tai game yugioh Báo cáo bắn súng sai sân bay Las Vegas gây hoảng loạn, các chuyến bay tại chỗ

Đăng vào: ngày 14 tháng 8 năm 2022, 08: 42h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 15 tháng 8 năm 2022, 11: 14h.

Mass Panic nổ ra trên một game bắn súng tích cực tại Sân bay Quốc tế Harry Reid ở Las Vegas lúc 4:30 sáng Chủ nhật. Không có game bắn súng, chỉ có một tiếng ồn lớn trong Terminal 1 do ai đó bị đưa vào cảnh sát.

Sân bay quốc tế Harry Reid Las Vegas Dấu hiệu
Một dấu hiệu chào đón khách du lịch tại Sân bay Quốc tế Harry Reid ở Las Vegas, ở trên. Sân bay là cảnh hoảng loạn vào sáng Chủ nhật qua một báo cáo sai về một game bắn súng đang hoạt động. (Hình ảnh: Sân bay Quốc tế Harry Reid)

Tuy nhiên, hàng trăm khách du lịch đã chạy cho cuộc sống của họ thông qua các điểm kiểm tra ra khỏi lối ra và TSA. Điều này khiến các chuyến bay được nối đất, vì thiết bị đầu cuối đã bị đóng cửa và xóa. Không có thương tích lớn đã được báo cáo.

Theo một tweet từ Sở Cảnh sát Metropolitan Las Vegas, tiếng ồn được tạo ra bởi một chủ đề ngang ngược, người đã bị bắt giam. Cảnh sát đã không nói những gì, nếu có, những cáo buộc mà họ phải đối mặt.

Các video kịch tính được đăng bởi người dùng Twitter cho thấy những hành khách sợ hãi chạy từ cổng về phía lối thoát. Các báo cáo khác cho biết hàng trăm người đã từ bỏ túi của họ và vội vã tới các trạm kiểm soát TSA, nơi an ninh không ngăn cản họ và về phía các cổng.

Sân bay đã tweet một ghi chú về báo thức sai lúc 6 giờ sáng nay. Sau đó, họ đã tweet rằng khách du lịch nên mong đợi sự chậm trễ vì tất cả các hành khách đã bị xóa khỏi thiết bị đầu cuối và được sàng lọc lại tại các trạm kiểm soát an ninh. Kể từ 9:30 sáng, FILTAWARE.com báo cáo rằng 111 chuyến bay đã bị trì hoãn và 26 lần hủy bỏ hơn do sự hỗn loạn của sân bay.

Biến động xã hội

Sự hoảng loạn về tiếng ồn lớn ban đầu được khuếch đại bởi hàng tá bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội xuất hiện để xác nhận tin đồn sai lệch.

Tôi đã ở sân bay Las Vegas. Tất cả các chuyến bay dừng lại. Game bắn súng hoạt động tại TSA, Hall Joe Hall đã tweet lúc 4:50 A.M.

Nhiều người khác đã lên phương tiện truyền thông xã hội để đăng phản ứng và kinh nghiệm của họ, cả trước và sau khi báo động sai được công bố.

Được cho là một game bắn súng tại cổng B tại sân bay Las Vegas. Tôi an toàn. Không biết chuyện gì đang xảy ra. Tất cả chúng tôi đã vội vã qua TSA, Người dùng Outkastz đã tweet lúc 5:15 A.M.

"Hoạt động Người bắn tình huống tại LAS Vegas phi trường sáng nay đã rất đau khổ và đáng sợ, người dùng đã tweet Jesa Belle lúc 6:20 sáng. Mọi người hiện đã gửi ra khỏi phi trường để kiểm tra lại. ”

Now Perics bây giờ là một điều

Sự hoảng loạn bắn súng sân bay đang trở thành một đặc điểm đáng tiếc của sự tồn tại hiện đại.

Một cơn hoảng loạn tương tự đã nổ ra tại Harry Reid vào tháng 4 năm 2022 sau khi một vài tiếng nổ lớn là do một thiết bị vaping quá nóng và phát nổ trong khi bị buộc tội trong một thiết bị đầu cuối.

Vào tháng Tư, hàng chục người bỏ trốn khỏi sân bay Boston Logan trong một cuộc hoảng loạn về một gói đáng ngờ hóa ra là một bảng điều khiển trò chơi video PlayStation.