước đó trong đánh giá khe.


Lễ hội có thể được tiếp tục khi đang di chuyển với khe di động

Dragon Dance có sẵn trên các thiết bị di động, miễn phí và tiền thật. Thiết kế tổng thể vẫn giữ nguyên nhưng bảng điều khiển biến mất. Các điều khiển được đặt ở các vị trí dễ tiếp cận hơn khi chơi trong chế độ xem cảnh quan trên điện thoại thông minh. Do đó, nút quay ở bên phải và đặt cược có thể được đặt từ một nút ở bên trái. Các nút để quay các cuộn cụ thể được đặt trên đầu.

Các sòng bạc trực tuyến chạy bằng microgaming cung cấp khe di động trong trò chơi ngay lập tức để người dùng có thể truy cập trang web và bắt đầu đặt cược trong vòng vài giây. Cũng có thể có các ứng dụng di động cho các thiết bị iOS và Android kết nối với sòng bạc tương ứng. Nhìn chung, trải nghiệm di động rất thú vị, bất kể bạn đang sử dụng Samsung Galaxy, iPhone hoặc bất kỳ điện thoại thông minh tương tự nào khác.


Mỗi vòng quay được chơi với tiềm năng tối đa của nó

Có 243 cách để giành chiến thắng hoạt động mọi lúc có nghĩa là mỗi sự kết hợp của năm biểu tượng trên các cuộn được đề cập. Điều này đặc biệt hữu ích trong các vòng quay miễn phí nhưng cũng có thể tạo ra các giải thưởng tốt đẹp trong trò chơi cơ bản. Trên thực tế, khi đặt cược tối đa 125 bảng, giải thưởng cho một kết hợp có thể đạt 20.000 bảng. Ngay cả các biểu tượng trả lương thấp nhất £ 500 cho các kết hợp năm, thực sự diễn ra rất thường xuyên.

Các dòng được bao gồm trong kích thước của đặt cược khi các đồng tiền được đặt cược được nhân với 25 để tạo ra tổng giá cần thiết cho một spin. Đối với ví dụ được sử dụng ở trên, kích thước đồng xu là 0,5 bảng và có 10 đồng xu được đặt cho cược.


Chúng tôi khuyên bạn nên chơi Dragon Dance vì sự kết hợp của các tính năng

Có một cái gì đó đặc biệt về Slot Dragon Dance có thể thực sự làm cho các khoản tiền thắng được cộng lại. Phần tốt nhất là bạn có thể kéo dài vận may của mình một chút với tính năng respin và kích hoạt các vòng quay miễn phí thường xuyên hơn. Nhờ các chiến thắng ba lần, các khoản thanh toán sẽ chi trả cho các chi phí và sau đó một số nếu bạn làm theo các mẹo được cung cấp trong Đánh giá Dragon Dance. Nếu bạn cảm thấy bạn cần thực hành nhiều hơn, hãy thử phiên bản miễn phí ngay bây giờ.

Bản hit microgaming không mất bất kỳ sự quyến rũ nào của phương Đông khi chuyển sang thiết bị di động, mặc dù nó đòi hỏi sự chú ý hơn một chút so với trò chơi khe di động thông thường của bạn. Nói chung, đó là một trò chơi chứa đầy sự phấn khích có thể nhanh chóng lọt vào danh sách các mục yêu thích.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn